Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình – Tìm Trường

Bài viết Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình – Tìm Trường thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình – Tìm Trường trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình – Tìm Trường”

Xem thêm:
 • Review Trường tiểu học lê ngọc hân hà nội? Đánh giá mới nhất 2022
 • Top 7 Top 7 trường tiểu học tốt nhất quận Đống Đa
 • REVIEW trường tiểu học bế Văn Đàn
 • Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình – Tìm Trường
 • Top 11 trường tiểu học quốc tế tốt nhất ở TP.HCM
 • Top những trường tiểu học cấp 1 tốt nhất tại Quận 11 TP HCM
 • [REVIEW] Trường tiểu học Trung Hòa – Trung Kính – KiddiHub

Đánh giá về Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình – Tìm Trường

Xem nhanh
#myschool #tbs #THANHBINH
THANH BINH SCHOOL - một ngày đi học thật vui vẻ
image

TỔNG QUAN

✅ Mọi người cũng xem : omeprazole delayed release capsules usp giá bao nhiêu

Trường Tiểu Học, THCS và THPT Thanh Bình

Trường TH, THCS và THPT Thanh Bình (thực chất là cụm trường Thanh Bình gồm: trường Tiểu Học Dân Lập Thanh Bình và trường Trung Học Phổ Thông Dân Lập Thanh Bình) tiền thân là Ký Túc Xá Thanh Bình, vận hành từ năm 1990. Năm 1992, trường Tiểu Học Dân Lập Thanh Bình được thành lập theo quyết liệt số: 01/GD-ĐT/TCDQĐ. Sau 5 năm hoạt động (1992 – 1997), trường Tiểu Học Dân Lập Thanh Bình và Ký Túc Xá Thanh Bình dành cho học sinh cấp 2 đã chứng tỏ được tiềm lực nuôi dạy học sinh. Năm 1997, theo bắt buộc bức thiết từ phía phụ huynh, HĐQT trường Dân Lập Thanh Bình đã đi đến quyết định mở thêm trường THCS Dân Lập Thanh Bình và đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM cấp giấy phép số: 07/GD-ĐT/TC-QĐ cho phép trường THCS Dân Lập Thanh Bình chính thức đi vào vận hành từ năm học 1997 – 1998. Trên đà phát triển đó, năm 2000, UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã cấp giấy phép số: 4058/QĐ-UB-VX cho phép trường THCS Dân Lập Thanh Bình được mở thêm các lớp cấp 3 và chuyển thành trường Trung Học Phổ Thông Dân Lập Thanh Bình. Ngày 15-7-2014, Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh ra quyết định số 3491/QĐ-UBND cho phép hợp nhất trường Tiểu học và trường THPT Dân lập Thanh Bình thành trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Thanh Bình, trường tọa lạc tại số 192/12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM với quy mô: khuôn viên trên 6000m2 gồm 62 phòng học, 26 phòng ngủ và 8 phòng chức năng, có thể nhận nuôi dạy tốt trên 2800 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Khu vực vui chơi, giải trí tại Hóc Môn với tổng diện tích trên 15.000 m2.

Mọi Người Xem :   Review Kem Chống Nắng Vichy Có Tốt Không? | Vichy Vietnam

thanhbinh 6

PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO:

 • Tạo khó khăn thuận lợi, giúp cho mỗi học sinh phát huy tốt nhất năng lực có sẵn của mình để hoàn thiện bản thân.
 • Nét đặc trưng của trường Dân Lập Thanh Bình là tuyển sinh không chọn lựa đầu vào, mặc dù nhà trường chưa bao giờ đáp ứng đủ mong muốn đăng ký nhập học cho con em của phụ huynh. Khi đã nhập học, học sinh được kiểm tra trình độ học vấn, phân loại chính xác sức học của học sinh. Dựa vào kết quả này, nhà trường lê kế hoạch giảng dạy phù hợp với các trình độ khác nhau, đảm bảo phát huy tốt tiềm lực học sinh khá, giỏi và nâng cao trình độ cho học sinh trung bình, yếu, kém.
 • Song song với việc học tập văn hóa, nhà trường luôn chú trọng phát huy năng khiếu của học sinh trong mọi lĩnh vực như: nhạc, họa, thể thao, vi tính, … Trường có các lớp năng khiếu của các môn trên để các em tham gia luyện tập và phát triển năng khiếu của mình.
 • Giáo dục đạo đức là việc không thể thiếu trong việc hình thành nhân cách. Trường giáo dục và rèn luyện cho các em những hành vi thuộc phạm trù đạo đức cơ bản để trở thành con ngoan, trò giỏi, người công dân tốt như: lễ phép với thầy cô, người lớn; hiếu kính cha mẹ, ông bà; tôn trọng bạn bè; tuân thủ luật pháp; biết thông cảm và chia sẻ với đồng bào gặp khó khăn…
 • Trường luôn quan tâm đến hoàn cảnh gia đình, tâm tư nguyện vọng của từng học sinh để giúp các em có suy nghĩ và tự vạch ra hướng đi đúng, cách hành xử có đạo lý trong mối quan hệ với tha nhân.
Mọi Người Xem :   Nồi chiên không dầu Mayer MMAF600 6 lít nhập khẩu Malaysia

Với châm ngôn trên, trường đã thực hiện tốt mục tiêu đào tạo của Bộ Giáo Dục là:

Đào tạo con người Việt Nam phát triển toàn diện, có đạo đức, tri thức, thể trạng, thẩm mỹ và nghề nghiệp, trung thành với lý tưởng độc lập dân tộc và CNXH. Hình thành và bồ dưỡng nhân cách, phẩm chất và năng lực của công dân, đáp ứng bắt buộc của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (Trích điều 2 – Luật Giáo Dục số 38/2005/QH11 ngày 11/6/2005).

QUY MÔ NHÀ TRƯỜNG

✅ Mọi người cũng xem :

TRƯỜNG TIỂU HỌC – TRUNG HỌC CƠ SỞ – TRUNG HỌC PHỔ THÔNG THANH BÌNH

Ttrường tọa lạc tại số 192/12 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TPHCM với quy mô: khuôn viên trên 6000m2 gồm 62 phòng học, 26 phòng ngủ và 8 phòng chức năng, có khả năng nhận nuôi dạy tốt trên 2800 học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Khu vực vui chơi, giải trí tại Hóc Môn với tổng diện tích trên 15.000 m2.

✅ Mọi người cũng xem : kem tẩy lông veet 100ml giá bao nhiêu

Cơ sở 1:

Khu học tập và ký túc xá : 192/12 Nguyễn Thái Bình , Phường 12, Quận Tân Bình , Thành phố Hồ Chí Minh .

– Diện tích mặt bằng : 7.180m2

– Diện tích dùng : 14.500m2

IMG 2416

38

72

– Số phòng học : 74

17

– Số phòng ngủ : 26

31

– Phòng chức năng : 8

IMG 2427

– Bếp ăn một chiều với nhà ăn hơn 600 chỗ ngồi .

78

21

22

– Khuông viên nhà trường rộng rãi, sân chơi lớn và thường xuyên cây xanh, là môi trường sinh hoạt và học tập hấp dẫn nhất cho học sinh bán trú , nội trú .

Mọi Người Xem :   {review} Đánh giá về sản phẩm phấn nụ Huế

1

3

5

6

7

8

9

10

11

12

13

14

15

16

18

33

Cơ sở 2 :

Khu vui chơi, giải trí : 8/4C Ấp Chánh , Tân Xuân , Hóc Môn, TPHCM.

– Diện tích mặt bằng : 15000m2– Sân đá banh : 2– Sân bóng chuyền : 1– Sân bóng rỗ : 1– Hồ bơi rộng 150m2.

DSC 3382

IMG 4608

IMG 4609

Hệ thống xe đưa đón học sinh từ khu học tập đến khu vui chơi giải trí gồm 5 xe 30 chỗ.

— Những quảng cáo nho nhỏ giúp thuận tiện ích tìm trường luôn được miễn phí —

image
 

Các câu hỏi về trường dân lập thanh bình có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường dân lập thanh bình có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường dân lập thanh bình có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường dân lập thanh bình có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường dân lập thanh bình có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường dân lập thanh bình có tốt không

Các hình ảnh về trường dân lập thanh bình có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về trường dân lập thanh bình có tốt không tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về trường dân lập thanh bình có tốt không từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • ➡️
 • ➡️
 • ➡️
 • ➡️
 • ➡️

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/