Bói Toán được xem như một kênh biết trước tương lai rất phổ biến hiện nay. Nhưng xem bói như thế nào là đúng cách, đúng người & tiết kiệm chi phí ? 

Hãy cùng TKM tham khảo bài viết về Bói Online trong ngày hôm nay nhé !

Bói Online là gì ?

Xem bói online là một phương pháp dân gian nhắm nhìn thấy được trước cuộc đời, số mệnh của một người thông qua nhiều phương pháp khác nhau. 

Đứng trên góc độ khoa học thì xem bói được gọi là Huyền Học

Có mấy hình thức xem Bói Online ?

Hiện tại khá phổ biến với 3 hình thức xem bói online đó là Xem bói bài Tarot, Xem bói bài tây 52 lá, và xem bói qua chỉ tay. 

Xem Bói Bài Tarot là gì ?

Xem bói bài tarot được xem như một kênh khoa học thực nghiệm. 

Bắt đầu từ thế kỷ 15 tại các quốc gia Châu Âu, những lá bài tarot được phát minh do người Đạo Hồi gồm 78 lá. Mỗi lá bài đều mang một ý nghĩa riêng, thâm sâu và huyền ảo.

Mỗi người sẽ chọn cho mình lá bài ngẫu nhiên để được dự đoán. Hình thức xem bói này có tính chất định hướng và mở ra một lối đi cho con người trong tương lai để giải quyết những khúc mắt, muộn phiền ở quá khứ và hiện tại. Từ đó đưa ra những lời khuyên cụ thể nhưng về quyết định xử lý sự việc như thế nào là tùy thuộc vào khách hàng. 

Xem Bói Bài Tây là gì ?

Xem bói bài Tây cũng được xem như một kênh huyền học. 

Dựa vào xác suất, người dùng sẽ bốc 7 lá đối với nam và 9 lá đối với nữ. Các lá bài được bốc theo như quan niệm dựa trên các thống kê xác suất khoa học thì sẽ mang 1 trường năng lượng cơ thể. Từ đó ứng với năng lượng số mệnh người bốc bài . 

Các là bài được bốc dựa trên xác suất thống kê để đưa ra giải pháp & dự đoán tương lai. 

Xem Bói Chỉ Tay là gì ?

Xem bói chỉ tay là hình thực dựa vào hình dáng, sắc thái và các đường trên bàn tay để xem về cuộc đời, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của con người trong tương lai gần. Đa số các đường chỉ tay đều không cố định mà luôn thay đổi tương tự theo các sự kiện trong cuộc đời mỗi người.

Các bạn có thể gửi hình chụp chỉ tay bản thân. Đội ngũ chuyên viên sẽ hỗ trợ free nhé ! 

Xem Bói Bài Có Chính Xác Không ?

Bói bài Online có đúng không còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố từ phương pháp xem bói trực tiếp hay online; reader có chuyên môn và biết xâu chuỗi thông tin hay không,…

 
Tuy vậy, Blong NVC vẫn muốn khuyên bạn nên đặt lịch coi bói bài Online trực tiếp với Online reader sẽ có độ chính xác cao hơn.
 
Bởi vì khi xem bói Online online tỷ lệ chính xác sẽ thấp hơn. Vì đây chỉ toàn là các công thức được lập trình sẵn trong trang web. Bạn chỉ thấy thông điệp đúng với mình khi bạn thực sự “có duyên” với nó mà thôi.
 
Một số Online Reader uy tín, nổi tiếng được nhiều người biết đến mà bạn có thể tham khảo để xem bói bài Online về tiền bạc, về tương lai, sự nghiệp… đó là: The Phoenix Online, Chi de Papillon, Bảo Bình Online, DE JA VU, Khu vườn nhỏ của Andy…

Vì Sao phải xem bói online

Xem Bói Online Free được đội ngũ Chuyên Viện về Thần Số Học, Tử Vi, Phong Thủy của BlogNVC nghiên cứu trong nhiều năm. 

Mục Đích của chúng tôi mong muốn 

  • Giải pháp miễn phí cho quý khách ghé thăm website khi mà ngoài thị trường có quá nhiều Thầy Bà không uy tín ! 
  • Mong muốn mang đến cho quý Khách Hàng định hướng nhất định khi quý khách mất phương hướng. 
  • Giúp Quý Khách hàng biết trước vận mệnh tương lai. Từ đó đưa ra cho bản thân nhiều giải pháp phù hợp hơn 
Thương Đế nói rằng : ” Con người được trao quyền Tự Do Ý Chí” 
Đức Phật có câu : “Vận Mệnh hình thành do Nhân Quả” 
Vậy nên, giải pháp Bói Toán chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy sống Yêu Thương, sống đầy Lòng Nhân Ái là con đường cải Nghiệp tốt nhất Bạn nhé <3