[REVIEW] Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú – KiddiHub

Bài viết [REVIEW] Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú – KiddiHub thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu [REVIEW] Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú – KiddiHub trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “[REVIEW] Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú – KiddiHub”

Đánh giá về [REVIEW] Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú – KiddiHub


Xem nhanh
RỒNG VIỆT là một trung tâm hoạt động trong lĩnh vực KHOA HỌC – TÂM LÝ – GIÁO DỤC - KỸ NĂNG
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình, trẻ có các vấn đề rối nhiễu về tâm lý – ngôn ngữ - hành vi và khó khăn trong giao tiếp, có thể tiếp cận các kiến thức, thông tin cũng như những biện pháp can thiệp tại gia đình có hiệu quả hơn.
Giúp cho các bậc phụ huynh vì công việc, chưa sắp xếp được nhiều thời gian dành cho con, chưa có đủ kiến thức kỹ năng để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu can thiệp cho trẻ.
Giúp cho trẻ có cơ hội giải tỏa những rối nhiễu tâm lý, với những biện pháp giáo dục tâm vận động thông qua giáo viên đặc biệt, sẽ giúp các em bước đầu cải thiện những rối nhiễu của mình, sau đó sẽ có đủ khả năng tham gia một kế hoạch can thiệp lâu dài.
Chương trình giáo dục bao gồm các hoạt động:
- Giáo dục vận động: Giúp trẻ hoàn thiện các kỹ năng vận động thô và tinh của tay, chân và cơ thể, qua đó kích thích sự tập trung và ổn định hệ thần kinh, gia tang sức đề kháng của cơ thể.
- Trò chơi trị liệu: Trẻ tham gia các trò chơi có định hướng để giải tỏa những rối nhiễu tâm lý, kích thích trí tưởng tượng và gia tang khả năng giao tiếp
- Âm ngữ Trị liệu: Trẻ tham gia các buổi tập nói, phát âm và chỉnh âm để cải thiện khả năng nói và hiểu.
Tại Rồng Việt, phòng học khang trang, được trang bị nhiều vật dụng, dụng cụ hỗ trợ.
Mỗi hoạt động là một phương pháp được nghiên cứu chuyên sâu, phù hợp, mang đến cho trẻ những kỹ năng khác nhau. Tại phòng học Tâm vận động, trẻ sẽ được học dưới sự hướng dẫn ân cần của các thầy cô, đặc biệt trong đó có giáo viên là cựu vận động viên quốc gia, huy chương vàng Seagame - cô Thạch Thị Trang. Cô Trang và tập thể giáo viên luôn nhiệt tình, cần mẫn với trẻ, luôn có những bài tập, hoạt động thích hợp với từng trẻ để trẻ đang theo học tại Rồng Việt được phát triển toàn diện.
Những hoạt động, bao gồm: can thiệp cá nhân, can thiệp nhóm, tâm vận động – vận động thô, vận động tinh phối hợp mắt tay, hoạt động kỹ năng cá nhân (tự phục vụ), hoạt động kỹ năng xã hội… được đan xen với nhau trong mỗi buổi học, giúp trẻ thích thú tham gia các hoạt động. Duy trì các hoạt động trong thời gian dài là phương pháp hiệu quả để trẻ dần hình thành nhận thức về bản thân và tăng tính tương tác với mọi người xung quanh. Các chương trình này được thiết kế như một chương trình CAN THIỆP CÁ NHÂN:
Căn cứ trên tình trạng và năng lực nhận thức của trẻ, chuyên gia tâm lý sẽ thiết kế một chương trình can thiệp cá nhân có 2 phần:
- Phần dành cho trung tâm với các kế hoạch trị liệu về hoạt động, hành vi và ngôn ngữ
- Phần dành cho gia đình với vế hoạch chăm sóc trẻ trong các hoạt động tại nhà.
Ngoài việc trẻ được học tập và vui chơi tại trung tâm, phụ huynh sẽ được hỗ trợ về kiến thức qua các hoạt động hội thảo, hướng dẫn kỹ năng và cung cấp tài liệu, để có thể thiết lập các chương trình Can thiệp tại gia đình trong và sau thời gian theo học tại trung tâm.

Ảnh số 1 về Trường mầm non Rồng Vàng CS2 - Hiệp Phú
KiddiHub giới thiệu: Tiếng Anh Trẻ Em Online 1 Kèm 1 Với Giáo Viên Nước Ngoài Giỏi

Đánh giá Giới thiệu Tin tức

Viết đánh giá

 Giới thiệu

Mầm non

Tư thục

8 tháng – 60 tháng

4.500.000 – 4.700.000 đ/tháng

 Giới thiệu chung

1. Trường có sân chơi rộng, thoáng mát, có thường xuyên cây xanh, có đủ đồ chơi ngoài trời.Môi trường sạch, rộng, có các phòng chức năng: Âm nhạc, thư viện, kidsmart, đàn.

2. Thực đơn của trẻ phong phú, đa dạng. Khẩu phần dinh dưỡng được tính trên phần mếm dinh dưỡng Nutrikids; đảm bảo phù hợp với từng độ tuổi của trẻ.

3. Giáo viên có kinh nghiệm và tận tình với công việc, với châm ngôn ”Nụ cười của bé là niềm hạnh phúc của Cô

✅ Mọi người cũng xem : bánh quế cosy giá bao nhiêu

 Cơ sở vật chất

 thuận tiện ích

Tham gia ngay group review mầm non dưới đây để hỏi đáp các ba mẹ thông thái nhé.

✅ Mọi người cũng xem : ăn sữa chua khi đói có tốt không

Review trường mầm non tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Biên Hòa, HCM

2.8K thành viên | 30 hỏi đáp mỗi ngày

 Tham gia nhóm

Học phí của Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú là bao nhiêu?

✔ Học phí: 4.500.000 VND – 4.700.000VND

Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?

✔ Nhận trẻ: 8 tháng – 60 tháng

Review về Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú?

Nhận xét Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú?

Trường mầm non Rồng Vàng CS2 – Hiệp Phú có tốt không?

Loading …Các câu hỏi về trường mầm non rồng vàng có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường mầm non rồng vàng có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/