Pô tăng giả zin Kozi V2.2 cho xe Honda Winner

Bài viết Pô tăng giả zin Kozi V2.2 cho xe Honda Winner thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Pô tăng giả zin Kozi V2.2 cho xe Honda Winner trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Pô tăng giả zin Kozi V2.2 cho xe Honda Winner”

Đánh giá về Pô tăng giả zin Kozi V2.2 cho xe Honda Winner


Xem nhanh

Pô tăng giả zin dành cho xe Honda Winner đến từ thương hiệu Kozi Malaysia.Hình dáng tương tự 95% so với pô zin theo xe Honda Winner. Cân nặng tổng thể khoảng 4kg, bên ngoài phủ một lớp sơn tĩnh điện màu đen mờ, khá sâu và mịn. Chỉ khác một chút ở kích thước lỗ xả. Lỗ xả zin của Winner là 20mm, của pô Kozi V1 là 32mm, còn của pô V2 là 29mm. Đây cũng chính là đặc điểm nhận dạng để anh em phân biệt 2 thế hệ pô V1 và V2.Về phần nội tạng bên trong thì ở thế hệ V2 này, Kozi đã sắp xếp lại các lá giảm thanh. Tạo ra một cây pô thoáng hơn, giảm xung áp ngược về động cơ nhưng vẫn giữ lại tiếng nổ hiền lành… gần như zin. Theo cảm quan cá nhân của mình, thì tiếng nổ của pô Kozi V2 chỉ như pô zin tăng thêm khoảng 15-20% về mặt âm lượng. Không có thay đổi nhiều âm sắc hay độ lực của những âm trầm. Tiếng pô vẫn không át được tiếng máy. Kiểu thiết kế này tương tự dòng sản phẩm pô tăng cho Exciter 150 của Uma Racing.Nghe bằng tai là vậy, nhưng khi ngồi lên xe test thử thì sẽ thấy rõ sự khác biệt trong từng cú thốc. Xe trở nên lanh ga và nhẹ máy hơn thấy rõ. Cảm giác tù túng của tiếng pô zin được khắc phục kha khá. Đặc biệt là từ vòng tua từ 6.000 lên tới Max RPM. Anh em nào đi combo kết hợp với ECU mở tua của Kozi sẽ còn cảm nhận điều này rõ ràng hơn nữa. Trên bàn DYNO Test, Kozi đã ghi nhận mức tăng 1-1,5HP với combo này. Một mức tăng công suất khá ấn tượng.

Mọi Người Xem :   Review Trường Đại học Y tế Công Cộng (HUPH) có tốt không?


Các câu hỏi về pô kozi cho winner giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pô kozi cho winner giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết pô kozi cho winner giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pô kozi cho winner giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pô kozi cho winner giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về pô kozi cho winner giá bao nhiêu


Các hình ảnh về pô kozi cho winner giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư l[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về pô kozi cho winner giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về pô kozi cho winner giá bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/