Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên

Bài viết Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên”
Mọi Người Xem :   Những lợi ích của óc heo với sức khoẻ và ăn thế nào là đúng

Đánh giá về Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên


Xem nhanh

Được thành lập vào năm 1998, trư­­ờng THCS và THPT Nguyễn Tất Thành luôn là cái tên “hot” mỗi kỳ tuyển sinh. Trường thuộc hệ phổ thông chất lư­­ợng cao của tr­­ường Đại học Sư phạm Hà Nội, sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, có trình độ về khoa học cơ bản và khoa học giáo dục. Đây cũng là trường đầu tiên thí điểm thực hiện chương trình giáo dục phát triển năng lực học sinh để nhân rộng ra cả nước theo chương trình của Bộ GD-ĐT.

Nhiều phụ huynh nhận định, môi trường Nguyễn Tất Thành không chỉ giúp các con đi học được vui vẻ, không áp lực mà thầy cô còn vô cùng tâm huyết và sát sao, đồng hành cùng học sinh. Nhà trường cũng có nhiều sân chơi, câu lạc bộ cho học sinh rèn luyện kĩ năng, có cơ hội cọ xát. Bên cạnh đó, trư­­ờng THCS và THPT Nguyễn Tất Thành là trường công lập nên có mức học phí phù hợp với tài chính của các gia đình. 

Học sinh bảo: Con không thích MÔN LỊCH SỬ, nghe mệt và chép mỏi tay, phản ứng của cô giáo ở trường công lập nổi tiếng Hà Nội nhận về cơn mưa lời khen - Ảnh 1.
THCS và THPT Nguyễn Tất Thành.
Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên - Ảnh 2.

Khuôn viên trường được phụ huynh nhận xét là “nhỏ mà có võ”: “Học sinh học thì có tiết được vào vườn sinh học của ĐHSP, hoặc Bảo tàng động vật của CSP xem và học trực tiếp, học thể dục hay clb bóng đá, bóng rổ, cầu lông… ra sân vận động của ĐHSP. Học Lịch sử được trường đưa đi bảo tàng lịch sử. Học vẽ cảnh quan thì được đưa ra chùa vẽ”.

Thật dễ hiểu lý do vì sao cứ mỗi mùa tuyển sinh, phụ huynh lại nộp đơn “ào ào”, mong con có 1 suất vào ngôi trường nổi tiếng này. 

Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên - Ảnh 3.
Một trường công lập ở Hà Nội được phụ huynh KHEN HẾT LỜI: Chương trình học đa dạng, học phí SIÊU RẺ, nể nhất là cách ứng xử của giáo viên - Ảnh 4.
Sân vận động của ĐHSP.

THCS và THPT Nguyễn Tất Thành – Hàng loạt ưu điểm nghe là mêCó con đang theo học tại ngôi trường này, chị Phạm Hương Tâm (Hà Nội) cũng cho biết, bản thân chị có ấn tượng vô cùng tốt về trường. Dù chỉ mới trải nghiệm 1 năm, dù đưa đón quãng đường 13km nhưng theo chị Tâm, đây là sự đầu tư cực kỳ xứng đáng.“Bé nhà mình năm nay đang học lớp 6 thôi, cả năm học online cũng mới chỉ đi học trực tiếp được ít hôm. Trước đây chưa bao giờ mình nghĩ sẽ cho con học NTT vì thật sự rất xa nhà (13km), tính thi chơi thôi nhưng đến cuối cùng chốt học vì học phí nhẹ nhàng.Điều quan trọng nhất đỡ đau đầu khi vào cấp 3 vì trường có cấp 3 mà tỷ lệ đỗ chuyên hay cấp 3 NTT vẫn siêu cao. Khi con nhập học rồi mới thấy sáng suốt và không còn tiếc những trường con đã từ chối nhập học, dù rất nổi tiếng”, chị Tâm chia sẻ.Theo bà mẹ này, kể cả khi học online thì giáo viên vừa dạy nhưng vẫn luôn tương tác với các con vui vẻ, để các con phần nào đỡ áp lực căng thẳng, tâm lý, theo sát từng chút một, phải công nhận giáo viên ở đây rất tuyệt vời. Giờ học off thì các con càng hào hứng vui vẻ vì con bảo giờ học được chơi, mà giờ chơi vẫn được học. Bài vở thì có giờ tự học trên lớp có giáo viên quản nên gần như về không còn lo bài tập.“Học phí thì nhẹ nhàng vừa phải, chỉ có điều do lâu năm nên cơ sở vật chất không sáng choang bóng loáng, và khuôn viên sân trường hẹp chỗ vui chơi ít. Trường nhiều hoạt động liên tục, học sinh cũng học khá đều chứ không như nhiều trường chỉ tập chung chú trọng 1 vài môn chính, điểm học bạ thì thực chất của chất chứ không kiểu hồ sơ đẹp long lanh vì môn nào cũng học nghiêm túc và chấm chuẩn chỉnh, đề thi cũng không dễ”.Dù mới học năm đầu tiên nhưng cả gia đình chị Tâm đều thấy hằng ngày đưa đón con quãng đường 13km là xứng đáng: “Con mình thì happy với lớp vì vào lớp con phát hiện ra lớp con rất nhiều bạn chơi game giỏi lắm, nói chuyện hợp gu mà các bạn ấy học vẫn giỏi, năng động, gần như có vẻ bạn nào hay phụ huynh nào có con vào đây đều cảm thấy vô cùng hài lòng”.Học sinh bảo: Con không thích MÔN LỊCH SỬ, nghe mệt và chép mỏi tay, phản ứng của cô giáo ở trường công lập nổi tiếng Hà Nội nhận về cơn mưa lời khen - Ảnh 2.

Học trò than chán Lịch sử, cô giáo có cách xử lý quá hay
Mọi Người Xem :   Viên Sủi Canxi Sandoz 600 Vitamin D3 Trị Thiếu Canxi

Đặc biệt, có một câu chuyện liên quan đến môn Lịch sử mà chị Tâm ghi nhớ và vô cùng tâm đắc. Đó là khi con trai chị Tâm kể rằng, từ mấy hôm nay con không còn chán môn Lịch sử. Nguyên nhân là do hôm trước đó, cô giáo đã nói chuyện với con và tâm sự với cả lớp rất nhiều để con với các bạn không chán và sợ môn Lịch sử.

“Câu chuyện là bạn nhà mình có 1 lần bị cô nhắc nhở vì tội không ghi chép trong giờ học, dù cô nhắc nhưng vẫn tái phạm, sau đó thì cô xuống hỏi chuyện con nguyên nhân, lý do thì con nói “con không thích môn Sử, nghe con mệt và chép mỏi tay”.

Lúc đó cô tâm sự với con rồi cô bảo: “Nếu con không thích ghi chép nhiều thì con chỉ cần gạch đầu dòng và chăm chú nghe cô nói là được, cô sẽ không ghi sổ đánh giá con đâu, hay nếu con thấy cô giảng thế nào con thích nhất con gợi ý cho cô, cô sẽ thử áp dụng” và kết quả là sau khi nói chuyện với cô xong con không chán tiết của cô nữa, con không chép hết từng chữ nhưng con thích nghe giảng và vẫn ghi gạch đầu dòng”.

Học sinh bảo: Con không thích MÔN LỊCH SỬ, nghe mệt và chép mỏi tay, phản ứng của cô giáo ở trường công lập nổi tiếng Hà Nội nhận về cơn mưa lời khen - Ảnh 3.
Học sinh trường THCS và THPT Nguyễn Tất Thành trong lễ khai giảng.

Theo chị Tâm, học phí 2 hệ cho học sinh tự nguyện đăng ký là: Chất lượng cao từ 3,2 – 3,3 triệu đồng. Hệ tiếng Anh tầm 5 – 5,2 triệu đồng. Hàng năm thì tầm 3000 hồ sơ tuyển sinh chỉ tiêu 240 em. Năm 2021 – 2022 tuyển sinh 06 lớp; 40 HS/lớp (học bán trú 02 buổi/ngày).

Mọi Người Xem :   Top 16 Kem Che Khuyết Điểm "Thần Thánh" Che Phủ Mọi Khuyết Điểm

Học sinh (HS) được học tăng cường môn Tiếng Anh, Toán, Ngữ văn, học Tiếng Anh với giáo viên (GV) nước ngoài, học chương trình Tin học quốc tế IC3 và tham gia thi cấp chứng chỉ quốc tế IC3 có giá trị toàn cầu. Ngoài các môn văn hóa, HS được tự chọn học chương trình giáo dục Nghệ thuật (Thanh nhạc, Organ, Ghi ta, Hội họa, Khiêu vũ Thể thao, Sáo và Nhạc cụ dân tộc) và Thể thao (Bóng rổ, Bóng đá, Võ thuật, Cờ vua, Bóng bàn, Cầu lông, Yoga, Aerobic), được tham gia các Câu lạc bộ theo sở thích dưới sự quản lý của Nhà trường.

HS lớp Tiếng Anh học thuật được học 10 tiết Tiếng Anh/tuần, trong đó có 4 tiết học với GV nước ngoài và được trải nghiệm việc sử dụng Tiếng Anh trong nhiều hoạt động giáo dục và học tập.

https://afamily.vn/mot-truong-cong-lap-o-ha-noi-duoc-phu-huynh-khen-het-loi-chuong-trinh-hoc-da-dang-hoc-phi-sieu-re-ne-nhat-la-cach-ung-xu-cua-giao-vien-2022042022114456.chn

Các câu hỏi về trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không


Các hình ảnh về trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về trường thpt nguyễn tất thành hà nội có tốt không từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/