Nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu? Bảng giá nhiệt kế điện tử một số hãng chất lượng

Bài viết Nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu? Bảng giá nhiệt kế điện tử một số hãng chất lượng thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu? Bảng giá nhiệt kế điện tử một số hãng chất lượng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu? Bảng giá nhiệt kế điện tử một số hãng chất lượng”
Nhiệt kế điện tử có giá bao nhiêu
Nhiệt kế điện tử có giá bao nhiêu? – Ảnh: freepik

Nhiệt kế điện tử ngày càng được nhiều người, đặc biệt là các mẹ tìm hiểu, chọn mua sử dụng tại nhà thay cho nhiệt kế thủy ngân. Khi tìm hiểu, câu hỏi giá nhiệt kế điện tử bao nhiêu nhận được sự quan tâm lớn.

BookingCare đã tổng hợp giá nhiệt kế điện tử, so sánh giá một số loại nhiệt kế điện tử của các hãng chất lượng (Microlife, Omron, Beurer,…) để bạn đọc tham khảo, chọn mua đúng loại phù hợp với nhu cầu sử dụng, điều kiện tài chính. 

Nhiệt kế điện tử có những loại nào? 

Mỗi loại nhiệt kế điện tử sẽ có mức giá khác nhau. Vậy nên trước khi đi vào tìm hiểu giá nhiệt kế bao nhiêu, bạn đọc có thể tham khảo trước các loại nhiệt kế điện tử. Việc tham khảo này cũng giúp bạn có thêm lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Căn cứ vào thiết kế máy

  • Nhiệt kế điện tử dạng bút: thiết kế nhỏ gọn, đầu bút mạ bạc, dễ dàng đo nhiệt độ ở các vị trí khác nhau: miệng, nách, hậu môn. 
  • Nhiệt kế điện tử hồng ngoại: đây là dòng nhiệt kế ứng dụng công nghệ cảm ứng bức xạ hồng ngoại. Khi đo không cần tiếp xúc trực tiếp với cơ thể hay vật thể cần đo. Chẳng hạn khi sử dụng nhiệt kế điện tử hồng ngoại loại đo trán sẽ không cần chạm trực tiếp vào trán. 
Mọi Người Xem :   Review bình sữa NUK thủy tinh có an toàn phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh?

Căn cứ vào vị trí đo

Các loại nhiệt kế điện tử hoạt động dựa vào cảm ứng nhiệt tại các vùng cơ thể tiếp xúc với đầu nhiệt kế. Do vậy, tùy theo vị trí đo sẽ có các loại máy khác nhau:  

  • Nhiệt kế điện tử đo tai
  • Nhiệt kế điện tử đo trán
  • Nhiệt kế điện tử đo trán, tai
  • Nhiệt kế điện tử đo nách, miệng, hậu môn

Đánh giá chung, nhiệt kế điện tử kẹp nách phù hợp cho cả trẻ em và người lớn nên được nhiều người lựa chọn. Nhiệt kế điện tử đo tai cũng rất tiện lợi, có thể xác nhận bị sốt nhanh, nhưng nếu chủ đích mua để đo nhiệt độ cho bé dưới 6 tháng thì không nên. 

nhiệt kế điện tử dạng bút đo nhiệt độ nách, miệng, hậu môn
Một số nhiệt kế điện tử có thể dùng đo nhiệt độ ở nách, ngậm miệng hoặc đo nhiệt độ ở hậu môn – Ảnh: pixabay

Giá nhiệt kế điện tử là bao nhiêu?

So với giá của nhiệt kế thủy ngân (khoảng 20.000đ – 30.000đ),giá nhiệt kế điện tử đắt hơn hẳn. Tùy vào từng loại máy, thương hiệu nhà sản xuất mà có giá từ vài trăm đến cả triệu đồng. 

Theo đánh giá chung của BookingCare, nhiệt kế điện tử dạng bút có giá từ 80.000 – 200.000đ. Nhiệt kế điện tử hồng ngoại của các thương hiệu uy tín có giá đắt hơn, dao động 700.000đ – 900.000đ; một số loại đắt hơn hẳn sẽ trên 1.000.000đ. 

Nhìn chung, với nhu cầu sử dụng trong gia đình, chỉ cần chi từ 100.000đ – 800.000đ, bạn đã có thể sở hữu sản phẩm chất lượng, của các thương hiệu uy tín, kết quả đo chính xác, sử dụng lâu bền. 

Giá nhiệt kế điện tử một số hãng nổi tiếng

Trên thị trường hiện nay có nhiều hãng sản xuất nhiệt kế điện tử. Dưới đây, BookingCare đã tổng hợp bảng giá nhiệt kế điện tử của một số hãng nổi tiếng để bạn đọc tiện lựa chọn. Các hãng này đều rất quen thuộc với chị em như Microlife – Thụy Sĩ, Omron – Nhật, Beurer – Đức,… 

Theo đó, mỗi hàng đều sản xuất nhiều dòng nhiệt kế điện tử khác nhau. Có nhiệt kế điện tử dạng bút, có nhiệt kế điện tử hồng ngoại, có nhiệt kế đo tai, có nhiệt kế đo cả tai, trán,… nên mức giá cũng chênh lệch đáng kể. Bảng giá dưới đây được BookingCare tham khảo trên các sàn thương mại điện tử và một số cửa hàng thuốc uy tín. 

Mọi Người Xem :   Sữa rửa mặt Olay, bảng giá 7/2022
Nhiệt kế điện tửGiá tham khảo

Nhiệt kế điện tử Microlife MT550 (dạng bút; vị trí đo nhiệt độ: miệng, nách, hậu môn)

150.000đ – 200.000đ

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife FR1MF1 (đo trán; ngoài đo nhiệt độ cơ thể có thể đo nhiệt độ môi trường, vật thể)

800.000 – 850.000đ
Nhiệt kế điện tử Omron MC – 246 (dạng bút; có thể kẹp nạch, đo ở miệng hoặc đo ở hậu môn)100.000đ – 120.000đ
Nhiệt kế điện tử Omron TH-839S (đo tai)820.000đ

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Omron MC-720 (đo trán) (bên cạnh đo nhiệt độ cơ thể, máy có chế độ đo nhiệt độ phòng và nhiệt độ bề mặt (bình sữa,…))

770.000đ
Nhiệt kế điện tử Beurer FT09 (dạng bút; đo nhiệt độ ở nách, miệng, hậu môn)90.000 – 120.000đ
Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Beurer FT65 (đo tai, đo trán)800.000đ – 1.000.000đ

Bên cạnh các thương hiệu trên, Booking nhận thấy cũng có một số nhiệt kế điện tử dạng bút của các hãng khác với mức giá rẻ hơn, được nhiều người lựa chọn. Bạn đọc có thể tham khảo:

  • Nhiệt kế điện tử Sakura: 45.000đ
  • Nhiệt kế điện tử Citizen CTA-302 (thương hiệu Citizen của Nhật): khoảng 70.000đ
  • Nhiệt kế điện tử Bremed (Ý): 80.000đ
Nhiệt kế điện tử Beurer các model khác nhau sẽ có giá khác nhau
Nhiệt kế điện tử Beurer có nhiều model với mức giá khác nhau để người dùng lựa chọn – Ảnh: BookingCare

Nhiệt kế điện tử có chính xác không?

So với nhiệt kế thủy ngân, nhiều người băn khoăn không biết nhiệt kế điện tử có chính xác không. Hơn nữa, sản phẩm này, đặc biệt là nhiệt kế điện tử hồng ngoại có mức giá khá cao nên người dùng cũng mong muốn chất lượng cần đảm bảo. 

Giải đáp câu hỏi này, BookingCare đã tìm hiểu và đánh giá chung, nhiệt kế điện tử không thể chính xác bằng cặp nhiệt độ thủy ngân nhưng vẫn đảm bảo độ tin cậy nhất định. Thông thường kết quả đo bằng nhiệt kế điện tử thường sai lệch khoảng 0,2 – 0,5 độ so với nhiệt kế thủy ngân.  

Hơn nữa, xét về tính thuận tiên, dễ sử dụng, đặc biệt với trẻ khi đo hay ngọ nguậy, khó đo kẹp nách, nhiệt kế điện tử vẫn là thiết bị cần có để nhanh chóng biết được con số nhiệt độ cụ thể. Để tốt nhất, nên kết hợp sử dụng cả hai: nhiệt kế điện tử và nhiệt kế thủy ngân để việc kiểm tra thân nhiệt được chính xác nhất. 

Mọi Người Xem :   Top 5 Bếp từ Sunhouse nào tốt được tin dùng nhất hiện nay

Tiếp nữa, cũng cần chia sẻ thêm, kết quả đo có chính xác hay không còn phụ thuộc vào cách đo đã đúng hay chưa? Chẳng hạn với nhiệt kế điện tử đo trán cần đưa thiết bị đến gần trán, cách khoảng 1 – 3cm, sau đó di chuyển nhiệt kế chậm từ giữa trán sang vùng thái dương để thiết bị dò đỉnh nhiệt độ. Hay như nếu dùng nhiệt kế điện tử đo nhiệt độ ở miệng phải đặt đầu nhiệt kế ở dưới lưỡi và ngậm chặt miệng. 

Trên đây là một số chia sẻ của BookingCare về giá nhiệt kế điện tử. Hy vọng đã giúp ích cho bạn đọc để tìm mua sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Nhìn chung, dù bạn lựa chọn loại nhiệt kế điện tử ở tầm giá nào thì sản phẩm cũng phải có xuất xứ rõ ràng, sản xuất theo các tiêu chuẩn chất lượng, mới đảm bảo độ độ chính xác cao. Các câu hỏi về nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu


Các hình ảnh về nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về nhiệt kế điện tử giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/