Hút Mỡ Bụng Siêu Âm Liposonix – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái

Bài viết Hút Mỡ Bụng Siêu Âm Liposonix – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Hút Mỡ Bụng Siêu Âm Liposonix – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hút Mỡ Bụng Siêu Âm Liposonix – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái”

Đánh giá về Hút Mỡ Bụng Siêu Âm Liposonix – Bác sĩ Chiêm Quốc Thái


Xem nhanh

Lượt xem: 362805 –

Click đánh giá:

Hút mỡ bụng Liposonix là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là phương pháp hiện đại nhằm loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhẹ nhàng và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn giúp cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn. 

Các phương pháp hút mỡ bơm mông hiện đại ngày nay 

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẽ quá trình giảm 10kg mỡ như thế nào ?

hoa hậu kỳ duyên hút mỡ bụng

Quá trình giảm mỡ (hút mỡ) cho khách tây bằng sóng siêu âm hội tụ Liposonix

Cơ chế hoạt động của máy giảm mỡ sóng siêu âm Liposonix

Hình ảnh dưới đây là của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Không được sao chép dưới mọi hình thức. giảm mỡ bụng* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng ngườiHút mỡ bụng thẩm mỹ là gì?Trong trường hợp khách hàng dư da nhiều bác sĩ sẽ thực hiện hút mỡ kết hợp căng da bụng.căng da bụngHình ảnh khách hàng được hút mỡ và căng da bụng* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng ngườiHình ảnh trước – sau hút mỡ nâng môngKhách hàng nữ 22 tuổi hút mỡ – nâng mông bằng mỡ bụng vừa hút ra.hút mỡ bơm môngHút mỡ bụng nâng mông bằng mỡ của mình sau một tuầnHình ảnh trước và sau hút mỡ một tuầnHình ảnh  trước và sau khi hút mỡ bơm môngHút mỡ nâng mông – hút mỡ bụng khách 32 tuổi, hút mỡ nâng mông sau 1 ngày.Những vết ngang trên da là do mặc áo chuyên dụng.Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng ngườiKhách hàng nữ 45 tuổi hút mỡ và nâng mông bằng mỡ của mìnhKhách hàng nam 40 tuổi hút mỡ – bơm mông bằng mở của mìnhhút mỡhút mỡ siêu âmHút Mỡ Bụng

* Kết quả đạt được còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Mọi Người Xem :   Top 5 Bếp từ Sunhouse nào tốt được tin dùng nhất hiện nay

Hoa hậu Phương Khánh có vòng mông siêu quyến rũ 98cm và vòng eo 56cm sau hút mỡ bơm mông (nâng mông bằng mỡ của mình)

Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể như bụng, mông, đùi….. Với lượng mỡ thừa tích tụ này sẽ khiến cho bạn trở nên mất tự tin hơn.

Tại sao gọi là hút mỡ bụng siêu âm Liposonix ? Và phương pháp nào hút mỡ bụng an toàn?

Điu gì khiến hút mỡ sóng siêu âm Liposonix tr nên khác bit?

Phương pháp hút mỡ ( giảm mỡ ) sóng siêu âm hội tụ Liposonix được xem là phương pháp mới và tiên tiến nhất hiện nay. Bệnh nhân vẫn có thể tiếp tục các hoạt động sinh hoạt thường ngày ngay chỉ sau khi điều trị 24 giờ.

  1. Phương pháp hút mỡ cổ điển là dùng những ống hút cannula để phá hủy tế bào mỡ một cách cơ học nên gây chảy máu và sưng đaunhiều do đó thời gian nghỉ dưỡng lâu.

– Ưu điểm: Không cần phải đầu tư máy móc hiện đại nên không tốn chi phí đầu tư cho bệnh viện

– Nhược điểm: Phương pháp hút mỡ cổ điển không giúp tái tạo collagen nên vùng da nơi hút mỡ sẽ bị chảy xệ, phẫu thuật sưng đau, phải nghỉ dưỡng nhiều.

  1. Với phương pháp giảm mỡ sóng siêu âm Liposonix sẽ làm các tế bào mỡ bị phá hủy, được hóa lỏng.

– Ưu điểm: Giúp cho bệnh nhân ít bị sưng đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn đồng thời sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp tái tạo collagen làm cho vùng da săn chắc nên trước đây với những vùng da dư da trung bình thì phải thực hiện kết hợp cắt da thừa. Nhưng hiện tại với công nghệ sóng siêu âm hội tụ sẽ giúp những vùng da thừa trung bình sẽ tự co lại sau 2 tuần.

– Nhược điểm: Để đầu tư máy Liposonix của Mỹ phải có chi phí lớn 20 tỷ nên tại Tp. HCM chỉ có 1 số rất ít bệnh viện có thể đầu tư được.

Sau phẫu thuật hút mỡ siêu âm

– Đối với phương pháp hút mỡ siêu âm, bạn phải mặc áo chuyên dụng 2 tuần để giúp vùng da thừa săn chắc và co lại.

– Sau 1 tuần, bạn có thể tập thể dục chạy bộ, sau 02 tuần bạn có thể tập các động tác khác như tập bụng, yoga…

Những ai nên giảm béo bằng phẫu thuật:  Hút mỡ bụng được chỉ định cho những người dư mỡ và dư da ít và trung bình.

Hai gii pháp cân nhc khi la chgiảm mỡ (hút mỡ) sóng siêu âm

Liposonix sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ cường độ cao để hóa lỏng các tế bào mỡ. Năng lượng sóng siêu âm này có thể thâm nhập qua các lớp da và vào trong tế bào mỡ mà không gây tổn thương các tế bào xung quanh. Có 2 giải pháp bạn cần cân nhắc khi lựa chọn:

  • Nếu bạn thực hiện giảm mỡ không phẫu thuật, sau khi thực hiện phương pháp Liposonix, tế bào mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và sẽ đào thải dần qua nước tiểu trong 8 tuần. Ưu điểm của liệu trình này là không cần phẫu thuật. Sau khi thực hiện Liposonix 1 giờ, bạn có thể về nhà ngay, không nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn phải kiêng ăn tinh bột và thịt mỡ trong 8 tuần để mỡ hóa lỏng đào thải dần ra khỏi cở thể. Nếu không kiêng ăn tinh bột và thịt mỡ, mỡ đã được làm hóa lỏng sẽ không đào thải toàn bộ như mong muốn. Kết quả giảm mỡ sẽ không được như mong đợi.
  • Nếu bạn thực hiện phương pháp hút mỡ sóng siêu âm, sau khi dùng sóng siêu âm làm mỡ hóa lỏng, bác sĩ sẽ rạch những lỗ nhỏ và hút toàn bộ các mỡ đã hóa lỏng đó ra. Ưu điểm của giải pháp này là toàn bộ mỡ thừa sẽ được lấy ra ngay lập tức, hiệu quả tức thì. Bạn không cần kiêng ăn trong 8 tuần như giải pháp trên. Đồng thời, nếu bạn muốn dùng mỡ thừa của mình chuyển qua vùng ngực, mông, mặt…. thì bác sĩ sẽ giúp bạn một cách dễ dàng và mỡ sẽ được chuyển vào ngực, mông, mặt… và khi mỡ chuyển vào mông, mặt sẽ tồn tại lâu dài. Nhược điểm nhỏ là bạn phải trải qua phẫu thuật xâm lấn với những vết rạch nhỏ.
Mọi Người Xem :   Mặt Nạ Ngủ Innisfree Green Tea Sleeping Mask

Quy trình hút mỡ bụng siêu âm được thực hiện như clip trên:

 – Bệnh nhân sẽ được kiểm tra tất cả các xét nghiệm tiền phẫu

 – Bệnh nhân hút mỡ siêu âm phải được thực hiện tại phòng mổ.

Phương pháp vô cảm trong hút mỡ siêu âm:  Gây tê hoặc gây mê.

 Khi hút mỡ siêu âm, bác sĩ sẽ dùng đầu dò sóng siêu âm làm hóa lỏng các vùng mỡ thừa sau đó sẽ rạch một lỗ nhỏ 2mm trên da và bác sĩ sẽ hút trực tiếp mỡ thừa đã được làm hóa lỏng bằng sóng siêu âm.

Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) bằng cách nào

Để tạo hình 6 múi (sáu múi) bác sĩ sẽ tư vấn cho khách hàng. Trước khi thực hiện hút mỡ và tùy theo chọn lựa của khách hàng bác sĩ sẽ thực hiện như sau:

– Nếu khách hàng là đối tượng lưởi tập thể dục khi hút mỡ bác sĩ sẽ chừa lại lượng mỡ tại các vùng cơ 6 múi (sáu múi) mà bác sĩ đã vẻ trước đó, sau khi hút mỡ, vùng bụng khách hàng sẽ được lộ rỏ 6 múi (sáu múi). Ưu điểm của phương pháp này là bệnh nhân không cần tập thể dục nhưng vẫn có 6 múi (sáu múi). Nhưng nhược điểm là vì 6 múi (sáu múi) này là mở tạo nên, do đó nhìn xa thì thấy 6 múi (sáu múi) nhưng nhìn gần sẽ phát hiện không phải 6 múi (sáu múi) như tập luyện.

– Nếu khách hàng là đối tượng tập thể dục. Khi hút mỡ vùng cơ bụng bác sĩ sẽ hút toàn bộ lơp mỡ sát da để lộ rỏ cơ bụng. Sau hai tuần hút mỡ, khách hàng có thể tập thể dục khi đó vùng cơ sẽ lộ rõ dưới da thành hình 6 múi (sáu múi). Ưu điểm là khách hàng sẽ có cơ 6 múi (sáu múi) hoàn hảo như tập GYM.  Nhược điểm nhỏ là khách hàng phải kết hợp tập thể dục để lộ rõ cơ 6 múi (sáu múi).

Hút hỡ tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) và người tập thể dục để tạo hình cơ 6 múi (sáu múi) khác nhau như thế nào.

– Để tập GYM để được cơ 6 múi (sáu múi) người đó phải thực hiện 1 chế độ ăn kiêng khắc nghiệt và tập luyện giang khổ để làm mất toàn bộ lơp mỡ sát da khi đó thì cơ vùng mới có thể lộ rõ.

Mọi Người Xem :   Thay pin Oppo A39 (Neo 9S) chính hãng, giá rẻ, bảo hành 12 tháng

– Phương pháp hút mỡ tạo hình 6 múi (sáu múi) sẽ giúp cho khách hàng mất toàn bộ lơp mỡ sát da mà không cần phải kiêng ăn và tập luyện khắc nghiệt như trên, khách hàng chỉ cần kết hợp tập thể dục tương đối sẽ xuất hiện thân hình 6 múi (sáu múi)

Hút mỡ bụng cổ điển: Khi phẫu thuật máy hút mỡ có ống hút bằng kim loại đơn thuần, ống hút mỡ được đưa trực tiếp vào mô mỡ. BS sẽ đưa ống hút mỡ bụng tiến và lùi để phá vỡ các mô mỡ và hút ra. Trong phương pháp này chỉ phá tan tế bào mỡ theo phương pháp hút mỡ bụng cơ học do đó gây chảy máu và sưng đau nhiều hơn so với hút mỡ bụng siêu âm.

  Hút mỡ bụng giúp bạn được giảm mỡ ở vùng bụng và làm bụng thon gọn đẹp như thời trẻ.

Hình ảnh hút mỡ bằng phương pháp cũ (cổ điển)

VIDEO 3D HÚT MỠ BỤNG CỔ ĐIỂN.

Chú ý: Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các các loại hình giảm mỡ như: hút mỡ bắp chân, mỡ bụng, mỡ mắt, mỡ chân và hút mỡ đùi…

 

Chăm sóc hậu phẫu sau khi Hút mỡ bụng siêu âm

Sau khi hút mỡ bụng siêu âm, bạn sẽ mặc băng ép chuyên dụng trong 1 – 2 tuần.

hút mỡ bụng giá bao nhiêu tiền, hut mo bung gia bao nhieu tien, hút mỡ bụng như thế nào, phẫu thuật hút mỡ bụng, phau thuat hut mo bung, phẫu thuật lấy mỡ bụngBăng ép của hút mỡ bụng

 

Bạn có thể trở lại làm việc bình thường sau một ngày và làm việc nặng sau khi hút mỡ được 1 tuần.

Hình ảnh hút mỡ bụng nội soi dưới đây là của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Bản quyền thuộc về Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ. Không được sao chép dưới mọi hình thức.

Hút mỡ Đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng

Hút mỡ Đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng, được thực hiện hoàn toàn như hút mỡ bụng nhưng đơn giản hơn. Khi bạn có mỡ Đùi, mỡ tay, mỡ nách, mỡ nọng cằm, mỡ lưng, nhiều thường kết hợp với bụng nhiều mỡ thì nên thường Hút mỡ Đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng, đa phần đi kèm với hút mỡ bụng. Nếu hút mỡ bụng trong thời gian 1 giờ thì Hút mỡ Đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng,chỉ mất 15 phút và sau khi Hút mỡ Đùi, hút mỡ tay, hút mỡ nách, hút mỡ nọng cằm, hút mỡ lưng, bạn chỉ cần mang băng chuyên dụng trong 1 tuần.

 ->Xem bảng giá hút mỡ bụng

-> Xem thêm: Hút mỡ không cần phẫu thuật chỉ 1 lần

-> Xem thêm: Phẫu thuật trị mồ hôi nách

-> Xem thêm: Trị mồ hôi nách không phẫu thuật

-> Xem thêm: Trẻ hóa âm đạo, thu hẹp âm đạo không phẫu thuật

-> Xem thêm: Phẫu thuật trẻ hóa thu hẹp âm đạoCác câu hỏi về liposonix giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê liposonix giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết liposonix giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết liposonix giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết liposonix giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về liposonix giá bao nhiêu


Các hình ảnh về liposonix giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về liposonix giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về liposonix giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/