Bảng giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Chi Phí niềng răng 2022

Bài viết Bảng giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Chi Phí niềng răng 2022 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Bảng giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Chi Phí niềng răng 2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bảng giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Chi Phí niềng răng 2022”

Đánh giá về Bảng giá niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền? Chi Phí niềng răng 2022


Xem nhanh

Niềng răng trong suốt có 4 thương hiệu nổi bật nhất hiện nay là Invisalign, 3D clear, Orthoclear, ClearCorrect. Cả 4 loại niềng đều có mức giá tương đương nhau là 45 triệu đến 130 triệu, phụ thuộc vào tình trạng và độ khó chỉnh sửa của răng.

1. Niềng răng trong suốt là gì? Có mấy loại?

Niềng răng trong suốt (Clear Aligner) là thuật ngữ để mô tả một thiết bị chỉnh nha được làm từ các chất liệu nhựa cao cấp trong suốt giúp cho người sử dụng niềng mà nhìn như không niềng.

Trên thị trường , có tới 27 thương hiệu khác nhau cung cấp sản phẩm chỉnh nha trong suốt này, tuy nhiên xét về độ nổi tiếng, phổ thông thì chỉ có khoảng 3 – 4 thương hiệu dưới đây.

1.1 Align Technology (Invisalign)

Đang nắm giữ vị trí top đầu trong mảng niềng răng với thiết bị chỉnh nha nổi tiếng Invisalign. Được thành lập từ những năm 1997 và hiện có trụ sở tại San Jose, California, Mỹ thì cho tới nay công ty đã có cho mình hơn 3 triệu khách hàng trung thành.

Align Technology (Invisalign)

1.2 3D Clear

Trong những năm gần đây tại Việt Nam xuất hiện thêm thuật ngữ niềng răng 3D Clear. Điều này làm những người mới tìm hiểu về kỹ thuật chỉnh nha trong suốt cảm thấy rối loạn, không biết 3D Clear có phải là kỹ thuật mới hay không.

Theo các nha sĩ chỉnh nha, khay 3D Clear thực chất chỉ là những sản phẩm được các phòng khám nha khoa Việt Nam tự sản xuất.Các phòng khám sẽ tự nhập các mẫu máy in 3D, sau khi lấy dấu hàm thì tiến hành tự chế tác ra khay chỉnh nha trong suốt.

Không chỉ riêng ở Việt Nam, theo ghi nhận cũng có rất nhiều quốc gia khác cũng sử dụng kiểu khay trong suốt tự sản xuất 3D Clear.

1.3 Orthoclear

Với tiền thân được sáng lập bởi người đầu tiên tạo ra công ty Align Technology và mặc dù cho tới nay công ty đã buộc phải chuyển nhượng lại do các vấn đề bản quyền, tuy nhiên những sản phẩm của Orthoclear từng có một thời gian rất thu hút khách hàng.

Trường hợp nào nên thực hiện

1.4 ClearCorrect

Được thành lập vào năm 2006 với trụ sở đặt tại Round Rock, Texas, Mỹ và là một thành viên của tập đoàn thiết bị y tế nổi tiếng Straumann Group.

Tính tới thời điểm hiện tại, số lượng khách hàng trung thành của công ty này cũng tương đối lớn, gần bằng với Align Technology

Ngoài ra còn rất nhiều thương hiệu khác như CA Clear Aligner, Inman Aligner, Smart Moves,… Khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết hơn trên google.

Tại Việt Nam thì đa phần các phòng khám nha khoa hoặc khách hàng đều đang tin tưởng và sử dụng sản phẩm Invisalign của Align Technology.

2. Niềng răng trong suốt phù hợp với những trường hợp nào?

Thời điểm mới ra mắt thị trường, niềng răng Invisalign chỉ được khuyến cáo sử dụng cho những trường hợp răng sai lệch nhẹ.

Tuy nhiên qua hàng chục năm phát triển, rất nhiều thương hiệu đã nghiên cứu và tích hợp thành công nhiều công nghệ cho phép điều trị những ca sai lệch răng mức độ nặng.

Mọi Người Xem :   An Phụ Khang có tác dụng gì, có tốt không, giá bao nhiêu, bán ở đâu?

Tính tới nay, khay chỉnh nha trong suốt đã trở nên thích hợp & phát huy hiệu quả cao với những trường hợp sau:

  • Răng mọc lệch dưới 40 độ
  • Răng thưa với khoảng cách ít hơn 6mm
  • Răng mọc chen chúc
  • Răng hô, móm mức độ nhẹ tới trung bình (Mức độ nặng cần kiểm tra cụ thể)
  • Khớp cắn sâu, cắn chéo,…

Tùy thuộc vào thương hiệu khay niềng răng khách hàng sử dụng & nhiều yếu tố khác mà sẽ cho kết quả khác nhau.

Nha Khoa Paris khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn các thương hiệu nổi tiếng như Invisalign, Kline,.. để đảm bảo tối đa hiệu quả

3. Những điểm mạnh của niềng răng trong suốt

Niềng răng trong suốt không phải tự dưng mà trở thành một sản phẩm đắt giá và thu hút rất nhiều khách hàng. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của khay nẹp răng trong suốt

3.1 Màu sắc trong suốt, vô hình

Cản trở lớn nhất của người đi niềng răng không phải là cảm giác đau đớn hay thời gian dài, mà đó chính là tính thẩm mỹ khi đeo các loại niềng răng mắc cài. Có một sự thực là dù có xinh, đẹp trai tới mấy thì khi đeo niềng răng mắc cài lên thì chúng sẽ giảm đi tới 30%.

Khay niềng răng trong suốt với màu trắng trong suốt, thiết kế ôm sát thân răng nên sẽ khiến người đối diện cực kỳ khó phát hiện ra. Có chăng thì họ cũng phải để ý rất kỹ thì mới phát hiện được.

3.2 Dễ dàng sử dụng

Nếu như đối với các loại mắc cài, sẽ phải mua một bàn chải đặc biệt, mua các sản phẩm làm sạch dành riêng cho chúng, hay phải dè chừng mỗi khi ăn uống do lo sợ bị bung mắc cài.

Điểm mạnh của khay niềng răng

Với niềng răng , hoàn toàn có thể tháo chúng ra dễ dàng mỗi khi ăn uống hoặc mỗi khi chải răng chỉ với 1 thao tác đơn giản.

3.3 Điều trị chính xác

Nhiều người nghĩ rằng các khay niềng răng sẽ khó có tác dụng so với chỉnh nha thông thường, tuy nhiên với một bộ sản phẩm gồm nhiều mẫu khí cụ khác nhau cho từng giai đoạn, kết hợp với các phụ kiện đi kèm và sự tính toán bằng phần mềm, răng sẽ được điều chỉnh chính xác, không ảnh hưởng tới các răng khác.

4. Niềng răng trong suốt hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của niềng răng trong suốt tương tự như kỹ thuật niềng răng mắc cài. Với mục tiêu chung là căn chỉnh răng về vị trí chuẩn, khay chỉnh nha cũng sẽ tạo ra những lực đẩy cần thiết để tác động lên răng.

Khi răng bị khay chỉnh nha tạo lực chèn ép thì xương hàm dưới chân răng sẽ bị phá vỡ. Xương hàm bị phá vỡ sẽ tạo khoảng trống cho chân răng di chuyển.

Quá trình di chuyển răng sẽ diễn ra trong khoảng 1 – 3 ngày đầu tiên khi đeo khay chỉnh nha. Sau đó khách hàng vẫn duy trì khay chỉnh nha thêm 4 – 5 ngày nữa để ổn định vị trí mới của răng.

Tiếp theo khách hàng sẽ thay một khay niềng răng khác. Quá trình di chuyển của răng lại tiếp tục được bắt đầu.

Theo cơ chế dịch chuyển dần dần từng chút một, sau khoảng 6 tháng là khách hàng có thể nhận ra những thay đổi đáng kể trên cung hàm.

Niềng răng trong suốt hoạt động như thế nào

5. Quy trình niềng răng trong suốt như thế nào?

Nhìn chung quy trình chỉnh nha với khay trong suốt sẽ tốn thời gian hơn đôi chút so với niềng răng mắc cài. Phần thời gian phụ trội tập trung chủ yếu ở khâu chế tác, sản xuất khay nẹp răng.

Dưới đây là quy trình niềng răng trong suốt với khay Invisalign chi tiết, có thể tham khảo qua:

Bước 1: Thăm khám & Tư vấn

Khi khách hàng có nhu cầu chỉnh nha, trước tiên bác sĩ sẽ phải kiểm tra sơ bộ tình trạng sai lệch răng. Sau đó sẽ đưa ra những nhận định ban đầu về phương án điều trị.

Quy trình thực hiện

Tiếp đó bác sĩ sẽ dùng máy chụp CT ConeBeam để có hình ảnh X-quang chụp tổng thể hàm răng & khớp cắn. Dựa vào dữ liệu hình ảnh, bác sĩ sẽ xác định mức độ khó của từng khách hàng, quyết định khách hàng có nên dùng khay niềng răng  không.

Nếu khách hàng đủ điều kiện điều trị thì bác sĩ sẽ báo giá niềng răng . Nếu khách hàng đồng ý sử dụng thì sẽ ký hợp đồng sử dụng dịch vụ & cam kết cùng với nha khoa.

Bước 2: Lấy dấu răng

Bác sĩ thực hiện lấy dấu răng của khách hàng bằng thạch cao hoặc máy quét 3D. Hầu hết tại các hệ thống nha khoa lớn sử dụng khay Invisalign, nhà sản xuất Align Technology sẽ cung cấp phần mềm chuyên dụng để mô phỏng phác đồ chỉnh nha.

Các bước thực hiện

Bác sĩ sẽ dùng máy quét 3D để tạo dữ liệu hàm răng của khách hàng. Toàn bộ dữ liệu sẽ được chuyển thẳng lên hệ thống của Align Technology.

Phần mềm sẽ tự động tính toán & đưa ra các phương án điều trị phù hợp, ví dụ sẽ cho bác sĩ biết cần bao nhiêu khay niềng, thời gian thay khay ra sao, đặt attachment tạo lực ở vị trí nào,…. Tiếp đó, tùy kinh nghiệm của từng bác sĩ mà sẽ tùy chỉnh lại sao cho phù hợp hơn.

Mọi Người Xem :   Seoul Spa là ai? Có nên làm đẹp tại đây không? - Seoul Center

Bước 3: Gửi dữ liệu dấu răng

Sau khi hoàn tất việc thu thập dữ liệu hàm răng của khách hàng, bác sĩ sẽ hoàn tất các thủ tục cần thiết và gửi dữ liệu sang máy chủ của Align Technology tại Mỹ.

Các chuyên viên Align Technology sau khi nhận dữ liệu sẽ tinh chỉnh lần cuối & phản hồi lại cho phòng khám nha khoa. Khi phác đồ điều trị được cả 2 bên chấp nhận, Align Technology sẽ tiến hành sản xuất khay Invisalign.

Tại Việt Nam, khách hàng thường sẽ cần đợi từ 3 – 4 tuần để nhận được sản phẩm. Thời gian lâu một phần cũng do khoảng cách vận chuyển, số lượng đơn đặt hàng,.. từ phía nhà sản xuất.

Bước 4: Nhận khay niềng răng trong suốt

Khay niềng răng sẽ được chuyển thẳng về phòng khám nha khoa khi hoàn tất. Bác sĩ sẽ liên hệ với khách hàng tới nhận khay niềng.

Khay niềng răng

Bước 5: Bàn giao & hướng dẫn khách hàng sử dụng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng cách sử dụng khay chỉnh nha trong suốt & các lưu ý cần nhớ. Sau đó sẽ giao cho khách hàng 1 – 2 khay & dặn dò thời gian thay khay thích hợp.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

2.492 lượt đăng ký.

6. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền?

Giá niềng răng trong suốt sẽ phụ thuộc vào từng mức độ lệch lạc của răng của mỗi bệnh nhân, từng thương hiệu sản xuất & từng đơn vị nha khoa, bệnh viện nha khoa.

chi phí niềng răng trong suốt sẽ dao động từ 45.000.000 – 130.000.000 VNĐ/ca niềng

Với các khay chỉnh nha tự sản xuất tại Việt Nam sẽ có mức giá thấp hơn khá nhiều, dao động từ 15.000.000 – 70.000.000 VNĐ/ca niềng

Để biết rõ hơn niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền, mời tham khảo bảng giá dưới đây.

BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG TRONG SUỐTĐơn vịGiá (VNĐ)
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1Gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2Gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3Gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D ExpressGói45.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Lite mức 4Gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Moderate mức 5Gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive mức 6Gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong Invisalign Comprehensive Plus 7 đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều)Gói 130.000.000

*Lưu ý: Bảng giá chưa bao gồm khuyến mại tháng

7. Kết quả trước và sau khi niềng răng trong suốt thực tế

Ngày nay, niềng răng đã có thể khắc phục được nhiều kiểu sai lệch răng khó & phức tạp. Dưới đây là kết quả trước và sau khi chỉnh nha trong suốt tại Nha Khoa Paris mới nhất.

Tại nha khoa Paris quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ, chuyên khoa I tại Hà Nội thực hiện toàn bộ quá trình niềng răng, từ giai đoạn đầu điều trị cho tới khi kết thúc quá trình niềng răng, trực tiếp điều trị cho quý khách

Chị Hoàng Mai Diệp Linh – Mọc lệch nhóm răng cửa

Sau 18 tháng niềng răng  giờ đây chị Linh đã có một hàm răng đều tăm tắp & sở hữu nụ cười thẩm mỹ hơn.

Chị Lý Thùy Dung – Khớp cắn đối đầu, móm nhẹ

Là trường hợp rất đặc biệt vì chỉ sau 6 tháng chỉnh nha trong suốt, cơ bản khớp cắn của chị Dung đã tương đối chuẩn.

8. Tiêu chí đánh giá địa chỉ niềng răng ở Hà Nội

Niềng răng Invisalign có công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất trong các phương pháp niềng răng . Invisalign sử dụng khay niềng trong suốt giúp răng dần di chuyển về vị trí đúng. Không chỉ hiệu quả cao, khay niềng còn có tính thẩm mỹ tuyệt đối. Người đối diện sẽ rất khó phát hiện bạn đang đeo niềng dù đứng ở khoảng cách gần.

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín niềng răng Invisalign? Dưới đây là 3 tiêu chí hàng đầu giúp Nha khoa Paris trở thành địa chỉ chất lượng nhất.

Đăng ký chuyên gia tư vấn ngay hôm nay

3.799 lượt đăng ký

8.1 Công nghệ độc quyền tại Paris, khí cụ chính hãng

Invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến nhất thế giới. Do đó tại nha khoa Paris có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, khay niềng chính hãng để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, là một nha khoa đạt tiêu chuẩn Quốc tế, Paris luôn không ngừng cập nhật máy móc, công nghệ mới. Điều này sẽ giúp tăng hiệu quả chỉnh nha và rút ngắn thời gian điều trị.

8.2 Cơ sở vật chất toàn chi nhánh

Ngoài máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề cao thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố cần xem xét. Một địa chỉ được đánh giá chất lượng sẽ có cơ sở khang trang, sạch sẽ, phòng phẫu thuật vô trùng.

Hiện tại Paris có hơn 12 chi nhánh trên toàn quốc. Tại bất kỳ một chi nhánh nào ở các tỉnh cũng đều có phòng ốc hiện đại, phòng chỉnh ra riêng biệt, vô trùng để tránh xảy ra lây nhiễm chéo.

Mọi Người Xem :   Hướng dẫn cách tẩy lông chân bằng oxy già tại nhà an toàn, hiệu quả 100%

8.3 Đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Pháp tại nha khoa

Một trong những yếu tố quan trọng khi lựa chọn địa chỉ niềng răng trong suốt Invisalign Hà Nội uy tín là đội ngũ bác sĩ. Bởi họ chính là linh hồn của nha khoa, quyết định trực tiếp tới sự thành công của ca điều trị.

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Bác sĩ niềng răng giỏi phải có chứng chỉ chuyên ngành chỉnh nha, có kiến thức chuyên môn tốt. Bên cạnh đó đã có nhiều ca niềng răng Invisalign thành công trước đó, được nhiều người tin tưởng.

Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Pháp đã có hơn 20 năm kinh nghiệm. Điển hình là bác sĩ Philippe Tarot là giáo sư hàng đầu tại Pháp, 30 năm kinh nghiệm. Ông đã có những đóng góp lớn cho lĩnh vực chỉnh nha toàn thế giới.

Ngoài ra nha khoa còn thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo và hội thảo chuyên sâu để nâng cao tay nghề bác sĩ.

Mỗi năm Paris có hàng ngàn ca điều trị niềng răng, thu được nhiều kinh nghiệm thực tế. Từ đó có thể tự tin khắc phục và xử lý tất cả các trường hợp từ đơn giản tới phức tạp.

8.4 Sự tin tưởng của khách hàng toàn quốc về nha khoa

Những đánh giá, nhận xét chân thực của các khách hàng sau khi kết thúc điều trị sẽ giúp bạn biết được nha khoa đó có chất lượng hay không? Một địa chỉ niềng răng trong suốt Hà Nội uy tín sẽ làm hài lòng tuyệt đối tất cả các khách hàng.

Trên các trang mạng xã hội của Nha khoa Paris như facebook, website, diễn đàn, rất dễ dàng để đọc được những đánh giá của khách hàng sau khi niềng răng xong. Và 100% khách hàng đều hài lòng tuyệt đối.

Nha khoa Paris cũng thường xuyên quay các video cảm nhận của khách hàng để bạn có cái nhìn trực diện hơn. Từ đó thêm tin tưởng và yên tâm điều trị niềng răng tại Paris.

8.5 Chi phí niềng răng chỉnh nha

Địa chỉ chỉnh nha được nhiều người lựa chọn sẽ có mức giá hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người.

Tại Paris có rất nhiều phương pháp niềng răng với những mức giá khác nhau. Bạn có thể lựa chọn loại niềng răng phù hợp với điều kiện của bản thân. Ngoài ra Paris cũng có chính sách trả góp giúp giảm bớt nỗi lo về chi phí. Và các chương trình ưu đãi trong những dịp đặc biệt.

9. Địa chỉ niềng răng Invisalign tại Hà Nội uy tín – Nha khoa Paris

Tại Paris, mỗi năm có hàng ngàn ca niềng răng chỉnh nha. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng và mang tới chất lượng tốt nhất, Nha khoa Paris mở rộng với 13 chi nhánh toàn quốc. Trong số đó có 3 chi nhánh tại Hà Nội.

Chi nhánh 110 – 112 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là chi nhánh đầu tiên trong chuỗi hệ thống của Paris, được người dân khu vực quận Hoàn Kiếm tin tưởng lựa chọn.

Nha khoa Paris chi nhánh Bà Triệu cũng là địa chỉ nha khoa được hiển thị đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm niềng răng trong suốt ở đâu tốt quận Hoàn kiếm.

Phòng khám nằm ngay mặt đường Quang Trung, gần với phố Hai Bà Trưng, Thợ Nhuộm. Địa chỉ này rất dễ tìm và tiện lợi cho khách hàng đỗ xe máy, ô tô hay bắt xe buýt để di chuyển.

Chi nhánh 12 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh 12 Thái Thịnh được khai trương giúp các khách hàng ở khu vực quận Đống Đa, Cầu Giấy, Hà Đông tiện lợi hơn khi đi điều trị răng.

Phòng khám nằm đối diện Mipec, ngay ngã 3 Tây Sơn, Thái Thịnh nên rất dễ để tìm kiếm. Tại đây có tầng hầm riêng biệt để khách hàng đỗ xe máy ô tô mà không lo bị cản trở giao thông.

Chi nhánh Thái Thịnh

Chi nhánh 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Chi nhánh 212 Kim Mã nằm ngay mặt đường Kim Mã nên cực kỹ thuận tiện cho khách hàng từ mọi nơi tới thăm khám.

Phòng khám Nha khoa Paris ở tầng 1, chung với tòa nhà Bệnh viện Thẩm Mỹ Đông Á. Khi khách hàng tới khám răng có thể sử dụng luôn các dịch vụ làm đẹp khác như trị mụn, matxa,… với mức giá ưu đãi.

Nha khoa Paris được đánh giá là địa chỉ niềng răng uy tín với mức giá hợp lý, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nha khoa niềng răng trong suốt cho mình thì hãy liên hệ với Paris để được tư vấn chi tiết hơn nhé!Các câu hỏi về niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu


Các hình ảnh về niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/