Trường Ngô Thời Nhiệm quận 9 có tốt không

Bài viết Trường Ngô Thời Nhiệm quận 9 có tốt không thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Trường Ngô Thời Nhiệm quận 9 có tốt không trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Trường Ngô Thời Nhiệm quận 9 có tốt khôngXem thêm:

Video về Trường Ngô Thời Nhiệm – 24 năm khẳng định niềm tin

Đánh giá về Trường Ngô Thời Nhiệm quận 9 có tốt không

Xem nhanh

Hệ thống trường Ngô Thời Nhiệm

Bậc TiH, THCS, THPT

Tại TP.HCM

– Trụ sở chính: Số 65D Hồ Bá Phấn, P.Phước Long A, Quận 9: Lớp 1 đến lớp 12, học bán trú và nội trú.– Phân hiệu: 2A Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp: Lớp 1 đến lớp 12, học bán trú và nội trú.

Tại Bình Dương

Lô M2, Lý Thái Tổ, P. Hòa Phú,  Thành phố Thủ Dầu Một: Lớp 1 đến lớp 12, học bán trú và nội trú.

Bậc mầm non

Tại Tp.HCM

– Số 78/2 Hồ Bá Phấn, P. Phước Long A, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Tại Bình Dương

– Số Lô L12, Lý Thái Tổ, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương

TRƯỜNG PHỔ THÔNG

Hệ thống trường Tiểu học, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm đã hình thành và phát triển từ năm 1997. Học sinh của trường đến từ nhiều tỉnh thành trong cả nước, 50% học sinh ở nội trú tại trường.Năm 2012  – 2013, xây dựng trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương hoàn thành giai đoạn 1 và khai giảng năm học đầu tiên. Năm học 2013-2014 xây dựng và hoàn thành giai đoạn 2. Năm 2013, Trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm tại Thành phố mới Bình Dương được xây dựng và đưa vào hoạt động. Đây là kết quả hợp tác giữa Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp – TNHH một thành viên Becamex IDC và các cổ đông của trường Ngô Thời Nhiệm thành phố Hồ Chí Minh.
Mọi Người Xem :   Giá 1 thùng gạch lát nền 40x40, 50x50, 60x60, 80x80 Mới 2022
Nhà trường thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện về đức  – trí –  thể – mỹ. Đội ngũ giáo viên có năng lực và tâm huyêt với nghề được phụ huynh học sinh tin yêu. Giáo viên không ngừng cải tiến phương pháp dạy phù hợp với từng cấp học, trình độ, lứa tuổi…, luôn tạo sự thoải mái trong học tập; phát huy tính tự giác, tư duy sáng tạo và năng khiếu của học sinh, giúp các em hứng thú trong học tập. Điều quan trọng là nhà trường rất quan tâm tới việc giáo dục kỹ năng sống, trang bị kỹ năng mềm để các em thích ứng với cuộc sống thời đại và có phương pháp học lên các bậc học cao hơn hoặc vào đời sống tự lập.Nỗ lực của nhà trường đã được nhìn nhận qua các thành tích: Tập thể nhà trường liên tục đạt danh hiệu xuất sắc cấp thành phố; được UBND thành phố Hồ Chí Minh công nhận là “Xanh – Sạch – Đẹp”. Môi trường thân thiện đã cho các em học sinh cảm thấy “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”.Nhà trường đã ba lần nhận “cúp vàng ISO” do Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng; “Cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng” do tổng liên đoàn và nhiều ngành đồng tổ chức. Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THPT, đậu Đại học, Cao đẳng luôn cao hơn tỷ lệ bình quân của TP. HCM. Điểm thi Đại học năm 2012 Trường Ngô Thời Nhiệm xếp hạng 76/216 trường của TP. HCM là một trong hai trường THPT của TP HCM được chọn điểm là đơn vị thực hiện kiểm định giáo dục và đã đạt cấp độ 3(Cấp độ cao nhất). Gần 10 năm nay là đơn vị xuất sắc của cấp TP, nhiều cờ thi đua của các cấp. Là tốp đầu trong hoạt động phong trào của TP, hàng năm đều đạt nhiều giải.21 năm là cái mốc thời gian của sự hình thành và phát triển Trường Ngô Thời Nhiệm. Là 21 năm là sự nỗ lực không ngừng để vươn lên “Khẳng định uy tín và chất lượng” . Uy tín của nhà trường không chỉ tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương mà còn ở các vùng miền trong cả nước. Với bản lĩnh và sự tự tin của mình, trường sẽ đổi mới toàn diện để tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, từng bước xây dựng trường tiên tiến chất lượng cao để cất cánh hội nhập với nền giáo dục quốc tế.
Mọi Người Xem :   Trồng cây lộc vừng trước nhà có tốt không, có thật sự hút tài lộc?

TRƯỜNG MẦM NON

Năm 2007 tiếp tục đầu tư xây dựng trường Mầm non Ngô Thời Nhiệm và tiếp tục đi vào hoạt động từ năm học 2008-2009Trường mầm non  thực hiện chương trình giáo dục mầm non mới của Bộ và vận dụng vào điều kiện thực tế của trường. Diện tích sân vườn với những khu vực độc lập cho các lớp vui chơi hoạt động: tắm nắng, dạo chơi. Rèn luyện thể lực với các thiết bị vận động: cầu tụt, nhà banh, thang dây, đu quay, ngôi nhà nhỏ của bé, hồ bơi, hồ cát. Giáo viên cho các em khám phá thế giới cỏ cây, hoa lá trong điều kiện hoàn toàn tự nhiên. Tổ chức các trò chơi tập thể múa hát, diễn kịch. Các cháu mẫu giáo được học Tiếng Anh, nhạc, họa, thể dục nhịp điệu, kidsmart, erobic… Phương pháp giáo dục trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp bé phát triển các giác quan một cách tự nhiên. Môi trường gần gũi và thân thiện cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi trẻ sẽ giúp bẻ vui khỏe, tập làm những điều tốt, phát hiện và bồi dưỡng năng khiếu, phát triển toàn diện về Đức – Trí – Thể – Mỹ cho trẻ.

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Cơ sở chính của Trường Ngô Thời Nhiệm Quận 9, TP.HCM được xây dựng trên khuôn viên 13.000m2 được đầu tư hiện đại. Khu lớp học riêng cho các lớp học cấp 1, 2 và 3; khu nội trú nam, nữ cấp 1,2 và 3 riêng biệt; có hồ bơi; sân chơi đa năng. Cơ sở phân hiệu được xây dựng trên diện tích 2.000m2 ; trường mầm non có diện tích 3.000mđược xây dựng hiện đại từ phòng sinh hoạt, chăm sóc bé đến các phòng học chức năng và khu vui chơi, sân vườn, hồ bơi.

Tại Thành phố mới Bình Dương:

Trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm tại trung tâm Thành phố mới Bình Dương tọa lạc trên khuôn viên 28.000m2 với quy mô hiện đại, khu lớp học và khu nội trú riêng biệt, hồ bơi, sân chơi, trang thiết bị dạy học hiện đại… tương xứng với quy mô phát triển của thành phố. Trường mầm non cũng được xây dựng bên cạnh trường TiH, THCS và THPT Ngô Thời Nhiệm trên khuôn viên 30.000mđã đi vào hoạt động cuối năm 2013

Các câu hỏi về trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không

Các hình ảnh về trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung về trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/có nên cho con học trường ngô thời nhiệm trường ngô thời nhiệm có tốt không trường ngô thời nhiệm quận 9 có tốt không trường ngô thời nhiệm quận 9 dép hermes ngô thời nhiệm quận 9 truong ngo thoi nhiem q9 trám răng thủ đức trường tư ngô thời nhiệm trường thpt ngô thời nhiệm có tốt không trung tâm giáo dục thường xuyên dĩ an dép yeezy tai nghe bluetooth hoco học phí trường ngô thời nhiệm dép nam hàng hiệu trường thpt ngô gia tự ngô thời nhiệm trường ngô thời nhiệm pin samsung a3 2016

Related Posts

About The Author