Bạn cần biết gì khi khám tại Viện Y Dược Học Dân tộc? • Hello Bacsi

Bài viết Bạn cần biết gì khi khám tại Viện Y Dược Học Dân tộc? • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Bạn cần biết gì khi khám tại Viện Y Dược Học Dân tộc? • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Bạn cần biết gì khi khám tại Viện Y Dược Học Dân tộc? • Hello Bacsi”

Đánh giá về Bạn cần biết gì khi khám tại Viện Y Dược Học Dân tộc? • Hello Bacsi


Xem nhanh
Hành trình 45 năm kế thừa và nhân bản, phát triển những tinh hoa của Y học cổ truyền dân tộc Việt Nam, với 6 nền tảng: Y đức, Y học nhân bản, Y đạo, Y lý, Y thuật và Y nghệ thuật ; được sự quan tâm của lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo ngành Y tế Thành phố, công trình Khu khám chữa bệnh và điều trị ban ngày Viện Y dược học dân tộc TP. Hồ Chí Minh được cấp phép và đầu tư xây dựng trên nền đất lịch sử, là cơ sở từ những ngày đầu tiếp quản và thành lập Viện, tại địa chỉ số 275, đường Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
Công trình Khu khám và điều trị ban ngày Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh được xây dựng với cơ sở hạ tầng hiện đại, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn cho người dân trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, cho cả nước và bạn bè quốc tế; phù hợp với chức năng là Viện đầu ngành Y học cổ truyền của Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam trên nền tảng nguồn nhân lực chuyên môn sâu là các chuyên gia đầu ngành, các Giáo sư, Phó Giáo sư, Bác sĩ Chuyên khoa II, Tiến sĩ trong khám chữa bệnh y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại.
Đây cũng là trung tâm khám chữa bệnh y học cổ truyền kết hợp y học hiện đại đầu ngành tại khu vực cửa ngõ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh gắn liền phương châm lấy chất lượng điều trị, lấy người bệnh làm trung tâm với tư duy “Chăm sóc tận tụy – Điều trị tận tâm” để “Viện là nhà và người nhà là nhân viên Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi”.
https://www.facebook.com/vienyduochocdantoc
https://www.facebook.com/khukhamvadieutribanngayvienyduochocdantoc
https://www.facebook.com/hoitetyhoccotruyen/

#vienydhdt
#vienyduochocdantoc
#yhct
#yhocotruyen
#dongy
#yduoccotuyen
#khoakhambenhvadieutribanngayvienyduochocdantoc
#lekhoicong
#vienydhdt #Vienyduochocdantoc #yhct #dongy #lichsudongy
#vienydhdt
#yhct
#vienyduochocdantoc

Trước khi đến khám tại bệnh viện nào đó, không ít bệnh nhân bị mất thường xuyên thời gian gây ra khó chịu trong quá trình khám, do không biết được quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện. Hiểu được điều đó, Hello Bacsi xin thông tin đến bạn những thông tin rất cần thiết khi đến khám, chữa bệnh tại Viện Y Dược Học Dân tộc.

Tổng quan về Viện Y Dược Học Dân tộc

Viện Y Dược Học Dân tộc thành phố Hồ Chí Minh được thành lập ngày 24/12/1975 theo quyết địch của Bộ Xã hội và Thương binh, được chuyển giao về Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, viện đã có 6 khoa lâm sàng, 2 cận lâm sàng với trang thiết bị y tế hiện đại, có 239 giường bệnh nội trú cùng cơ sở sản xuất thuốc Đông dược và các đơn vị chức năng. Về nhân sự, viện hiện có hơn 260 y, bác sĩ, trong đó có 1 tiến sĩ, 25 thạc sĩ, 14 chuyên khoa I, 4 chuyên khoa II, 18 bác sĩ và hơn 60 y sĩ, điều dưỡng, vật lý trị liệu.

thời gian hoạt động của Viện Y Dược Học Dân tộc

Địa chỉ: 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3844 3047

Website: https://vienydhdt.gov.vn

Email: [email protected]

Giờ làm việc: hiện nay, Viện Y Học Dân tộc làm việc tất cả các ngày trong tuần, lịch chi tiết như sau:

  • Từ thứ 2 – thứ 6: 6h30 – 19h00
  • Thứ 7 và Chủ nhật: 7h30 – 16h30
  • Ngày lễ, Tết: bạn xem theo thông báo riêng của viện
Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Thuốc Albendazol Stada 400mg: Công dụng, lưu ý, giá bán

Đăng ký lịch hẹn khám bệnh qua tổng đài

Để Giảm thiểu các hồ sơ cần phải làm cho bệnh nhân khi đến khám, chữa bệnh, viện Y Dược Học Dân Tộc thành phố Hồ Chí Minh đã mở sản phẩm đăng ký khám, chữa bệnh qua Tổng đài 1900 7247.

Trước ngày khám ít nhất 1 ngày, bạn hãy gọi đến tổng đài 1900 7247, vào bất kỳ lúc nào để đăng ký lịch hẹn. Bạn sẽ cần cung cấp những thông tin như họ tên bệnh nhân, năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc… Khi đến ngày hẹn, bạn đến quầy tiếp nhận để hoàn thành Thủ tục.

Giá cước từ máy cố định là 2.000 đồng/phút, máy di động là 3.000 đồng/phút.

✅ Mọi người cũng xem : son gấc thu ngọc có tốt không

quy trình khám bệnh ở Viện Y Dược Học Dân tộc

Để dễ dàng hơn trong việc khám chữa bệnh tại viện, bạn có thể tham khảo 5 bước sau:

Bước 1. Bạn đến lấy số thứ tự tại bàn nhận số.

Bước 2. Bạn đến quầy nhận bệnh, ghi thông tin vào phiếu đăng kí và đóng tiền khám.

Bước 3. Bạn mang phiếu khám bệnh và biên lai đóng tiền nộp tại phòng khám. Khi được gọi tên, bạn sẽ vào khám.

Bước 4. Sau khi chẩn đoán, bác sĩ sẽ yêu cầu bạn làm xét nghiện hoặc kê đơn thuốc cho bạn.

Bước 5. Bạn nhận thuốc điều trị hoặc nhập viện điều trị.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết trước khi đến khám, chữa bệnh tại Viện Y Dược Học Dân tộc. Hello Bacsi hy vọng, bạn đã có được những thông tin rất cần thiết cho bản thân.

Mọi Người Xem :   Equalizer Đàn Guitar Met-B12 - Sol.G Nhạc Cụ Chính Hãng

Hoàng Hải/HELLO BACSI

health-tool-icon

dùng công cụ này để kiểm tra chỉ số khối cơ thể (BMI) để biết bạn có đang ở mức cân nặng hợp lý hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra chỉ số BMI của trẻ tại đây.

image
image

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Các câu hỏi về viện y dược học dân tộc có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê viện y dược học dân tộc có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết viện y dược học dân tộc có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết viện y dược học dân tộc có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết viện y dược học dân tộc có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về viện y dược học dân tộc có tốt không


Các hình ảnh về viện y dược học dân tộc có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về viện y dược học dân tộc có tốt không tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về viện y dược học dân tộc có tốt không từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/