“Có nên cho con học ở trường Nguyễn Siêu?”: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc

Bài viết “Có nên cho con học ở trường Nguyễn Siêu?”: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu “Có nên cho con học ở trường Nguyễn Siêu?”: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “”Có nên cho con học ở trường Nguyễn Siêu?”: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc”

Đánh giá về “Có nên cho con học ở trường Nguyễn Siêu?”: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc


Xem nhanh
- Video: Giới thiệu về Trường Nguyễn Siêu
- Thực hiện: Phạm Văn Hậu - Giáo viên Sinh học, Tổ Khoa học - Tự nhiên

* Bài viết là quan điểm cá nhân của tác giả, không thuộc về toà soạn.

Tại Hà Nội, Nguyễn Siêu hiện là một những ngôi trường tư thục có tiếng tăm và được các bậc cha mẹ hết mực quan tâm. Trường được đánh giá cao về cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình giáo dục tiên tiến. Mỗi năm vào mùa tuyển sinh, các bậc phụ huynh đều đặn phải vất vả, chuẩn bị từ sớm để nộp giấy tờ cho con. 

tuy nhiên nhiều phụ huynh cũng tỏ ra băn khoăn, liệu chất lượng của trường Nguyễn Siêu có thực như lời đồn? Con mình có phù hợp với môi trường tại Nguyễn Siêu hay không?

Nên cho con học Vinschool hay Nguyễn Siêu?: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc - Ảnh 1.
Trường Tiểu học, THCS và THPT Nguyễn Siêu nhận được nhiều sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Là một bà mẹ có con trai út đang theo học lớp 1 tại Nguyễn Siêu, chị Nga khá hiểu về chất lượng giảng dạy cũng như những vấn đề liên quan đến ngôi trường đình đám này. Bà mẹ Hà Nội đã có những review chân thực về cả ưu nhược điểm của trường. 

Mọi Người Xem :   Công Dụng Của Mặt Nạ Ngủ Linh Hương, Mặt Nạ Ngủ Thảo Dược Linh Hương - tkmvietnam.com.vn

Chia sẻ của chị nhằm giúp các bậc phụ huynh giải tỏa thắc mắc có nên cho con học ở Nguyễn Siêu? Trường có thực sự tốt hay không? mặc khác chị Nga cũng cho biết, đây là quan sát và cảm nhận riêng của chị, có khả năng đúng với phụ huynh này và không đúng với phụ huynh kia. 

1. Giáo trình và nội dung học

Từ lứa 2014 trở đi, Hệ Cambridge Nguyễn Siêu tiểu học bắt đầu tổ chức thêm hệ Advance (trước đây vẫn có Advance nhưng không kiểm tra đầu vào, chỉ nhận các bạn có điểm thi cao. mặc khác năm nay lớp Advance học giáo trình Tiếng Anh khác và có thi đầu vào). 

Cambridge Advance học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ nhất (Cambridge primary english), Maths (Toán), Sciences (Khoa học), Global perspective (Viễn cảnh toàn cầu) và Digital Literacy (Kỹ năng số hóa phổ thông). Cambridge thường học giáo trình Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2 (Global English), Maths, Science, GP. Bên cạnh giáo trình Cambridge, vẫn học song song giáo trình của Bộ giáo dục. 

Các môn nhạc họa theo chương trình của bộ. Nói chung là hoàn toàn theo chương trình của bộ. Thời lượng học các môn Cambridge là 16 – 18/40 tiết. 

Nên cho con học Vinschool hay Nguyễn Siêu?: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc - Ảnh 3.
Các em học sinh trường Nguyễn Siêu.

2. Thi đầu vào 

– Nguyễn Siêu: Học sinh có nửa ngày trải nghiệm ở trường. Mỗi lớp 25 bạn, cô giao 1 tập bài test. Làm xong test sẽ có các câu hỏi trả lời tập thể. Bạn nào xung phong nhiều thì ghi điểm. Các cô vẫn hỏi từng bạn, bạn nào nhénh nhẹn trả lời nhiều sẽ lợi thế hơn. 

Điểm đỗ sẽ gồm điểm tiếng Anh và điểm tiếng Việt. Theo chị Nga, trường ưu tiên chọn các bạn có điểm tiếng Anh cao (gồm A và A*). Về điểm Tiếng Việt, con chị Nga đạt B* và đủ điều kiện đỗ. 

Nếu đỗ vào Nguyễn Siêu và có nguyện vọng học lớp Advance, học sinh sẽ được làm thêm bài test do Trung tâm khảo thí của Cambridge tổ chức gọi là CEM test. Bài test này được làm trên máy tính. Mỗi em trả lời khoảng 50 câu trong 20 phút. Bài test hoàn toàn bằng Tiếng Anh đánh giá 2 có khả năng là Maths và Literacy. 

Mọi Người Xem :   Bao Cao Su Cá Ngựa Có Tốt Không? Thị Trường Có Mấy Loại?

Bài CEM test này thực sự khó, con số trong bài test có thể lên đến hàng nghìn, có cả phép nhân. 50 câu trả lời 20 phút nên đòi hỏi học sinh có thể nghe tốt, biết đọc được những câu đơn giản. Năm vừa rồi trường chỉ tổ chức được 2 lớp Advance. 

Kết quả thi Nguyễn Siêu có sau 2 tuần và không quá 3 ngày từ lúc nhận kết quả phải chốt đặt cọc (2 tháng tiền học). Nếu phụ huynh đặt cọc mà không cho con học nữa thì sẽ không được hoàn lại tiền. 

Nên cho con học Vinschool hay Nguyễn Siêu?: Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc - Ảnh 6.

✅ Mọi người cũng xem : thay màn hình ipad 3 giá bao nhiêu

3. Các mặt hỗ trợ khác

✅ Mọi người cũng xem : mỹ phẩm canmake có tốt không

– Hệ thống phần mềm và công nghệ hỗ trợ

Trường hiện chưa có phần mềm LH online. Các thầy cô tạo group viber/zalo để thông báo các sự kiện của lớp. Đối với các sự kiện lớn, trường sẽ gửi email. Việc học vẫn thuần túy trên giấy bình thường. 

– Về bán trú

Trường Nguyễn Siêu không có ăn sáng. Học sinh phải tự ăn sáng ở nhà trước khi đến trường. Chị Nga cho biết, con trai út của chị khen thực đơn Nguyễn Siêu ngon, hợp khẩu vị. Bếp ăn của trường rất sạch sẽ. Đến giờ ngủ, trường sẽ phát cho học sinh mỗi bạn 1 đệm, gia đình tự chuẩn bị chăn cho con mang đến lớp.

 – Xe đưa đón: 

Nguyễn Siêu có xe đưa đón tại điểm và đón tại nhà nhưng phí sẽ tính theo quãng đường xa gần với trường. “Nhà mình con ở gần trường nên tiền xe hơn 800 nghìn đồng/tháng”, chị Nga cho biết. 

– Cơ sở vật chất: 

“Nguyễn Siêu chỉ có 1 cơ sở đã xây hơn 10 năm nay nên nói về độ đẹp và hiện đại thì không bằng các trường mới. Nhưng sân trường to, rộng có thường xuyên cây. Các phòng học hơi bé nhưng thoáng. Trường cũng có sân thể thao. ngoài ra lớp học còn có hệ thống máy chiếu và công nghệ phục vụ học tập”, chị Nga cho biết thêm.

✅ Mọi người cũng xem : điện di vitamin c có tốt không

Mọi Người Xem :   Bảng giá xe Kawasaki 2022 và ưu đãi mới nhất hiện nay - Tinxe

4. Phương pháp dạy và môi trường học

Do con mới học lớp 1 nên chị Nga chưa có trải nghiệm gì nhiều. Nhưng qua vài tháng quan sát, chị nhận thấy học sinh được giáo viên rèn nền nếp rất tốt, viết chữ đẹp, kiến thức chắc.

Trường cũng tổ chức hoạt động nhóm, làm dự án và thuyết trình nhưng mức độ vừa phải. Những năm gần đây, trường cũng thay đổi, tổ chức thường xuyên hoạt động, sự kiện. Do đầu vào cạnh tranh nên nền học sinh tốt. Các bạn đua nhau học, tạo thành phong trào tốt.

Theo chị Nga, mỗi trường đều có những ưu nhược điểm. Việc chọn trường phải phù hợp với tính cách của con, hoạch định và khó khăn của gia đình. ngoài ra, việc con học khá hay giỏi còn phụ thuộc bố mẹ đồng hành cùng con thế nào. 

“Học sinh Nguyễn Siêu được đánh giá kiến thức chắc, nhưng trầm hơn kiểu hàn lâm do được rèn nề nếp. Mong các bố mẹ sáng suốt lựa chọn môi trường phù hợp, để các con có thể phát huy hết sở trường của mình”, chị Nga đưa ra lời khuyên.

"Có nên cho con học ở trường Nguyễn Siêu?": Bài review ưu nhược điểm của 1 phụ huynh ở Hà Nội sẽ giúp bố mẹ giải đáp khúc mắc - Ảnh 6.


Các câu hỏi về trường nguyễn siêu có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường nguyễn siêu có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường nguyễn siêu có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường nguyễn siêu có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường nguyễn siêu có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường nguyễn siêu có tốt không


Các hình ảnh về trường nguyễn siêu có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về trường nguyễn siêu có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin về trường nguyễn siêu có tốt không từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/