Logo Toyota giá hơn 8 triệu là gồm cả gói công nghệ không thì chỉ 500 nghìn đồng

Bài viết Logo Toyota giá hơn 8 triệu là ‘gồm cả gói công nghệ’ không thì chỉ 500 nghìn đồng thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Logo Toyota giá hơn 8 triệu là ‘gồm cả gói công nghệ’ không thì chỉ 500 nghìn đồng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Logo Toyota giá hơn 8 triệu là ‘gồm cả gói công nghệ’ không thì chỉ 500 nghìn đồng”

Sau khi một chủ xe Corolla Cross đăng tải mức báo giá từ phía đại lý cho thấy chi phí thay logo Toyota hết 8,25 triệu đồng, đại diện phía liên doanh Nhật Bản khẳng định đây là mức giá của logo đã bao gồm gói công nghệ an toàn, đồng thời nhấn mạnh con số này là hợp lý. 

Logo tích hợp gói công nghệ Safety Package là một phần trong hệ thống cảnh báo va chạm phía trước (PCS). Trên Toyota Corolla Cross, radar ẩn sau logo sẽ phát những bước sóng để nhận biết xe với chướng ngại vật. Sau khi xác nhận được khoảng cách, hệ thống sẽ đưa ra những tín hiệu cảnh báo hay thậm chí can thiệp vào tay lái hoặc chân phanh nếu cần thiết.

Mọi Người Xem :   Review Kem Chống Lão Hóa SKII R.N.A Power Radical New Age Có Tốt?

Do đó, nếu logo bị vỡ kéo theo radar ẩn sau logo bị hư hỏng thì cả cụm thiết bị này sẽ phải thay thế. Rất có thể, phía đại lý Toyota đã đưa ra báo giá nhầm tới người dùng vì chủ xe Corolla Cross khẳng định logo của anh không có gói công nghệ.

Logo Toyota giá hơn 8 triệu là gồm cả gói công nghệ không thì chỉ 500 nghìn đồng - Ảnh 2.

Liên doanh Nhật Bản cho biết mức giá của loại logo thông thường (không trang bị Safety Package) dao động từ 400.000 – 500.000 đồng. Cụ thể, trên phiên 2 phiên bản Toyota Corolla Cross H và HV sẽ sử dụng logo thông thường với giá 508.000 đồng.

Rất may, các chi phí thay thế được cho là đã có bảo hiểm thân vỏ. 

Trước đó, sự việc nhanh chóng gây xôn xao mạng xã hội. Phần lớn ý kiến cộng đồng mạng cho rằng số tiền trên là quá cao đối với một chi tiết nhỏ. Tuy vậy, một bộ phận khác cho rằng mức giá trên là hợp lý khi chất liệu làm mặt logo cần vật liệu cao cấp để radar hoạt động ổn định. 

Logo Toyota giá hơn 8 triệu là gồm cả gói công nghệ không thì chỉ 500 nghìn đồng - Ảnh 3.

Hiện tại, vị chủ nhân chiếc Toyota Corolla Cross đã xóa bài đăng. Tuy nhiên, sự việc trên vẫn là chủ đề được bàn tán trên nhiều diễn đàn, hội nhóm về xe.

Logo Toyota giá hơn 8 triệu là gồm cả gói công nghệ không thì chỉ 500 nghìn đồng - Ảnh 4.


Các câu hỏi về logo toyota giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê logo toyota giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết logo toyota giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết logo toyota giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết logo toyota giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   [Review] Kem Giori là gì | Có tốt không | Giá bao nhiêu

Các Hình Ảnh Về logo toyota giá bao nhiêu


Các hình ảnh về logo toyota giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về logo toyota giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung chi tiết về logo toyota giá bao nhiêu từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/