Top 11 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TP.HCM

Bài viết Top 11 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TP.HCM thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Top 11 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TP.HCM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Top 11 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TP.HCM”

Xem thêm:
 • Review Trường tiểu học lê ngọc hân hà nội? Đánh giá mới nhất 2022
 • Top 7 Top 7 trường tiểu học tốt nhất quận Đống Đa
 • REVIEW trường tiểu học bế Văn Đàn
 • Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình – Tìm Trường
 • Top 11 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TP.HCM
 • Top những trường tiểu học cấp 1 tốt nhất tại Quận 11 TP HCM
 • [REVIEW] Trường tiểu học Trung Hòa – Trung Kính – KiddiHub

Đánh giá về Top 11 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TP.HCM

Xem nhanh
SAIGON STAR là Trường đơn ngữ quốc tế với cơ sở vật chất mang tiêu chuẩn quốc tế, giảng dạy chương trình IPC và chương trình Cambridge đạt chuẩn toàn cầu . Với phương pháp giáo dục đổi mới và hiện đại cùng triết lý giáo dục khai phóng, học sinh Saigon Star được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, sức khỏe thể chất và tinh thần giúp các em thành công trong mọi lĩnh vực cuộc sống.
Trường quốc tế Saigon Star tọa lạc bên công viên phường Thạnh Mỹ Lợi, Đảo Kim Cương ,TP Thủ Đức, Cùng với công viên, khuôn viên trường nằm cạnh sông sài gòn ,không khí trong lành ,mát mẻ giúp học sinh mầm non vui chơi thỏa thích ngoài trời, phụ không không lo lắng về môi trường ô nhiễm ảnh hưởng sức khỏe các cháu.
Học sinh được học ở Saigon Star có thể chuyển tiếp các trường chuẩn thuộc hệ thống IPC trên toàn cầu, giáo viên chất lượng, chuyên môn cao, nhiều năm đứng lớp ở các quốc gia có nền giáo dục phát triển .
Saigon Star là một trong những trường học đơn ngữ lâu đời ở Sài Gòn với gần 20 năm hoạt động.
Với mong muốn đem đến cho học sinh Việt Nam tiếp cận được nền giáo dục hiện đại nhằm tạo ra thế hệ công dân toàn cầu trong tương lai.

Video hỗ trợ phụ huynh xem qua về trường: https://www.youtube.com/watch?v=4iogA...

TIMESTAMP
0:00 - 0:30 - Chuẩn bị đón Phụ huynh và học sinh
0:31 - 1:00 - Hoạt động của học sinh và giáo viên
1:01 - 1:30 - Hoạt động vui chơi của học sinh
1:31 - 2:00 - dance sports
2:01 - 2:14 - Hoạt động nhảy bao và đánh cờ Vua


APPS:
Apple : SGSIS(Download App sgsis)
Android: SGSIS(Download App Sgsis)

FANPAGE : https://www.facebook.com/saigonstarsc...
INTERGRAM : https://www.instagram.com/saigonstars...
YOUTUBE: https://www.youtube.com/channel/UCcKl...
TIKTOK: https://www.tiktok.com/@saigonstarschool

LINEDIN :
https://www.linkedin.com/company/saig...

WEBSITE:
https://sgstar.edu.vn

THE SGSIS BULLETIN:
https://sgstar.edu.vn/news-list

FEE POLICY:
https://sgstar.edu.vn/admissions

CALENDAR :
https://sgstar.edu.vn/parents/school-...

CONTACT: [email protected] or [email protected]

Come and see our dynamic early years and primary campus.
We are the only IPC accredited school in Vietnam.
Promoting a global perspective in our students we encourage creativity, resilience, adaptability and personal growth.

BOOK AN APPOINTMENT WITH US TODAY
#resilience,#internationalschool,#adaptability,#personalgrowth,#truonghocquocte,#truongmamnonquocte,#truongquoctesaigon,#tieuhocquocte,#trunghocquocte

Trường Quốc tế Saigon Star khá đặc biệt khi cung cấp chương trình giảng dạy của Trường Quốc Anh được toàn cầu tôn trọng. Mục tiêu chính của Saigon Star đó chính là cung cấp cho học sinh một môi trường an toàn, kích thích và tích cực hỗ trợ các tiêu chuẩn cao nhất của giáo dục. Một lớp học chỉ có tối đa là 18 học sinh, được học tập với những giáo viên tài năng, đầy đủ trình độ, giàu kinh nghiệm và trong một một môi trường hiện đại.

Với quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có thể xem xét điểm mạnh, điểm yếu của từng học sinh khi lên kế hoạch dạy học. Tại Saigon Star sẽ dễ dàng nhận ra các nhu cầu cá nhân của tất cả học sinh và bằng cách thực hiện các phương pháp giảng dạy đa dạng, Sagon Star còn có thể tạo ra những bài học kích thích sự phát triển cá nhân.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: Phố Tự Hy, Khu dân cư số 5, Thanh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08:00) 8 8800 6996 & (08:00) 28 3742 3222

Email: [email protected]

Website: https://sgstar.edu.vn/contact

Facebook: https://www.facebook.com/saigonstarschool/

Trường Quốc tế Sài Gòn StarTrường Quốc tế Sài Gòn Star

The International School TIS là một trong những trường quốc tế đầu tiên ở Thành phố Hồ Chí Minh. TIS luôn tạo cơ hội để mỗi học sinh đều có cơ hội để phát triển một cách toàn diện về Đức, Trí, Thể, Mỹ với trình độ quốc tế và những nét đẹp truyền thống người Việt Nam.

TIS mang đến cho phụ huynh những giải pháp giáo dục tối ưu nhất, được thiết kế riêng phù hợp với năng lực, sở thích, điều kiện của từng học sinh thông qua chương trình giáo dục cá thể. Học sinh TIS sẽ được phát triển tối đa năng lực để có thể dễ dàng có cơ hội tiếp tục du học tại nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Úc,… hoặc thành công tại các đại học quốc tế và quốc gia trong nước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 305 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận. TP.HCM

Điện thoại: 84.28) 3844 2345

Email: [email protected]

Website: https://tis.edu.vn/

Facebook: https://facebook.com/TruongquocteTIS/

Trường Tiểu học The International School - TISTrường Tiểu học The International School – TIS

Hệ thống Trường Việt Mỹ VASS (Vietnamese American School System) là hệ thống trường học duy nhất ở Việt Nam đào tạo song song hai chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và chương trình của Đại Học Cambridge nhằm giúp học sinh vừa có thể đảm bảo kiến thức sâu rộng, vừa có thể tự tin sử dụng tiếng Anh lưu loát trong nhiều lĩnh vực.

Trường Tiểu Học Việt Mỹ VASS là một thành viên nằm trong Hệ thống trường Việt Mỹ VASS. Chương trình dạy học cấp Tiểu học của trường luôn lấy học sinh làm trung tâm, hướng đến sự phát triển kiến thức toàn diện, giúp cho học sinh phát triển tâm lý ứng xử trong xã hội, dạy cho học sinh biết cách để suy nghĩ và tư duy độc lập.

Thương hiệu VASS đã được xây dựng trong 10 năm qua với những thành tích rất đáng nể. Cơ sở vật chất được đầu tư và trang bị đáp ứng đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực. Giáo viên của trường luôn biết cách khuyến khích các em học sinh luyện tập và phát triển hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Đội ngũ giáo viên của trường không chỉ là những người tâm huyết với thế hệ trẻ mà còn được đào tạo chuyên môn bài bản với kinh nghiệm sư phạm dày dặn.

Mọi Người Xem :   Bảng giá cá Rồng – Đặc điểm cách nuôi và địa điểm mua

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

 • 242 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM – (028) 3811 9879 & (028) 3811 1437
 • 2.2-2.3 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM – (028) 3517 1452

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/truongvietmyvass/?fref=ts

Trường Tiểu học Việt Mỹ - VASSTrường Tiểu học Việt Mỹ – VASS

Hệ thống Trường Tây Úc(The Western Australian International School System – WASS) là một trong 8 thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. WASS là một trong hai trường duy nhất tại Việt Nam được Bộ Giáo dục Bang Tây Úc cấp phép giảng dạy, và được xem là trường hải ngoại của Úc tại Việt Nam.

Văn bằng và chương trình đào tạo của trường được quốc tế công nhận. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ có cơ hội được chuyển tiếp đến hầu hết các trường cao đẳng và đại học danh tiếng trên thế giới, đặc biệt là tại các nước nói tiếng Anh như: Úc, Anh, Mỹ, Canada, Singapore, New Zealand…

Hệ thống Trường Tây Úc đào tạo từ mầm non cho đến trung học phổ thông. WASS luôn mong muốn mang đến một môi trường học tập thật lý tưởng và đặt một nền tảng vững chắc cho học sinh phát triển một cách toàn diện ngay từ những năm tháng đầu đời. WASS hướng đến sự bền vững, vì vậy học sinh sẽ được trang bị không chỉ kiến thức văn hóa mà còn là khả năng làm chủ tri thức, các kỹ năng hình thành tri thức đồng thời dạy các em cách mở cánh cửa nhìn ra thế giới và đủ mạnh mẽ để bước vào một thế giới đầy thử thách, dạy các em biết cách khởi sự và gặt hái thành công cho tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ:

 • 43 Nguyễn Thông, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • 157 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • 84 Bà Huyện Thanh Quan, P.9, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 7109 5077 & (028) 7108 8828

Hotline: 0963 999 701

Email: [email protected]

Website: http://wass.edu.vn/vi/

Facebook: https://www.facebook.com/wass.edu.vn/

Hệ thống Trường Quốc tế Tây Úc - WASSHệ thống Trường Quốc tế Tây Úc – WASS

Trường Tiểu học Quốc tế APU (APU IES) thuộc Hệ thống Trường Quốc tế APU. Mục tiêu của Trường tiểu học Quốc tế APU chính là cung cấp cho học sinh cơ hội phát triển trí tuệ dưới nhiều hình thức. APU sử dụng rất nhiều phương pháp học tập hiệu quả cho các em như: phương pháp học tập thông qua hoạt động thể chất; phương pháp trực giác; phương pháp truyền đạt bằng ngôn ngữ thông thường; phương pháp toán học logic.

Chương trình giảng dạy ở Trường tiểu học Quốc tế APU được thiết kế nhằm khuyến khích các học sinh phát triển toàn diện về cả mặt trí tuệ một cách tích cực, cũng như nuôi dưỡng niềm say mê tìm tòi, giúp các em ý thức được sự tự tin mạnh mẽ của mình. Chương trình đặc biệt này dựa trên khả năng cá nhân của từng học sinh cũng như thích ứng với năng lực, ưu thế của học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 286 Lãnh Binh Thăng, Phường 11, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: 0288 3962 4897 & 028 3962 4898

Fax: 028 3962 4899

Email: [email protected]

Website: http://apu.edu.vn/

Facebook: https://facebook.com/apu.edu.vn/

Trường Tiểu học Quốc tế APU International SchoolTrường Tiểu học Quốc tế APU International School

Thành lập năm 2006, với tên gọi là Trường Tiểu Học Dân Lập Việt Mỹ nay là Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools, với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam GIỎI TIẾNG VIỆT – THẠO TIẾNG ANH – GIÀU KỸ NĂNG SỐNG để trở thành những công dân có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đủ bản lĩnh để hội nhập thế giới.

Chương trình giảng dạy song ngữ Việt – Anh:

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools là trường song ngữ chất lượng cao hàng đầu tại Tp.HCM, đào tạo chương trình: tiếng Việt của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam, các bằng cấp được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo công nhận như các trường công lập; chương trình tiếng Anh ESL theo hệ thống chứng chỉ quốc tế của Đại học Cambridge và hiện đang được áp dụng tại Singapore, Nhật Bản và Hàn Quốc.

 • Môi trường giáo dục hiện đại:
  • Sĩ số mỗi lớp tối đa 25 em
  • Hệ thống phòng học và phòng chức năng hiện đại.
  • Sân chơi rộng rãi, thoáng mát, có sân bóng đá nhân tạo.
  • Chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bếp ăn riêng tại trường.
  • Hệ thống xe đưa đón và khu nội trú tiện nghi, an toàn.
 • Đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao:
  • Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm giảng dạy, vững chuyên môn, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh, được tuyển chọn từ các trường chất lượng cao của thành phố.
  • Giáo viên nước ngoài được tuyển chọn từ các nước: Mỹ, Anh, Úc, Canada, có bằng BA/BS, TESOL/TEFL và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài.
 • Chất lượng đào tạo hàng đầu:
  • Chương trình tiếng Việt của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo cung cấp một nền tảng kiến thức vững vàng ở tất cả các bậc học.
  • Chương trình tiếng Anh ESL giúp các em đạt được các bằng cấp quốc tế theo từng độ tuổi thích hợp.
  • Rèn luyện kỹ năng sống và những giá trị cốt lõi thể hiện qua 6 tính cách được giáo dục thường xuyên: Tự tin – Năng động – Sáng tạo – Quan tâm – Chia sẻ – Có trách nhiệm.
  • Học sinh hoàn tất chương trình học tại Hệ thống trường Việt Mỹ đảm bảo đủ năng lực theo học tại các trường Đại học quốc tế trong và ngoài nước.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến:
  • Áp dụng phương pháp học tập trực quan sinh động, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo, đề cao vai trò học sinh làm trung tâm trong mọi hoạt động của nhà trường.
  • Hướng dẫn cho các em phương pháp tự học, khả năng làm việc theo nhóm, rèn luyện kỹ năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn, mang lại hứng thú học tập cho học sinh.
  • Tôn trọng cá tính riêng của từng học sinh, nuôi dưỡng và giáo dục tính cách theo hướng tích cực trong độ tuổi từng em

Bằng tâm huyết và sự cống hiến không ngừng cho nền giáo dục, Hệ thống trường Việt Mỹ VAschools phấn đấu trở thành một trong những trường song ngữ quốc tế đạt chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với phương châm lấy yêu thương làm nền tảng, Việt Mỹ – VAschools luôn tôn trọng những giá trị của tập thể sư phạm nhà trường, đề cao sự khác biệt của mỗi cá nhân và không ngừng hướng đến sự phát triển toàn diện.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

HỆ THỐNG TRƯỜNG VIỆT MỸ – VASCHOOLS

Địa chỉ:

 • 252 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận 11, TP.HCM / Hotline: 028 3858 5300 & 028 3963 3602
 • 360 Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP.HCM / Hotline: 028 3826 0252 & 028 3826 4350
 • 51 – 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 3850 3885
 • 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 7307 3119
 • 219 – 221 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM / Hotline: 028 3850 3885
 • 147 Lê Văn Thọ, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3921 3320
 • 97B Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3831 4167
 • 982/8 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM / Hotline: 028 3831 0020
 • 806 Âu Cơ, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM / Hotline: 028 7307 3806
Mọi Người Xem :   Phấn rôm trắng Johnsons Baby - 100g. Giá từ 20.000 ₫ - 11 nơi bán.

Facebook: https://www.facebook.com/vaschools/Website: http://vaschools.edu.vn/

Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschoolsHệ thống trường Việt Mỹ – VAschools

Trường Quốc tế Á Châu IPS thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc Tế Á Châu được xem là một trong những hệ thống giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế từ tiểu học, trung học cho đến đại học lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với lịch sử hình thành từ năm 1999, IPS luôn tự hào với gần 9.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia với các nền văn hóa khác nhau.

IPS luôn hoàn thành sứ mệnh của mình bằng một khẩu hiệu rất quen thuộc “Tâm hồn Việt Nam, Giáo dục thế giới”. Trường Quốc tế Á Châu luôn mang đến cho học sinh của mình một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học tập với tinh thần luôn luôn tự giác và đầy thoải mái, giúp các em có khả năng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức lẫn nhân cách một cách toàn diện nhất.

Không chỉ vậy, sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh có nguyện vọng cho con em của mình học tập ở môi trường nước ngoài, các em sẽ có cơ hội được chuyển thẳng đến các trường uy tín tại các quốc gia nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Canada, Úc, Singapore,… hoặc học tại các Trường Quốc tế Á Châu thuộc Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 2 Bis Thái Văn Lung, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM – (84-28) 3823 3358 – 3823 33577
 • 41/3- 41/4 Bis Trần Nhật Duật, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM – (84-28) 3526 8184 – 3526 8185
 • 151 Võ Oanh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM – (84-28) 35127380 – 35127381
 • 177 Bis 1 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM – (84-28) 3868 0259 – 3868 0260
 • 18A1 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM – (84-28) 6296 1360 – 6296 1362
 • 226A Pasteur, P.6, Q.3, Tp.HCM – (84-28) 3820 7972
 • 177-185 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM – (84-28) 36203095 – 36202905

Email: [email protected]

Website: http://www.asianschool.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/TieuHocQuocTeAChau.IPS/

Trường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học - IPSTrường Quốc tế Á Châu Bậc Tiểu học – IPS

Trường Song ngữ Quốc tế Tesla đào tạo các bậc Mầm non – Tiểu học và Trung học, trường hiện có 2 cơ sở với 200 học sinh các cấp. Hành trình của học sinh trường Tesla qua những năm học tại trường là hành trình khám phá, phát triển bản thân, tương tác và theo đuổi sự xuất sắc. Ở mỗi giai đoạn, nhà trường sẽ luôn cố gắng “mang đến” cho học sinh nhiều thử thách mà các em sẽ gặp phải khi bước chân vào xã hội và thế giới thực. Đó là một hành trình đáng nhớ, đồng thời cũng là hành trình nuôi dưỡng tinh thần TESLA làm cho TESLA trở nên đặc biệt với các trường khác.

Hệ thống trường Song ngữ Quốc tế Tesla cung cấp nền tảng giáo dục vững chắc cho học sinh MẦM NON – TIỂU HỌC và TRUNG HỌC thông qua sự kết hợp hài hòa giữa:

 • Chương trình TESLA+M (dành cho bậc Mầm non)
 • Chương trình Tú tài Quốc tế IB tích hợp với chương trình của Bộ GD&ĐT (MOET)
 • Chương trình tiếng Anh học thuật EAL (English as an Additional Language)

…giúp học sinh phát triển hài hòa về thể chất, học vấn, kỹ năng sống… những yếu tố quan trọng giúp các em dễ dàng hội nhập với thế giới.

Với chương trình đào tạo tích hợp chuẩn quốc tế kết hợp phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, Tesla không chỉ đào tạo ra thế hệ học sinh vượt trội với kiến thức sâu rộng trong những lĩnh vực trọng yếu, mà còn là những người trẻ:

 • Nền tảng kiến thức sâu rộng
 • Năng động, có tư duy phản biện, nhìn nhận vấn đề đa chiều
 • Tư duy cởi mở, luôn suy nghĩ tích cực
 • Trí tuệ – thể chất – cảm xúc được phát triển cân bằng và toàn diện
 • Sử dụng thông thạo ít nhất 2 ngoại ngữ với tư duy toàn cầu
 • Có tính kỷ luật, tự lập và chủ động trong học tập

Để học sinh yêu thích việc học, phát huy tối đa khả năng nghiên cứu, sáng tạo, trên diện tích 8000m2 nhiều cây xanh, Hệ thống Trường Song ngữ Quốc tế Tesla đã đầu tư thiết kế và xây dựng hệ thống:

 • Phòng học đa chức năng (phòng thí nghiệm, phòng truyền thông đa phương tiện, phòng nghệ thuật – thiết kế, phòng AI – Robotics,…)
 • Khu vận động thể dục thể thao (sân bóng, hồ bơi, sân cát…)
 • Khu đa chức năng (thư viện, hội trường…)

Tất cả đều đáp ứng các tiêu chí an toàn – hiện đại – đạt chuẩn quốc tế với mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện từ kiến thức – thể chất đến tinh thần.

Với mục tiêu trở thành hệ thống trường song ngữ quốc tế hàng đầu, cung cấp cho học sinh nền tảng kiến vững chắc, kỹ năng hội nhập toàn cầu Tesla không chỉ chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy mà còn rất chú trọng công tác đào tạo giáo viên. Theo đó, nhà trường với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước giỏi về chuyên môn, tận tâm với học trò luôn được bồi dưỡng về chuyên môn, nghiệp vụ theo định kỳ để không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng học tập, đam mê hiểu biết và sáng tạo cho học sinh.

Với phương châm giáo dục LẤY HỌC SINH LÀM TRUNG TÂM, hướng tới sự PHÁT TRIỂN CÂN BẰNGTOÀN DIỆN, Tesla tin rằng, nền tảng giáo dục vững chắc mà hội đồng giáo dục của trường đã nghiên cứu và xây dựng sẽ được tập thể các giáo viên chuyên nghiệp – tận tâm – giàu kinh nghiệm chuyển tải đồng đều đến tất cả học sinh, mở rộng cánh cửa học vấn cho các em trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở I: 171B Hoàng Hoa Thám, Quận Tân Bình, TP. HCM.
 • Cơ sở II: Golden Mansion Villa Area, 119 Phổ Quang, Quận Phú Nhuận, TP. HCM.

Hotline:0984 948 080

Fanpage: https://www.facebook.com/Teslaedugroup/

Website:https://tesla.edu.vn/

Trường Song Ngữ Quốc Tế TeslaTrường Song Ngữ Quốc Tế Tesla

Pathway luôn tự hào là trường tiểu học duy nhất tại Việt Nam kết hợp những tinh hoa của Khoa học và Đạo học. Ở đây, chương trình quốc gia được tích hợp khéo léo với các chương trình tiểu học quốc tế uy tín tạo điều kiện cho các em có cơ hội trải nghiệm việc học một cách thú vị và hiệu quả nhưng đồng thời vẫn đạt yêu cầu sát hạch của các bằng cấp quốc tế được công nhận trên thế giới. Bằng những phương pháp học tập đa dạng và hiệu quả.

Mọi Người Xem :   Tác dụng khi ăn măng và những lưu ý khi ăn măng

Ở Pathway các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt kiến thức trọng yếu, mà vẫn được phát triển trí tuệ một cách thực tiễn, dành nhiều thời gian nhất cho việc rèn luyện thể chất, tinh thần cũng như kỹ năng sống cho các em. Tiểu học Tuệ Đức tích hợp giữa chương trình chuẩn quốc gia và phương pháp Kiến tạo, cùng giá trị 3 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được lồng ghép trong các tiết học văn hóa, kỹ năng, tiếng Anh, biến mỗi giờ học trở thành những giờ trải nghiệm thú vị.

Với phương pháp Kiến tạo học tập hiệu quả, các em không cần học thêm nặng nề, không lo thiếu hụt những nội dung kiến thức trọng yếu, mà được phát triển Trí tuệ một cách thực tế. Các em sẽ là những nhà thuyết trình nhí, nhà văn nhí, phóng viên nhí hay vận động viên nhí, được tự do thể hiện ý tưởng và khả năng của mình. Các em được dành nhiều thời gian cho việc nuôi dưỡng Đạo đức, rèn luyện thể chất, tinh thần và kỹ năng sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 1/5 Bis Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q.2, TP.HCM – 0961 370 188
 • Số 8 Tân Thới Nhất 17, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TP.HCM – 0906 373 704

Điện thoại: (028) 7300 6462

Email: [email protected]

Website:http://pathway.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/pathwayvn/

Trường Tiểu học Tuệ Đức - PATHWAYTrường Tiểu học Tuệ Đức – PATHWAY

Với kinh nghiệm hơn 19 năm giảng dạy chương trình song ngữ quốc tế chuẩn Cambridge cùng đội ngũ gần 1,000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam ưu tú, VAS tự hào là ngôi trường dẫn đầu về quy mô, chất lượng và đang là sự lựa chọn đáng tin cậy của hơn 7.200 phụ huynh, học sinh tại TPHCM.

Trường hiện tại đang đào tạo từ cấp Mầm non đến hết bậc Trung học Phổ thông với 3 lộ trình giáo dục quốc tế chuẩn Cambridge đa dạng. Nếu ở khối mầm non trẻ được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm với chương trình Tiền tiểu học Anh Quốc thì ở Tiểu học, trẻ sẽ bắt đầu được tiếp xúc chương trình học thuật hoặc Tiếng Anh Cambridge dành cho khối tiểu học với hai chương trình chính:

 • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Cambridge (CAP)
 • Chương trình Giáo dục Quốc Gia (MOET) kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge (CEP)

Trẻ học được gì từ chương trình tiểu học quốc tế tại VAS?

 • Phương pháp học tập tích cực (Active Learning) giúp trẻ phát triển tư duy sáng tạo, phân tích & đánh giá, đồng thời biết linh hoạt áp dụng kiến thức vào cuộc sống.
 • Chương trình học thuật Cambridge và MOET tập trung thiết lập các kỹ năng ngôn ngữ, kiến thức khoa học và tính toán với chất lượng tương đương với học sinh ở các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.
 • 4 môn học được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ Thông tin và Truyền thông (ICT)
 • Trang bị tiếng Anh trình độ cao và nền tảng học thuật cho chương trình Cambridge Trung học hoặc các chương trình giáo dục tiên tiến khác.
 • Nhiều chương trình ngoại khóa đa dạng với các hoạt động học tập theo dự án, hoạt động dã ngoại, chương trình bồi dưỡng năng khiếu về nghệ thuật, thể thao, … giúp trẻ bồi đắp đam mê, phát triển thể chất, kỹ năng và xây dựng phẩm chất công dân toàn cầu tương lai.

Ngoài những kiến thức tích lũy trên lớp, VAS còn trang bị cho học sinh những kỹ năng sống cần thiết đồng thời không ngừng bồi dưỡng phẩm chất của một “công dân toàn cầu”.

Với môi trường học tập hiện đại kết hợp với chương trình song ngữ quốc tế Cambridge có thời lượng tiếng Anh nhiều nhất so với các trường trong cùng khối song ngữ. Đặc biệt là mức học phí cạnh tranh, giúp cơ sở các cơ sở của VAS luôn lọt top danh sách các trường tiểu học quốc tế tại TP. HCM được các bậc phụ huynh ưu tiên chọn lựa.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Các cơ sở trực thuộc VAS

 • Cơ sở Sala: 10 Mai Chí Thọ, KĐT Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. HCM
 • Cơ sở Riverside: 99 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
 • Cơ sở Garden Hills: 168 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, TP. HCM
 • Cơ sở Hoàng Văn Thụ: 202 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
 • Cơ sở Phan Xích Long: 1L Phan Xích Long, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Cơ sở Sunrise: Số 1, Đường số 20, Khu Him Lam, Quận 7, TP. HCM
 • Cơ sở Ba Tháng Hai: 594 Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP. HCM

Điện thoại: 028 3868 7576

Hotline: 0911 267 755

Website: https://www.vas.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TruongQuocTeVietUc.VAS

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)Trường Quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường Dân lập Quốc tế M Úc (Australian American International School – AMIS) chỉ mới bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2007 với hệ thống bao gồm: Trường Anh ngữ, Trường Tiểu học và Trường Mầm non, tuy nhiên đây lại là một trong những đơn vị giáo dục đi tiên phong tại Việt Nam trong việc trang bị bảng tương tác thông minh SmartBoard, máy chiếu LCD, hệ thống âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn đã từng được áp dụng tại NASA, MIT, Đại học Harvard để phục vụ công tác dạy và học, được biết đây là phương pháp học hiện đại và vô cùng hiệu quả…

Ngay từ những nước đầu thành lập, AMIS đã xác định: Chiến lược của nhà trường chính là đào tạo ra một thế hệ năng động, sáng tạo, đạo đức và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống bằng cách tạo dựng một môi trường học tập lành mạnh, khuyến khích tinh thần đoàn kết và quan tâm lẫn nhau, nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân tài…

Ngoài ra, AMIS còn có một đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đến từ các nước Anh, Mỹ, cùng những giảng viên Việt Nam xuất sắc nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Địa chỉ: 62 – 62A, Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3969 5278 & (028) 3969 5280

Hotline: 083 456 6818

Email: [email protected]

Website: http://www.amis.edu.vn/

Trường Dân lập Quốc tế Mỹ Úc - AMISTrường Dân lập Quốc tế Mỹ Úc – AMIS

Các mẹ, các bố đã lựa được cho con mình trường tiểu học vừa ý chưa? Hãy chia sẻ với Tikibook về trường mà còn bạn đang theo học nhé!

 

Các câu hỏi về trường saigon star có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường saigon star có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường saigon star có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường saigon star có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường saigon star có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường saigon star có tốt không

Các hình ảnh về trường saigon star có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về trường saigon star có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về trường saigon star có tốt không từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/