Mua nhà ở Mỹ cần thu nhập tối thiểu 700 triệu VNĐ/ năm

Bài viết Mua nhà ở Mỹ cần thu nhập tối thiểu 700 triệu VNĐ/ năm thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Mua nhà ở Mỹ cần thu nhập tối thiểu 700 triệu VNĐ/ năm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Mua nhà ở Mỹ cần thu nhập tối thiểu 700 triệu VNĐ/ năm”

Theo tính toán, để sở hữu một căn nhà trên đất Mỹ, gia chủ phải có thu nhập tối thiểu khoảng 700 triệu đồng/năm.

Mua nhà ở Mỹ cần thu nhập tối thiểu 700 triệu đồng

Trang website HSH.com chuyên tư vấn về nguồn thế chấp vừa đưa ra báo cáo sau cuộc khảo sát 27 nơi trên toàn nước Mỹ. Dẫn nguồn từ website này, tờ Daily Mail nhận định, tin xấu cho những người có ý định mua nhà tại Mỹ khi giá nhà và các loại thuế phí liên quan đã tăng lên 12,47% so với quý I năm nay.

Theo đó, để mua một căn nhà ở San Francisco sau khi tính các lệ phí, lợi tức, thuế, bảo hiểm… gia chủ phải có mức thu nhập lên tới 157.912,06 USD/năm tương đương 3,32 tỷ đồng/năm. Với mức chi phí lên tới 3.684,61 USD/tháng, San Francisco chính là nơi có giá nhà đắt đỏ nhất nước Mỹ. Hay nói cách khác, để mua được nhà ở San Francisco, người mua phải có khoản thu nhập ở mức cao nhất so với các thành phố khác. Đây cũng là năm thứ hai liên tiếp, San Francisco giữ kỷ lục mà những người tìm mua nhà không hề thích này.


Bản đồ mức thu nhập tối thiểu để sở hữu nhà ở Mỹ do HSH khảo sát.

Những ai muốn sở hữu một căn nhà ở thành phố Cầu Cổng Vàng chắc chắn phải kiếm được ít nhất 16.500 USD/tháng. Giá nhà ở đây cũng khá “chát”, trung bình vào khoảng 841.000 USD.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Dell Inspiron 13 5000 I7 giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Với khoản thu nhập eo hẹp hơn một chút, chọn mua một căn nhà ở San Diego – thành phố được mệnh danh tốt nhất nước Mỹ, tài khoản của người mua phải có hơn 100.000 USD được cộng thêm mỗi năm, với mức giá nhà trung bình rơi vào khoảng 547.800 USD.


San Diego xếp thứ hai trong BXH.

Xếp ở vị trí thứ 3 là New York. Theo khảo sát, người New York phải kiếm được 91.000 USD/năm mới mong duy trì được căn nhà đang ở. Trong top 5, Los Angeles và Boston là hai cái tên còn lại.


New York chưa phải là nơi khó mua nhà nhất nước Mỹ.


Los Angeles nằm trong top 5 thành phố có chi phí sở hữu nhà đắt đỏ nhất nước Mỹ.

Cũng theo thống kê từ HSH, những người nuôi mộng sở hữu một căn nhà trên đất Mỹ phải có thu nhập tối thiểu 33,714.17 USD/năm tương đương cỡ 700.000 triệu đồng/năm. Với mức thu nhập này, Cleveland là nơi khả dĩ nhất để hiện thực hóa giấc mơ. Tương đương với mức thấp nhất ở Cleveland còn có Pittsburgh, Cincinnati, St Louis hay Detroit.


Cleveland là nơi khả dĩ nhất với những người có thu nhập ít ỏi nhưng muốn sở hữu nhà trên đất Mỹ.

Theo T.K – VTVCác câu hỏi về mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Kem chống nắng Cetaphil giá bao nhiêu, có tốt không?

Các Hình Ảnh Về mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu


Các hình ảnh về mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về mua nhà ở mỹ giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment