Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF – Thành Tây

Bài viết Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF – Thành Tây thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF – Thành Tây trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF – Thành Tây”

Đánh giá về Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF – Thành TâyViệc học từ vựng là cực kỳ quan trọng khi học tiếng Anh. Hẳn các bạn đã được nghe rất nhiều về cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh với 1500 từ chia thành 50 bài học, đang được thường xuyên người săn đón để học.

Bài viết hôm nay của thanhtay.edu.vn sẽ review chân thật về cuốn sách Hack não 1500 từ tiếng Anh, để bạn biết rõ hơn và cân nhắc tải ngay nha.

Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh - Download PDF Review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh – Download PDF

Nội dung chính:

1. Thông tin chung về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Sách Hack não 1500 từ tiếng Anh có 530 trang (được in màu và phủ bóng) gồm 1200 từ và 350 cụm từ, chia thành 50 unit với 31 chủ đề khác nhau. Từ vựng trong sách đi từ cơ bản đến nâng cao, là những từ vựng thông dụng trong các kênh giao tiếp thông thường, chủ đề gần gũi trong đời sống.

Thông tin chung về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh Thông tin chung về sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Cuốn sách có kèm theo file audio với giọng đọc chuẩn bản xứ. Với mỗi từ vựng trong sách là đi kèm một hình ảnh minh họa giúp việc trở nên giảm đi nhàm chán. những loại từ được phân biệt bằng các màu sắc khác nhau. Ngoài sách ra thì còn có App hack não.

2. Nội dung chính của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Cấu trúc của mỗi Unit sẽ gồm 4 phần: khởi động cùng truyện chêm, tăng tốc, tự tin bứt phá và về đích. Cấu trúc bài học được thiết kế như vậy sẽ giúp cho người học có khả năng từ từ tiếp nhận kiến thức rồi mới dần tăng tốc bứt phá về đích.

✅ Mọi người cũng xem : cá viên chiên giá bao nhiêu

2.1. Phần khởi động với truyện chêm

Bước đầu học từ vựng tiếng Anh bạn phải tiếp cận từ từ và truyện chêm sẽ giúp bạn thực hiện đơn giản và nhénh chóng.

Phần khởi động với truyện chêm - Hack não 1500 từ tiếng Anh Phần khởi động với truyện chêm – Hack não 1500 từ tiếng Anh

Truyện chêm nghĩa là những câu chuyện được viết bằng tiếng Việt và chêm một số từ tiếng Anh vào. Khi đưa từ tiếng Anh vào ngữ cảnh đó, bạn sẽ dựa vào ngữ cảnh, tình huống và có khả năng phỏng đoán nghĩa của từ một cách dễ dàng.

Khi bắt đầu học, bạn nên đọc truyện chêm 3-4 lần để nắm rõ tình huống rồi mới đoán được nghĩa chuẩn, nếu chỉ đọc một lần có khả năng sẽ không đoán được sát nghĩa của từ. Đây là một trong những cách học giúp chúng ta hiểu và nhớ từ vựng hiệu quả nhất.

Có rất nhiều mẩu truyện chêm trong sách hack não 1500 từ tiếng Anh được thể hiện rất thú vị và hài hước cùng lúc ấy cũng rất giàu cảm xúc. không chỉ học được từ mới, bạn còn học được thêm thường xuyên cấu trúc câu thông dụng trong tiếng Anh.

NHẬP MÃ THANHTAY5TR – NHẬN NGAY 5.000.000đ HỌC PHÍ KHÓA HỌC TẠI IELTS VIETOP

Vui lòng nhập tên của bạn
Số điện thoại của bạn không đúng
Địa chỉ Email bạn nhập không đúng
Đặt hẹn

Thông qua các tình huống bạn sẽ biết cách dùng cụm từ trong các ngữ cảnh cụ thể và học được cách diễn đạt tự nhiên giống người bản địa. Vậy nên cuốn sách rất phù hợp cho người mất gốc, không có năng khiếu vẫn tự tin chinh phục từ vựng tiếng Anh thành công.

✅ Mọi người cũng xem : cáp sạc titan có tốt không

2.2. Phần tăng tốc – bẻ khóa và nạp từ vựng cùng âm thanh

Ở phần 2 – tăng tốc, bạn học sẽ được tiếp xúc với các từ tiếng Anh cơ bản sẽ được tìm bằng một từ hoặc một cụm từ gần giống trong tiếng Việt. Từ cụm từ đó, tác giả lại tìm một câu để xâu chuỗi tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó vào mỗi từ lại được minh họa bằng một hình ảnh cụ thể.

Phần 2: tăng tốc - bẻ khóa và nạp từ vựng cùng âm thanh Phần 2: tăng tốc – bẻ khóa và nạp từ vựng cùng âm thanh

Ví dụ:

 • Sympathy (thông cảm) có câu: xin ba thì ba thông cảm cho.
 • Convince (thuyết phục): Con vịt thuyết phục con cá lên bờ chơi với nó.
Mọi Người Xem :   Cấu hình của OPPO R9 và R9 Plus lại tiếp tục xuất hiện

Những ví dụ mà tác giả đưa ra trong sách cực kì dễ hiểu, ngay cả người đang mất gốc hoặc yếu tiếng Anh cũng có khả năng học được. Đối với các từ ngắn, bạn chỉ cần đọc 1-2 lần là đã có khả năng nhớ nghĩa của từ luôn. Còn đối với các từ dài có 4-5 âm tiết thì bạn nên ghi chép và phải đọc đi đọc lại khoảng 3-5 lần là nhớ được từ.

Phương pháp thú vị này cũng từng xuất hiện trong cuốn sách “Tôi tài giỏi bạn cũng thế” của Adam Khoo. Nó thực sự sẽ giúp người học có khả năng ghi nhớ được khoảng 20-40 từ hàng ngày mà không cần phải ép buộc bản thân nhồi nhat từ mà là ghi nhớ một cách tự nhiên.

Xem thêm: Từ vựng tiếng Anh theo chủ đề có phiên âm

2.3. Phần tự tin, bứt phá – luyện tập

Phần 3 – tự tin bứt phá, bạn cần kết hợp với file audio của sách Hack não 1500 từ tiếng Anh để điền vào chỗ trống. Bạn không cần quá căng thẳng với phần nghe vì nếu bạn chưa thể nghe được thì bạn có thể xem các từ/ cụm từ ngay bên cạnh để có phần luyện tập hoàn hảo nhất.

Phần 3: tự tin, bứt phá - luyện tập Phần 3: tự tin, bứt phá – luyện tập

Ngoài những từ vựng riêng lẻ, bạn sẽ được ôn tập cụm từ thông qua các bài tập dành riêng cho phần cụm từ. Với mỗi cụm từ được đưa ra, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ thông qua ngữ cảnh và gợi ý có sẵn. Qua phần luyện tập thì kiến thức về từ vựng của người học đã được in sâu và nhớ lâu hơn.

2.4. Phần về đích – ứng dụng

Đây là phần tổng hợp lại tất cả các từ trong 1 unit bạn đã hoàn thành, sau đó bạn có thể tự sáng tác 1 câu truyện chêm có các từ tiếng Anh mà bạn đã học. Ở phần ứng dụng, bạn có khả năng thỏa sức sáng tạo câu chuyện cho riêng mình bằng những kiến thức từ vựng bạn có, bạn sẽ thấy rõ sự hiệu quả sau khi thực hiện.

Xem thêm các bài viết khác:

 • 202 Useful exercises for ielts
 • IELTS Express Upper Inter Teachers Guide
 • Achieve IELTS – Tải trọn bộ [PDF+AUDIO] mới nhất
 • IELTS Strategies For Study
 • IELTS Sure Success For 7

✅ Mọi người cũng xem : son kate có tốt không

3. Ưu nhược điểm của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

3.1. Ưu điểm

 • Sách được thiết kế rất bắt mắt, có kèm hình ảnh và ví dụ rõ ràng giúp cho người đọc dễ tiếp thu và nhớ lâu. Sách được chia thành 50 unit với bố cục rõ ràng, dễ hiểu.
 • Có kèm theo file audio, vừa đọc vừa nghe.
 • Phương pháp học rất thú vị, giúp bạn nhớ từ vựng một cách một cách tự nhiên và nhanh chóng.
 • Sau mỗi phần đều có bài tập thực hành rất hữu ích.
 • Lượng từ vựng phong phú thuộc nhiều chủ đề khác nhéu.
Mọi Người Xem :   ACB là Ngân hàng gì? Dịch vụ ACB có tốt và uy tín không?

3.2. Nhược điểm

 • Việc học từ theo âm thanh tương tự chưa thực sự phù hợp do một vài âm trong Tiếng Việt không có để phiên âm từ Tiếng Anh ra. 
 • một số câu liên kết với từ và nghĩa tiếng Việt chưa diễn tả hết nghĩa, hay nói cách khác là tối nghĩa.
 • Lượng kiến thức quá “khủng” mà kéo theo việc “học trước quên sau”. có thể cách học chưa thật hiệu quả khiến bạn càng nhồi kiến thức càng cảm thấy ngộp.

4. Hiệu quả của sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Với những ai chưa tìm ra cách học, phương pháp học, tài liệu tốt hơn thì sách Hack não 1500 từ tiếng Anh là lựa chọn tuyệt vời. Bạn sẽ tiến bộ rõ hơn từng ngày khi vừa kết hợp truyện chêm, bẻ khóa, luyện tập và ứng dụng còn kèm cả audio chắc chắn sẽ cho ra một kết quả tốt nhất.

4.1. App Hack Não PRO

 • Bạn sẽ biết cách đọc của từ với tốc độ nói thông thường của người bản ngữ.
 • Cách đọc phân tách từng âm tiết theo phương pháp shadowing để đơn giản bắt chước và phát âm theo, hiểu rõ ràng từng âm tiết đọc lên và nối nhéu như thế nào, ngữ điệu lên xuống.
 • Nắm được sát nghĩa của từ.
 • Nghe và nắm được phần nối âm, trọng âm của từ, trọng âm và ngữ điệu trong câu, cách ngắt, nghỉ khi đọc.
 • Nghe để bắt từ, làm bài tập điền từ vào chỗ trống.

✅ Mọi người cũng xem : nồi goldsun có tốt không

4.2. Hệ thống 1200 video hướng dẫn phát âm cho từng từ

 • Nắm được cách phát âm của từ khi đọc nhénh và đọc chậm.
 • Nắm được mỗi từ chi tiết có bao nhiêu âm tiết, phân tích rõ từng âm IPA xuất hiện trong từ một cách dễ hiểu, người học sẽ quen dần với bảng IPA để luyện dần thói quen nhìn vào IPA để tự đọc từ.
 • Tránh những lỗi sai phát âm hay gặp của người Việt.

✅ Mọi người cũng xem :

4.3. Ứng dụng ngay lập tức với bài test 3 chiều

 • Ghi nhớ nghĩa từ vựng theo chiều Anh – Việt, luyện phản xạ cho kỹ năng nghe, đọc.
 • Ghi nhớ chính tả của từ và nghĩa của từ vựng theo chiều Việt – Anh, luyện phản xạ cho kỹ năng nói, viết.
 • Ôn lại cách phát âm và nhớ lại nghĩa của từ, chọn đáp án đúng.

5. Tải sách hack não 1500 từ tiếng Anh

Cuốn sách hack não 1500 từ tiếng Anh đang được bán rất thường xuyên trên các cửa hàng Tiki, Shopee,… hãy tìm mua ngay để trạng bị đầy đủ kiến thức cho mình nhé.

mặt khác bạn có thể download ngay sách hack não 1500 từ qua link dưới đây.

 • Download sách Hack não 1500 từ tiếng Anh TẠI ĐÂY.
 • Download Audio Hack não 1500 từ tiếng Anh TẠI ĐÂY.

Bài viết trên thanhtay.edu.vn đã review chân thật sách hack não 1500 từ tiếng Anh. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Việc trải nghiệm một phương pháp học mới mẻ sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú hơn và tiếp thu bài tốt hơn.Các câu hỏi về sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sách hack não 1500 từ vựng tiếng anh có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/