Laser Co2 Fractional, Những tai biến có thể gặp phải và xử lý –

Bài viết Laser Co2 Fractional, Những tai biến có thể gặp phải và xử lý – thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Laser Co2 Fractional, Những tai biến có thể gặp phải và xử lý – trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Laser Co2 Fractional, Những tai biến có thể gặp phải và xử lý -“

Đánh giá về Laser Co2 Fractional, Những tai biến có thể gặp phải và xử lý –


Xem nhanh

Laser Fractional Co2 sử dụng bước sóng 10600 để điều trị. Với nguyên lý này, laser fractional co2 sẽ hấp thu nước rồi chuyển thành nhiệt. Từ đó sẽ bốc bay tất cả các tổ chức trên bề mặt da. Vì vậy người ta ứng dụng công nghệ laser Co2 fractional trong điều trị các bệnh lý liên quan đến cắt đốt, gây các vi tổn thương như: trị sẹo, xóa nhăn, đốt nốt ruồi, hạt cơm….. :

Với bước sóng 10600 của laser Fractional Co2 sẽ tạo ra một lượng nhiệt rất lớn trên bề mặt da. Nếu chúng ta không có những bện pháp dự phòng thì có rất nhiều các ai biến có thể xảy ra. 

Mục lục

Laser Co2 Fractional và những chấm đen hàng tuần trên mặt

Đây cũng có thể được xem là một trong những tai biến mà do laser fractional co2 gây ra. Thường sau khi điều trị bằng laser Co2 Ftractional sẽ để lại những chấm đen hàng tuần trên mặt. Đây là nhưng tổn tương được tạo ra do quá trình nhiệt được tạo ra trên bề mặt. Tai biên này không có gì đáng lo ngại, tuy nhiên thường làm cho khách hàng cảm thấy lo lắng vì mất thẩm mỹ. Để hạn chế tình trạng này, sau khi chiếu laser Fractional co2 xong, các bạn nên bôi thêm kem Hyaluronic kèm theo và nên có sản phẩm chứa Hyaluronic acid về nhà cho khách hàng. Việc này sẽ giúp cho da được giữ ẩm và những mày đen sẽ nhanh chóng được loại bỏ  

Mọi Người Xem :   Sữa rửa mặt mịn da giảm mụn BeOne - Frozen

Bỏng da sau khi sử dụng laser fractional Co2

Lượng nhiệt được tao ra trên bề mặt khi bắn laser Fractional Co2 là rất lớn. Nhiệt độ này có thể đạt đến cả 100 độ. Vì vậy, nếu chúng ta để năng lượng cao hoặc bắn chồng chéo lên nhau nhiều lần có thể dẫn đến tình trạng bỏng trên bề mặt da. 

Để hạn chế bỏng do tai biến fractional gây ra chúng ta có thể áp dụng một số biện pháp sau: Thứ nhất, chuyển chế độ quét random, đây là một chế độ bắn ngẫu nhiên, việc này sẽ giúp cho lượng nhiệt thoát ra hết trước khi có một tia bắn cạnh nó tiếp theo. Ngoài ra, một trong những lưu ý nữa là không nên để mật độ tia gần nhau quá trong quá trình điều trị. Điều này rất dễ đến tình trạng bỏng diện rộng cả mảng sau khi dùng laser Fractional Co2. 

Ngoài ra, để hạn chế tai biến bỏng sau khi sử dụng Laser Fractional Co2, chúng ta nên có những biện pháp chườm  lạnh trước, trong và sau quá trình điều trị. Tốt nhất, chúng ta có thể sử dụng máy xịt hơi lạnh  (nhiệt độ có thể đạt -40 độ), trong quá trình điều trị laser Fractional Co2 chúng ta có thể dùng máy xịt lạnh luôn để giảm nhiệt độ. Nếu không có máy xịt lạnh, chúng ta có thể dùng các máy điện di lạnh hoặc đá lạnh thay thế để giảm nhiệt độ ngay sau khi điều trị. 

Tai biến tăng sắc tố Sau khi bắn laser Fractional Co2 

Có hai nguyên nhân có thể gây tăng sắc tố khi sử dụng laser Fractional Co2. Tăng sắc tố do phản ứng viêm được tạo nên do nhiệt từ máy laser Fractional co2. Và tăng sắc tố do mất lớp thượng bì sau khi bong nhưng không chống được nắng. 

Để hạn chế được tai biến này, chúng ta phải giảm nhiệt bằng cách làm lạnh ngay khi điều trị. Thứ hai sau khi điều trị xong, chúng ta cần có sản phẩm để phục hồi da ngay lập tức. Chúng ta có thể sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần chất tăng trưởng như: Các sản phẩm từ công nghệ tế bào gốc, hoặc tốt nhất sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu để phục hồi da.

Mọi Người Xem :   【Sữa rửa mặt trị nám và dưỡng trắng da Giori】

Ngoài ra để hạn chế tình trạng tăng sắc tố thì chống nắng là cực kỳ quan trọng. Vệc chống nắng sẽ được thực hiện sau khi điều trị. Các bạn có thể sử dụng các loại kem khác nhau, miễn không bị kích ứng cho khách hàng. Một trong số những sản phẩm kem chống nắng thường được chúng tôi tư vấn chứa các thành phần như kẽm oxit hay titan oxit. có chỉ số chống nắng SPF >30 là được. 

ngoài ra các bạn có thể sử dụng một số sản phẩm uống có chứa các thành phần Glutathiol, Vitamin C, Tranesamic acid. Sẽ giúp hạn chế quá trình tăng sắc tố. 

Nhiễm khuẩn sau khi sử dụng laser Fractional Co2

Nhiễm khuẩn sau khi điều trị laser Fractional Co2 là điều rất dễ gặp phải. Sau khi chiếu Laser Fractional Co2 sẽ tạo ra các vi tổn thương trên bê mặt. Điều này sẽ dễ dàng tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập vào để gay nhiễm khuẩn.

Có ba nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nhiễm khuẩn sau khi điều trị bằng laser Fractional Co2. Nhiễm khuẩn do các dụng cụ làm không đảm bảo vô khuẩn. Nhiễm khuẩn do quá trình thao tác không đảm bảo vô khuẩn. Và nhiễm khuẩn do quá trình chăm sóc tại nhà không đảm bảo vô khuẩn. 

Để hạn chế tai biến nhiễm khuẩn sau khi điều trị bằng fractional Co2. Chúng ta cần lưu ý một số vấn đề su. Thứ nhất trong quá trình thao tác phải đảm bảo vô khuẩn, khách hàng sẽ được sát khuẩn bằng cồn hoặc betadin trước sau đó lau lại bằng nước muối. Sau khi điều trị cần bôi mỡ kháng sinh ngay lập tức vào vùng tổn thương.

Đối với những tổn thương lớn có thể sẽ phải sử dụng kháng sinh uống. Trong giai đoạn đang còn tổn thương, tuyệt đối không bôi bất cứ thứ gì trên bề mặt da. Chỉ được rửa bằng nước muối sinh lý và bôi mỡ kháng sinh. 

Tai biến kích ứng da do nhiệt sau khi dùng laser Fractional Co2 

Tai biến kích ứng nhiệt sau khi sử dụng laser Fractional Co2 là những tai biến mà chúng ta không thể biết trước được. Bởi vì sẽ có những người bị kích ứng và có người không. Chúng ta có thể hỏi tiền sử các phương phpas đã điều trị trước đấy để hạn chế.  

Mọi Người Xem :   Cách dùng serum dưỡng trắng da gấp đôi hiệu quả

Thường sau khi điều trị đối với laser Fractional Co2 sẽ hết đỏ sau 1-2 ngày. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp bị kích ứng nhiệt sẽ nề lên và đỏ có thể lên đến 1 tuần sau đó. Đây là trường hợp sau khi các bạn bắn laser co2 fractional xong về nhà da mặt khách hàng bị đỏ bừng da mặt. Hơn thế nữa một số trường hợp còn bị xưng phù nề lên toàn bộ mặt.

Để hạn chế chúng ta cần phải dự phòng trước. Chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm  phục hồi da như PRP, tế bào gốc. Ngoài ra, một số bác sỹ có thể sử dụng kem corticoid bôi để hạn chế kích ứng da. Đối với những trường hợp kích ứng nặng. Bắt buộc chúng ta phải sử dụng thuốc uống nhưng kháng histamin, medrol, alphachymotrypsin để xử lý.

Để hiểu hơn, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây 

Xem thêm:Tại sao nên sử dụng kem chống nhăn?Tai biến khi lăn kim ,phi kim và cách khắc phụcCác câu hỏi về laser co2 fractional có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê laser co2 fractional có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết laser co2 fractional có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết laser co2 fractional có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết laser co2 fractional có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về laser co2 fractional có tốt không


Các hình ảnh về laser co2 fractional có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về laser co2 fractional có tốt không tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về laser co2 fractional có tốt không từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/