DieuAnh – Nằm mơ thấy Xá lợi Phật :: Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt

Bài viết DieuAnh – Nằm mơ thấy Xá lợi Phật :: Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt thuộc chủ đề về Điềm Báo Giấc Mơ thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu DieuAnh – Nằm mơ thấy Xá lợi Phật :: Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “DieuAnh – Nằm mơ thấy Xá lợi Phật :: Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt”

Đánh giá về DieuAnh – Nằm mơ thấy Xá lợi Phật :: Tử Vi Lý Số :: Diễn đàn học thuật của người Việt


Xem nhanh
NN rất vui được gặp lại quý vị trong chương trình radio Sống đẹp,
Kính thưa quý vị, chắc hẳn quý vị ít nhiều đã nghe hoặc đã nhìn thấy Xá lợi. NN cũng đã từng được chiêm ngưỡng những viên Xá lợi tại một số ngôi chùa.

Xá lợi được biết đến là những hạt tinh thể với đủ màu sắc; long lanh như ngọc, rắn như kim cương; búa đập không vỡ, mà lửa thiêu đến 1000 độ cũng không cháy. Đó là những gì còn sót lại trong đống tro tàn sau khi hỏa thiêu một nhà tu hành nào đó. Có thể nhiều khán giả tìm hiểu về vấn đề này cũng đã tường tận, nhưng hôm nay NN cũng muốn thưa lại với quý vị những điều huyền bí nhưng cũng rất thú vị về những điều ít ai có được.

Xá lợi là gì? Tại sao không phải ai cũng có? Và những viên Xá lợi nói lên điều gì? Ngay bây giờ kính mời quý vị cùng lắng nghe!
───────────────────────────────
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
► Page KTN: https://www.facebook.com/khoetunhien1
► Page KTN Sống Đẹp: https://www.facebook.com/KTNSongDep
► Nhóm FB: https://www.facebook.com/groups/344099269857070
► Page BTV Nguyên Ngọc: https://www.facebook.com/BTVNguyenNgoc
► Kênh Youtube KHỎE TỰ NHIÊN: https://www.youtube.com/khoetunhien
► Kênh KTN Sống đẹp: https://www.youtube.com/ktnsongdep
► Kênh KTN Kids: https://www.youtube.com/ktnkids01
───────────────────────────────
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa
► Mọi bản quyền thuộc về KTN Sống Đẹp
───────────────────────────────
#RadioSongDep #Radio #TraiTimYeuThuong

Vui lòng

Mọi Người Xem :   Giải mã giấc mơ thấy trâu đẻ và con số lô đề đặc biệt
Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Martha, vào 02/03/2014 – 15:28, cho biết:

có lẽ bạn có căn cứ tự nhiên. đơn giản hiển thị linh hồn để bạn nhìn thấy được thì bạn cần phải gọi là “đức tin” phật chỉ cho những người thực sự có chân tâm và đức hạnh tin.bạn nên tu chứ nhớ đừng nên bắt đầu quá nhiều. khó mà bắt gặp thì quá dễ dàng bắt đầu cái j mà đc thì tin? ko đc lại ko tin? haizzzz !!! may cđ thường ko đc tốt đâu p.

Cũng nhiều người nói như bạn vậy. DA said is not do many well as well as said on. If thật sự hiển thị linh động, thì ít nhất sau những cố gắng của DA Phật cũng phải cho “thấy”. Hỏi bạn nếu bạn yêu cầu mà không có lần nào đạt được ước nguyện, thì tâm trí có tin hay không.Nói theo cách của bạn thì phục vụ được, quá dễ nhưng đạt được bắt buộc thì quá khó. tốt nhất là bắt đầu làm gì cho mệt

Còn căn cứ mà không tu thì không tốt, cũng chỉ là nói thôi. Quan trọng là sống tốt với mọi người. Cuộc đời ai chẳng có lúc điều kiện, nhưng cuộc đời nhìn chung đối với DA là ok vì lá số cũng không có nỗi lo. No tu but life also bad cl bad. Có 1 anh cứ theo đuôi bắt đầu DA phải tu rồi nói rằng nếu không tu thì sẽ bị hư hỏng. DAest do not tu to time has nothing bad in. Sinh lão bệnh tử lúc nào không hay thì phải chết.

Mọi Người Xem :   Mơ thấy vợ chết là điềm báo gì?

Làm việc thiện chưa thấy tốt đâu chỉ thấy cảm giác vui thôi. Hiến máu nhân đạo kết quả đổi lại là máu loang ra hết cả cánh tay. Mua bắp rang bơ ủng hộ trẻ em nghèo cùng lúc ấy cho thêm tiền thì ăn vào bị đau bụng

Vui lòng Đăng nhập hoặc Đăng ký hội viên để đọc nội dung đã ẩn

Vì thương người mà bị lừa cho nó mất 200 ngàn rồi chẹp lưỡi bảo bị lừa như vậy là quá rẻ

Túm lại theo DA thấy mơ thấy xá lợi phật cũng có nghĩa là sự nhắc nhở phải tu tập. Dạo gần đây cảm thấy có lỗi vì lơ là trong việc cúng bái

Sửa bởi DieuAnh: 02/03/2014 – 16:31Các câu hỏi về mơ thấy xá lợi là điềm gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mơ thấy xá lợi là điềm gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/