Một bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu?

Bài viết Một bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Một bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Một bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu?”

Chúng tôi tin rằng khi bạn đang đi tham khảo giá của một bộ máy tính như này thì các chưa định hình được bạn đang muốn mua máy như thế nào? Chưa biết nhu cầu chính xác cũng như chưa biết thông tin về các hãng máy tính hiện có.

Thị trường máy tính hiện nay rất đa dạng, có rất nhiều hãng cung cấp máy tính từ những hãng nổi tiếng như DELL, HP, ASUS,…cho tới những hãng không nổi tiếng. Mỗi hãng lại phát triển theo một hướng riêng nên sẽ đáp ứng cho nhu cầu của rất nhiều đối tượng khác nhau.

Hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về mức giá của một chiếc máy tính để bàn dựa theo những tiêu chí hiện có ở thị trường máy tính như theo hãng, theo máy mới, máy cũ, theo nhu cầu sử dụng,…để bạn có những cái nhìn tổng quan hơn, dễ định hình hơn khi lựa chọn máy tính.

Mọi Người Xem :   Mũ bảo hiểm xe máy HJC Helmets Chính Hãng, Giá Tốt Tháng 7 2022

Nếu để có thể nói giá của một bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu thì sẽ không ai có thể trả lời câu hỏi này chính xác được. Phải đặt vào các trường hợp cụ thể thì mới có thể báo giá theo khoảng chứ cũng không thể báo giá chính xác được, vì mỗi cửa hàng lại có mức giá khác nhau.
>> xem thêm: Có nên mua máy tính để bàn lắp ráp?

Một bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu?

Xác định giá theo nhu cầu sử dụng

Khi bạn xác định được nhu cầu của bạn khi sử dụng máy tính là gì thì có thể xác định được cấu hình máy tính phù hợp phục vụ cho nhu cầu đó một cách chính xác nhất, từ đó có thể định giá theo cấu hình một cách dễ dàng.

Đối với những đối tượng chỉ sử dụng để lướt web, giải trí với những game nhẹ, xem phim hay các công việc văn phòng cơ bản thì một cấu hình bình thường có thể đáp ứng tốt nhu cầu này. Ram từ 2-4GB, chip intel, ổ cứng HDD 500Gb đổ lại thì có mức giá dao động từ 4 đến 7 triệu.

Với những đối tượng đặc biệt như thiết kế đồ họa, dựng phim, game thủ thì còn tùy vào từng nhu cầu cụ thể mới có thể định giá được. Đối với những nhu cầu này thì một chiếc máy trên 10 triệu là có thể tạm đáp ứng, còn công việc chuyên sâu hơn thì cần những linh kiện mạnh mẽ hơn thì mức giá không giới hạn.

Mọi Người Xem :   Serum 7 Day Olic có tốt không? Có nên mua để sử dụng không?

Kết hợp với lựa chọn máy tính để bàn mới hay cũ

Trong một xã hội thì mỗi người sẽ có nhu cầu riêng và điều kiện kinh tế riêng nên sẽ có những cách lựa chọn riêng. Hiện nay, thị trường máy tính cũ cũng rất phát triển nên có rất nhiều nhiều bạn lựa chọn máy tính cũ để sử dụng, vừa nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu công việc.

Đối với máy tính mới thì sẽ được lắp đặt sẵn theo từng cấu hình nên giá sẽ theo cấu hình, nên bạn chỉ cần lựa chọn theo cấu hình là biết mức giá. Còn đối với máy tính cũ thì mức giá cho một cấu hình sẽ có rất nhiều mức khác nhau.

Mỗi chiếc máy tính cũ sẽ chia theo nhiều mức khác nhau để định giá cho chúng, với những chiếc máy có thời gian sử dụng thấp gần như mới thì sẽ được giảm khoảng từ 10 – 40% giá mới, còn lâu hơn thì từ 40-70% giá máy mới. Nên khi mua máy cũ bạn cần phải biết kiến thức để kiểm tra chất lượng sản phẩm để có thể tự định giá.

Tuy rằng, máy cũ chất lượng không được như mới và nhiều rủi ro nhưng với mức giá rẻ hơn rất nhiều, mà bạn vẫn sở hữu một cấu hình máy đáp ứng nhu cầu mà với mức chi phí đó mua máy mới thì không thể nào có được một chiếc máy tính có cấu hình đáp ứng nhu cầu được.
>> xem thêm: Kinh nghiệm mua linh kiện máy tính để bàn cho gà mờCác câu hỏi về 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Sửa main - IC nguồn iPhone 5

Các Hình Ảnh Về 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu


Các hình ảnh về 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về 1 bộ máy tính để bàn giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment