Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết

 Bài viết Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Bảng giá chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiềnXem thêm:

Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền phụ thuộc vào thời điểm bạn đặt vé, hành trình bạn bay và hãng hàng không mà bạn lựa chọn. Chỉ với 1 tấm vé máy bay đi Hàn Quốc bạn đã được đặt chân tới xứ xở kim chi, xứ sở hoa anh đào rực rỡ vào mùa xuân và đất nước của nền âm nhạc, giải trí nổi tiếng thế giới. Hẳn là một đất nước mà nhiều người mong muốn được ghé thăm. Hãy nhanh tay mua cho mình và người thân tấm vé máy bay đi Hàn Quốc để khám phá vẻ đẹp nơi đây bạn nhé.

Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thông tin về sân bay Hàn Quốc

Hiện nay Hàn Quốc có 6 sân bay quốc tế là sân bay quốc tế Gimhae (Busan), Yangyang, Jeju, Muan, Gimpo (Seoul) và sân bay quốc tế Incheon. Trong đó, sân bay quốc tế Incheon là sân bay chính tiếp nhận những chuyến bay từ các đất nước khác tới Hàn Quốc. Sân bay này cách trung tâm thủ đô Seoul của Hàn Quốc khoảng 1 giờ ngồi ô tô về phía tây. Thông thường các chuyến bay từ Việt Nam sang Hàn Quốc của các hãng hàng không đều được hạ cánh tại sân bay Incheon này.

Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Hiện nay từ Việt Nam bay sang Hàn Quốc có thể dừng chân ở nhiều sân bay khác nhau của Hàn Quốc. Vì vậy, để biết được vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền bạn hãy theo dõi những những chặng bay dưới đây nhé:

Mọi Người Xem :   Mỹ phẩm Nhật Kim Anh có tốt không, có uy tín không? – tkmvietnam.com.vn

Hành trình bay thẳng đến Seoul

Chặng bay Hãng hàng khôngGiá vé (đồng/lượt)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội – SeoulAsiana AirlinesVietnam AirlinesKorean AirHahn Air Systems5.914.0007.506.00010.463.00012.055.0002241
Đà Nẵng – SeoulHahn Air SystemsKorean AirVietnam AirlinesAsiana Airlines6.824.0007.506.0007.506.0007.734.0003511
TP. Hồ Chí Minh – SeoulHahn Air SystemsVietnam AirlinesKorean AirAsiana Airlines5.459.0006.824.0007.051.0007.279.0002242

Hà Nội – Seoul

Đường bay thẳng từ Hà Nội tới Seoul được khai thác bởi các hãng hàng không như Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Hahn Air Systems,…. Trong 1 ngày có khoảng 10 chuyến bay, trong đó có 4 chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Korean Air với giá 10.463.000 đồng/lượt, và 2 chuyến bay có giá thấp nhất là 5.914.000 đồng/lượt do hãng hàng không Asiana Airlines mở bán vé.

Đà Nẵng – Seoul

Bài viết vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền của chúng tôi gợi ý cho bạn 10 chuyến bay thẳng đến Seoul khởi hành từ sân bay Đà Nẵng trong 1 ngày. Trong đó, có 5 chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Korean Air với giá 7.506.000 đồng/lượt, 3 chuyến bay được khai thác bởi hãng hàng không Hahn Air Systems với giá 6.824.000 đồng/lượt và 1 chuyến bay giá 7.506.000 đồng/lượt của hãng hàng không Vietnam Airlines, 1 chuyến bay giá 7.734.000 đồng/lượt của hãng hàng không Asiana Airlines.

TP. Hồ Chí Minh – Seoul

Từ TP. Hồ Chí Minh bay thẳng tới sân bay quốc tế Incheon (Seoul) có khoảng hơn 10 chuyến bay mỗi ngày với giá dao động từ 5.459.000 đồng/lượt tới 7.279.000 đồng/lượt. Các hãng hàng không khai thác đường bay này như  Asiana Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Hahn Air Systems,….

Sân bay Seoul, Hàn QuốcSân bay Seoul, Hàn Quốc

Hành trình đến Jeju

Với hành trình bay đến Jeju hiện nay không có chuyến bay thẳng từ các sân sân bay của Việt Nam mà chỉ có những chặng bay 1 điểm dừng, 2 điểm dừng. Dưới đây là một số chặng bay 1 điểm dừng từ các sân bay lớn của nước ta là sân bay Nội Bài, sân bay Đà Nẵng và sân bay Tân Sơn Nhất mà bạn có thể tham khảo:

Điểm khởi hànhQuá cảnhHãng hàng khôngGiá vé (đồng/lượt)Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội SeoulBusanVietnam AirlinesKorean AirVietnam Airlines8.530.00011.555.00011.737.000624
Đà NẵngHongkongBusanSeoulHongkong ExpressKorean AirKorean AirVietnam Airlines + Asiana Airlines4.095.0007.529.0008.826.0008.530.00013146
TP. Hồ Chí MinhHongkongSeoulSeoulBắc KinhVietnam AirlinesVietnam AirlinesKorean AirAsiana AirlinesChina Southern Airlines8.075.0008.530.00010.054.00011.441.00010.577.00015991

Hà Nội – Jeju

Từ sân bay Nội Bài bay tới đảo Jeju của Hàn Quốc bạn chỉ có thể lựa chọn chuyến bay 1 điểm dừng được quá cảnh ở một số thành phố như Seoul hay Busan. Mỗi ngày có 6 chuyến bay Hà Nội – Seoul – Jeju được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines với giá thấp nhất 8.530.000 đồng/lượt và 4 chuyến bay của hãng hàng không này quá cảnh ở Busan có giá thấp nhất 11.737.000 đồng/lượt.

Đà Nẵng  – Jeju

Hành trình bay từ Đà Nẵng tới Jeju được khai thác bơi một số hãng hàng không như Hongkong Express, Korean Air, Vietnam Airlines, Asiana Airlines,…với tần suất gần 30 chuyến mỗi ngày có giá dao động trong khoảng 4.095.000 đồng/lượt tới 8.530.000 đồng/lượt.

Mọi Người Xem :   Yamaha R3 2019 giá bao nhiêu, đánh giá các thông số kỹ thuật chi tiết - Danhgiaxe

TP. Hồ Chí Minh – Jeju

Bay tới Jeju khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh) có khoảng 30 chuyến bay mỗi ngày với giá thấp nhất là 8.075.000 đồng/lượt được khai thác bởi hãng hàng không Vietnam Airlines và quá cảnh tại Hongkong với tần suất 1 chuyến/ngày. Ngoài ra còn nhiều chuyến bay của các hãng hàng không khác như Korean Air, Asiana Airlines, China Southern Airlines,… với giá dao động trong khoảng từ 8.530.000 đồng/lượt tới 11.441.000 đồng/lượt.

Sân bay Gimpo, JejuSân bay Gimpo, Jeju

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền tại từng thời điển, bạn nên liên hệ qua hotline (028) 7300 1886. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Thời điểm đẹp nhất để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Hàn Quốc cũng giống như Việt Nam, 1 năm có 4 mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông, tuy nhiên mùa Đông nơi đây thì rất lạnh và mùa hè cũng rất nóng. Vì vậy, thời gian đẹp nhất để đến Hàn Quốc du lịch là mùa thu và mùa xuân. Mùa xuân tới đây bạn sẽ thoải mái ngắm nhìn hoa anh đào nở rực rỡ khắp các con đường, và thưởng thức cái lạnh se se. Còn mùa thu nơi đây thì thật tuyệt vời, đầy lãng mạn với những con đường lá vàng đỏ rơi như trong những bức tranh thu. Tuy nhiên để chuyến đi trọn vẹn hơn tôi có 1 vài lễ hội hấp dẫn của Hàn Quốc giới thiệu cho bạn:

  • Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế hằng năm tổ chức vào ngày 5/10.
  • Lễ hội văn hóa Hwaseong Suwon tổ chức vào tháng 10 hằng năm.
  • Lễ hội câu cá hồi Sancheoneo Hwacheon tổ chức từ ngày 4 đến ngày 26 tháng 1 hằng năm.
  • Lễ hội núi tuyết Taebaeksan từ ngày 17 đến ngày 26 tháng 1 hằng năm tại quảng trường Danggol.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Hàn Quốc

Sau khi biết giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền và bắt đầu chuyến du lịch đến đây, bạn hãy tìm hiểu đôi chút về những địa điểm du lịch nơi đây để không bỏ nỡ cơ hội ghé thăm những địa điểm hấp dẫn nhé. Sau đây bài viết vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiều tiền của chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài địa điểm du lịch lí tưởng.

Công viên quốc gia Seoraksan

Công viên quốc gia Seoraksan nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Gangwon, nơi được coi là báu vật du lịch của Hàn Quốc với những dãy núi đá tuyệt đẹp, cảnh vật thiên nhiên ấn tượng và hệ động thực vật phong phú. tại đây có ngọn núi Seorak cao thứ 3 tại Hàn Quốc và cụm núi đá Ulsanbawi với 5 khối đá nằm cạnh nhau vô cùng hùng vĩ. Đặc biệt, mùa thu tới đây ngắm nhìn  những cây lá đỏ lốm đốm nhấp nhô giữa những dãy núi đá thì quả là tuyệt vời.

Mọi Người Xem :   Cục Sạc LEAD 110 Chính Hãng ( SE ) giá cạnh tranh
Công viên quốc gia SeoraksanCông viên quốc gia Seoraksan

Đảo Jeju

Đến Hàn Quốc bạn không thể bỏ qua hòn đảo Jeju, nơi có mặt trong rất nhiều bộ phim nổi tiếng của xứ sở kim chi này. Jeju được coi là thiên đường biển và núi của Hàn Quốc với đường bờ biển dài trong xanh được bao quanh bởi những tảng đá núi lửa có hình dạng phong phú. Trái ngược với sự náo nhiệt, tấp nập của Seoul thì Jeju lại vô cùng hiền hòa, yên tĩnh nên được mệnh danh là “hòn đảo của hòa bình”. Đến với Jeju chắc chắn bạn sẽ vô cùng thích thú, say đắm trước vẻ đẹp long lanh, hấp dẫn của nó.

Đảo JejuĐảo Jeju

Cánh đồng trà ở Beseong

Nếu bạn muốn ngắm nhìn cũng như chụp những tấm hình đẹp cùng đồi trà bát ngát, xanh ngút ngàn thì hãy ghé thăm cánh đồng trà ở Beseong nhé. Đây là một trong những nơi thu hút khách du lịch đông hằng năm tại Hàn Quốc và thường được góp mặt trong những bộ phim điện ảnh của đất nước này.

Cánh đồng trà ở BeseongCánh đồng trà ở Beseong

Xem giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tại Vietjet (.net)

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi theo dõi được vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu là tốt, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt mua. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.

Tags: Vé máy bay đi Hàn QuốcDMCA.com Protection StatusDMCA.com Protection Status

Các câu hỏi về vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu

Các hình ảnh về vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung về vé máy bay đi hàn quốc giá bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/