Đánh giá Laptop Sony Vaio Pro 13 Touch

Bài viết Đánh giá Laptop Sony Vaio Pro 13 Touch thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Đánh giá Laptop Sony Vaio Pro 13 Touch trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đánh giá Laptop Sony Vaio Pro 13 Touch”

Đánh giá về Đánh giá Laptop Sony Vaio Pro 13 Touch


Xem nhanh

Nhưng, dựa trên Laptop Sony Vaio Pro 13 cảm ứng ultrabook (mà bắt đầu từ $ 1,249) và linemate nhỏ hơn của nó, là Vaio Pro 11 , có vẻ như sự chờ đợi cho một số Ultrabook thú vị có thể là hơn nhờ sự ra mắt của bốn thế hệ Intel Core i -series bộ vi xử lý .

Laptop Sony Vaio Pro 13 Touch

Laptop Sony Vaio Pro 13 Touch chỉ nặng 2,3 Kg với nguồn cung cấp sức mạnh của nó, đó là nhiều như 13-inch MacBook Air nặng ngày của riêng mình. Cơ thể đo 12,7 inch, rộng 8,5 inch sâu, đó là phân phân số nhỏ hơn so với không khí, và phù hợp với độ dày 0,68-inch của nó.

Nếu bạn không quá quan tâm đến thông số kỹ thuật, Air 13-inch và 13 Pro cảm ứng phù hợp với nhau khá chặt chẽ. Đó là khi bạn nhìn vào các chi tiết đẹp của Sony, bạn sẽ phát hiện ra sự khác biệt, và trong một trò chơi của specsmanship, Sony thắng. Tuy nhiên, cuối cùng, họ đang cả hai máy tính xách tay tuyệt vời và nó đáp ứng những gì bạn thích và những gì bạn muốn có.

Thiết kế và các tính năngcủa Vaio Pro 13 Touch là chỉ vừa đủ lớn hơn linemate 11,6-inch của nó. Cả hai đều là đáng kể mỏng, nhỏ, nhẹ và, về cơ bản, những gì bạn có thể hình dung một cái gì đó gọi là “Ultrabook” sẽ giống như thế. Cấu tạo sợi carbon có thể không cảm thấy vững chắc như một khung nhôm, nhưng nó vẫn có vẻ như nó có thể đứng lên sự khắc nghiệt của một di chuyển hàng ngày.

Vaio Pro 13 cảm ứng bên cạnh 13-inch MacBook Air.

Mở nắp và mặt sau của máy tính laptop nâng lên, cho một góc độ đánh máy thoải mái hơn.Các phím backlit là hào phóng kích thước và khoảng cách đều nhau, vì vậy ngay cả người đánh máy cẩu thả như bản thân mình nên không có vấn đề gõ hợp lý nhanh chóng. Có một số lượng nhỏ của flex khi gõ (đó là đáng chú ý hơn trên Pro 11), nhưng trừ khi bạn đang thực sự bức xúc trên các phím có thể bạn sẽ không nhận thấy.

Các clickpad là tốt đẹp: đáp ứng mà không bị thất thường, và với sự hỗ trợ cảm ứng đa điểm tốt. Đó là khá lớn, vì thế hai và cử chỉ ba ngón tay được dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn luôn có thể sử dụng màn hình để có được xung quanh.

 Sony Vaio Pro 13MacBook Air 13-inch (tháng 6 năm 2013)
Giá cơ sở$ 1,249$ 1,099
Kích thước màn hình / độ phân giải13.3-inch, 1,920 x1, màn hình cảm ứng 08013.3-inch, màn hình 1,440 x900
PC CPU1.6GHz Intel Core i5-4200U1.3GHz Intel Core i5-4250U
Bộ nhớ máy tính4096 MB DDR3 SDRAM 1600 MHz4096 MB DDR3 SDRAM 1600 MHz
Đồ họa1659 MB Intel HD Graphics 44001.024 MB Intel HD Graphics 5000
Lưu trữ128GB SSD PCIe128GB SSD PCIe
Ổ đĩa quangKhông aiKhông ai
MạngKhông dây 802.11b/g/n, Bluetooth 4.0, NFC802.11a / c không dây, Bluetooth 4.0
Hệ điều hànhWindows 8 (64-bit)OSX Mountain Lion 10.8.4
Mọi Người Xem :   Kem dưỡng cá hồi Salmon Oil Cream có tốt không? Review từ Webtretho

Các bóng 10 điểm cảm ứng LCD sử dụng của Sony Triluminos hiển thị cho công nghệ di động, tương tự như những gì bạn sẽ tìm thấy trong TV LCD cao cấp của Sony . Sony cũng cho biết máy tính có X-Reality cho công nghệ di động để cải thiện chất lượng video. Bất kể công nghệ, màn hình thực sự tốt đẹp để xem phim và hình ảnh.

Độ phân giải của nó là 1,920 x1, 080 pixels và nó sử dụng công nghệ IPS, cho nó góc nhìn rộng ở hai bên, đầu, và dưới. Văn bản là đẹp và sắc nét, và kích thước 13,3-inch chắc chắn là thoải mái hơn để làm việc trên hơn 11 Pro 11,6-inch LCD. Liên lạc không có ích trên một màn hình kích thước này, mặc dù, cho phép bạn dễ dàng kéo các cửa sổ và các tập tin xung quanh trên máy tính để bàn.

Cuối cùng, Sony bao gồm một số tùy chọn chế độ màu: Vivid để xem hình ảnh và phim ảnh, tự nhiên cho, um, màu sắc tự nhiên, và văn bản để làm cho nó dễ dàng hơn để xem những thứ như sách điện tử.

Phía trên màn hình là một webcam 1 megapixel sử dụng một trong những Exmor R chiếu hậu cảm biến CMOS của Sony, cần được tốt hơn cho video ánh sáng yếu. Nó không phải là, vì vậy chúng tôi vẫn khuyên bạn nên có càng nhiều ánh sáng nhất có thể cho kết quả tốt nhất. Hoặc thậm chí chỉ cần kết quả tốt. Chiếc máy ảnh này có thể được sử dụng để điều khiển cử chỉ chẳng hạn như chuyển khối lượng lên hoặc xuống hoặc đi lại cho một trang web trước đó trong một trình duyệt. Đối với hầu hết các phần, đó là rắc rối nhiều hơn giá trị của nó, nhưng chúng tôi đã làm như việc có thể để tăng âm lượng âm nhạc của chúng tôi từ một vài feet.

Nếu bạn thích nghe phim hay âm nhạc mà không cần tai nghe, Pro 13 không cho bạn bất cứ điều gì để có được quá vui mừng về. Các loa máy tính nhỏ có thể có được một cách hợp lý mà không bị méo tiếng, tuy nhiên, đó là điều tốt nhất chúng ta có thể nói về họ. Có lẽ bạn sẽ muốn sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài cho một kinh nghiệm thú vị.

 Sony Vaio Pro 13Trung bình cho loại [13-inch]
VideoHDMI, Intel WiDi sẵn sàngVGA cộng với HDMI hoặc DisplayPort
Âm thanhLoa stereo, giắc cắm tai nghe / microLoa stereo, giắc cắm headphone / microphone
Dữ liệu2 cổng USB 3.0, đầu đọc thẻ SD2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0, đầu đọc thẻ SD
MạngBluetooth, Wi-Fi 802.11n, NFCEthernet, Wi-Fi 802.11n, Bluetooth
Ổ đĩa quangKhông aiKhông ai

Mỏng như nó là, không có nhiều chỗ cho cảng, nhưng bạn có được 3.0 cổng hai USB, một cổng HDMI, một khe cắm thẻ SD, và một jack cắm mic / tai nghe – tất cả ở phía bên phải. Tùy chọn không dây bao gồm Bluetooth 4.0, Wi-Fi 802.11n, NFC, và một phiên bản cập nhật của Intel Wireless Display (WiDi) . Ngoài ra, Sony đặt một cổng USB ở phía cung cấp điện Pro 13 của, cho bạn một nơi để sạc thiết bị di động mà không cần gõ lên một trong những cổng USB của máy tính xách tay 3.0.

Mọi Người Xem :   Ahri vệ binh tinh tú giá bao nhiêu

Như với các Pro 13 của thông số kỹ thuật màn hình LCD, đó là sự khác biệt công nghệ ít như có kích thước đầy đủ cổng HDMI hay NFC và WiDi hỗ trợ mà phân biệt nó với MacBook Air và có thể, cuối cùng, giúp thực hiện hoặc phá vỡ một quyết định mua hàng đối với một số. Tương tự như vậy, 2013 không khí không có Wi-Fi 802.11ac nhanh hơn , nhưng trừ khi bạn đang đi để chạy ra ngoài và mua một router 802.11ac mới hoặc đã sở hữu một, bạn có thể sẽ được sử dụng 802.11n, hoặc thậm chí 802.11g khi bạn đang ra ngoài và về.

Hiệu suất và tuổi thọ pinPro 13 cảm ứng Tôi xem xét lại (một mẫu sản xuất đầu) đã được chạy trên một bộ xử lý thứ tư-gen 1.5GHz Intel Core i7-4550U, 8GB bộ nhớ DDR3 1600 MHz, tích hợp card màn hình Intel HD 5000, và 512GB PCIe rắn trạng thái ổ đĩa, và được nạp với Windows 8 Pro. Đó là một sự kết hợp đó không phải là thậm chí có sẵn từ Sony (hoặc bất cứ nơi nào khác ở Mỹ ngay bây giờ). Tuy nhiên, Sony bán một cấu hình $ 2300 mà đến gần: 1.8GHz Intel Core i7-4500U, bộ nhớ trong 8GB, tích hợp đồ họa Intel HD 4400, và một ổ đĩa trạng thái rắn 512GB PCIe. Dung lượng lưu trữ là những gì thực sự thúc đẩy lên giá, mặc dù, đó là một nâng cấp $ 720 từ SSD 128GB cơ sở.

Nếu bạn không có loại tiền, nó có thể được thu nhỏ lại khoảng $ 1,250 với một bộ xử lý Core i5, 4GB RAM, và một ổ SSD 128GB, mà vẫn còn đắt tiền, nhưng chắc chắn dễ dàng hơn để nuốt.Mọi thứ khác về mô hình này là tiêu chuẩn, vì vậy bạn vẫn nhận được màn hình lớn, bàn phím backlit, và thậm chí cả ổ SSD PCIe, nó chỉ có ít lưu trữ và bộ nhớ, và một bộ xử lý chậm hơn.

Bộ vi xử lý mới của Intel, ít nhất là những năng lượng thấp, chúng tôi đã được thử nghiệm cho đến nay, đã không thực sự cung cấp bất kỳ nâng cao hiệu suất. Cấu hình hệ thống của tôi đã làm rất tốt trong cả hai xét nghiệm của chúng tôi và thử nghiệm giai thoại. Nó sẽ không thổi bạn đi, nhưng đối với ngày-to-ngày nhiệm vụ đó là rất nhiều. Ngoài ra, đánh thức máy tính xách tay từ giấc ngủ mất ít hơn 3 giây, đó là tuyệt vời khi bạn muốn hoặc cần phải chỉ bắt đầu làm việc.Ngoài ra, với những Pro 13, từ ngoài vào màn hình Start của Windows 8 chỉ mất chưa đến 10 giây. Bạn có thể kiểm tra kết quả thử nghiệm của chúng tôi chuẩn vào cuối này xem xét lại để xem nó như thế nào phù hợp lên chống lại năm 2013 MacBook Air. Lưu ý, mặc dù, rằng các thử nghiệm đa nhiệm và sử dụng phần mềm iTunes kiểm tra nguồn gốc của Apple.

Mọi Người Xem :   Chậu rửa bát nên dùng inox hay chậu đá tốt hơn

Đồ họa tích hợp là rất nhiều cho chỉnh sửa ảnh cơ bản và chúng tôi không có vấn đề với cắt tỉa hoặc phát lại 1080p video clip, một trong hai. Pro 13 có thể xử lý một số trò chơi đòi hỏi đồ họa, nhưng nó không phải là một trải nghiệm thú vị – dính vào trò chơi bình thường hoặc chơi ở độ phân giải giảm. Ngoài ra, hệ thống sẽ nóng lên dưới tải nặng và người hâm mộ nhỏ bé của nó thực sự bắt đầu tiếng nổ.

Khi Laptop Sony Vaio Pro 13 đã được công bố và chúng tôi ban đầu đã viết về nó, chúng tôi vẫn chạy tiêu chuẩn của chúng tôi. Sau nhiều lần chạy thử nghiệm cống xem video của chúng tôi, tuổi thọ pin đứng ở vị trí trung bình 8 giờ và 53 phút. Điều đó không hoàn toàn đánh bại 14 giờ và 25 phút của MacBook Air được quản lý trong các thử nghiệm tương tự. Tuy nhiên, Sony không bán một tấm pin $ 150 mà gắn vào dưới cùng của máy tính xách tay có khả năng tăng gấp đôi cuộc sống.

Vaio Pro 13 cảm ứng đi kèm với bảo hành một năm tiêu chuẩn bao gồm phần cứng, phần, và lao động. Bạn cũng có thể lựa chọn không cho chăm sóc Vaio mở rộng với bảo vệ chống lại thiệt hại ngẫu nhiên, một kế hoạch dịch vụ tại chỗ, và bảo hiểm vận chuyển nhanh. Và Hỗ trợ nút của máy tính xách tay, vị trí phía trên bàn phím, mang đến cho bạn một nút truy cập để điều chỉnh lên, cập nhật và khắc phục sự cố Pro 11, và bao gồm các tùy chọn để kết nối với một chuyên gia Sony qua điện thoại, chat, hoặc trực tuyến.

Kết luậnĐối với bất cứ ai có tai xung quanh một máy tính xách tay để đi du lịch hoặc đi làm hàng ngày cho bất kỳ số lượng thời gian, nó không khó để được vui mừng về thế hệ mới của máy tính xách tay. Superthin và ánh sáng với tuổi thọ pin SUPERLONG, Sony Vaio Pro 13 Touch cũng như 2013 MacBook Air là những ví dụ về những gì có thể với thứ tư thế hệ bộ vi xử lý Intel Core i-series. Pro 13 cảm ứng cung cấp Windows 8 kinh nghiệm tuyệt vời, rất nhiều cơ hiệu suất sử dụng hàng ngày, và tuổi thọ pin dài. Không, không phải là khá dài như của Air, nhưng sau đó một lần nữa, một khi Air đã chết, nó đã chết. Sony ít nhất cung cấp cho bạn một tùy chọn để đi xa hơn tuổi thọ pin nội bộ của nó.Các câu hỏi về vaio pro 13 giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê vaio pro 13 giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết vaio pro 13 giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết vaio pro 13 giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết vaio pro 13 giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về vaio pro 13 giá bao nhiêu


Các hình ảnh về vaio pro 13 giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về vaio pro 13 giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về vaio pro 13 giá bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/