Sự thật về Samsung và iPhone Singapore

Bài viết Sự thật về Samsung và iPhone Singapore thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sự thật về Samsung và iPhone Singapore trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sự thật về Samsung và iPhone Singapore”

Đánh giá về Sự thật về Samsung và iPhone Singapore


Xem nhanh
- Bài viết của mình trên Tinh tế: https://tinhte.vn/t/

Anh em có thể theo dõi mình tại:
- Facebook: https://www.facebook.com/duyluandethuong
- TikTok:

Ngoài ra anh em hãy đăng ký theo dõi các kênh khác của Tinh tế:
- Youtube Tinh tế: https://tinhte.vn/s/_OT75c/
- Xe Tinh tế: https://tinhte.vn/s/tSMH6W/
- Audio Tinh tế: https://tinhte.vn/s/E01pdA/
- Camera Tinh tế: https://tinhte.vn/s/e6Saw4/

Gần đây trên các mạng xã hội lớn như Google, Facebook, Zalo hay trên các trang rao vặt xuất hiện thông tin bán điện thoại S9 Plus Singapore, Note 9 Singapore, S8 Plus Singapore, iPhone X Singapore, iPhone 8 Plus Singapore… made in Singapore.

Cụm từ made in Singapore làm nhiều người cảm thấy cao cấp, sang trọng hơn Đài loan(Trung quốc). Nhưng thực tế nó đều xuất xứ từ Đài loan và được gắn mác hàng Sing, đơn giản là Vì chỉ có Đài loan mới có thể sản xuất hàng nhái hàng giả như vậy, trong khi luật pháp Singapore rất nghiêm khắc thì đâu có đất cho hàng giả, hàng nhái tồn tại. Mỗi nước trên thế giới đều có quy định và luật pháp riêng để áp dụng sao cho phù hợp với con người và nền kinh tế của họ. 

Mọi Người Xem :   Đánh giá máy ép trái cây Panasonic có tốt không? 7 lý do nên mua dùng

Suy ra khi họ nói: điện thoại S9 plus singapore, hay iPhone X Singapore đều là nói dối. Mục đích chính là làm cho khách hàng cảm thấy cao cấp. Khi khách hàng tạm tin vào thông tin đó thì họ bắt đầu ba hoa về cấu hình mà theo như họ thì không thua kém gì hàng chính hãng trong khi giá tiền chỉ bằng 1/10.

Có thể bạn chưa biết Singapore là một đảo quốc với diện tích 719,1 km² so với 7,721 km² Quận 1(HCM) thì bạn đã tưởng tượng ra nó nhỏ như thế nào rồi. 

Tuy nhiên nói qua vẫn phải nói lại, các dòng điện thoại Đài loan tồn tại là do nhu cầu của khách hàng. Thay vì bỏ ra cả 15tr đến 20tr để mua 1 chiếc điện thoại về cũng chỉ để Nghe, gọi, nhắn tin, chụp hình, xem phim, rảnh thì chơi game. Trong khi đó chỉ cần bỏ ra chưa đến 3tr đồng để sở hữu một chiếc Samsung S8+ đài loan hay iPhone 7 Plus đài loan mà chức năng cũng tương tự. Chắc chắn rằng điện thoại 2tr không thể sánh với hàng 20tr sự chênh lệch chẳng khác gì châu chấu đá voi. Tuy nhiên, nhỏ mà có võ nó vẫn đáp ứng các nhu cầu cơ bản như Zalo, Facebook, Youtube… Tôi chắc chắn rằng đến 95% khách mua sản phẩm 20tr về cũng vậy.

 Vì không phải ai cũng đủ tiền để chơi những chiếc điện thoại chính hãng đắt tiền. Nói túm lại, sự thật vẫn là sự thật, ai thích thì cứ xài thôi

Mọi Người Xem :   Găng tay y tế chính hãng, khuyến mãi Tháng 6 2022


Các câu hỏi về note 8 singapore có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê note 8 singapore có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết note 8 singapore có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết note 8 singapore có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết note 8 singapore có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về note 8 singapore có tốt không


Các hình ảnh về note 8 singapore có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về note 8 singapore có tốt không tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về note 8 singapore có tốt không từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   Đánh Giá Điện Thoại SAMSUNG Galaxy S8 Đài Loan

Related Posts

About The Author