Đâu là công dụng thật của giải độc gan Tuệ Linh

Bài viết Đâu là công dụng thật của giải độc gan Tuệ Linh thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đâu là công dụng thật của giải độc gan Tuệ Linh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đâu là công dụng thật của giải độc gan Tuệ Linh”

Đánh giá về Đâu là công dụng thật của giải độc gan Tuệ Linh


Xem nhanh
✔️ Giải độc gan Tuệ Linh với sự kết hợp giữa Cao Cà gai leo và Cao Mật nhân, được nghiên cứu chứng minh mang lại hiệu quả hỗ trợ điều trị viêm gan virus, đặc biệt là viêm gan virus B mạn tính thể hoạt động; giúp bảo vệ và phục hồi tế bào gan, giúp tăng cường chức năng giải độc của gan, giúp giảm men gan; giúp làm chậm sự phát triển của xơ gan, giúp tăng miễn dịch cơ thể.

✔️ Hiện nay trên thị trường xuất hiện một số sản phẩm có mẫu mã, bao bì gần giống với Giải độc gan Tuệ Linh phân phối trên thị trường. Nếu khách hàng nhầm lẫn mua phải, chúng có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

✔️ Cùng xem video để biết cách phân biệt thật giả sản phẩm này nhé. Hoặc các bạn có thể xem nhanh tại:
► http://viemgan.com.vn/cach-phan-biet-va-lua-chon-dung-giai-doc-gan-tue-linh.html

Nếu muốn tìm hiểu thêm về chứng bệnh viêm gan, các bạn có thể tham khảo ở các đường link phía dưới:
► https://www.viemgan.com.vn/viem-gan-virus-la-gi.html
► https://www.viemgan.com.vn/viem-gan-b-nguyen-nhan-trieu-chung-va-cach-dieu-tri.html
-------------------------------------------------------------------------------------
► Website:: http://www.viemgan.com.vn
► Hotline: 18001190 – 0912571190

Giải độc gan Tuệ Linh đang được quảng cáo với tác dụng làm âm tính virus viêm gan B, hạ men gan, hồi phục tổn thương tế bào gan, kích thích miễn dịch nội sinh cơ thể, trở thành hy vọng mới cho bệnh nhân viêm gan virus và xơ gan. Vậy, thực hư tác dụng của sản phẩm này ra sao?

Mọi Người Xem :   Review kem nền Karadium dành cho cô nàng mải chơi quên lối về~~

Giải độc gan Tuệ Linh – tác dụng đến đâu?

Theo đó, tháng 12/2012, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đã nghiệm thu đề tài thống kê lâm sàng: “Đánh giá kết quả bước đầu của viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan B mạn tính”. Kết quả sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh cho thấy: sau 2 tháng, các triệu chứng vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn của người bệnh đã hết, nồng độ men gan (AST/ALT) về bình thường và ổn định; sau 6 tháng, 100% người bị bệnh đều Giảm nồng độ virus viêm gan B trong máu, mức độ Giảm từ 100 đến 1.000.000 lần, 18 có nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện và 6,1% âm tính với virus viêm gan B (HBsAg âm tính).

tác dụng kích thích miễn dịch nội sinh của viên Giải độc gan Tuệ Linh cũng được chứng minh rất rõ nét thông qua đề tài “nghiên cứu tác dụng tăng phục vụ miễn dịch của viên Giải độc gan Tuệ Linh trên thực nghiệm” của PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội) từ tháng 8/2013 đến tháng 2/2014. Kết quả này đã mở ra triển vọng hỗ trợ điều trị cho cả người lành mang mầm bệnh virus viêm gan B, giúp giữ nồng độ virus luôn ở mức thấp, không vận hành, cùng lúc ấy giúp người bệnh tăng cân, khỏe lên nhénh chóng.

Mọi Người Xem :   Sơn Jappont có tốt không ?

thống kê tại Đại học Y Hà Nội về công dụng của Giải độc gan Tuệ Linh trên người bệnh bị tổn thương gan, men gan cao do uống thuốc Tây kéo dài, đã ghi nhận: 100% bệnh nhân có nồng độ men gan trở về giới hạn bình thường, tế bào gan được phục hồi.

ngoài ra, sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh còn được chứng minh tác dụng trong các thống kê tại nhiều bệnh viên khác như: Bệnh viện 09, Bệnh viện Quân y 103…

Giải độc gan Tuệ Linh dưới góc nhìn của chuyên gia và người tiêu sử dụng

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103 cho biết, Giải độc gan Tuệ Linh là sự kế thừa thảnh quả thống kê của các chuyên gia đầu ngành về cây cà gai leo. Đây là loài cây đặc biệt cấp quốc gia đã được chứng minh tác dụng giúp giải độc gan, hạ men gan, hồi phục tổn thương tế bào gan, ngăn chặn xơ gan tiến triển. “ Tôi đánh giá Giải độc gan Tuệ Linh tốt trên cả thực nghiệm và lâm sàng, vừa có công dụng hỗ trợ điều trị viêm gan virus, vừa có công dụng đẩy lùi quy trình xơ hóa tại gan, nhất là viêm gan virus B. có thể sử dụng kết hợp cùng thuốc, rất an toàn và hiệu quả.”

Thầy thuốc nhân dân, GS.TS Nguyễn Văn Mùi Nguyên PGĐ kiêm Chủ nhiệm Bộ môn Truyền nhiễm, Bệnh viện Quân y 103

Gặp PGS.TS Nguyễn Trọng Thông – Nguyên trưởng bộ môn Dược lý Trường Đại học Y Hà Nội, ông cũng cho biết: “công ty chúng tôi đã tiến hành thử nghiệm tác dụng chống viêm, bảo vệ gan và hồi phục chức năng gan của Giải độc gan Tuệ Linh. sản phẩm đạt hiệu quả cao và không có độc tính. Đặc biệt là công dụng làm tăng miễn dịch, chống xơ gan. Điều này rất có ý nghĩa vì có khả năng sử dụng cho cả bệnh viêm gan virus B,C, bệnh lao, người lành mang mầm bệnh virus …”

Mọi Người Xem :   Tam hợp là gì? Sinh con tam hợp là tốt hay xấu - Ngày Âm Lịch

Năm 2018, tạp chí Tiêu và sử dụng của Thời báo Kinh tế tiến hành khảo sát “Đánh giá mức độ hài lòng của người tiêu sử dụng về hiệu quả của danh mục Giải độc gan Tuệ Linh”. Kết quả cho thấy rằng có tới 89% người sử dụng hài lòng về hiệu quả của Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, xơ gan. bên cạnh đó, danh mục đã nhận được rất thường xuyên giải thưởng danh giá do người tiêu sử dụng bình chọn như danh mục Vàng vì sức khỏe cộng đồng, Thương hiệu tiêu biểu vì người tiêu dùng…

Với những bằng chứng khoa học rõ ràng, có thể nói Giải độc gan Tuệ Linh xứng đáng trở thành niềm hy vọng mới cho người bệnh trong cuộc chiến chống lại viêm gan virus, xơ gan, giúp bảo vệ gan hiệu quả.Các câu hỏi về thuốc tuệ linh có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc tuệ linh có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/