Phụ tùng – Cảnh báo hậu quả của việc sử dụng heo dầu Brembo FAKE

Bài viết Phụ tùng – Cảnh báo hậu quả của việc sử dụng heo dầu Brembo FAKE thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Phụ tùng – Cảnh báo hậu quả của việc sử dụng heo dầu Brembo FAKE trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Phụ tùng – Cảnh báo hậu quả của việc sử dụng heo dầu Brembo FAKE”
Có thể thấy, phanh dầu Brembo đang là sản phấm được quan tâm nhiều nhất trong giới chơi xe tại thị trường VN, tuy nhiên do có giá thành quá cao nên không phải ai cũng có thể sở hữu được. Chính vì thế mà nhiều người dùng đã lựa chọn các phiên bản Fake 1:1 chỉ để lấy ngoại hình bên ngoài cho chiếc xe thêm đẹp mà không nghĩ tới những hậu quả đang tìm ẩn bên trong.

Cảnh báo về hậu quả của việc sử dụng heo dầu Brembo FAKE
Thông thường các phiên bản heo dầu Brembo Fake sẽ có giá thành rẻ hơn đến 2-3 lần so với phụ tùng chính hãng, tuy nhiên các món đồ chơi này được sản xuất không được bảo đảm về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
Canh bao hau qua cua viec su dung heo dau Brembo FAKE - 2
Hàng Fake 1:1

Canh bao hau qua cua viec su dung heo dau Brembo FAKE - 3
Phụ tùng Brembo chính hãng

Cấu tạo bền mặt bên ngoài của phiên bản Fake 1:1 được xử lí rất kém không hề thẩm mỹ một chút nào, phần piston bên trong cũng không được bảm đảo đúng chất lượng và khả năng vận hành nên rất dễ dẫn tới các tình trạng như xì dầu, bể phốt, thậm chí đâm thủng bề mặt nhôm bên ngoài.
Canh bao hau qua cua viec su dung heo dau Brembo FAKE - 4
Một phiên bản Brembo hàng giả kém chất lượng bị nút bề mặt bên ngoài (hình ảnh của BBRacing)
Các bạn cứ tưởng tượng mình đang chạy ở tốc độ 100km/h hay đang đổ đèo, thì hệ thống phanh sảy ra sự cố, mà nguyên nhân là do mình sử dụng các mẫu heo dầu phay kém chất lượng thì sẽ rất nguy hiểm cho bản thân. Cho nên lời khuyên dành cho các bạn là hãy biết qúy trọng tính mạng của mình, với những trang bị vì sự an toàn như phanh, mâm… thì nên sử dụng hàng theo xe (hàng zin) còn hơn dùng xài hàng FAKE.


Các câu hỏi về heo dầu brembo fake giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê heo dầu brembo fake giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết heo dầu brembo fake giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết heo dầu brembo fake giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết heo dầu brembo fake giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Tai nghe không dây giá bao nhiêu tiền? Lựa chọn như nào?

Các Hình Ảnh Về heo dầu brembo fake giá bao nhiêu


Các hình ảnh về heo dầu brembo fake giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về heo dầu brembo fake giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về heo dầu brembo fake giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/