Sản phẩm Amway có tốt không? Đánh giá mới nhất 2022

Bài viết Sản phẩm Amway có tốt không? Đánh giá mới nhất 2022 thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Sản phẩm Amway có tốt không? Đánh giá mới nhất 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sản phẩm Amway có tốt không? Đánh giá mới nhất 2022”Xem thêm:

Đánh giá về Sản phẩm Amway có tốt không? Đánh giá mới nhất 2022

Xem nhanh

Sản phẩm Nutrilite của Amway được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại Mỹ. Thành phần hoàn toàn chiết xuất từ thiên nhiên với mục đích chính là bảo vệ cũng như chăm sóc sức khỏe con người toàn cầu.

Sản phẩm Nutrilite

Tập đoàn Amway là 1 trong những tập đoàn cung cấp thực phẩm chức năng hàng đầu thế giới. Nơi đây có hàng trăm nhà khoa học, hàng ngàn nhân viên và hàng triệu người bán lẻ trên toàn thế giới. Những sản phẩm Nutrilite do Amway ra đời đều đạt hiệu quả rất cao, được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Amway luôn nghiên cứu cải thiện các sản phẩm trở nên tốt nhất, phù hợp nhất với tiêu chuẩn của người tiêu dùng cao cấp nhất.

Sản phẩm Nutrilite có nhiều loại, đa dạng, mỗi sản phẩm có mỗi ưu điểm của riêng mình làm việc lựa chọn sử dụng khá khó khăn. Trong bài viết này Thanh Hương Shop sẽ liệt kê ra top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 để đọc giả tham khảo và dễ dàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ top 20 sản phẩm Nutrilite tốt nhất gồm có những sản phẩm nào? Công dụng của nó ra sao? Điều gì giúp nó có mặt trong top?

Trước tiên mời các bạn cùng tìm hiểu về nơi sản sinh ra các sản phẩm Nutrilite – tập đoàn Amway.

Tổng quan về tập đoàn Amway

Tập đoàn Amway

Tập đoàn Amway được 2 người đồng thành lập là ông Rich DeVos và ông Jay Van Andel vào năm 1959. Trụ sở chính của tập đoàn đặt tại Ada, bang Michigan của Mỹ. Trong hơn 60 năm hoạt động, Amway luôn đứng trong top đầu thế giới ngành bán hàng trực tiếp và lĩnh vực thương mại xã hội.

Mô hình kinh doanh của tập đoàn là trao quyền bán lẻ cho các nhà phân phối. Việc này giúp sản phẩm Nutrilite có mặt gần như trên khắp thế giới. Cụ thể thì có mặt trên 6 lục địa và hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tập đoàn Amway vô cùng hùng mạnh, hầu như vươn ra cả toàn cầu. Con số phòng thí nghiệm lên đến 75, 900 nhà khoa học với hơn 1000 bằng sáng chế. Đội ngũ nhân viên hùng hậu hơn 21000 nhân viên và hệ thống phân phối hơn 3 triệu nhà phân phối. Chính những lực lượng hùng hậu này làm việc hết mình, tận tụy để tạo nên sự lớn mạnh và thành công của Amway.

Lý do mà Amway tồn tại rất đơn giản, chỉ là muốn mọi người có cuộc sống khỏe mạnh và tốt đẹp hơn. Tập đoàn luôn luôn cố gắng cải thiện từng ngày để mang đến những gì tốt nhất cho người tiêu dùng. Và sự nghiên cứu ra các sản phẩm Nitrilite giúp chúng tôi làm điều đó.

Các giai đoạn phát triển của Tập đoàn Amway

 • Amway được thành lập năm 1959, mở đầu cho một mô hình kinh doanh đỉnh cao.
 • Năm 1959 cũng là năm ra mắt sản phẩm đầu tiên mang tên Organic Cleaner. Đây là chất tẩy rửa đầu tiên trên thế giới có thể phân hủy sinh học. Có thể bảo vệ môi trường nên sản phẩm bán rất chạy.
 • Cuối năm 1959 tiến ra thị trường quốc tế, thành lập văn phòng tại các nước lớn như Canada, Ontario, Luân Đôn.
 • Cho ra đời thương hiệu chăm sóc da Artistry năm 1968. Với 11 sản phẩm và 37 màu sắc khác nhau, các sản phẩm thuộc thương hiệu này vẫn được đánh giá rất cao cho đến hôm nay.
 • Mua lại thương hiệu Nutrilite và các sản phẩm Nutrilite ra đời với nhiệm vụ chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người, hỗ trợ làm đẹp. Sản phẩm Nutrilite đi đầu trong việc dùng các chiết xuất thực vật thiên nhiên để bổ sung dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho người tiêu dùng.
 • Doanh thu đạt 1 tỷ USD vào năm 1980.
 • 1990 lại mở rộng thị trường, nhưng lần này không phải 3 thị trường mà là 33 thị trường. Điển hình như Nam Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc.
 • Mua thương hiệu nước tăng lực và dinh dưỡng thể thao XS năm 2015.
 • Năm 2020 xuất hiện hầu như trên toàn cầu, hàng triệu nhà phân phối. Trở thành tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới.

Xem thêm:

Tập đoàn Amway tại Việt Nam

Tập đoàn Amway Việt Nam

Năm 2008 thì tập đoàn Amway Việt Nam được thành lập, chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Amway trong mô hình bán hàng trực tiếp.

Nhà máy sản xuất có vốn đầu tư 25 triệu USD, công suất hoạt động sinh ra 200 triệu USD 1 năm. Nhà máy đặt tại khu công nghiệp VSIP, tỉnh Bình Dương đã qua kiểm định của các cơ quan trong ngành. Đạt chuẩn quốc tế, không gây ô nhiễm môi trường, sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao.

Tập đoàn Amway Việt Nam thành lập nhiều trụ sở và các trung tâm phân phối tại nhiều tỉnh thành lớn. Điển hình như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Nha Trang, Cà Mau, Đà Nẵng, Cần Thơ, … cùng với 3 trung tâm huấn luyện và 68 điểm giao hàng. Ngoài ra còn có hàng nghìn nhà phân phối nhỏ lẻ được trao quyền nằm ở tất cả các tỉnh thành trên đất nước.

Amway Việt Nam hoạt động với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng động. Các sản phẩm Nutilite và sản phẩm khác của Amway khi vào Việt Nam đều đã được bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm thông qua. Số sản phẩm trên thị trường hiện nay khoảng 70 sản phẩm chia thành 4 dòng chính: chăm sóc gia dụng AMWAY HOME, chăm sóc cá nhân PERSONAL CARE, chăm sóc da ARTISTRY và đặc biệt là các sản phẩm Nutrilite bổ sung dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Những danh hiệu và giải thưởng mà Tập đoàn Amway Việt Nam đạt được

 • Được hội tiêu chuẩn và bảo vệ người tiêu dùng trao giải “ Thương Hiệu Việt Nam Tin dùng 2015”.
 • Nhận giải thưởng “Thương hiệu Vàng 2015” do Bộ Công thương và Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam (VATAP) trao tặng.
 • Sản phẩm Nutrilite của Amway nhận 3 huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng ở 3 sản phẩm Nutrilite Coenzyme Q10 Complex, Nutrilite Salmon Omega – 3, Nutrilite Double X. Và 3 sản phẩm này cũng có mặt trong top 20 sản phẩm Nutrilite được yêu thích nhất năm 2022. Chúng tôi sẽ phân tích sản phẩm ở phần dưới, quý đọc giả có thể tham khảo bên dưới nhé.
 • Được Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng Giải thưởng Rồng Vàng 2015. Đã rất nhiều lần tập đoàn Amway Việt Nam nhận được giải thưởng danh giá này.
 • Nằm trong các bảng xếp hạng VNR500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và V1000 Top 1000 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam.
 • Tập đoàn Amway vinh dự đạt được chứng nhận 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và Nhà tuyển dụng hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương.

Với những danh hiệu bên trên thì các bạn có thể thấy được các sản phẩm được tập đoàn Amway mang đến những lợi ích to lớn thế nào rồi chứ. Sản phẩm Nutrilite của Amway hoàn toàn từ thiên nhiên, mang đến sức khỏe toàn diện 1 cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả kéo dài.

Tập đoàn Amway có gì nổi bật

Tập đoàn Amway có gì nổi bật

Để hiểu tập đoàn Amway có tốt không thì các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu 4 nguyên tắc cơ bản và 6 giá trị cốt lõi mà tập đoàn đã đề ra. Và chính những nguyên tắc cũng như giá trị này tạo nên sự thành công của tập đoàn ngày hôm nay.

4 nguyên tắc cơ bản tập đoàn Amway

Gia đình: chúng tôi xem trọng vai trò của gia đình, đây là nơi cho con người tình yêu thương để khỏe mạnh và hạnh phúc. Là nơi học hỏi sự trách nhiệm, tình yêu thương lưu truyền nhiều đời, 1 trong những nền tảng thành công ở mỗi người.

Tự do lựa chọn: trao cho mọi người cơ hội tỏa sáng, tự do làm việc, tự do và phát triển. Tự do tạo sự nghiệp riêng, tự do chọn sản phẩm mình muốn kinh doanh, đây là điều tiên quyết giúp con người thành công.

Hy vọng: Ở Amway các bạn sẽ luôn được truyền cảm hứng để nhanh chóng đạt mục tiêu của chính mình. Ai cũng có quyền hy vọng, ước mơ, thiết lập mục tiêu những điều tuyệt vời. Mà chúng tôi đẩy mạnh quá trình đạt được điều đó của bạn.

Tưởng thưởng: Amway luôn đề cao, khen ngượi những người thành công dựa vào công sức của chính mình. Ngoài ra còn tưởng thưởng khi bạn giúp đỡ người khác thành công.

6 giá trị cốt lõi tập đoàn Amway

Hợp tác: phương châm của Amway là tin tưởng lẫn nhau tối ưu hóa con đường dẫn đến thành công. Cộng tác giữa công ty và nhà phân phối, tuyến trên – tuyến dưới, tuyến ngang.

Chính trực: yêu cầu sự trung thực và tinh thần chính trực. Đây là cốt lõi của kinh doanh và sự thành công của tập đoàn cũng như mỗi cá nhân tại Amway.

Giá trị cá nhân: tại Amway ai cũng được tôn trọng, đối xử bình đẳng, trao cơ hội để phát triển hết năng lực bản thân. Kinh doanh tại hệ thống này mài giũa cho bạn dễ dàng trở thành người lãnh đạo, chủ doanh nghiệp.

Thành tích: hỗ trợ lẫn nhau liên tục phát triển, làm việc siêng năng để đạt mục tiêu cá nhân và mục tiêu nhóm. Khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới, thành tích cao, xuất xắc trong công việc.

Trách nhiệm cá nhân: có trách nhiệm với mục tiêu mình đề ra, hoàn thành mục tiêu cá nhân, đội nhóm và công ty.

Doanh nghiệp tự do: tự do về doanh nghiệp chính mình, không bị áp đặt doanh số. Điều quan trọng ở đây là bạn giúp đỡ được bao nhiêu người, giúp bao nhiêu người biến ước mơ thành sự thật.

Phía trên là những điều làm nên thành công của tập đoàn Amway. Và 1 điều không thể thiếu trong sự thành công của tập đoàn là các sản phẩm của họ. Chủ chốt là các sản phẩm Nutrilite, phía dưới chúng ta hãy cùng tìm hiểu sản phẩm Nutrilite có gì đặc biệt nhé.

Xem thêm:

Các sản phẩm Nutrilite của Amway tại sao được yêu thích như vậy?

Top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022

Amway được đánh giá là 1 trong những công ty cung cấp thực phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ làm đẹp hàng đầu thế giới. Các sản phẩm Nutrilite của Amway luôn được các chuyên gia đánh giá cao và người tiêu dùng trên toàn thế giới yêu thích sử dụng.

Các sản phẩm Nutrilite mang lại sức khỏe toàn diện, từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao, mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc. Trước khi ra thị trường điều được kiểm định 1 cách kĩ lưỡng, lành tính, không gây dị ứng và bất cứ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Cụ thể thì sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích, tin tưởng sử dụng nhờ 6 yếu tố chính sau:

 • Thứ nhất là thành phần cấu tạo nên sản phẩm đều chiết xuất từ thiên nhiên, chiết lọc ra những chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất cho người dùng. Điều này tốt cho mọi cơ thể con người, không gây dị ứng.
 • Thứ 2, sản phẩm Nutrilite của Amway có hiệu quả vô cùng nhanh chóng, nhưng vẫn giữ độ an toàn, hiệu quá kéo dài sau khi sử dụng sản phẩm. Không biến mất hiệu quả khi dừng sử dụng.
 • Thứ 3 là độ phong phú, đa dạng, chủ yếu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe toàn diện và hỗ trợ làm đẹp.
 • Thứ 4 là có thể hỗ trợ điều trị bệnh, tăng cường sức đề kháng và hệ thống miễn dịch nhanh chóng, giúp người bệnh mau khỏe hơn.
 • Thứ 5 là đã được kiểm định nghiêm ngặt cho ra kết quả không gây tác dụng phụ.
 • Cuối cùng là phù hợp với nhiều loại đối tượng người dùng, tìm hiểu kĩ công dụng của sản phẩm sẽ tìm ra thực phẩm chức năng phù hợp nhất với tình trạng của mình và gia đình mình.

Để tạo nên những yếu tố trên thì sản phẩm Nutrilite chủ yếu nhờ vào nhà khoa học và đội ngũ chuyên môn cao ở Amway. Cùng với đó là quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khép kín từ khâu nhập nguyên liệu đến khi ra thành phẩm và những giàn máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế.

Nhà khoa học cùng đội ngũ chuyên môn cao

Đội ngũ nhà nghiên cứu, bác sĩ chuyên môn hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực. Nhân viên được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc tạo nên các sản phẩm tuyệt vời về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

Với lực lượng hùng hậu như thế này tập đoàn luôn chắc chắn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, hiệu quả sử dụng cao nhất. Trong các phòng thí nghiệm thì các nhà khoa học và bác sĩ luôn nghiên cứu, cải thiện sản phẩm từng ngày để đáp ứng tốt nhất cho các khách hàng toàn cầu.

Nhà khoa học cùng đội ngũ chuyên môn cao

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt

Sản phẩm Nutrilite của Amway được sản xuất theo quy trình khép kín lựa chọn kĩ càng từ lúc nhập nguyên liệu cho đến kiểm định rõ ràng khi sản phẩm ra lò. Những sản phẩm đều được xử lý hoàn hảo nhất để có chất lượng cao nhất, hiệu quả tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều khép kín từ đầu đến đuôi, trong môi trường tiệt trùng, khử khuẩn đúng chuẩn. Quy trình sản xuất đạt chuẩn đảm bảo sức khỏe và sắc đẹp của khách hàng được chăm sóc tối ưu nhất.

Máy móc hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Tập đoàn Amway có nhiều nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế với tập hợp các máy móc hiện đại, tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Vì thế sản phẩm Nutrilite của Amway được chế biến theo công nghệ hiện đại, tiên tiến, tối tân nhất.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, sử dụng các công nghệ mới nhất, tốt nhất trong từng sản phẩm. Điều này tạo nên một dàn sản phẩm uy tín, chất lượng cao, mang đến niềm vui đến cho người tiêu dùng toàn cầu.

Dàn máy móc đều được thử nghiệm cũng như kiểm tra rất nhiều lần trước khi đưa vào hoạt động chính thức. Các sản phẩm Nutrilite khi ra lò từ dàn máy móc này đều được kiểm tra bởi bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm Hoa Kỳ. Khi ra nước khác thì cũng có bộ y tế thế giới và nước nhập khẩu thông qua.

Với nguồn nhân lực, máy móc và quy trình nghiêm ngặt đã đưa tập đoàn Amway thành tập đoàn hàng đầu thế giới. Lĩnh vực chủ yếu là chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người, hỗ trợ làm đẹp với dòng sản phẩm chính là sản phẩm Nutrilite.

Xem thêm:

Top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022

Sản phẩm Nutrilite của Amway rất đa dạng với mục tiêu giải quyết tất cả các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chủ yếu như dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày, sản phẩm hỗ trợ chức năng, sản phẩm quản lý cân nặng và sản phẩm bổ sung hằng ngày.

Vì quá nhiều sản phẩm, mỗi sản phẩm có mỗi ưu điểm nổi bật khác nhau nên khách hàng khó lòng lựa chọn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 để bạn có cái nhìn tổng quan và chọn lựa dễ dàng hơn. Chọn đúng sản phẩm phù hợp với bản thân mình và gia đình sử dụng để có kết quả tối ưu nhất.

Cùng tìm hiểu xem trong top này có những sản phẩm gì? Công dụng của từng sản phẩm như thế nào? Vì sao nó lại được yêu thích như vậy nhé.

Sản phẩm Nutrilite Protein

Nutrilite Protein

Sản phẩm đầu tiên xuất hiện trong top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 là sản phẩm Nutrilite Protein. Chủ yếu cung cấp đạm thực vật chất lượng cao, không chứa chất béo, không có cholesterol. Đây là 1 chế độ cung cấp dinh dưỡng cực kì tốt cho cơ thể con người chúng ta.

Sản phẩm Nutrilite Protein hay còn gọi là thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein hỗ trợ tốt cho sức khỏe tim mạch, kiểm soát cân nặng. Đặc biệt nó vô cùng phù hợp cho người luyện tập thể thao, làm tạo nạc ở các cơ, ít mỡ trong người, giúp phát triển cơ bắp săn chắc.

Thành phần chủ yếu từ thiên nhiên từ đậu Hà Lan, đậu nành, lúa mì lành tính, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Cùng với đó là công nghệ và máy móc của tập đoàn Amway mang lại 1 sản phẩm tuyệt vời. Cụ thể thì nó đem lại cho người tiêu dùng những lợi ích như sau:

 • Cung cấp nhiều dinh dưỡng, protein, vitamin và nhiều khoáng chất hỗ trợ cơ thể người dùng khỏe mạnh hơn. Từ đó thì miễn dịch và sức đề kháng của người dùng cũng được nâng cao chống chọi là các tác nhân gây bệnh.
 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Protein cung cấp đạm chất lượng cao từ thực vật, không chứa cholesterol và chất béo. Sự cung cấp dinh dưỡng này thích hợp để sở hữu 1 hệ tim mạch khỏe mạnh. Tăng cường sức khỏe tim mạch, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
 • Sản phẩm Nutrilite Protein bổ sung nhiều axit amin, trong số đó có tới 9 loại axit amin thiết yếu. Điều này giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh mỗi ngày.
 • Sử dụng lượng protein từ thực vật nên hỗ trợ giảm cân rất hiệu quả. Cung cấp ít calo nhưng vẫn có năng lượng hoạt động mỗi ngày. Giúp no lâu hơn, giảm cảm giác thèm ăn, giảm lượng tinh bột nạp vào cơ thể.
 • Giúp tạo nạc các cơ, ít mỡ, hỗ trợ cơ bắp săn chắc. Điều này giúp bạn có cơ thể săn chắc, tăng cường cơ bắp, phù hợp cho người thích thể dục thể thao, tập gym.
 • Giúp người bệnh mau phục hồi sức khỏe hơn, cân bằng cân nặng ở những người ốm yếu, gầy gò lâu năm. Phù hợp với cả những người ăn kiêng, biếng ăn.
 • Hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp bằng việc làm chậm quá trình lão hóa, làm đẹp làn da và mái tóc. Da mịn màng, săn chắc hơn, tóc suông mượt, óng ả, chắc khỏe.
 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Protein còn giúp điều hòa đường huyết, hỗ trợ người bệnh đái tháo đường 1 cách an toàn và hiệu quả.
 • Tăng cường trao đổi chất trong cơ thể, chuyển hóa nhanh chóng và hấp thụ được nhiều dưỡng chất từ thức ăn hơn.
 • Bổ sung đầy đủ protein từ thực vật này còn làm giảm các tình trạng bệnh do thiếu đạm. Điển hình như: giảm miễn dịch, ảnh hưởng sinh lý, rối loạn nội tiết tố, rối loạn sự phát triển, biếng ăn, chậm lớn, ….
 • Chống sưng viêm, làm lành nhanh vết thương.
 • Hỗ trợ tạo máu, tạo sữa.

Sản phẩm Nutrilite Protein đang đi đầu trong việc cung cấp lượng protein chất lượng từ thực vật. Sử dụng hằng ngày giúp cơ thể khỏe mạnh, ngăn chặn được nhiều căn bệnh nguy hiểm và kiểm soát cả cân nặng. Nhanh tay sở hữu sản phẩm để trải nghiệm rõ hơn về những gì nó mang lại nhé.

Giá bán lẻ: 760.000 vnđ.

Sản phẩm Nutrilite Bio C Plus

Bio C plus

Sản phẩm tiếp theo trong top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 mà Thanh Hương Shop muốn giới thiệu là Bio C Plus. Sản phẩm chủ yếu cung cấp vitamin C giúp đề kháng và miễn dịch nâng cao. Ngoài ra còn chứa 1 số chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa, hỗ trợ làm đẹp cũng như tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

Mọi Người Xem :   Phụ khang họ Nguyễn mua ở đâu ? Giá bao nhiêu | tkmvietnam.com.vn

Sản phẩm Nutrilite Bio C Plus được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại Mỹ. Sản phẩm là sự kết hợp tuyệt vời giữa Acerola Cherry và cam cùng 1 số dưỡng chất khác đều hoàn toàn từ thiên nhiên. Từ đó tạo nên 1 thực phẩm chức năng Nutrilite tuyệt vời với các công dụng cụ thể như sau:

 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Bio C Plus giúp hệ miễn dịch và sức đề kháng của người dùng tăng lên đáng kể. Chống lại tác nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể cũng như các tác nhân bên ngoài môi trường.
 • Chứa các chất chống oxy hóa mạnh mẽ làm giảm quá trình lão hóa cơ thể và làn da. Cho làn da sáng bóng, mịn màng, săn chắc, xinh đẹp. Chống tình trạng chảy xệ, nhiều nếp nhăn, … Ngoài ra các chất chống oxy hóa còn giúp ức chế, tiêu diệt các gốc tự do gây hại, hạn chế được nhiều căn bệnh tiềm tàng ẩn nấp trong cơ thể.
 • Thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể.
 • Thúc đẩy sự tự hình thành collagen trong cơ thể người dùng. Điều này giúp da khỏe mạnh hơn, chống lại tác hại do môi trường, ánh sáng mặt trời gây ra với da.
 • Cung cấp đủ vitamin C sẽ giúp bảo vệ được axit béo, vitamin A và E không bị hủy, đẩy mạnh quá trình hấp thu và dự trữ sắt.
 • Sản phẩm Nutrilite Bio C Plus giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi. Chống sưng, viêm, hỗ trợ người bệnh mau khỏe lại hơn.
 • Chuyển hóa cholesterol, kích hoạt các enzyme hoạt động hiệu quả.
 • Góp phần nâng cao tuổi thọ.
 • Ngăn ngừa các căn bệnh do thiếu hụt vitamin C. Hỗ trợ điều trị nhiều bệnh như tim mạch, xơ vữa động mạch, hen suyễn, đái tháo đường, cao huyết áp, bệnh về thị lực, cảm cúm, …

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Bio C Plus cung cấp dinh dưỡng và vitamin từ nguồn gốc thiên nhiên, thực vật nên rất được ưa chuộng. Sản phẩm vừa giúp tăng đề kháng, bảo vệ sức khỏe, vừa hỗ trợ làm đẹp, đúng là 1 sản phẩm tuyệt vời.

Chính vì những điều trên nên nó được vào top 20 sản phẩm Nutrilite tốt nhất là điều không cần bàn cãi. Nhanh tay sở hữu sản phẩm để trải nghiệm thực tế nhất những gì mà nó mang lại nhé.

Giá bán lẻ: 445.000 vnđ.

Nutrilite Natural B Complex

Nutrilite Natural B Complex

Phía trên là sản phẩm Nutrilite giúp bổ sung vitamin C, còn giờ chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm cung cấp vitamin B – Natural B Complex. Sản phẩm cung cấp 7 loại vitamin thiết yếu mà cơ thể cần thiết. Từ đó giúp cho việc chuyển hóa năng lượng diễn ra mạnh mẽ và hiệu quả hơn, cơ thể có nhiều năng lượng để hoạt động khỏe mạnh, bền bỉ.

Ngoài ra thực phẩm bổ sung Nutrilite Natural B Complex còn giúp nâng cao đời sống tinh thần. Người sử dụng luôn có tinh thần sảng khoái, thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau những ngày dài làm việc.

Với các nhà khoa học hàng đầu, công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến, Amway đã kết hợp 7 loại vitamin B với nhau thành sản phẩm Natural B Complex cung cấp cho người tiêu dùng. 7 loại vitamin B (B1, B2, B3, B5, B6, B12, Axit Folic) này kết hợp mang lại những tác dụng cụ thể như sau:

 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Natural B Complex bổ sung các vitamin nhóm B. Các vitamin nhóm B này giúp tăng cường chuyển hóa năng lượng trong cơ thể, chuyển hóa thức ăn thành năng lượng, chuyển hóa lượng dinh dưỡng dự trữ thành năng lượng. Từ đó cơ thể người dùng có năng lượng dồi dào để hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày, hoạt động bền bỉ hơn.
 • Duy trì sự ổn định của hệ thần kinh, từ đó giải tỏa các căng thẳng, mệt mỏi, đời sống tinh thần được nâng cao.
 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Natural B Complex tăng cường sức khỏe toàn diện, bổ cho máu, giảm các tình trạng liên quan đến việc thiếu hụt vitamin B.
 • Tăng cường tăng trưởng tế bào, giảm viêm nhiễm da do tác hại của môi trường và ánh sáng mặt trời. Từ đó hỗ trợ làn da săn chắc, đàn hồi cao, xinh đẹp.
 • Làm mái tóc mượt mà hơn, chắc khỏe hơn, ít bị gãy rụng.
 • Phát triển các cơ quan, hình thành hồng cầu và tế bào.
 • Cải thiện vóc dáng.
 • Sản phẩm Nutrilite Natural B Complex bổ sung năng lượng cho 1 ngày làm việc dài, đặc biệt tốt cho người làm việc đầu óc nhiều, suy nghĩ quá nhiều, stress.

Sản phẩm đang đi đầu trong liệu pháp chuyển hóa năng lượng, ổn định hệ thần kinh vô cùng đơn giản và hiệu quả nhanh chóng. Quá trình thúc đẩy việc tham gia chuyển hóa glucid, lipid, protein bằng các enzyme làm nên sự thành công của Natural B Complex.

Nếu bạn là người làm việc văn phòng, áp lực lớn, cảm thấy nữa ngày đã hết năng lượng để làm việc thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Có sản phẩm Nutrilite Natural B Complex trong tay thì năng lượng tràn đầy, tinh thần thoải mái, dễ dàng hoàn thành việc học tập, lượng công việc mỗi ngày.

Giá bán lẻ: 340.000 vnđ.

Vitamin và khoáng chất tổng hợp Nutrilite dành cho trẻ em

Vitamin và khoáng chất tổng hợp Nutrilite

Sản phẩm Nutrilite của Amway rất phong phú, đa dạng, không chỉ dành cho người trưởng thành mà còn có sản phẩm hỗ trợ trẻ em. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất tổng hợp dành cho trẻ – Nitrilite Kids vitamin và khoáng chất tổng hợp trẻ em.

Sản phẩm cung cấp lượng dinh dưỡng vượt trội cần thiết cho trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, cơ quan lẫn trí não. Vitamin và khoáng chất tổng hợp Nutrilite vô cùng phù hợp đối với các trẻ gầy gò, ốm yếu, biếng ăn, thiếu vi chất, suy dinh dưỡng, thấp còi.

Với công thức được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu qua hàng thập kỉ cùng với thành phần chủ yếu từ thiên nhiên đã tạo nên 1 sản phẩm hoàn hảo cho trẻ. Cụ thể thì Nutrilite Kids mang lại những hiệu quả thiết thực như sau:

 • Thực phẩm chức năng Vitamin và khoáng chất tổng hợp Nutrilite cung cấp 11 loại vitamin và 4 khoáng chất mà cơ thể bé cần thiết. Từ đó giúp bé luôn khỏe mạnh toàn diện, hỗ trợ cải thiện cho những trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng thấp còi.
 • Giúp trẻ ít bị bệnh vặt hơn, hỗ trợ khỏe mạnh nhanh chóng sau khi mắc bệnh.
 • Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như bột trái cây nhiệt đới cô đặc của Acerola, quả điều, quả ổi, chanh dây, dứa. Vô cùng an toàn với cơ thể non yếu của trẻ, phù hợp với khẩu vị của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.
 • Hương vị thơm ngon, dễ dàng sử dụng, trẻ có thể nhai hoặc uống đều được.
 • Không sử dụng chất tạo màu, chất tạo ngọt, đã qua kiểm định của bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm là hoàn toàn an toàn.

Sản phẩm Nutrilite Kids sử dụng phương pháp đông khô độc quyền của tập đoàn Amway, đây cũng là 1 trong những phát minh vĩ đại phục vụ cho việc tăng cường sức khỏe con người. Phương pháp đông khô này cũng giữ hầu như được toàn bộ các chất dinh dưỡng trong các loại trái cây thành phần.

Những loại quả sử dụng trong Nutrilite Kids cũng là tự Amway canh tác với phương pháp canh tác hữu cơ. Không hóa chất, không bụi bẩn, lấy những thành phần dinh dưỡng đỉnh cao nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không mang sản phẩm về cho những đứa con thân yêu của bạn sử dụng.

Nutrilite Salmon Omega-3

Dầu cá hồi Nutrilite Salmon Omega 3

Omega-3 là dưỡng chất mà thiên nhiên ban tặng, được đánh giá là 1 trong những chất tốt nhất đối với cơ thể con người chúng ta. Cơ thể con người không thể tự tổng hợp và tạo ra được nên rất cần 1 sản phẩm bổ sung dưỡng chất này.

Hiểu được điều đó nên tập đoàn Amway đã cho ra đời sản phẩm Nutrilite Salmon Omega-3. Sản phẩm được chiết xuất từ cá hồi thiên nhiên ở vùng biển NaUy, bổ sung lượng Omega-3 dồi dào cho cơ thể người dùng. Từ đó hỗ trợ tăng cường sức khỏe tim mạch, nâng cao não bộ, chăm sóc thị lực và làm đẹp hiệu quả.

Với thành phần dinh dưỡng cao, nghiên cứu tại Mỹ, sử dụng công nghệ hiện đại tinh chế phối hợp các chất dinh dưỡng lại đã tạo nên sản phẩm Nutrilite Salmon Omega-3 tuyệt vời. Cùng theo dõi thêm dưới đây để hiểu rõ thêm tác dụng mà sản phẩm mang lại nhé.

 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Salmon Omega-3 có thành phần chủ yếu là chiết xuất cá hồi từ Nauy cung cấp lượng lớn Omega-3. Vì thế sản phẩm mang trong mình mọi công dụng mà Omega-3 mang lại được.
 • Tăng cường sức khỏe hệ tim mạch, giúp tim mạch hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Cân bằng cholesterol và chất béo trung tính trong máu, bảo vệ thành mạch và toàn bộ hệ tuần hoàn.
 • Có thành phần DHA giúp não bộ phát triển, giúp trẻ phát triển não bộ, thông minh hơn. Người già minh mẫn hơn, tinh thần thoải mái hơn.
 • Làm chậm quá trình lão hóa, hỗ trợ làm đẹp làn da, tăng độ đàn hồi cho da, làm giảm nếp nhăn, thâm nám, vết chân chim. Giúp người sử dụng có làn da tươi sáng, luôn trẻ hơn so với số tuổi thật.
 • Sản phẩm Nutrilite Salmon Omega-3 giúp nâng cao thị lực, mắt sáng hơn, giảm tình trạng khô mắt, mỏi mắt, giảm các bệnh liên quan đến thị lực như đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng, …
 • Bổ sung dưỡng chất giúp hệ miễn dịch và sức đề kháng được nâng cao, chống chọi với bệnh tật.
 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Salmon Omega-3 chống viêm nhiễm, hỗ trợ sức khỏe xương khớp và hệ tiêu hóa.
 • Giảm căng thẳng, mệt mỏi, stress, giảm tình trạng mất trí nhớ ở người cao tuổi.
 • Ngăn ngừa căn bệnh ung thư nguy hiểm.

Omega-3 không thể tự sinh ra trong cơ thể nhưng có thể bổ sung qua con đường ăn uống. Sản phẩm Nutrilite Salmon Omega-3 làm tốt việc này với thành phần là dầu cá hồi chất lượng nhất tại Nauy. Sản xuất theo công nghệ cao đảm bảo sự pha trộn Omega-3 với các thành phần khác vẫn luôn giữ được sự tươi mới nên sản phẩm được đánh giá rất cao.

Chính vì những mang lại những công dụng tuyệt vời như trên nên được rất nhiều người tiêu dùng sử dụng. Các chuyên gia cũng đánh giá chuyên môn rất cao và nó cũng lọt vào top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022.

Giá bán lẻ: 850.000 vnđ.

Sản phẩm Nutrilite Daily

Nutrilite Daily

Với mục đích là chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng toàn cầu nên tập đoàn Amway cho ra đời rất nhiều thực phẩm bổ sung về mảng này. Sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu đến là Sản phẩm Nutrilite Daily, giúp cung cấp lượng vitamin và khoáng chất lớn cần thiết để con người khỏe mạnh.

Cung cấp đến 11 loại vitamin và 7 khoáng chất thiết yếu. Nhưng điều đặc biệt ở Sản phẩm Nutrilite Daily là sử dụng vitamin và khoáng chất có trong chiết xuất thực vật, 100% từ thiên nhiên nên vô cùng tốt, an toàn với người dùng.

Các nhà khoa học nghiên cứu tạo ra công thức, nhà máy sản xuất hiện đại cùng với chọn lọc thành phần phù hợp, dinh dưỡng cao. Điển hình về thành phần thiên nhiên như cỏ linh lăng, Acerola Cherry, cà rốt, rau bina, cải xoong, ngò tây. Pha trộn, điều chế các thành phần đó tạo nên thực phẩm bổ sung Nutrilite Daily tuyệt vời. Cùng tìm hiểu rõ hơn về lợi ích mà nó mang lại dưới đây nhé.

 • Bổ sung lượng vitamin và khoáng chất sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng chống lại tác nhân gây bệnh.
 • Vitamin và khoáng chất có vai trò chủ chốt trong việc sản xuất năng lượng và cung cấp nó cho các cơ quan trong cơ thể hoạt động. Nói chính xác là nó cần cho bất kì 1 cơ thể sống nào. Nó chăm sóc, nuôi dưỡng, tạo nên 1 cơ thể khỏe mạnh nhất có thể.
 • Tăng cường trao đổi chất trong cơ thể. Thanh lọc, thải độc, đào thải độc tố ra bên ngoài.
 • Giảm căng thằng, mệt mỏi, giảm áp lực cho não.
 • Có thành phần là rau củ nên bổ sung cho cơ thể chất xơ, từ đó tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Đặc biệt làm giảm đáng kể tình trạng táo bón.
 • Cân bằng cơ thể, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, ung thư, …
 • Sản phẩm Nutrilite Daily còn làm trẻ hóa cơ thể, cơ bắp săn chắc.
 • Chống các bệnh do thiếu vitamin và khoáng chất.

Nutrilite Daily của Amway là 1 trong những sản phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủ, an toàn và hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay. Với công dụng vượt trội như vậy nên được nhiều người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng sử dụng. Các bạn cũng nhanh tay sở hữu sản phẩm để có cơ thể khỏe mạnh, bảo vệ bạn khỏi các yếu tố gây hại từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể nhé.

Giá bán lẻ: 375.000 vnđ.

Nutrilite Double X

Nutrilite Double X

Tiếp theo cũng là 1 sản phẩm cung cấp vitamin và khoáng chất mang tên Nutrilite Double X. Đây là 1 trong những sản phẩm chủ đạo, tạo nên thành công lớn cho Amway trong việc vừa chăm sóc sức khỏe, vừa hỗ trợ làm đẹp. Nutrilite Double X gồm 3 loại sản phẩm là bột đông khô, đa vitamin và đa khoáng chất đều có 62 viên nén trong đó.

Sản phẩm Nutrilite Double X cung cấp cho người dùng 12 loại vitamin và 10 khoáng chất từ 22 loại trái cây và thảo mộc với 5 màu sắc dưỡng chất thực vật. Việc cung cấp này giúp kích hoạt hệ thống miễn dịch và sức đề kháng. Cùng với đó là nhiều chất chống oxy hóa trong các loại trái cây giúp chống lão hóa, hỗ trợ làm đẹp làn da, trẻ hóa toàn cơ thể.

22 loại trái cây, rau củ, thảo mộc đại diện cho 5 màu sắc dưỡng chất thực vật được phối trộn, điều chế, kết hợp độc đáo tạo nên sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu xem sự kết hợp hoàn hảo này mang lại những lợi ích gì cho người tiêu dùng nhé.

 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Double X bổ sung cho cơ thể người dùng 12 loại vitamin và 10 khoáng chất. Do đó cơ thể khỏe mạnh hơn, hệ thống miễn dịch và sức đề kháng cũng được nâng cao, chống lại các tác nhân gây bệnh.
 • Có nhiều chất chống oxy hóa vô cùng mạnh mẽ làm chậm quá trình lão hóa cơ thể, hỗ trợ làm đẹp. Dùng Nutrilite Double X thường xuyên bạn sẽ có làm da mịn màng, săn chắc, đàn hồi cao, mặt không nhăn nheo, chảy xệ, làm mờ sẹo, thâm nám, tàn nhang. Ngoài ra chất chống oxy hóa còn ức chế, tiêu diệt các gốc tự do gây hại, giúp cho các tế bào khác trong cơ thể phát triển 1 cách bình thường, khỏe mạnh.
 • Việc cung cấp đầy đủ dưỡng chất sẽ thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể, hỗ trợ đầy đủ năng lượng cho các bạn làm việc, học tập mỗi ngày.
 • Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về việc thiếu hụt vitamin và khoáng chất.
 • Chống sưng viêm, phục hồi, tái tạo các tế bào hư tổn, tăng cường khả năng hấp thu dinh dưỡng, cơ thể hấp thu nhiều dinh dưỡng hơn, tránh tình trạng suy nhược cơ thể.
 • Thanh lọc, giải độc, đào thải độc tố ra bên ngoài.
 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Double X giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa nhờ vào thành phần từ thực vật có lượng lớn chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan. Từ đó giảm các bệnh về đường ruột, đặc biệt là tiêu chảy, táo bón.
 • Làm lành nhanh vết thương, giúp người bệnh mau phục hồi sức khỏe hơn, nhất là những bệnh cảm cúm, lặt vặt thông thường.
 • Củng cố các chức năng cơ quan khác trong cơ thể như tim mạch, thị giác, xương khớp, não bộ, …

Sản phẩm Nutrilite Double X đúng là thực phẩm bảo vệ sức khỏe toàn diện, giúp cuộc sống người dùng toàn cầu trở nên khỏe mạnh và vui vẻ hạnh phúc hơn. Điều đặc biệt nhất ở sản phẩm là cung cấp dưỡng chất từ 22 loại trái cây, rau củ quả, các loại thảo mộc địa diện cho 5 màu dưỡng chất thực vật là xanh lục, vàng, trắng, đỏ, tím. 5 màu sắc thái dưỡng chất thực vật này phù hợp cho con người, tốt cho con người, không gây dị ứng và không tác dụng phụ.

Với những điều phân tích bên trên thì thực phẩm chức năng Nutrilite Double X nằm trong top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 là điều không cần bàn cãi.

Giá bán lẻ: 1.165.000 vnđ.

Nutrilite Chewable Fibre Blend

Nutrilite Chewable Fibre Blend

Bên trên là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, cung cấp các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể con người chúng ta. Còn bây giờ Thanh Hương Shop sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm hỗ trợ hệ tiêu hóa bằng cách cung cấp chất xơ – Nutrilite Chewable Fibre Blend.

Sản phẩm Nutrilite Chewable Fibre Blend cung cấp chất xơ hòa tan và không hòa tan từ các chiết xuất rau quả từ thiên nhiên. Từ đó giúp hệ tiêu hóa người dùng khỏe mạnh, làm mềm phân chống táo bón. Hơn nữa các chất xơ này còn giúp cân bằng cholesterol trong máu, hỗ trợ hệ tim mạch rất hiệu quả.

Với sự nghiên cứu qua nhiều thập kỉ, công nghệ hiện đại, máy móc tối tân cùng sự kết hợp của 9 loại xơ thực vật (cà rốt, đậu hà lan, đậu nành, opuntia cactus, mía đường, yến mạch, lúa mì, chanh) đã tạo nên 1 sản phẩm tuyệt vời. Theo dõi công dụng cụ thể của thực phẩm bổ sung Nutrilite Chewable Fibre Blend dưới đây:

 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Chewable Fibre Blend cung cấp lượng lớn chất xơ hòa tan và không hòa tan chất lượng cao. Từ đó làm mạnh hệ tiêu hóa người sử dụng, giúp tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, hấp thụ được nhiều dưỡng chất từ thức ăn nạp vào hơn, kết quả cho ra cơ thể khỏe mạnh.
 • Hạn chế triệt để những tình trạng về hệ tiêu hóa, đặc biệt là giúp làm mền phân, dễ đào thải chúng ra bên ngoài hơn, nhuận tràng, chống táo bón.
 • Bổ sung chất xơ đầy đủ cho khẩu phần ăn hằng ngày, phù hợp cho người bận rộn, chế độ ăn uống không hợp lý, không đủ chất xơ, không thích ăn rau củ quả.
 • Cân bằng cholesterol trong máu, hỗ trợ tốt cho tim mạch. Kiểm soát đường huyết, phù hợp cho người bệnh tiểu đường.
 • Giảm cảm giác thèm ăn, tạo cảm giác no lâu, từ đó kiểm soát được cân nặng, chống béo phì.
 • Sản phẩm Nutrilite Chewable Fibre Blend còn giúp ngăn ngừa ung thư đại tràng, ung thư vú và viêm túi đại tràng.

Nutrilite Chewable Fibre Blend cung cấp lượng chất xơ chất lượng cao, đây đều là các thành phần có nguồn gốc từ rau củ quả được trồng ở nông trại hữu cơ Nutrilite Amway. Các thành phần đều được chọn lọc là tốt nhất, dinh dưỡng, chất lượng cao nhất. Từ đó tạo nên 1 sản phẩm tốt nhất hỗ trợ hệ tiêu hóa của người tiêu dùng.

Có sản phẩm Nutrilite Chewable Fibre Blend trong tay thì các vấn đề về hệ tiêu hóa không còn đáng lo ngại. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay sở hữu thực phẩm bổ sung này về chăm sóc cho bạn và gia đình bạn.

Giá bán lẻ: 499.000 vnđ..

Nutrilite Heart Health CoQ10

Nutrilite Heart Health CoQ10

Tiếp đến trong top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 là sản phẩm Nutrilite Heart Health CoQ10. Đây được xem là liệu pháp mới trong việc vừa bảo vệ sức khỏe tim mạch, vừa chống lão hóa cơ thể, nâng cao tuổi thọ.

Với các dưỡng chất từ thiên nhiên được các nhà khoa học chọn lọc và điều chế hoàn hảo. Nutrilite Heart Health CoQ10 đang đứng đầu trong việc chăm sóc trái tim, làm chậm lão hóa 1 cách nhanh chóng nhưng vẫn vô cùng an toàn và hiệu quả.

Thành phần chính là Vitamin E và CoQ10, sáp ong vàng, dưỡng chất thực vật, hương thảo, dầu đậu nành, dầu cám gạo, … Kết hợp chúng lại đã tạo nên sản phẩm tuyệt vời với những công dụng mang lại cho người dùng như sau:

 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Heart Health CoQ10 cung cấp nhiều vitamin và Coq10 để cơ thể phát triển và hoạt động khỏe mạnh mỗi ngày. Việc bổ sung đầy đủ Coq10 sẽ giúp chăm sóc 1 trái tim hoàn hảo, hoạt động hiệu quả và khỏe mạnh hơn. Kiểm soát lượng cholesterol và huyết áp, ổn định trái tim, phòng ngừa các bệnh liên quan đến tim mạch.
 • Làm chậm quá trình oxy hóa đến mức thấp nhất có thể, trẻ hóa cơ thể, lúc nào bạn cũng trẻ hơn so với độ tuổi thật của mình. Hỗ trợ làm đẹp làn da, trắng sáng, mịn màng, đủ nước, đàn hồi cao. Tránh tình trạng chảy xệ, nhăn nheo, làm mờ các vết thâm nám, đồi mồi, tàn nhang, lấy lại vẻ đẹp vốn có như tuổi thanh xuân.
 • Tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng nuôi các tế bào trong cơ thể.
 • Sản phẩm Nutrilite Heart Health CoQ10 thúc đẩy tìm kiếm, ức chế, tiêu diệt các tế bào gốc gây hại. Tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh cho cơ thể người dùng.
 • Hỗ trợ các bệnh về tim mạch như xơ vữa động mạch, đông máu, co thắt ngực, tức ngực, suy tim, …
 • Chống sưng viêm, bảo vệ cơ thể khỏi vi rút, vi khuẩn gây hại.
 • Thúc đẩy việc lưu thông máu đều đặn cho cơ thể, điều này giúp các cơ quan trong cơ thể có dinh dưỡng, oxy để hoạt động ở trạng thái tốt nhất.
 • Có thể hỗ trợ người đái tháo đường nhờ và việc kiểm soát đường huyết tốt. Đặc biệt giúp giảm bớt các biến chứng đến các bệnh nguy hiểm khác do tiểu đường gây ra.
 • Tăng cường việc thanh lọc cơ thể, giữ cho cơ thể khỏe mạnh nhất.

Là 1 sản phẩm tuyệt vời, vừa có thể chăm sóc trái tim khỏe mạnh, vừa có thể hỗ trợ chống lão hóa và làm đẹp. Sản phẩm Nutrilite Heart Health CoQ10 là sản phẩm thuộc dòng chăm sóc sức khỏe tim mạch đỉnh cao được nhiều chuyên gia không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới khuyến cáo nên dùng.

Giá bán lẻ: 945.000 vnđ.

Sản phẩm Nutrilite Calcium Magnesium

Nutrilite calcium magnecium

Xương khớp là hệ thống quan trọng bậc nhất của cơ thể con người, nó nâng đỡ, cấu tạo nên cơ thể, bảo vệ các cơ quan bên trong và giúp vận động, di chuyển dễ dàng. Vì vậy việc bảo vệ xương khớp luôn được đặt lên hàng đầu và sản phẩm Nutrilite Calcium Magnesium ra đời để làm việc này.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Calcium Magnesium cung cấp các khoáng chất cần thiết như canxi, magie, kẽm, mangan, đồng giúp người dùng có hệ xương khớp khỏe mạnh. Các dưỡng chất này đều được lấy từ thiên nhiên nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả và độ an toàn mà nó mang lại.

Với nhiều nhà khoa học, sản xuất khép kín, công nghệ chế biến hiện đại giữ lại tất cả các dưỡng chất khi đông khô bột cỏ đinh lăng đã tạo nên sản phẩm chăm sóc xương khớp tuyệt vời. Cụ thể thì sản phẩm Nutrilite Calcium Magnesium có thể mang lại những lợi ích sau đây cho người sử dụng:

 • Bổ sung các dưỡng chất, vitamin chiết xuất từ thực vật nên vô cùng tốt và an toàn, hấp thụ đầy đủ vào cơ thể con người. Từ đó nâng cao miễn dịch và đề kháng, có thể nói nâng cao sức khỏe toàn diện.
 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Calcium Magnesium giúp chăm sóc sức khỏe xương khớp. Giúp xương chắc khỏe hơn, tăng cường mật độ xương khớp, phục hồi, tái tạo 1 số nơi bị hư tổn. Từ đó giảm bớt các tình trạng, bệnh về xương khớp.
 • Giúp răng chắc khỏe, ổn định sức khỏe răng miệng.
 • Giảm tình trạng đau nhức xương khớp và loãng xương ở người già.
 • Thúc đẩy hoạt động trao đổi chất trong cơ thể, tạo ra nhiều năng lượng hơn cho cơ thể hoạt động mỗi ngày.
 • Giảm các bệnh về thiếu hụt canxi gây ra, nên biết thiếu canxi là nguyên nhân gây ra đến 147 căn bệnh nguy hiểm.
 • Giảm mỡ máu, hỗ trợ tim mạch. Kiểm soát đường huyết, tốt cho người bệnh đái tháo đường.
 • Canxi trong sản phẩm Nutrilite Calcium Magnesium còn giúp đông máu, giảm tình trạng máu thẩm thấu ra các mao mạch. Từ đó giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về xuất huyết, bệnh dị ứng.
 • Làm cơ bắp săn chắc hơn, có 1 thân hình khỏe mạnh, ít mỡ, vóc dáng thon gọn, xinh đẹp.
 • Giảm các vấn đề như chuột rút, rối loạn phản ứng xương, mòn xương, co giật do thiếu canxi.
 • Kích thích chuyển hóa trong cơ thể, làm enzyme hoạt động mạnh mẽ hơn, chuyển hóa carbonhydrate diễn ra dễ dàng.
 • Hỗ trợ thần kinh thoải mái, thư thả, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.
Mọi Người Xem :   PMshop ở Quận 3, TP. HCM

Sản phẩm Nutrilite Calcium Magnesium đang là liệu pháp chăm sóc xương khớp hàng đầu thế giới hiện nay. Được các chuyên gia đánh giá chuyên môn rất cao, nhiều người tiêu dùng yêu thích sử dụng. Lấy thành phần từ nông trại hữu cơ và công nghệ giữ lại tất cả các dinh dưỡng trong bột đông khô cỏ đinh lăng trong từng viên uống. Đây là những lí do hàng đầu để sản phẩm đạt thành công như ngày hôm nay và lọt vào top 20 sản phẩm Nutrilite được yêu thích nhất 2022.

Giá bán lẻ: 380.000 vnđ.

Nutrilite Glucosamine

Nutrilite Glucosamine

1 sản phẩm về xương khớp khác mà tập đoàn Amway cho ra đời là thực phẩm bổ sung Nutrilite Glucosamine. Nếu như Nutrilite Calcium Magnesium là cung cấp canxi, maigie thì sản phẩm Nutrilite Glucosamine cung cấp cho người dùng lượng Glucosamine đầy đủ mỗi ngày.

Hệ xương khớp được cấu tạo rất đa dạng nên bổ sung 1 vài dưỡng chất như canxi và maigie là không đủ, vì thế mới cần đến Glucosamine. Xương khớp không chỉ cần chắc khỏe mà còn cần phải có sự linh hoạt giữa các khớp, Glucosamine thì làm rất tốt điều này. Nó giúp các khớp hoạt động linh hoạt và khỏe mạnh, làm tăng dịch nhờn cho các khớp để chuyển động dễ dàng hơn. Các khớp ít bị ma sát với nhau nên các bệnh về đau khớp, thoái hóa khớp cũng được giảm bớt.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa dẫn xuất tôm cua, chiết xuất từ xụn cá mập, chiết xuất nhũ hương và bột đông khô Acerola đã tạo nên sản phẩm tuyệt vời. Đây là sự kết hợp giữa dưỡng chất tốt nhất từ động vật và thực vật. Từ đó đã xuất hiện sản phẩm Nutrilite Glucosamine với công dụng cho người dùng như sau:

 • Cung cấp Glucosamine và Chondroitin Sulfate nâng cao sức khỏe xương khớp. Tạo dịch nhờn ở sụn và mô giúp khớp hoạt động dễ dàng, thoải mái hơn. Hỗ trợ khớp linh hoạt, khỏe mạnh, di chuyển, vận động dễ dàng.
 • Ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp ở người già, người lao động nặng hoặc các vận động viên. Giảm tình trạng viêm khớp cấp tình và mãn tính.
 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Glucosamine cải thiện các tình trạng khô khớp, đau khớp, vận động, di chuyển khó khăn.
 • Làm chậm quá trình lão hóa ở các khớp, phục hồi, tái tạo các tổn thương ở sụn khớp. Từ đó củng cố sức khỏe của sụn khớp, chống ma sát ở các khớp gây nên tình trạng đau nhức.
 • Cải thiện sự cơ động, linh hoạt cho cơ thể người dùng.
 • Sản phẩm Nutrilite Glucosamine còn có bổ sung 1 lượng canxi vừa đủ để xương khớp chắc khỏe, chống tình trạng loãng xương.

Là sự kết hợp đỉnh cao giữa thành phần từ thiên nhiên, cả thực vật lẫn động vật. Nutrilite Glucosamine rất hữu dụng với những người cao tuổi, người gặp các vấn đề về xương khớp, đặc biệt là khô khớp, đi lại khó khăn. Sử dụng sản phẩm Nutrilite Glucosamine thường xuyên sẽ giúp hệ xương khớp cảm thấy thoải mái hơn, mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh đi đến bất cứ nơi đâu bạn thích.

Đây cũng là 1 trong những sản phẩm hỗ trợ xương khớp được nhiều chuyên gia khuyến cáo nên dùng. Sở hữu ngay sản phẩm để trải nghiệm rõ nhất về những gì nó có thể mang lại nhé.

Giá bán lẻ: 915.000 vnđ.

Nutrilite Probiotic

Nutrilite Probiotic

Qua những sản phẩm bảo vệ hệ xương khớp thì sản phẩm nằm trong top 20 sản phẩm Nutrilite được yêu thích nhất 2022 là sản phẩm bảo vệ hệ tiêu hóa với tên Nutrilite Probiotic. Hệ tiêu hóa cực kì quan trọng, nó là nơi hấp thu mọi dinh dưỡng được nạp bằng đường ăn uống để cơ thể khỏe mạnh. Nói 1 cách khác là 1 cơ thể sống muốn khỏe mạnh thì đầu tiên phải có 1 hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Phía trên cũng là lý do mà thực phẩm bổ sung Nutrilite Probiotic được ra đời. Nó bổ sung lượng lợi khuẩn cần thiết mỗi ngày cho cơ thể người sử dụng. Từ đó cân bằng được hệ vi sinh đường ruột, tăng lợi khuẩn, giảm lợi khuẩn nên hệ tiêu hóa làm việc khỏe mạnh và hiệu quả hơn.

Với thành phần là hỗn hợp độc quyền 5 chủng lợi khuẩn và chất xơ từ rễ rau diếp xoăn đã tạo nên điều đặc biệt ở sản phẩm này. Cùng tham khảo thêm dưới đây để xem sản phẩm mang lại những tác dụng gì nhé:

 • Cung cấp các vitamin và khoáng chất có nguồn gốc từ thực vật hữu cơ, có chất lượng rất cao. Hiệu quả lớn trong việc tăng cường sức khỏe tổng quát, hệ miễn dịch và đề kháng nâng cao chống lại tác nhân gây bệnh từ bên trong cơ thể cũng như bên ngoài môi trường.
 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Probiotic bổ sung hỗn hợp độc quyền 5 chủng lợi khuẩn của tập đoàn Amway. Điều này giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng số lượng vi khuẩn có lợi, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại. Từ đó giúp hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả hơn. Tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, hấp thụ được nhiều dưỡng chất từ thức ăn nạp vào cơ thể hơn dẫn đến cơ thể khỏe mạnh toàn diện.
 • Hàm lượng chất xơ cũng giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đặc biệt là làm mền phân, giúp đào thải chúng ra ngoài dễ dàng hơn, chống tình trạng đau đớn do táo bón.
 • Đầy đủ lợi khuẩn giúp giảm các tình trạng như tiêu chảy, ợ chua, đầy bụng, ăn không tiêu, …
 • Hệ tiêu hóa khỏe mạnh cũng là 1 yếu tố quan trọng giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh. Các vi rút, vi khuẩn sẽ không thể xâm nhập bằng đường đường ruột được.
 • Sản phẩm Nutrilite Probiotic làm giảm các bệnh về đường tiêu hóa đường ruột, giảm nguy cơ gây ra sỏi thận.
 • Thanh lọc cơ thể, đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể.
 • Cân bằng cholesterol trong máu, hỗ trợ ổn định tim mạch.
 • Chống sưng, kháng viêm, nhiễm trùng, làm lành nhanh vết thương, giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi hơn.

Đây là 1 trong những sản phẩm Nutrilite tốt nhất, bảo vệ đường ruột 1 cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn nhất. Nếu bạn hoặc gia đình bạn có những vấn đề về đường ruột, hệ tiêu hóa thì không nên bỏ qua sản phẩm Nutrilite Probiotic này. Nhanh tay sở hữu để có 1 hệ tiêu hóa tuyệt vời nhất nhé.

Giá bán lẻ: 800.000 vnđ.

Nutrilite Sắt và Axit Folic

Nutrilite Sắt và Axit Folic

Như các sản phẩm bên trên là hỗ trợ sức khỏe tổng quan, hỗ trợ sức khỏe xương khớp, hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa. Nhưng để các dưỡng chất đến để nuôi dưỡng các cơ quan này thì cần có sự hoạt động của máu. Máu lưu động trong cơ thể sẽ cung cấp dinh dưỡng nuôi các tế bào, đồng thời loại bỏ các chất thải ra ngoài. Vì vậy việc giữ cho máu đầy đủ và hoạt động bình thường là việc vô cùng quan trọng.

Chính vì thế sản phẩm Nutrilite Sắt và Axit Folic đã ra đời hỗ trợ vấn đề trên. Thực phẩm bổ sung này sẽ giúp cung cấp Sắt và Axit Folic, từ đó giảm tình trạng thiếu máu do thiết sắt, hỗ trợ quá trình tạo máu.

Thành phần chính là bột đông khô rau Bina từ nông trại hữu cơ Nutrilite, công nghệ đỉnh cao giữ lại tất cả dinh dưỡng của rau Bina trong từ viên sản phẩm. Từ đó mang lại sản phẩm Nutrilite Sắt và Axit Folic với công dụng tuyệt hảo như sau:

 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Sắt và Axit Folic cung cấp lượng sắt và axit folic mà cơ thể cần thiết. Việc này giúp hỗ trợ quá trình tạo máu, ngăn ngừa tình trạng thiếu máu do thiết sắt gây ra.
 • Giúp các tế bào phát triển và hoạt động tốt hơn.
 • Có nhiều loại thiếu máu nhưng thiếu máu do thiếu sắt là phổ biến nhất, nguy hiểm nhất và Nutrilite Sắt và Axit Folic giải quyết tốt vấn đề này.
 • Hỗ trợ tim mạch hoạt động khỏe mạnh. Giảm các hiện tượng tim đập nhanh, suy tim do thiếu máu, chóng mặt do thiếu oxy lên não.
 • Tăng cường phát triển trí não và hệ tiêu hóa, đặc biệt là ở cơ thể non trẻ của bé.
 • Ngăn ngừa các khuyết tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh.
 • Sử dụng sản phẩm Nutrilite Sắt và Axit Folic làm giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.
 • Giúp trẻ nhanh biết nói hơn, cải thiện tình trạng nói chậm, nói không rõ ràng.

Để đảm bảo 1 sức khỏe toàn diện, lượng máu đầy đủ thì nên bổ sung sắt và axit folic mỗi ngày. Sản phẩm Nutrilite Sắt và Axit Folic cực kì phù hợp cho người thiếu máu do sắt, người mất máu nhiều do kinh nguyệt hoặc tai nạn, người có chế độ ăn thiếu hụt và phụ nữ mang thai, cho con bú. Việc này sẽ giúp mẹ khỏe mạnh, trẻ em được phát triển toàn diện về thể chất lẫn trí não.

Sản phẩm Nutrilite Sắt và Axit Folic có thành phần nguồn gốc từ nông trại hữu cơ Nutrilite Amway neenq rất an toàn, quý khách có thể yên tâm khi sử dụng. Quy trình chế biến được kiểm soát vô cùng chặt chẽ, công nghệ giữ lại tất cả dinh dưỡng bột đông khô rau Bina tạo nên từng viên sản phẩm chất lượng. Tất cả những điều này đều với mục đích mang đến sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất dành cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

Sản phẩm Nutrilite Parselenium E

Nutrilite Parselenium E

Sắc đẹp luôn là đề tài được rất nhiều người quan tâm, để ý đến. Vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng sống mỗi người. Theo nghiên cứu thì có sắc đẹp sẽ giúp người đó tự tin hơn và dễ dàng thành công trong cuộc sống hơn. Vì vậy, việc chăm sóc sắc đẹp được nhiều người đặt lên hàng đầu và sản phẩm Nutrilite Parselenium E xuất hiện giúp làm điều này.

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Parselenium E cung cấp cho người sử dụng lượng lượng chất chống oxy hóa lớn giúp làm giảm quá trình oxy hóa, hỗ trợ sức khỏe tim mạch cũng như ngăn ngừa ung thư. Nói chung và vừa làm đẹp, vừa tránh được những căn bệnh nguy hiểm nhất.

Thành phần chính là vitamin E, nấm men Selenium, bột đông khô ngò tây được các nhà khoa học phối trộn hoàn hảo. Với sự kết hợp đó thì thực phẩm chức năng Nutrilite Parselenium E có lợi ích cụ thể sau đây đối với người dùng:

 • Sản phẩm Nutrilite Parselenium E cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất mà cơ thể cần thiết giúp hệ miễn dịch khỏe mạnh. Từ đó cơ thể khỏe hơn, chống lại được nhiều các tác nhân gây bệnh hơn.
 • Chứa nhiều chất chống oxy hóa chất lượng cao, giúp làm chậm quá trình lão hóa đến mức thấp nhất có thể. Cơ thể trẻ hóa, các tế bào được trẻ hóa, tuổi thọ nâng cao. Ngoài ra chất chống oxy hóa còn hỗ trợ chống lại các gốc tự do gây hại trong cơ thể, từ đó giúp các tế bào hoạt động khỏe mạnh và hiệu quả hơn.
 • Hỗ trợ làm đẹp làn da, chống lão hóa da. Người dùng thực phẩm chức năng Nutrilite Parselenium E thường xuyên sẽ có làn da mịn màng, trắng sáng, đủ nước, đàn hồi cao. Tránh các tình trạng chảy xệ, nhăn nheo, ít mụn nhọt, làm mờ nếp nhăn, chân chim, thâm nám, tàng nhang.
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp bạn có 1 trái tim khỏe mạnh, hoạt động hiệu quả. Giảm cholesterol gây hại, giảm nguy cơ xơ vữa động mạch và các bệnh về tim mạch khác.
 • Vitamin E, nấm men Selenium, bột đông khô ngò tây đều là những chất chống oxy hóa hoặc hoạt hóa enzyme để tạo thành chất chống oxy hóa. Nói chung sản phẩm là 1 hỗn hợp chất chống oxy hóa mạnh mẽ nhất.
 • Chống sưng, viêm, giúp người ốm mau hồi phục hơn.
 • Hỗ trợ thị lực, đặc biệt với người cao tuổi, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng.
 • Thanh lọc, đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, đặc biệt selen giúp đào thải các kim loại nặng độc hại.

Đây là 1 trong những sản phẩm thuộc dòng hỗ trợ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tim mạch hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Sản phẩm Nutrilite Parselenium E được các chuyên gia không chỉ ở Việt Nam mà nhiều nước khác khuyến cáo nên dùng.

Với các lợi ích mà nó mang lại như trên thì nó nằm trong top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất năm 2022 là đều rất xứng đáng. Nhanh tay sở hữu Nutrilite Parselenium E để trải nghiệm rõ nhất công dụng của nó nhé.

Nutrilite Milk Thistle & Dandelion

Nutrilite Milk Thistle & Dandelion

Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất và có vai trò quan trọng bậc nhất của động vật có xương sống, trong đó có con người chúng ta. Việc giữ cho gan hoạt động khỏe mạnh sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh trong các chức năng ngoại tiết, chức năng nội tiết, sản xuất dịch mật dự trữ chất, chuyển hóa trong cơ thể.

Cũng chính vì vai trò không thể thay thế của gan nên sản phẩm Nutrilite Milk Thistle & Dandelion ra đời với mục đích chính chăm sóc cơ quan này, cụ thể là giải độc và bảo vệ gan. Ngoài ra sản phẩm còn giúp chống oxy hóa và hỗ trợ ức chế, tiêu diệt 1 số gốc tự do gây hại các cơ quan khác trong cơ thể người dùng.

Có nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới, nhà máy sản xuất hiện đại, công nghệ cao cấp nhất. Cùng với sự điều chế các thành phần như cây cúc gai (Milk Thistle), rễ bồ công anh và nghệ đã tạo nên 1 sản phẩm thải độc gan hoàn hảo. Cụ thể thì thực phẩm bổ sung Nutrilite Milk Thistle & Dandelion mang lại những tác dụng sau đây:

 • Thực phẩm chức năng Nutrilite Milk Thistle & Dandelion cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất cũng như chất chống oxy hóa mà cơ thể con người vô cùng cần thiết. Việc này thúc đẩy cơ thể khỏe mạnh 1 cách toàn diện.
 • Tăng cường thải độc gan, hỗ trợ chức năng gan, giúp gan hoạt động hiệu quả nhất có thể. Hỗ trợ nhiều vấn đề về gan như rối loạn túi mật, viêm gan, xơ gan, vàng da, …
 • Phục hồi, tái tạo gan, sửa chữa các tế bào gan bị hư tổn. Bảo vệ gan khỏi các chất gây hại xâm nhập vào.
 • Bổ gan, hạ men gan, tăng cường chức năng chuyển hóa ở gan. Nhuận gan, lợi mật, ăn uống có cảm giác ngon miệng hơn.
 • Giải độc gan đối với người dùng nhiều bia rượu, kháng sinh, thuốc lào. Giúp lá gan mạnh mẽ, hỗ trợ điều trị viêm gan B, gan nhiễm mỡ, mề đay, mỡ trong máu cao.
 • Ngoài ra sản phẩm Nutrilite Milk Thistle & Dandelion còn tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, cung cấp chất oxy hóa giúp ngừa lão hóa, tiêu diệt các gốc tự do, ngừa ung thư, …

Lá gan khỏe mạnh là yếu tố tiên quyết để có 1 sức khỏe toàn diện. Nutrilite Milk Thistle & Dandelion phù hợp với những người có chức năng gan suy giảm, dùng nhiều chất độc hại, rượu bia thường xuyên. Với thành phần từ thiên nhiên, quy trình nghiêm ngặt giúp đảm bảo những viên uống chất lượng đến tay người tiêu dùng. Có sản phẩm Nutrilite Milk Thistle & Dandelion trong tay thì những vấn đề về gan không còn đáng lo ngại.

Lưu ý: muốn sử dụng sản phẩm Nutrilite tốt nhất thì phải sở hữu được sản phẩm Nutrilite chính hãng. Quý khách hàng tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm những cũng đừng quên tìm hiểu địa chỉ phân phối để mua được hàng chính hãng nhé.

Nutrilite Multi Carotene

Nutrilite Multi Carotene

Bên trên là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, chăm sóc tim mạch, hệ tiêu hóa, xương khớp, lá gan. Tiếp theo tập đoàn Amway cho ra mắt sản phẩm chăm sóc thị lực mang tên Nutrilite Multi Carotene. Thị lực vô cùng quan trọng với con người chúng ta, có chức năng nhìn, thu nhận hình ảnh, màu sắc chuyển về não xử lý. Nhờ đó mà chúng ta nhận biết được sự vật, hiện tượng xung quanh mình. Chính vì thế việc chăm sóc thị lực và vô cùng quan trọng, là việc làm không nên bỏ qua.

Sản phẩm Nutrilite Multi Carotene cung cấp lượng lớn Carotene, chất này có thể chuyển hóa thành vitamin A giúp chăm sóc thị lực hiệu quả. Hỗ trợ tốt tình trạng thị lực kém, khô mắt do thiếu vitamin A, chống oxy hóa trước các gốc tự do. Với thành phần chính là tảo Dunaliella Salinam quả dầu cọ, hoa cúc Marigold, sáp ong, đậu nành đã tạo nên sản phẩm đặc biệt với những vai trò mang lại cụ thể như sau:

 • Thực phẩm bổ sung Nutrilite Multi Carotene cung cấp hỗn hợp carotenoid từ alpha và beta carotene, lutein và zeaxanthin. Đặc biệt bổ sung vitamin A từ carotene chuyển hóa thành. Các chất này đều giúp chống oxy hóa trước sự gây hại của các gốc tự do và nuôi dưỡng thị lực khỏe mạnh.
 • Cải thiện các vấn đề liên quan đến thị lực, đặc biệt là thị lực kém và khô mắt do cơ thể thiếu vitamin A. Giúp cho đôi mắt sáng rõ, tinh anh và khỏe mạnh hơn.
 • Giải quyết các tình trạng về mắt như: mỏi mắt, mờ mắt, đau nhức mắt, hoa mắt, sợ ánh sáng, ngứa mắt, chảy nước mắt, chóng mặt khi làm việc lâu dài, cường độ cao trước máy tính, suy giảm thị lực, …
 • Làm chậm quá trình oxy hóa, hỗ trợ làm đẹp. Ngăn ngừa ung thư nhờ sự hoạt động mạnh mẽ của các chất chống oxy hóa.
 • Chống các gốc tự do gây hại cho đôi mắt từ khói bụi, môi trường, ô nhiễm.
 • Sản phẩm Nutrilite Multi Carotene cũng giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng và hệ miễn dịch.
 • Làm giảm nguy cơ mắc các bệnh do thiếu hụt vitamin A.

Là sự kết hợp của các dưỡng chất hoàn toàn từ thiên nhiên để chăm sóc, bảo vệ đôi mắt 1 cách toàn diện. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là cầu nối giữa chúng ta với thế giới bên ngoài nên việc bảo vệ nó là hết sức cần thiết. Nên sử dụng Nutrilite Multi Carotene mỗi ngày để có đôi mắt khỏe mạnh trước những tác nhân gây hại từ môi trường, làm việc trước máy tính nhiều giờ, đọc sách nhiều, …

Sản phẩm Nutrilite CB Plus

Nutrilte CB Plus

Sản phẩm Nutrilite vô cùng phong phú, đa dạng, nhiều loại với những chức năng khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Qua những sản phẩm chăm sóc sức khỏe thì giờ Thanh Hương Shop giới thiệu đến các bạn sản phẩm kiểm soát cân nặng Nutrilite CB Plus.

Cân nặng là vấn đề nan giải, được rất nhiều người trên toàn thế giới quan tâm đến. Sở hữu cân nặng phù hợp không chỉ giúp bạn có vóc dáng xinh đẹp hơn, diện mọi trang phục mình thích mà còn giúp giảm được nhiều bệnh nguy hiểm do việc thừa cân gây ra.

Và sản phẩm Nutrilite CB Plus ra đời để giải quyết tình trạng thừa cân ở nhiều người, đây hiện đang là 1 liệu pháp giảm cân đơn giản, nhanh chóng, nhưng vô cùng an toàn và hiệu quả. Cụ thể thì thực phẩm bổ sung mang lại những ích lợi sau đây cho người sử dụng:

 • Thực phẩm chức năng Nutrilite CB Plus làm chậm quá trình chuyển hóa ở cơ thể người dùng. Làm giảm sự hấp thu đường và tinh bột từ thức ăn, từ đó kiểm soát cân nặng hiệu quả, giảm tình trạng thừa cân, béo phì.
 • Là 1 liệu pháp mới trong việc giảm cân, béo phì, giảm béo vô cùng nhanh chóng nhưng an toàn, hiệu quả. Đó là nhờ vào sự ức chế các enzyme có khả năng tổng hợp thành glucose và maltose.
 • Bổ sung vitamin, khoáng chất, protein cao nhưng tinh bột thấp giúp người giảm cân không cảm thấy mệt mỏi, không cần ăn nhiều những vẫn có năng lượng để hoạt động, làm việc mỗi ngày.
 • Chứa hàm lượng chất xơ cao, ít chất béo bão hòa và cholesterol nên làm giảm nguy cơ béo phì, tốt cho hệ tiêu hóa và giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
 • Giảm đường trong máu, hỗ trợ tốt cho người đái tháo đường.
 • Theo nghiên cứu thì dùng 3 viên sản phẩm Nutrilite CB Plus sẽ hạn chế hấp thu 500 kcal. Việc này tương đương với chúng ta phải đi bộ 3 giờ đồng hồ hoặc chạy bộ 1 giờ hay đạp xe đạp 1.5 giờ.

Đây là 1 liệu pháp mới trong việc kiểm soát cân nặng 1 cách hiệu quả. Thành phần từ nông trại hữu cơ Nutrilite Amway nên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, không tác dụng phụ. Sử dụng sản phẩm Nutrilite CB Plus giúp giảm cân từ ngay bên trong cơ thể, không cần nhịn ăn, mệt mỏi chịu đựng như những phương pháp truyền thống thông thường. Khi giảm cân bạn vẫn đầy đủ năng lượng để hoạt động như ngày thường.

Đó cũng chính là những lý do giúp cho Nutrilite CB Plus nằm trong top sản phẩm Nutrilite tốt nhất, được yêu thích nhất 2022. Hãy sở hữu sản phẩm Nutrilite chính hãng để được trải nghiệm trọn vẹn những gì nó mang lại nhé.

Giá bán lẻ: 760.000 vnđ.

Sản phẩm Nutrilite Greentrim

Nutrilite GreenTrim

Một sản phẩm giúp kiểm soát cân nặng tiếp theo mà tập đoàn Amway cho ra đời là Nutrilite Greentrim. Điều đặc biệt hơn ở sản phẩm này là vừa giúp giảm cân, vừa có thể chống lão hóa, hỗ trợ làm đẹp. Như sản phẩm trên là giúp hạn chế hấp thu lượng đường và tinh bột vào cơ thể thì Nutrilite Greentrim lại giúp giảm lượng mỡ trong cơ thể nhờ vào tính năng đốt cháy mỡ thành năng lượng để hoạt động, làm việc.

Mọi Người Xem :   Mặc áo ngực nhiều có tốt không? - Corèle V. 2022

Thành phần chính của sản phẩm là chiết xuất trà xanh, chiết xuất tảo nâu và đậu nành. Các nhà khoa học đã phối trộn, pha chế những thành phần này 1 cách hoàn hảo. Áp dụng thêm công nghệ phytosome giúp hấp thu triệt để vào cơ thể, điều này tạo nên 1 thực phẩm bổ sung Nutrilite Greentrim chất lượng cực cao. Cụ thể thì sản phẩm sẽ mang lại những tác dụng sau đây khi khách hàng sử dụng:

 • Sản phẩm Nutrilite Greentrim bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể khỏe mạnh. Tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch được tăng lên chống lại tác nhân gây bệnh từ bên trong lẫn bên ngoài cơ thể.
 • Kiểm soát cân nặng người dùng nhờ vào việc hạn chế hấp thu chất béo, từ đó sẽ giảm mỡ, giảm cân nặng.
 • EGCG trong chiết xuất trà xanh giúp giảm mỡ, đốt cháy lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể thành năng lượng để bạn hoạt động, làm việc mỗi ngày.
 • Ngăn ngừa quá trình lão hóa cơ thể, làm đẹp làn da, nâng cao tuổi thọ.
 • Nutrilite Greentrim mang lại cho bạn 1 cơ thể khỏe mạnh, săn chắc, bền bỉ, 1 vóc dáng xinh đẹp, diện mọi trang phục mà bạn thích.
 • Ổn định cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch. Kiểm soát đường huyết, tốt cho bệnh nhân tiểu đường, giảm các biến chứng do tiểu đường gây ra.
 • Giúp tinh thần thoải mái, thư giản, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi.

Sản phẩm Nutrilite Greentrim có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, bổ sung dưỡng chất có nguồn gốc từ thiên nhiên này cực kì tốt đối với cơ thể con người. Giúp giảm cân, có vóc dáng hoàn hảo lại vừa chống lão hóa, làm đẹp làn da, đầu óc lại thoải mái. Tất cả các điều này đều dẫn đến 1 đời sống tinh thần tuyệt vời, chất lượng cuộc sống được nâng cao. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm Nutrilite hoàn hảo này.

Giá bán lẻ: 800.000 vnđ.

Bodykey by Nutrilite

Bodykey by Nutrilite

Cân nặng là vấn đề gần như được quan tâm rất nhiều, cũng như lượt tìm kiếm những sản phẩm hỗ trợ giảm cân hiệu quả mà không gây tác dụng phụ. Chính vì thế nên tập đoàn Amway cũng cho ra đời nhiều sản phẩm giảm cân phù hợp với thể trạng, tình huống với người tiêu dùng. Và sản phẩm được giới thiệu dưới đây mang tên Bodykey by Nutrilite, là 1 bữa ăn thay thế hoàn hảo dành cho người muốn giảm cân.

Thực phẩm bổ sung Bodykey by Nutrilite là 1 nghiên cứu thiết lập bữa ăn trên cơ sở khoa học. Kết hợp các thành phần hợp lý giữa vitamin, khoáng chất, đạm và chất xơ. Việc này giúp cho cơ thể no lâu, hạn chế cảm giác thèm ăn, ăn ít nhưng vẫn có năng lượng để hoạt động, từ đó cho ra 1 cân nặng hợp lý, vóc dáng hoàn hảo.

Cụ thể thì sản phẩm Nutrilite bữa ăn thay thế lành mạnh này mang lại những công dụng sau đây:

 • Bodykey by Nutrilite cung cấp lượng đạm thực vật, chất xơ cùng 22 loại vitamin và khoáng chất cho người dùng. Các chất này đều cần thiết và tốt cho sức khỏe, giúp có 1 cơ thể khỏe mạnh toàn diện. Có sức khỏe mới có sức giảm cân.
 • Là 1 bữa ăn thay thế, đầy đủ dinh dưỡng, kiểm soát năng lượng vào cơ thể hoàn hảo. Từ đó khi dùng sản phẩm sẽ tạo cảm giác no lâu, không còn cảm giác thèm ăn, kiểm soát cơn đói hiệu quả, từ đó giúp cho giảm cân 1 cách đơn giản, dễ dàng.
 • Sử dụng thực phẩm bổ sung Bodykey by Nutrilite cho 1 vóc dáng thon gọn, săn chắc, xinh đẹp.
 • Cung cấp đạm thực vật, ít chất béo và cholesterol nên tốt cho tim mạch.
 • Chứa thành phần chất xơ hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Tiêu hóa thức ăn nhanh hơn, hấp thụ được nhiều dinh dưỡng từ thức ăn nạp vào hơn. Làm mềm phân, chống tình trạng táo bón.
 • Giúp hồi phục nhanh hơn sau chấn thương, giúp người ốm mau khỏe lại hơn.
 • Sản phẩm Bodykey by Nutrilite không chỉ hỗ trợ giảm cân mà còn hỗ trợ cả người suy dinh dưỡng, suy nhược cơ thể.

Bodykey by Nutrilite là 1 trong những sản phẩm Nutrilite tốt nhất, thiết kế nhỏ gọn, hương vị thơm ngon, có thể pha với nhiều loại thức uống khác tùy thích. Sử dụng sản phẩm với tập thể dục thể thao đầy đủ giúp bạn kiểm soát cân nặng và duy trì vóc dáng vô cùng hiệu quả.

Sản phẩm đã thông qua kiểm định của bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

Nutrilite Phyto Powder

Sản phẩm Nutrilite Phyto Powder được tạo nên bởi các thành phần từ thiên nhiên, 100% lấy từ nông trại hữu cơ của Nutrilite Amway. Sản phẩm chủ yếu cung cấp cho người sử dụng chất điện giải, vitamin và khoáng chất để cơ thể khỏe mạnh toàn diện, đề kháng và miễn dịch được nâng cao. Ngoài ra nó còn giúp bổ sung nước, tăng cường chuyển hóa năng lượng, bổ sung dưỡng chất cho người thích luyện tập thể dục thể thao luôn khỏe mạnh.

Sản phẩm Nutrilite Phyto Powder được chia ra 3 loại chính là Nutrilite Phyto Powder vị cam (bổ sung chất điện giải), Nutrilite Phyto Powder vị cherry (tăng cường sức đề kháng) và Nutrilite Phyto Powder vị chanh (bổ sung nước, tăng cường năng lượng). Cùng tìm hiểu xem công dụng của từng sản phẩm, từng vị khác nhau có những lợi ích gì nhé.

Nutrilite Phyto Powder vị cam – bổ sung chất điện giải

Nutrilite Phyto Powder vị cam

Thực phẩm chức năng Nutrilite Phyto Powder vị cam cung cấp hỗn hợp độc quyền các chất điện giải, vitamin và khoáng chất cho người sử dụng. Điều này giúp cho sức khỏe nâng cao toàn diện, thúc đẩy tăng cường chuyển hóa năng lượng, tăng cường sức khỏe vận động.

Chứa nhiều chất chống oxy hóa làm chậm quá trình lão hóa toàn bộ cơ thể, hỗ trợ làm đẹp làn da, cho làn da căng mịn, trắng sáng, đàn hồi cao. Chất chống oxy hóa còn ức chế, tiêu diệt các gốc tự do phá hoại cơ thể.

Thành phần chính là cam đỏ chất lượng cao, được nghiên cứu thu hoạch lúc chúng đang nhiều vitamin C nhất. Từ đó tối ưu việc nâng cao sức đề kháng cho cơ thể con người, chống chọi với nhiều tác nhân gây hại từ bên trong cơ thể lẫn bên ngoài môi trường.

Hỗ trợ tăng cường năng lượng, giúp người luyện tập thể dục thể thao khỏe mạnh hơn, có nhiều năng lượng vượt qua những bài tập gian khổ.

Sản phẩm Nutrilite Phyto Powder vị cam còn giúp chống sưng, viêm, giúp người bệnh nhanh phục hồi sức khỏe hơn. Cùng với đó là giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Nutrilite Phyto Powder vị cherry – tăng cường sức đề kháng

Nutrilite Phyto Powder vị cherry

Hầu như các dòng sản phẩm Nutrilite Phyto Powder đều tương tự nhau. Nutrilite Phyto Powder vị cherry cũng chủ yếu là cung cấp dưỡng chất để tăng cường đề kháng, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh. Cụ thể thì thực phẩm bổ sung này bổ sung kẽm và vitamin giúp đề kháng nâng cao, thúc đẩy chuyển hóa năng lượng để hoạt động bình thường.

Thành phần cherry là loại quả giàu vitamin C nhất thế giới, là 1 siêu chất chống oxy hóa, hỗ trợ làm chậm lão hóa cơ thể, hỗ trợ làm đẹp làn da, chống nhăn nheo, chảy xệ. Ngoài ra còn ức chế các gốc tự do, ngăn ngừa ung thư.

Chứa nhiều vitamin B cần thiết trong quá trình tạo ra năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức khỏe khi hoạt động, luyện tập thể dục thể thao.

Sản phẩm Nutrilite Phyto Powder vị cherry cũng hỗ trợ tinh thần thư thả, giảm căng thẳng sau những ngày dài lao động, làm việc, học tập mệt mỏi.

Nutrilite Phyto Powder vị chanh – bổ sung nước tăng cường năng lượng

Nutrilite Phyto Powder vị chanh

Thực phẩm bổ sung Nutrilite Phyto Powder vị chanh 100% chiết xuất từ thiên nhiên cung cấp nước mà cơ thể thiếu hụt. Ngoài ra còn chứa nhiều vitamin nhóm B giúp tăng cường chuyển hóa và bổ sung năng lượng cần thiết cho người dùng. Vì thế nên sản phẩm rất phù hợp với người làm việc nặng, người thích luyện tập thể dục thể thao. Cung cấp đủ nước và năng lượng cho những người này hoạt động mỗi ngày.

Với thành phần là hỗn hợp cân đối giữa nhiều loại trái cây như chanh, lựu, dứa, mai hắc biển nên rất tốt cho cơ thể con người. An toàn, không dị ứng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

Sản phẩm Nutrilite Phyto Powder vị chanh giúp tối ưu sức đề kháng và hệ thống miễn dịch. Giúp bộ giáp bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây bệnh khỏe hơn bao giờ hết.

Đồng thời hỗ trợ chống lão hóa nhờ có chứa nhiều chất chống oxy hóa. Giúp tinh thần luôn tỉnh táo, giảm stress.

Sản phẩm dùng thành phần dinh dưỡng cao nhất, đã qua quy trình kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo mang những gì tốt nhất đến với người dùng.

Với công dụng như trên của từng loại sản phẩm, từng vị đã đem đến sự thành công lớn của sản phẩm Nutrilite Phyto Powder nói chung. Vấn đền vì sao nó lọt vào top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 là điều không cần phải suy nghĩ và bàn cãi.

Sản phẩm Nutrilite Mixed Collagen Peptide

Nutrilite Mixed Collagen Peptide

Một sắc đẹp tuyệt vời nhờ vào nguồn dinh dưỡng chăm sóc tốt. Sản phẩm Nutrilite Mixed Collagen Peptide là nguồn dinh dưỡng đó. Bổ sung nó mỗi ngày giúp bạn có làm da, mái tóc trẻ khỏe, xinh đẹp mãi ở tuổi đôi mươi.

Nutrilite Mixed Collagen Peptide hay còn gọi là Collagen Nutrilite có thành phần chính là Collagen Oligopeptide, Peptide đậu nành và Bột chiết xuất hoa cúc. Các nhà khoa học đã pha chế những thành phần này hoàn hảo cùng với công nghệ enzyme sinh học đã tạo nên 1 sản phẩm đặc biệt. Cụ thể thì Collagen Nutrilite mang lại những tác dụng sau đây cho người sử dụng:

 • Bổ sung nhiều dưỡng chất mà cơ thể cần thiết, từ đó góp phần vào việc tăng cường sức khỏe toàn diện, chống chọi với bệnh tật.
 • Cung cấp lượng collagen giúp làm đẹp làn da, dưỡng ẩm cho da, tăng độ đàn hồi, chống tình trạng lão hóa. Làn da xinh đẹp, không nhăn nheo, chảy xệ, làm mờ sẹo, các vết thâm nám, đồi mồi.
 • Cho người dùng mái tóc chắc khỏe, óng mượt, không gãy rụng.
 • Các collagen dưới dạng peptide phân tử nhỏ cùng công nghệ enzyme sinh học mang lại hiệu quả tối ưu về mặt làm đẹp cho làn da và mái tóc.
 • Ngoài ra sản phẩm Nutrilite Mixed Collagen Peptide còn giúp tăng cường sức khỏe xương khớp, giảm đau khớp, ngăn ngừa mất xương, hỗ trợ tim mạch, tăng cường sức khỏe cơ bắp. Đây đều là nhờ tác dụng của việc bổ sung collagen mang lại.

Đây là 1 trong những sản phẩm thuộc dòng chăm sóc da và tóc được nhiều chuyên gia trên toàn thế giới khuyên dùng. Còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay sản phẩm để có sự xinh đẹp mãi ở tuổi thanh xuân. Có Nutrilite Mixed Collagen Peptide trong tay thì các vấn đề về da và tóc không còn đáng lo ngại.

Sản phẩm Nutrilite chia làm 4 bộ sản phẩm giải quyết cụ thể từng vấn đề

Các sản phẩm Nutrilite nổi tiếng với việc bổ sung dưỡng chất có nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên từ nông trại hữu có Nutrilite. Nutrilite có nhiều sản phẩm, vô cùng đa dạng với nhiều ưu điểm và công dụng khác nhau. Tổng hợp lại thì có thể chia làm 4 bộ sản phẩm giải quyết cụ thể từng vấn đề: Nutrilite dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày, Nutrilite hỗ trợ chức năng, Nutrilite quản lý cân nặng và sản phẩm Nutrilite bổ sung hằng ngày.

Nutrilite dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày

Bộ sản phẩm Nutrilite dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày

Mỗi ngày chúng ta đều cần dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất để cơ thể có năng lượng hoạt động khỏe mạnh. Cuộc sống bận rộn làm nhiều người không có cả thời gian chăm sóc cho bản thân mình, ăn uống không hợp lý dẫn đến thiếu chất trầm trọng. 1 số người chọn cách sử dụng thực phẩm bổ sung để cung cấp thêm dinh dưỡng cho mình mỗi ngày và những sản phẩm thuộc bộ Nutrilite dinh dưỡng thiết yếu hằng ngày được yêu thích sử dụng rất nhiều. Cụ thể các sản phẩm đó như:

 • Nutrilite Protein: pha 2 thìa sản phẩm với 250ml nước, ngày dùng từ 1 – 2 lần.
 • Bio C Plus: ngày dùng 1 – 4 viên tùy theo thể trạng, dùng sau khi ăn.
 • Nutrilite Natural B Complex: ngày dùng 1 viên, dùng sau khi ăn.
 • Vitamin và khoáng chất tổng hợp Nutrilite: mỗi ngày dùng 1 viên sau khi ăn.
 • Nutrilite Salmon Omega – 3: ngày dùng 1 -3 viên, dùng sau ăn.
 • Nutrilite Daily: sử dụng mỗi ngày 1 viên duy nhất sau khi ăn no.
 • Nutrilite Double X: mỗi ngày dùng 2 viên, chia làm 2 lần sử dụng, uống sau bữa ăn.

Chú ý tìm hiểu thông tin sản phẩm thích hợp với tình hình sức khỏe của mình để sử dụng nhé.

Nutrilite hỗ trợ chức năng

Bộ sản phẩm Nutrilite hỗ trợ chức năng

Ngoài những sản phẩm bổ sung chung cho tăng cường sức khỏe toàn diện thì Nutrilite cũng cho ra đời nhiều sản phẩm chăm sóc từng cơ quan chuyên biệt. Cụ thể tên sản phẩm và các sử dụng như sau:

 • Nutrilite Chewable Fibre Blend (hỗ trợ hệ tiêu hóa): ngày dùng 3 lần, mỗi lần 1 viên vào sáng, trưa, chiều.
 • Nutrilite Heart Health CoQ10 (hỗ trợ tim mạch): ngày dùng 1 – 3 viên, dùng trong bữa ăn là hiệu quả nhất.
 • Nutrilite Calcium Magnesium (hỗ trợ xương khớp): ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên đi kèm với bữa ăn.
 • Nutrilite Glucosamine (hỗ trợ xương khớp): ngày dùng 5 viên, 3 viên buổi sáng và 2 viên buổi tối.
 • Nutrilite Probiotic (hỗ trợ đường ruột): có thể sử dụng trực tiếp hoặc pha với nước sử dụng. Ngày dùng từ 1 – 2 gói.
 • Nutrile Sắt và Axit folic (hỗ trợ máu): ngày dùng 2 – 3 viên, dùng trước bữa ăn khoảng 30 phút.
 • Nutrilite Parselenium E (chống lão hóa và hỗ trợ tim mạch): ngày dùng 1 viên cùng bữa ăn là tốt nhất.
 • Nutrilite Milk Thistle & Dandelion (hỗ trợ gan): ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên sau khi ăn.
 • Nutrilite Multi Carotene (hỗ trợ thị lực): dùng 1 – 3 viên mỗi ngày tùy theo sức khỏe thị lực từng người dùng.

Nutrilite quản lý cân nặng

Bộ sản phẩm Nutrilite quản lý cân nặng

Quản lý cân nặng là vấn đề nhiều người quan tâm nên tập đoàn Amway cũng cho ra đời bộ sản phẩm Nutrilite quản lý cân nặng. Sử dụng các sản phẩm dưới đây để có vóc dáng thon gọn, săn chắc đáng mơ ước.

 • Nutrilite CB Plus.
 • Nutrilite Greentrim.
 • Bodykey by Nutrilite.

Cách sử dụng bộ Nutrilite quản lý cân nặng hiệu quả nhất:

Ngày dùng không quá 9 viên Nutrilite CB Plus, mỗi lần dùng từ 1 – 3 viên. Sử dụng trước khi ăn các sản phẩm nhiều đường, nhiều tinh bột.

Dùng Nutrilite Greentrim ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.

Pha 1 gói sản phẩm Bodykey by Nutrilite với 250ml nước lọc. Dùng ngày từ 1 – 2 gói thay thế bữa ăn hằng ngày.

Nutrilite bổ sung hằng ngày

Bộ sản phẩm Nutrilite bổ sung hằng ngày

Xã hội phát triển, cuộc sống bận rộn là ít thời gian chăm sóc cho bản thân mình. Không có chế độ ăn uống hợp lý nên cơ thể ngày càng suy nhược, thiếu nhiều dưỡng chất thiết yếu. Không cần phải lo lắng nữa vì Amway đã cho ra đời bộ sản phẩm Nutrilite bổ sung hằng ngày giải quyết các vấn đề thiếu hụt trên. Có bộ sản phẩm này trong tay thì các bệnh về thiếu vitamin và khoáng chất không còn đáng lo ngại nữa.

 • Nutrilite Phyto Powder hương cam – chanh – cherry.
 • Nutrilite Mixed Collagen Peptide.

Sử dụng bộ sản phẩm Nutrilite bổ sung hằng ngày như sau:

Pha 1 muỗng Nutrilite Phyto Powder với 250ml nước. Người thường dùng ngày 1 – 2 lần, người thường xuyên vận động, hay mệt mỏi ngày có thể dùng 3 lần.

Pha 1 gói Nutrilite Mixed Collagen Peptide với 100 – 150ml nước ấm. Ngày dùng từ 1 – 2 gói.

Xem thêm:

Tìm hiểu về sản phẩm Nutrilite của Amway lừa đảo

Nutrilite lừa đảo

Sản phẩm Nutrilite tuy tốt nhưng phải là sản phẩm Nutrilite chính hãng. Quý khách hàng chú ý tìm hiểu thông tin sản phẩm cùng thông tin nhà phân phối để mua được sản phẩm Nutrilite chính hãng nhé. Nếu bạn đang muốn dùng sản phẩm nhưng không biết mua ở đâu cho chính hãng giá rẻ thì có thể tham khảo ở Thanh Hương Shop chúng tôi.

Với kinh nghiệm kinh doanh thực phẩm chức năng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, giá cả hợp lý, có hóa đơn rõ ràng. Hoàn trả 300% với những hàng giả, hàng, nhái, hàng kém chất lượng. Bạn có thể yên tâm về việc sở hữu các sản phẩm Nutrilite chính hãng tại đây.

Bên cạnh chính hãng thì hiện nay cũng xuất hiện rất nhiều tin sản phẩm Nutrilite lừa đảo. Việc này được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về tình trạng này dưới đây nhé.

Sản phẩm Nutrilite của Amway lừa đảo

Các sản phẩm Nutrilite khi đưa vào Việt Nam đều đã qua kiểm định của bộ y tế và cục vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì vậy không có chuyện sản phẩm Nutrilite chính hãng mà lừa đảo được. Các thông tin lừa đảo chỉ là do khách hàng sử dụng phải hàng giả, hàng nhái hoặc nghe những tin sai lệch từ những nhà tiếp thị. Nói chung, các bạn nên tránh những tình trạng lừa đảo sản phẩm Nitrilite như sau

 • Lợi dùng lòng tin và sự ham rẻ của người tiêu dùng để bán hàng giả, hàng nhái. Sau đó người tiêu dùng về sử dụng không có kết quả và nói lừa đảo. Đây là tác hại của việc ham rẻ mà không mua hàng chính hãng, hàng không có hóa đơn, không có xuất xứ rõ ràng dẫn đến chuyện tiền mất tật mang.
 • Nhiều nhà phân phối nói quá về công dụng của sản phẩm Nutrilite với mục đích bán được nhiều hàng hơn. Khách hàng mua về sử dụng không có kết quả như những gì đã giới thiệu nên tức giận nói lừa đảo là chuyện bình thường. Chú ý kĩ là các sản phẩm Nutrilite của Amway không phải là thuốc và không có khả năng thay thế thuốc chữa bệnh, nó chỉ hỗ trợ tăng cường sức khỏe hoặc hỗ trợ làm đẹp.
 • Bán hàng giá quá cao, vượt qua những gì mà công ty cho phép nhà phân phối bán. Các bạn cố gắng tìm hiểu giá niêm yết trước khi mua sản phẩm.

Nếu là khách hàng thông minh bạn nên lựa chọn những nhà phân phối uy tín, nơi có hàng chính hãng, xuất xứ cũng như hóa đơn rõ ràng. Hỏi chính xác về công dụng sản phẩm, đối chiếu trên bao bì sản phẩm và tìm hiểu kĩ giá của công ty và nhà phân phối như thế nào.

Lời kết

Sản phẩm Nutrilite – sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm Nutrilite của Amway rất nhiều, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Quý khách hàng nên chú ý lựa chọn, kết hợp những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất về cho mình và gia đình mình sử dụng. Các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp 1 cách toàn diện, nhanh chóng, hiệu quả nhưng rất an toàn.

Sản phẩm Nutrilite có thành phần chính từ thiên nhiên, cụ thể là từ nông trại hữu cơ Nutrilite Amway. Vì thế rất tốt và an toàn cho người sử dụng. Hiệu quả nhanh chóng nhưng kéo dài, không mất tác dụng khi dừng sử dụng. Nhanh tay sở hữu các sản phẩm trong top 20 sản phẩm Nutrilite của Amway được yêu thích nhất 2022 để trải nghiệm trực tiếp những gì nó mang lại nhé.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Nutrilite chính hãng xin liên hệ đến hotline 0902.589.758 hoặc để lại bình luận phía dưới. Chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp, phản hồi sớm nhất có thể.

Có các sản phẩm Nutrilite thì các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp đều được giải quyết 1 cách nhanh, gọn, lẹ. Sản phẩm Nutrilite – sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng.

Các câu hỏi về sản phẩm amway có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sản phẩm amway có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sản phẩm amway có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sản phẩm amway có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sản phẩm amway có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sản phẩm amway có tốt không

Các hình ảnh về sản phẩm amway có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về sản phẩm amway có tốt không tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về sản phẩm amway có tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/sản phẩm amway sản phẩm của amway collagen của amway có tốt không 4 dòng sản phẩm amway các sản phẩm của amway các sản phẩm của amway có thực sự tốt sản phẩm amway có tốt không các sản phẩm nutrilite của amway giới thiệu sản phẩm amway các sản phẩm amway các dòng sản phẩm của amway bộ sản phẩm amway nutrilite có tác dụng gì nutrilite có tốt không amway có bao nhiêu huy hiệu cấp bậc san pham amway sản phẩm amway việt nam amway bây giờ ra sao minh họa sản phẩm amway protein amway eviewer amway thanh lý rẻ nhất thị trường uống nutrilite có tốt không nutrilite amway có tốt không sản phẩm double x của amway sản phẩm amway home sản phẩm nutrilite của amway có tốt không bảng giá sản phẩm amway 2022 san pham cua amway sản phẩm của amway có tốt không bộ sản phẩm amway home các loại sản phẩm amway gia san pham cua amway các sản phẩm amway việt nam gioi thieu san pham amway sản phẩm nutrilite có tốt không amway crador việt nam vitamina k amway nutrilite của nước nào amway nutrilite các sản phẩm của amway việt nam giá sản phẩm amway nutrilite amway đứng thứ mấy trên thế giới sản phẩm amway tại việt nam sản phẩm amway vietnam top 4 amway amway có tốt không protein amway co tot khong hinh anh san pham amway bộ sản phẩm nutrilite xem san pham amway đề mô sản phẩm amway sử dụng sản phẩm amway sam pham amway nutrilite of amway sản phẩm dinh dưỡng amway amway sản phẩm sản phẩm của amway tốt không thực phẩm chức năng của amway có tốt không cách minh họa sản phẩm amway amway u beogradu nutrilite by amway xem minh hoa san pham amway nutrilite from amway sản phẩm của amway là gì amway đài loan video minh hoa san pham amway giá sản phẩm amway mới nhất sản phẩm amway protein www nutrilite com amway hàng amway giảm giá minh hoa san pham amway thực phẩm amway protein amway có tốt không top 10 amway products amway is the best collagen nutrilite có tốt không nhung san pham cua amway sản phẩm amway có tốt ko gia cua san pham amway nutrilite của amway sản phẩm của amway như thế nào hinh anh amway thuc pham amway co tot khong sản phẩm của amway việt nam amway nutralite bang gia nutrilite amway amway crador vietnam chất lượng sản phẩm amway nutrilite amway viet nam bảng giá các mặt hàng của amway nhac cua amway my pham amway ngan ngua lao hoa thực phẩm chức năng amway có tốt không dinh duong amway thực phẩm giảm cân amway demo san pham amway viet nam sản phẩm vitamin c của amway bảng giá amway mới nhất protein amway có tác dụng gì uống protein của amway có tác dụng gì sản phẩm thuốc amway omega 3 amway viet nam thực phẩm chức năng nutrilite bodykey là gì happy meal amway đa cấp là gì amway vietnam.com.vn hinh anh sản phẩm amway amway b complex demo giá các sản phẩm của amway những sản phẩm của amway sản phẩm amway tốt không thuốc nutrilite có tốt không double x amway demo review sản phẩm amway sản phẩm của nutrilite san pham cua amway co that su tot khong amway wikipedia việt nam bảng giá amway 2022 sản phẩm amway việt nam co tot khong bảng giá thực phẩm chức năng amway opp amway chuan bảng giá các sản phẩm của amway protein nutrilite demo thực phẩm chức năng amway lừa đảo chảo amway bột dinh dưỡng amway demo san pham amway amway y nutrilite mat hang amway amway ngay nay double x của amway có tốt không amway vietnam youtube bảng giá sản phẩm amway mới nhất glucosamine amway vietnam sản phẩm nutrilite nutrilite là thuốc gì đào tạo sản phẩm amway sản phẩm amway nutrilite thải độc gan của amway amway .com.vn amway in nutrilite liệu trình giảm cân amway doublex amway có phải hàng đa cấp sản phẩm của amway có thực sự tốt vitamin k amway nutrilite số 1 thế giới nutrilite glucose health đánh giá sản phẩm amway amway com vn sản phẩm amway chăm sóc amway thuc pham chuc nang danh sách sản phẩm amway huong dan minh hoa san pham amway amway nutrilite double x review nutrilite bio c plus giá bao nhiêu bang gia sản phẩm amway việt nam có ai dùng sản phẩm amway bang gia hang amway protein amway bao nhieu tien protein nutrilite có tốt không nutrilite joint health amway giảm cân nutrilite milk double x amway viet nam protein amway co tac dung gi coq10 amway viên xơ của amway amway minh hoa san pham omega 3 của amway sản phẩm amway có chất lượng không giảm cân amway vitamin tổng hợp amway minh hoa canxi amway nutrilite là gì sản phẩm nuoc hoa amway sản phẩm protein của amway

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/