Xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?

Bài viết Xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?”

Đánh giá về Xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 tốt hay xấu và là ngày mấy âm lịch?Hãy nhập đầy đủ thông tin của bạn vào để có kết quả hấp dẫn nhất

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” – trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không?

Xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 tốt hay xẫu cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiệng kỵ tiến hành trong ngày này. Phép xem ngày tốt xấu dựa trên các phương pháp tính toán khoa học và chính xác cao từ các chuyên gia phong thủy đầu nghành.

Nếu ngày 3/4/2018 không phù hợp để tiến hành công việc, mà quý bạn đang dự định hãy lùi lại và tham khảo thêm các ngày tốt gần nhất trong tháng để chọn một ngày phù hợp hơn!

và cạnh đó, việc xem ngày 3 4 2018 tốt xấu ứng dụng của công ty chúng tôi còn cho phép tra cứu lịch vạn niên ngày 3 tháng 4 âm lịch năm 2018, quy đổi chính xác ngày 3 4 2018 dương lịch ra ngày âm lịch.

>>>>> XEM NGÀY TỐT XẤU THEO TUỔI <<<<<

Ngày (3/4/2018) là ngày tốt hay xấu?

Tức ngày: Ất Sửu, tháng Ất Mão năm Mậu Tuất (18/2/2018 âm lịch)

Phạm bách kỵ:

Tam nương Sát chủ dương

NGÀY 3/4/2018 LÀ NGÀY TỐT

TRA CỨU TỬ VI 2022

Nhập chính xác thông tin của mình!

Dần (3:00-4:59) , Mão (5:00-6:59) , Tỵ (9:00-10:59) , Thân (15:00-16:59) , Tuất (19:00-20:59) , Hợi (21:00-22:59) ,

Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Dậu (17:00-18:59) ;

Phạm phải ngày : Tam nương : xấu, ngày này kỵ tiến hành các việc khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất (3,7,13,18,22,27)Sát chủ dương : Ngày này kỵ tiến hành các việc liên quan đến xây dựng, cưới hỏi, kinh doanh, mua bán nhà, nhận việc, đầu tư.: Kỵ Chôn cất, cưới xin phép, vợ chồng xuất hành,xây nhà ,xây mồ mả

Ngày : ất sửu

– Tức Can khắc Chi (Mộc khắcThổ), ngày này là ngày cát trung bình (chế nhật).- Nạp Âm: Ngày Hải trung Kim kỵ các tuổi: Kỷ Mùi và Quý Mùi.- Ngày này thuộc hành Kim khắc với hành Mộc, ngoại trừ các tuổi: Kỷ Hợi vì Kim khắc mà được lợi.- Ngày Sửu lục hợp với Tý, tam hợp với Tỵ và Dậu thành Kim cục (Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi.Tam Sát kị mệnh các tuổi Dần, Ngọ, Tuất)

Ất : “Bất tải thực thiên chu bất trưởng” – nhớ đừng nên tiến hành các việc liên quan đến gieo trồng, ngàn gốc không lên

Sửu : “Bất quan đới chủ bất hoàn hương” – nhớ đừng nên tiến hành các việc đi nhận quan để tránh việc gia chủ sẽ không hồi hương. do đó, nếu quý bạn có ý định chuyển công tác hay nhận chức thì không nên tiến hành trong này này >>> Xem ngày tốt nhận chức

Ngày : Đại an

tức ngày Cát, mọi việc đều đặn được yên tâm, hành sự thành công.

Đại An gặp được quí nhân

Có cơm có riệu tiền tiễn đưa

Chẳng thời cũng được Đại An

Bình an vô sự tấm thân thanh nhàn

Truỷ hỏa Hầu – Phó Tuấn: Xấu (Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

Sao Trủy không làm bất kỳ việc chi.

Khởi công tạo tác việc chi cũng không tốt. KỴ NHẤT là chôn cất và các vụ thuộc về chết chôn như sửa đắp mồ mả, làm sanh phần (làm mồ mã để sẵn), đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn). Ngày này tuyệt đối không tiến hành chôn cất người chết để tránh gặp điềm dữ Xem ngày tốt an táng trong tháng 4 năm 2018

– Sao Trủy hỏa Hầu tại Tỵ bị đoạt khí, còn Hung thì càng thêm Hung. Tại Dậu rất tốt, vì Sao Trủy Đăng Viên ở Dậu đem khởi động và thăng tiến. mặc khác phạm vào Phục Đoạn Sát (mọi kiêng cữ giống như trên).

– Tại Sửu là Đắc Địa, mọi việc ắt nên. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và ngày Tân Sửu mọi tạo tác Đại Lợi, nếu chôn cất Phú Quý song toàn.

Trủy: hỏa hầu (con khỉ): Hỏa tinh, sao xấu. Khắc Kỵ xây cất, thưa kiện, hay mai táng. Thi cử gặp nhiều bất lợi.

Truỷ tinh tạo tác hữu đồ hình,

Tam niên tất đinh chủ linh đinh,

Mai táng tốt tử đa do thử,

Thủ định Dần niên thuận tiện sát nhân.

Tam tang bất chỉ giai do thử,

Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.

Gia môn điền địa giai thoán bại,

Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, đóng giường lót giường, may áo, lắp đặt cỗ máy dệt hay các loại máy, cấy lúa gặt lúa, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông hào rãnh, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, mua trâu, làm rượu, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.

Chôn cất. do đó, nên chọn một ngày khác gần nhất để tiến hành mai táng >>> Xem ngày tốt an táng

Sao tốtSao xấu

Sinh khí (trực khai): Tốt cho mọi việc, nhất là việc làm nhà, sửa nhà, động thổ và gieo trồng cây. Kính Tâm: Tốt đối với việc tang lễ Đại Hồng Sa: Tốt cho mọi việc Hoàng n: Tốt cho mọi việc Sao Thiên Quý: tốt mọi việc

Câu Trận Hắc Đạo: Kỵ việc mai táng Hoang vu: Xấu cho mọi việc Cửu không: Kỵ việc xuất hành, kinh doanh, cầu tài, khai trương Tứ thời cô quả: Kỵ việc giá thú (cưới xin)

– Xuất hành hướng Tây Bắc để đón ‘Hỷ Thần’. – Xuất hành hướng Đông Nam để đón ‘Tài Thần’.

Xuất hành nhằm ngày tốt sẽ càng được thường xuyên may mắn và thuận lợi Xem ngày tốt xuất hành

Tránh xuất hành hướng Đông Nam gặp Hạc Thần (xấu)

Từ 11h-13h (Ngọ) và từ 23h-01h (Tý) Mọi công việc đều được tốt lành, tốt nhất cầu tài đi theo hướng Tây Nam – Nhà cửa được yên lành. Người xuất hành thì đều bình yên.

Từ 13h-15h (Mùi) và từ 01-03h (Sửu) Mưu sự khó thành, cầu lộc, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo hấp dẫn nhất nên hoãn lại. Người đi xa chưa có tin về. Mất tiền, mất của nếu đi hướng Nam thì tìm nhénh mới thấy. Đề phòng tranh cãi, mâu thuẫn hay miệng tiếng tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng tốt nhất làm việc gì đều đặn cần chắc chắn.

Từ 15h-17h (Thân) và từ 03h-05h (Dần) Tin vui sắp tới, nếu cầu lộc, cầu tài thì đi hướng Nam. Đi công việc gặp gỡ có thường xuyên may mắn. Người đi có tin về. Nếu chăn nuôi đều gặp thuận lợi.

Từ 17h-19h (Dậu) và từ 05h-07h (Mão) Hay tranh luận, cãi cọ, gây ra chuyện đói kém, phải đề phòng. Người ra đi tốt nhất nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung những việc như hội họp, tranh luận, việc quan,…nên tránh đi vào giờ này. Nếu yêu cầu phải đi vào giờ này thì nên giữ miệng để hạn ché gây ẩu đả hay cãi nhéu.

Từ 19h-21h (Tuất) và từ 07h-09h (Thìn) Là giờ rất tốt lành, nếu đi thường gặp được may mắn. buôn bán, buôn bán có lời. Người đi sắp về nhà. Phụ nữ có tin mừng. Mọi việc trong nhà đều đặn hòa hợp. Nếu có bệnh cầu thì sẽ khỏi, gia đình đều mạnh khỏe.

Từ 21h-23h (Hợi) và từ 09h-11h (Tị) Cầu tài thì không có lợi, hoặc hay bị trái ý. Nếu ra đi hay thiệt, gặp nạn, việc quan trọng thì phải đòn, gặp ma quỷ nên cúng tế thì mới an.

Mọi Người Xem :   Bộ Mỹ Phẩm Trang Điểm 3CE 7 Món Chính Hãng Hàn Quốc

Xem các ngày tiếp theo

KẾT LUẬN

Xem ngày tốt nói chung và xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 tốt hay xấu để tiến hành các công việc quan trọng từ xưa đã trở thành phong tục tốt đẹp trong văn hóa người Việt. Dựa trên nhiều tài liệu cổ xưa có tổng giá trị, tổng hợp kinh nghiệm dân gian, quý vị có khả năng an tâm khi dùng kết quả xem ngày 3/4/2018 mà công cụ đưa ra để làm cơ sở trước khi quyết định làm bất cứ việc gì.

Theo sách cổ có ghi “Năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt và ngày tốt không bằng giờ tốt”. Cho nên việc quá cấp bách không chọn được ngày tốt, quý vị có quyền sử dụng phép biến tùy thuộc vào sự việc. Ví như như xuất hành ngày ngày 3 tháng 4 năm 2018 không tốt, có khả năng chuyển qua chọn giờ đẹp trong ngày, còn nếu không chọn được giờ đẹp thì chọn hướng tốt.

Phép xem ngày 3 tháng 4 năm 2018 được kết luận từ các cách tính sao chiếu ngày của bậc hiền triết đương thời. Dựa vào sao chiếu ngày có kèm luận giải giúp quý bạn biết được ngày 3/4/2018 tốt để làm những việc có sao chiếu ngày tốt với việc đó và kiêng kỵ với những việc ứng sao xấu. Chúc quý bạn gặp thường xuyên thuận lợi trong công việc sắp tới!

Mọi Người Xem :   Review từ A-Z lẩu nấm Ashima Nguyễn Trãi: menu, giá cả, không gian như thế nào?

image Xem ngày tốt theo từng mục đích:

♦ Xem ngày tốt xuất hành năm 2022

♦ Xem ngày tốt cưới hỏi năm 2022

♦ Xem ngày mua xe máy, ô tô năm 2022

♦ Xem ngày chuyển nhà năm 2022

♦ Xem ngày tốt khai trương mở cửa hàng năm 2022

♦ Xem ngày tốt mua nhà đất năm 2022

♦ Xem ngày động thổ làm nhà 2022

♦ Xem ngày đổ trần lợp mái nhà 2022

♦ Xem ngày tốt nhập trạch nhà mới 2022

♦ Xem ngày hoàng đạo, hắc đạo 2022

♦ Xem ngày ký hợp đồng năm 2022

♦ Xem ngày tốt cắt tóc năm 2022

♦ Xem ngày chuyển bàn thờ năm 2022

♦ Xem ngày bắt chó 

♦ Xem ngày tốt treo bảng hiệu 

♦ Xem ngày tốt mua điện thoại 

♦ Xem ngày đào giếng

♦ Xem ngày mua giường ngủ 

♦ Xem ngày dựng cửa chính

♦ Xem ngày phá dỡ nhà cũ

♦ Xem ngày tốt cúng xe

♦ Xem ngày tốt phẫu thuật thẩm mỹ

Xem ngày

Sim phong thủy

Xem tuổi

Xem bói

xin Lộc Thánh

Tâm linh

12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Lịch vạn niên 2022

quesdtSim điện thoại có phải là vật phẩm phong thủy?

Mỗi con số trong dãy sim điện thoại đều mang những năng lượng riêng, tùy theo trật tự của dãy số mà Sim điện thoại có thể tác động tới bạn theo hướng tốt (Cát) hay xấu (hung)Các câu hỏi về ngày 3 tháng 4 năm 2018 có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ngày 3 tháng 4 năm 2018 có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/