VTV và nhà tài trợ phải trả bao nhiêu cho bản quyền World Cup 2018?

Bài viết VTV và nhà tài trợ phải trả bao nhiêu cho bản quyền World Cup 2018? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu VTV và nhà tài trợ phải trả bao nhiêu cho bản quyền World Cup 2018? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “VTV và nhà tài trợ phải trả bao nhiêu cho bản quyền World Cup 2018?”

Đánh giá về VTV và nhà tài trợ phải trả bao nhiêu cho bản quyền World Cup 2018?


Xem nhanh

VTV và nhà tài trợ phải trả bao nhiêu cho bản quyền World Cup 2018?

Khi VTV xác nhận sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp 64 trận đấu ở World Cup 2018, Vingroup cũng chính thức xác nhận đã tài trợ 5 triệu USD mà không đòi hỏi quyền lợi gì. Bên cạnh đó, tập đoàn này còn chi thêm 1 triệu USD riêng cho việc quảng cáo.

Ngoài ra, Viettel cùng góp vốn cho VTV để mua bản quyền World Cup 2018. Đơn vị này sẽ khai thác để phát trên các hạ tầng của nhà mạng, trên internet và di động. Đây là những sự hỗ trợ rất thiết thực giúp VTV hoàn tất thương vụ tốn quá nhiều giấy mực của báo chí.

Mọi Người Xem :   Đi tìm lời giải cho câu hỏi: Trung tâm Tiếng Nhật Mina có tốt không? | Edu2Review

Được biết, tổng giá trị của hợp đồng mà VTV ký kết với Công ty Infront Sports & Media – đối tác được FIFA giao quyền phân phối bản quyền World Cup 2018 ở Việt Nam – lên tới 12 triệu USD.

Trước đó, mức giá ban đầu mà Infront Sports & Media đưa ra là 15 triệu USD. Tuy nhiên, VTV kéo dài quá trình đàm phán nhằm hạ mức giá xuống thấp nhất có thể, với khoảng 7-8 triệu USD.

Tuy nhiên, con số cuối cùng mà Infront Sports&Media chốt là 10,3 triệu USD. Và để hoàn tất bản hợp đồng mua bản quyền trên cả nền tảng OTT (nội dung trên nền tảng Internet) thì con số có thể đã chạm mốc 12 triệu USD.

So với các nước Đông Nam Á khác, đây là cái giá thấp hơn rất nhiều. Ở Thái Lan, 9 đơn vị của nước này đã lập một nhóm để đàm phán bản quyền World Cup 2018, số tiền bỏ ra khoảng 1,4 tỉ baht Thái (khoảng 43,7 triệu USD).

Singapore cũng đã mua được bản quyền 64 trận World Cup với mức giá 18,8 triệu USD bằng sự hợp sức của ba hãng truyền thông lớn là Mediacorp, Singtel và StarHub.

Tại Malaysia, đài truyền hình quốc gia RTM chỉ mua được bản quyền 41/64 trận ở giải đấu này với giá 30 triệu RM (khoảng 10 triệu USD). Trong số 41 trận đấu đó, thì RTM cũng chỉ được quyền phát sóng miễn phí 27 trận.

Mọi Người Xem :   Xem ngày 18 tháng 2 năm 2018 - Lịch vạn niên ngày 18/2/2018

Còn ở nước láng giềng khác là Trung Quốc, Đài truyền hình CCTV phải chi số tiền lên đến 1 tỉ nhân dân tệ (khoảng hơn 155 triệu USD) để sở hữu bản quyền World Cup 2018. 

Trước đó, đại diện phát ngôn VTV cho biết nếu đơn vị này tự đứng ra mua bản quyền World Cup 2018 bằng mức giá do đối tác đưa ra, họ sẽ phải chấp nhận mức lỗ lên đến 90%. Do vậy, việc các doanh nghiệp cùng chung tay với VTV khiến giảm tải đáng kể gánh nặng về tài chính. Các câu hỏi về việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu


Các hình ảnh về việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Thuốc Cataflam 25mg hộp 10 viên-Nhà thuốc An Khang

Tham khảo thêm báo cáo về việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về việt nam mua bản quyền world cup 2018 giá bao nhiêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/