Vòng trầm Hương Bọc Vàng 10K – 18K – 24K cao cấp

Bài viết Vòng trầm Hương Bọc Vàng 10K – 18K – 24K cao cấp thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Vòng trầm Hương Bọc Vàng 10K – 18K – 24K cao cấp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vòng trầm Hương Bọc Vàng 10K – 18K – 24K cao cấp”

Vòng trầm hương bọc vàng là một sản phẩm Trang sức phong thủy làm từ gỗ Trầm Hương. Và được bọc quanh là vàng 18K hoặc vàng 24K được nhiều người ưa chuộng.

Vòng tay Trầm Hương Bọc Vàng đại diện cho sự giàu sang, phú quý, tiền tài và lộc cát. Kết hợp Linh mộc đất trời không chỉ có giá trị cao về mặt tâm linh; mà còn toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp, nổi bật.

1. Ý nghĩa của vòng tay trầm hương bọc vàng

Vòng trầm hương bọc vàng

1.1. Tác dụng về phong thủy

Thuộc hàng là loại cây lâu năm, trầm hương thừa hưởng tinh hoa của đất trời. Giúp xua đuổi tà khí, mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Cũng chính vì ý nghĩa này mà nhiều người làm kinh doanh buôn bán rất xem trọng vai trò của vòng tay trầm hương. Họ tin rằng, con đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, “tấn tài tấn lộc”.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Dung Dịch Phủ Nano Dien Thoai giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Ngoài ra, trong thế giới của những người chơi trầm. Việc chọn tay nào để đeo vòng trầm cũng mang nhiều ý nghĩa quan trọng. Đeo vòng trầm bọc vàng bằng tay phải phản ánh những điều tốt đẹp về sức khỏe và giúp tránh xa những vấn đề xui xẻo trong cuộc sống. Ngược lại, đeo vòng tay trái sẽ mang đến nhiều thành công trong công việc cũng như mang đến cho gia chủ nhiều tiền tài, may mắn.

1.2. Trang sức cao cấp

“Giàu chơi vàng sang chơi trầm” câu nói của người xưa đã phần nào nói lên sự cao cấp của hai món đồ này. Vòng trầm hương bọc vàng này dã trở thành mẫu vòng tay cao cấp, mang đến vẻ ngoài sang trọng giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp của mình.

Vòng tay trầm hương bọc vàng thu hút nhiều tài lộc

2. Vòng trầm bọc vàng gồm những loại vàng nào ?

2.1. Vàng 10k

Vòng tay Trầm Hương bọc vàng mang đến vẻ sang trọng
Vòng tay Trầm Hương bọc vàng mang đến vẻ sang trọng

Vàng 10k là loại có pha trộn nhiều hợp chất như đồng, bạc, kẽm, … Tổng gồm 24 phần như ng có 10 phần là vàng 14 phần còn lại à hợp chất nói trên. Vì vậy nên có tên gọi là vàng 10k. Vàng 10k có tuổi thọ trên dưới 4 năm, phù hợp để làm trang sức đeo ngắn hạn chứ không nên để tích trữ làm tài sản lâu dài.

2.2. Vàng 18k

Tương tự, vàng 18k gồm 18 phần (khoảng 75%) là vàng còn lại 6 phần (25%) là các hợp chất đồng, kẽm. Vàng 18k là vàng Tây, vì vậy độ mềm của nó sẽ hơn vàng 24k và cứng hơn vàng 10k. Loại này được dùng rất nhiều trong việc chế tạo trang sức.

Mọi Người Xem :   Đánh giá top 15+ thỏi son kem lì đẹp, không khô môi 2022 nên mua

2.3. Vàng 24k

Vàng 24k độc tinh khiết chiếm 99.99%, nên thương có tên gọi là vàng 9999, vàng ta. Loiaj này vừa thính hợp làm trang sức và phù hợp để làm tài sản dài hạn cho những ai muốn tích trữ. Vàng này có độ cứng cao.

3. Chất liệu trầm hương được sử dụng để bọc vàng?

vòng trầm hương bọc vàng
Vòng trầm hương bọc vàng Thiên Mộc Hương

3.1. Trầm tốc

Trầm tốc là loại trầm có ố năm tuổi do động từ 12-14 năm. Màu sắc vàng nâu, xuất hiện vân trầm khá rõ, Mùi hương thoảng nhẹ, đeo càng lâu mùi sẽ càng đậm

3.2. Trầm chìm

Trầm chìm có tuổi cao hơn, từ 40-50 năm. Trầm chìm có mùi hương rất đậm ,màu sắc đen, sẫm. Nhờ lượng tinh dầu nhiều nên trầm chìm thường sẽ chìm xuống khi đặt trong nước.

4. Vòng trầm bọc vàng có mấy kiểu ?

Vòng tay trầm hương Hồ ly vàng
Vòng tay trầm hương Hồ ly vàng

4.1. Bọc vàng ở hạt trầm

Bọc vàng ở 2 đầu trụ trúc. Đối với bọc vàng bản đặc biệt thì yêu cầu lượng vàng lớn hơn, trình độ tay nghề cao hơn, cũng như thời gian chế tác lâu hơn, do đó mức giá cũng cao hơn. Vòng Tay Trầm Hương trụ trúc Philippines bọc vàng Phúc Lộc Thọ

4.2. Kiểu mix vàng

Chuỗi vòng Trầm Hương mix vàng thường là chất liệu Trầm Hương cao cấp, được mix bi vàng, charm vàng hoặc tỳ hưu vàng 24K. Mix vàng vào vòng Trầm Hương phụ thuộc vào sở thích và thẩm mỹ của từng khách hàng. Vòng tay Trầm Hương Mai Vàng Phú Quý Philippines đơn V. Lưu ý khi đeo vòng trầm hương bọc vàng

Mọi Người Xem :   Hướng Dẫn Cách Uống Collagen Youtheory 390 Viên Của Mỹ [HIỆU QUẢ]

Khi đeo vòng tay trầm hương bọc vàng, tuyệt đối không được để tiếp xúc với những thứ ô uế. Khi đi tắm hoặc đi ngủ bạn nên tháo vòng tay ra để đảm bảo nó được sạch sẽ. Đối với vòng tay đính charm phật/tỳ hưu, khi tháo ra bạn nên để nó ở nơi cao ráo trang nghiêm không nên để những nơi tối tăm như trong hộp, trong tủ.Các câu hỏi về vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu


Các hình ảnh về vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về vòng tay trầm hương bọc vàng giá bao nhiêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment