ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI

Bài viết ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI”

Đánh giá về ĐÁNH GIÁ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHỆ CAO HÀ NỘI


Xem nhanh

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là cơ sở đào tạo công lập trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội, được thành lập theo Quyết định 808/QĐ – LĐTBXH ngày 25 tháng 06 năm 2009 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được trang bị thiết bị hiện đại hàng đầu Quốc gia và Khu vực nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thủ đô Hà Nội và khu vực kinh tế trọng điểm Bắc Bộ. 

image

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/

Cùng đánh giá trường Cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội có những thế mạnh nào nhé. 

Mọi Người Xem :   Review Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức có tốt không?

Tính đến năm 2020, Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có 07 khoa chuyên môn và Khoa hỗ trợ đào tạo, 02 Trung tâm trực thuộc trường: Trung tâm khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trung tâm ký túc xá, 07 phòng và 01 ban chức năng cùng 05 Trung tâm trực thuộc đơn vị bao gồm: Trung tâm Công nghệ thông tin – Thư viện, Trung tâm công nghệ thông tin HHT – Megazone, Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ, Trung tâm Ngôn ngữ Hàn Quốc. 

Đội ngũ giáo viên của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội là ông Phạm Xuân Khánh – Bí Thư Đảng bộ và là Tiến sĩ, Nhà giáo ưu tú, Phó Hiệu trưởng là Tiến sĩ Trần Xuân Ngọc – Phó bí thư Đảng bộ.

Đội ngũ giáo viên của Trường đều là các thầy cô có trình độ Thạc sĩ, Tiến sĩ với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đào tạo nghề cho học sinh. Các thầy cô luôn tâm huyết trong công cuộc giảng dạy, truyền đạt kiến thức và luôn khuyến khích học sinh nỗ lực học tập, sáng tạo và đạt kết quả cao trong học tập. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của Trường cũng thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo, hội thảo nâng cao chất lượng giảng dạy để đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho học sinh của Trường. 

image

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/photos/a.321391774705167/1348736605304007

Việc làm sau tốt nghiệp

Sinh viên tại Trường được tham gia nhiều lớp thực tập trải nghiệm tại các công ty, Tập đoàn lớn để nâng cao kiến thức thực tiễn bên cạnh các giờ học lý thuyết trên lớp. Trường thường tổ chức cho sinh viên đi trải nghiệm thực tế tại Cannon ở các bộ phận sản xuất, sinh viên được tìm hiểu về quy trình sản xuất, được tham gia sản xuất trực tiếp và hưởng mức lương xứng đáng với thành quả lao động của mình. 

Mọi Người Xem :   Mua Bán Xe Honda Air Blade Thái Cũ Mới Giá Rẻ 07/2022

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội có sự liên kết chặt chẽ với các công ty, tổ chức trong và ngoài nước để hỗ trợ việc làm cho học sinh, sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Trường có chương trình giới thiệu việc làm, một số doanh nghiệp là đối tác của Trường như: Công ty TNHH dụng cụ công nghiệp HTV, Công ty TNHH cơ khí chế tạo ™ Quang Huy, Công ty HSBIZ, Công ty Hải Phong (tuyển dụng việc làm tại Nhật Bản)

image

Nguồn: https://docs.google.com/document/d/1UeqMaQsYqhT-3lQ1RMg6qpYTkiTdHKefPW3CJ_EdyX8/edit#

Ngoài ra, Trường cao đẳng nghề Công nghệ Cao Hà Nội còn hợp tác với nhiều đơn vị nước ngoài như: Ký kết biên bản hợp tác thành lập Trung tâm khảo thí tiếng Anh Cambridge, Ký kết hợp tác với trường Đại học Soongsil Cyber (Hàn Quốc), đăng cai: “Tuần lễ kỹ năng nghề Australia tại Việt Nam”, hợp tác với đoàn Học viện Singapore Polytechnics International (SPI) và nhiều chương trình khác. 

Các giải thưởng của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội

  • Bằng khen Bộ LĐTBXH cho các cá nhân và tập thể xuất sắc

  • 11 giáo viên dạy giỏi cấp trường được Hiệu trưởng tặng giấy khen

  • Giấy khen của Tổng cục dạy nghề cho các cá nhân vì thành tích xuất sắc trong Hội thi thiết bị dạy nghề toàn quốc

  • 13 cá nhân được Hiệu trưởng tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2011 – 2012, 11 tập thể được Hiệu trưởng tặng danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, 64 cá nhân được công nhận danh hiệu Lao động Tiên tiến.

  • 2 thí sinh đạt huy chương Bạc tại kỳ thi ASEAN lần thứ 9 năm 2012 được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tặng bằng khen

  • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề theo QĐ số 771/QĐ-LĐTBXH ngày 20/5/2013 của Bộ trưởng Bộ lao động – Thương binh và xã hội

  • Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho trường 

  • Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Danh hiệu thi đua (Cờ thi đua) và Bằng khen cho các đơn vị: Phòng Tổ chức Hành chính, Phòng Đào tạo, Phòng Quản lý khoa và Hợp tác quốc tế. 

Mọi Người Xem :   "Ngon khó cưỡng" cùng tiệm bánh kem breadtalk TPHCM | HCMtoplist

image

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/photos/a.321387858038892/905442832966722

Học phí của Trường Cao đẳng nghề Công nghệ cao Hà Nội từ 4,500,000đ – 6,000,000đ/ học kỳ. 

Thời gian đào tạo: Cao đẳng: 2,5 – 3 năm. Trung cấp: 1,5 – 2 năm

Như vậy, với thời gian đào tạo ngắn, học sinh của Trường sẽ được học các chương trình thực tế, có thể ứng dụng ngay sau khi rời khỏi ghế nhà trường. 

image

Nguồn: https://www.facebook.com/caodangnghecongnghecaohanoi/photos/a.321387858038892/905442546300084

Phường Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Email: [email protected]

Điện thoại: (84-24) 3765 3627

Website: www.hht.edu.vnCác câu hỏi về trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không


Các hình ảnh về trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về trường cao đẳng nghề công nghệ cao hà nội có tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/