Sự thật về thuốc Thập toàn đại bổ thành phần và công dụng

Bài viết Sự thật về thuốc Thập toàn đại bổ thành phần và công dụng thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Sự thật về thuốc Thập toàn đại bổ thành phần và công dụng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sự thật về thuốc Thập toàn đại bổ thành phần và công dụng”

Đánh giá về Sự thật về thuốc Thập toàn đại bổ thành phần và công dụngThuốc Thập toàn đại bổ bồi bổ khí huyết, điều trị suy nhược cơ thể hiện đang là danh mục được đông đảo người dùng tin tưởng. Thập toàn đại bổ thành phần gồm những gì và công dụng thực tế như thế nào?

Thập toàn đại bổ thành phần

Thuốc Thập toàn đại bổ có tác dụng bồi bổ khí huyết, điều trị suy nhược cơ thể

Bài thuốc cổ phương quý Thập toàn đại bổ thang

Thập toàn đại bổ là bài thuốc cổ phương đã được ghi trong sách cổ. 

Thập toàn đại bổ là sự kết hợp hoàn hảo giữa bài Bát trân thang và 2 vị thuốc Hoàng kỳ, Quế vỏ. Bài Bát trân thang lại chứa đựng 2 bài thuốc kinh điển là Tứ vật thang và Tứ quân thang. Sự kết hợp này là đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của các thầy thuốc Đông y xưa, để cho ra đời bài thuốc Thập toàn đại bổ hiệu quả điều trị cao. 

Bài thuốc Thập toàn đại bổ thường được sử dụng cho các trường hợp khí huyết hư, cơ thể suy nhược, kèm theo dương hư: thiếu máu, kém ăn, sắc mặc xanh xao, hơi thở ngắn, đánh trống ngực, chóng mặt, dễ ra mồ hôi, sức yếu, mỏi mệt, tay chân lạnh, suy giảm sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật; phụ nữ mới sinh. 

>> Xem thêm Sự thật về thuốc Thập toàn đại bổ từ bài thuốc cổ phương được tin chọn

Bài thuốc Thập toàn đại bổ thành phần gồm những gì? 

Bài thuốc Thập toàn đại bổ gồm 10 vị thuốc: 

  • Đương quy
  • Thục địa
  • Xuyên khung
  • Bạch thược
  • Đảng sâm
  • Phục linh 
  • Bạch truật
  • Cam thảo
  • Hoàng kỳ
  • Quế vỏ
Thập toàn đại bổ thành phần

Bài thuốc Thập toàn đại bổ nổi tiếng trong Đông y 

Đương quy: Đây là dược liệu đứng đầu bảng trong việc bổ huyết, hoạt huyết, ngăn ngừa tình trạng ứ huyết. Các thầy thuốc Đông y đã dùng các bài thuốc có chứa Đương quy để làm đẹp, cải thiện thể trạng và điều trị nhiều bệnh về tuần hoàn, hô hấp, sinh sản cũng như các bệnh về da.  

Mọi Người Xem :   Cà phê sữa uống có tốt không?

Thục địa: Đây là vị thuốc bổ thận, dưỡng huyết, ích tinh nổi tiếng trong Đông y. Thục vị thế xã hội ngọt, tính hơi ôn vào 3 kinh Tâm, Can, Thận, có công dụng nuôi thận, dưỡng âm, bảo vệ gan, tốt cho tim mạch và huyết áp…  

Xuyên khung: Có công dụng hành khí hoạt huyết, sử dụng cho các trường hợp đau đầu, bế kinh, thống kinh, đau quặn bụng, đau nhức xương khớp.  

Bạch thược: Là vị thuốc dưỡng huyết, Giảm đau, điều đưỡng Tâm Can Tỳ. Vị thuốc này thường có trong các bài thuốc chữa đau nhức, tả lỵ, thống kinh, băng huyết. 

Đảng sâm: Vị thuốc này được ví như nhân sâm, có công dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ, dưỡng huyết. Đảng sâm thường được dùng trong các trường hợp tỳ vị hư nhược, khí hư huyết hư, sức khỏe mỏi mệt, ăn kém, ngủ kém. 

Phục linh: Đây là vị thuốc có thường xuyên tác dụng, điển hình nhất là an thần, kiện tỳ, lợi tiểu, tiêu chảy, kém ăn, khó tiêu hóa, bồi bổ toàn thân chữa suy nhược, hoa mắt, mất ngủ, hồi hộp. 

Bạch truật: Từ xưa, vị thuốc này đã được coi là “thần dược trường thọ” do có nhiều tác dụng quý. Điển hình là lưu thông khí huyết, an thần, bồi bổ, bảo vệ gan, tốt cho tiêu hóa… 

Cam thảo: Có tác dụng bổ tỳ vị, nhuận phế, thanh nhiệt, giải độc, điều hòa các vị thuốc, làm tăng hiệu quả của các vị thuốc.  

Như đã nói ở trên, 8 vị thuốc này thuộc bài Bát trân thang (kết hợp từ 2 bài Tứ vật và Tứ quân). Bài Bát trân thang lại kết hợp thêm 2 vị thuốc là Hoàng kỳ và Quế vỏ để tạo nên bài Thập toàn đại bổ.  

Quế vỏ (hay còn gọi là nhục quế): Là vị thuốc quy kinh Thận, Tỳ, Tâm và Can, giúp làm ấm kinh lạc, tăng cường lưu thông máu, trừ lạnh và Giảm đau.  

Hoàng kỳ: Là vị thuốc bổ nguyên khí nổi tiếng, tăng cường chức năng của các tạng phủ, bồi bổ tỳ vị, giải độc, trị các triệu chứng suy nhược cơ thể.  

Thập toàn đại bổ thành phần

Hoàng kỳ và quế vỏ là 2 vị thuốc giúp bổ nguyên khí, tăng cường lưu thông máu 

Bài thuốc có hiệu quả là nhờ các vị thuốc này kết hợp hài hòa và bổ trợ cho nhau, có công dụng bồi bổ khí huyết, tăng cường có khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn.

Lưu ý khi lựa chọn và dùng thuốc Thập toàn đại bổ

Khi lựa chọn, ngoài việc quan tâm đến Thập toàn đại bổ thành phần gồm những gì, bạn cũng cần lưu ý nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm.  

Mọi Người Xem :   Xịt khoáng nha đam có tác dụng gì? Tổng hợp xịt khoáng nha đam hiệu quả 2017

Bởi, nếu là thuốc được sản xuất theo các bài trong sách thì khó mà có hiệu quả cao. mặt khác, nếu quy trình sản xuất thuốc không được kiểm nghiệm, rất có khả năng dược liệu còn tồn dư nấm mốc, vi trùng, thuốc bảo vệ thực vật, thậm chí cả thuốc trừ sâu sẽ gây ra ảnh hưởng xấu đến thể trạng.  

Trên thị trường có vô vàn sản phẩm được gắn mác thuốc Thập toàn đại bổ với phong phú mẫu mã, cách thức và giá thành. 

Thập toàn đại bổ thành phần

Khi mua Thập toàn đại bổ cần lưu ý nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm 

Từ bài thuốc cổ phương, các chuyên gia của Dược phẩm Nhất Nhất đã nghiên cứu và bào chế thành công thuốc Thập toàn đại bổ dạng viên nén thuận tiện dụng. Với thành phần hoàn toàn thảo dược, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại chuẩn GMP-WHO, thuốc Thập toàn đại bổ giúp bồi bổ khí huyết, dùng để điều trị các trường hợp khí huyết hư, thân thể suy nhược kèm theo dương hư: thiếu máu, kém ăn, sắc mặt xanh xao, hơi thở ngắn, đánh trống ngực, chóng mặt, dễ ra mồ hôi, sức yếu, mệt mỏi, tay chân lạnh, suy giảm sức đề kháng…  

Để có hiệu quả cao, hấp dẫn nhất nên uống thuốc vào buổi sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ.  

Thuốc Thập toàn đại bổ này hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. 

Vân Anh 

Theo Giáo dục & Thời đạiLink báo gốc: https://giaoducthoidai.vn/suc-khoe/su-that-ve-thuoc-thap-toan-dai-bo-thanh-phan-va-cong-dung-XfqSlGXMR.html

Thập toàn đại bổ thành phần

Thập toàn đại bổ Nhất Nhất

Bồi bổ khí huyết, điều trị suy nhược cơ thể kèm theo dương hư: 

• Thiếu máu, kém ăn, sắc mặt xanh xao, hơi thở ngắn, đánh trống ngực, chóng mặt, dễ ra mồ hôi, sức yếu, mỏi mệt, tay chân lạnh,

• suy yếu sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật; 

• Phụ nữ mới sinh

Thập Toàn Đại Bổ Nhất Nhất là thuốc điều trị, không phải thực phẩm chức năng.

thập toàn đại bổ thành phần

Thành phần: cho 1 viên nén bao phim

Cao khô hỗn hợp dược liệu 660mg cũng như: 

1. Bạch truật (Rhizoma Atractylodis macrocephaloe) 275mg, 

2. Đảng sâm (Radix Colonopsis pilosulae) 413mg, 

3. Phục linh (Poria) 220mg,

4. Cam thảo (Radix Glycyrrhizae) 220mg, 

5. Đương quy (Radix Anglicae sinensis) 275mg, 

6. Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii) 220mg, 

7. Bạch thược (Radix Paeoniae alba) 275mg, 

8. Thục địa (Radix Rehmanniae praeparata) 413mg,

9. Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei) 413mg

10. Quế vỏ (Cortex Cinnamomi) 275mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

Chỉ định:

Thuốc sử dụng để điều trị các trường hợp khí huyết hư, cơ thể suy nhược kèm theo dương hư: thiếu máu, kém ăn, sắc mặt xanh xao, hơi thở ngắn, đánh trống ngực, chóng mặt, dễ ra mồ hôi, sức yếu, mệt mỏi, tay chân lạnh, suy yếu sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật; Phụ nữ mới sinh

Liều sử dụng – Cách dùng:

•Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

•Trẻ em dùng theo sự chỉ dận của thầy thuốc

•Uống vào buổi sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ.

Để xa tầm tay trẻ em – Đọc kỹ hướng dẫn dùng trước khi dùng

Chống chỉ định – cẩn trọng

Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai

cẩn trọng: Người tăng huyết áp

dùng thuốc cho phụ nữ có thai và cho con bú: Không sử dụng thuốc này cho phụ nữ có thai

Ảnh hưởng của thuốc lên có khả năng lái xe, vận hành máy móc: Thuốc không gây ảnh hưởng có khả năng lái xe, vận hành máy móc.

công dụng không nhu cầu: Không có dữ liệu về công dụng không mong muốn của thuốc. Thông báo cho bác sỹ công dụng không nhu cầu gặp phải khi dùng thuốc.

Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ x 10 viên 

Điều kiện bảo quản: Nơi khô, dưới 30°C

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản xuất tại:

Doanh nghiệp TNHH Dược Phẩm Nhất Nhất

Cụm công nghiệp Liên Hưng, ấp Bình Tiền 2, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Điện thoại LH: 1800.6689 (Giờ hành chính) – Fax: 0272.3817337

Số giấy đăng ký lưu hành thuốc: VD-27480-17

Số giấy xác nhận nội dung quảng cáo thuốc: 307/2020/XNQC/QLD, ngày 29/08/2020

Xem thêm về danh mục: https://nhétnhét.com/thap-toan-dai-bo-nhét-nhat.html

Mọi Người Xem :   Tọa Cốt Hoàn Vương chữa thoát vị đĩa đệm tốt không, giá bao nhiêu?


Các câu hỏi về thuốc thập toàn đại bổ có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thuốc thập toàn đại bổ có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thuốc thập toàn đại bổ có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thuốc thập toàn đại bổ có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thuốc thập toàn đại bổ có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thuốc thập toàn đại bổ có tốt không


Các hình ảnh về thuốc thập toàn đại bổ có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về thuốc thập toàn đại bổ có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về thuốc thập toàn đại bổ có tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/