[REVIEW] 5 + Khóa Chống Trộm Xe Máy iKy Chính Hãng 2019

Bài viết [REVIEW] 5 + Khóa Chống Trộm Xe Máy iKy Chính Hãng 2019 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu [REVIEW] 5 + Khóa Chống Trộm Xe Máy iKy Chính Hãng 2019 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[REVIEW] 5 + Khóa Chống Trộm Xe Máy iKy Chính Hãng 2019”

Đánh giá về [REVIEW] 5 + Khóa Chống Trộm Xe Máy iKy Chính Hãng 2019


Xem nhanh

Khóa chống trộm xe máy iKy là một trong những sản phẩm được tin tưởng sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Độ bền cao, hoạt động giải trí không thay đổi, giá tiền hợp ví tiền … chính là những ưu điểm của những bộ khóa đến từ iKy .

Shopdochoixe xin tổng hợp 5 loại khóa chống trộm xe máy chính hãng iKy. Qua đó, hy vọng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Thương hiệu iKy

iKy – Công ty Cổ phần Công nghệ Tiện ích Thông minh. Là nơi cung cấp các thiết bị ứng dụng công nghệ tương lai. Các sản phẩm của hãng khá đa dạng, bên cạnh khóa chống trộm xe máy.

Công tắc cảm ứng, cảm ứng hoạt động, tinh chỉnh và điều khiển từ xa … giúp nâng tầm chất lượng đời sống. Dòng thiết bị khóa chống trộm xe máy chính hãng iKy đã xuất hiện nhiều năm trên thị trường .

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ iKy Bike và iKy Bike 1.1 ( tích hợp remote )

iKy Bike gồm có 2 thẻ phụ và 1 thẻ Master ( thẻ Bảo hành )

Có thể nói đây là thiết bị đã mang tên tuổi của iKy đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Theo khảo sát tại Shopdochoixe, có đến gần 80% khách hàng lắp đặt khóa iKy chọn iKy Bike.

Tổng quan sản phẩm:

Bên trong hộp là khối điện tử gắn liền với đầu đọc thẻ từ, còi báo động, 2 thẻ từ tròn màu xanh ( hoặc 1 thẻ tròn màu xanh và 1 thẻ vuông màu đỏ ) .Thẻ Bảo hành kiêm thẻ chính ( còn gọi là thẻ master dùng để làm lại thẻ từ khi bị mất ), sách hướng dẫn sử dụng và lắp ráp .

Mọi Người Xem :   Nước lột thái lan trắng da Ngọc Trinh lột thái lan - Sản phẩm chăm sóc cơ thể khác | MỹPhẩm.vn

Mức độ hao điện:

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ iKy Bike với tính năng cơ bản, không sử dụng năng lượng ở chế độ tắt máy (khóa điện ở vị trí OFF) nên không gây hao bình (ắc-quy).

Khi chính sách báo động được kích hoạt ( còi hú, đèn xi nhan nháy ) thì thiết bị có mức nguồn năng lượng tiêu thụ vào tầm 130 – 180 mAh ( theo công bố của đơn vị sản xuất ) .

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy iKy Bike

Nên móc thẻ từ cùng chìa khóa để sử dụng thuận tiện hơnDựa vào nguyên tắc hoạt động giải trí trên hoàn toàn có thể thấy thao tác sử dụng khá đơn thuần .Bước 1 : Bật khóa điện về “ ON ”Bước 2 : Đựa thẻ từ ( màu xanh / đỏ ) vào gần đầu đọc của thiết bịBước 3 : Sử dụng xe như thông thườngtrái lại, sau khi mở khó điện xe nếu không đưa thẻ từ vào gần đầu đọc, còi báo động sẽ hú và xe không hề khởi động được .Ngoài ra, trong trường hợp ổ khóa bị cạy, phá để mở điện thì còi sẽ hú liên tục 3 lần, mỗi lần 60 giây kể cả khi đã vặn chìa về vị trí OFF .

Đánh giá khóa chống trộm iKy Bike

iKy Bike là thiết bị chống trộm phổ cập lúc bấy giờ

Ưu điểm:

Thao tác sử dụng đơn thuần, tương thích cho mọi người dùng, đặc biệt quan trọng là người lớn tuổi .Khả năng chống trộm tốt, đặc biệt quan trọng mạng lưới hệ thống báo động khá nhạyKhông tiêu tốn quá nhiều nguồn năng lượng ( không hao bình )Phù hợp nhiều dòng xe máy, xe tay ga trên thị trườngLắp đặt nhanh gọn, giá tiền thấp

Nhược điểm:

Thẻ từ tương đối nhỏ, cần móc chung vào chìa khóa .Thẻ Master cần giữ cẩn trọng để phòng trường hợp mất thẻ từSản phẩm dùng lâu ngày hoàn toàn có thể bị giảm độ nhạy khi nhận thẻ từ do bám bẩn, xe bị va chạm .Không có quá nhiều tính năng đi kèm như những loại khóa mưu trí .

Khóa chống trộm iKy Bike 1.1 tích hợp remote

Là phiên bản dành cho những xe có tích hợp Remote tìm xe như Air Blade, SH Mode .Đây là một phiên bản khác của iKy Bike dành cho những xe có sẵn Remote như AirBlade, SH Mode … Nhìn chung sẽ không có quá nhiều độc lạ ngoài việc được cho phép bạn khởi động xe trải qua remote .

Tổng quan sản phẩm:

Tương tự iKy Bike với khối điện tử gắn liền đầu đọc thẻ từ, còi báo động, 2 thẻ từ tròn màu xanh ( hoặc 1 thẻ tròn màu xanh và 1 thẻ vuông màu đỏ ) .Thẻ bh kiêm thẻ chính ( còn gọi là thẻ master dùng để làm lại thẻ từ khi bị mất ), sách hướng dẫn sử dụng và lắp ráp .

Mức độ hao điện:

Sử dụng điện áp : 7V – 18V, dòng điện tiêu thụ trong trạng thái bảo vệ là 0 mAh và trạng thái báo động : 130 – 180 mAh. Có thể bảo vệ bảo đảm an toàn những yếu tố về điện, bình, IC …

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy iKy Bike 1.1

Đánh giá khóa chống trộm iKy Bike 1.1 (tích hợp remote)

Sản phẩm không có quá nhiều độc lạ so với phiên bản iKy Bike. Ngoài việc, được cho phép bạn khởi động bằng remote tích hợp theo xe của AirBlade, SH Mode …Giá thành có phần cao hơn iKy Bike, những bạn nào sử dụng xe có remote hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Nếu không thì dùng iKy Bike vẫn được .

Khóa chống trộm xe máy thẻ từ, có remote iKy Found

iKy Found được trang bị thêm 1 Remote điều khiển và tinh chỉnh từ xaiKy Found là thiết bị chống trộm xe máy bằng thẻ từ với thao tác tựa như iKy Bike. Bên cạnh đó, loại sản phẩm còn được trang bị thêm Remote với những tính năng tìm xe, chống trộm, chống cướp .

Tổng quan sản phẩm:

Sản phẩm gồm có : 1 Thiết bị iky bike found, 1 thẻ Master ( sử dụng như thẻ Bảo hành ), 2 thẻ User, 1 Còi báo động 125 dBm, 3 dây rút, sách hướng dẫn .

Mức độ hao điện:

iKy Found có dòng điện tiêu thụ cực thấp, sử dụng điện áp : 7 mAh trong trạng thái bảo vệ và trạng thái báo động : 125 – 180 mAh. Pin của Remote có thời hạn sử dụng 1 năm ( theo nhà phân phối ) .Tuy nhiên, để bảo vệ hoạt động giải trí không thay đổi bạn nên thay pin định kỳ mỗi 6 tháng hoặc khi Remote có tín hiệu chập chờn .

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu về phòng khám đa khoa Đại Đông - 461 Cộng Hòa

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy iKy Found

Đánh giá khóa chống trộm iKy Found

iKy Found – Trang bị remote thêm nhiều tính năng hơn

Ưu điểm:

Là mẫu sản phẩm khóa chống trộm mưu trí có giá thành tốt nhất trên thị trườngMang đến nhiều tính năng tiện ích như tìm xe, chống trộm, chống cướpAn toàn hơn với mạng lưới hệ thống điện nhờ năng lực ngủ đông ( tự kích hoạt khi xe không sử dụng trong 7 ngày )Phù hợp nhiều dòng xe trên thị trường, đặc biệt quan trọng là những dòng xe không có Remote

Nhược điểm:

Trang bị thêm 1 Remote nên có thế khiến nhiều người chưa quen sử dụng .Cần thay pin Remote 6 tháng / lần để bảo vệ hoạt động giải trí của thiết bị .

Khóa chống trộm xe máy iKy Plus, iKy Plus SE tự động nhận diện xe

iKy Plus – Tự nhận diện remote khi ở gần xe, không cần quẹt thẻ từ hay bấm remote .

Nếu như iKy Found mang đến sự tiện lợi bằng cách sử dụng Remote thay cho thẻ từ. Thì iKy Plus thậm chí còn làm tốt hơn với khả năng tự động nhận diện xe.

iKy Plus gồm có 2 phiên bản ( giống như iKy Bike và iKy Bike 1.1 ) : là iKy Plus và iKy Plus SE .Điểm độc lạ duy nhất của 2 phiên bản này là iKy Plus SE được cho phép khởi động xe không cần dùng chìa khóa. Do đó, phiên bản iKy Plus SE sẽ có giá cao hơn .

Tổng quan sản phẩm:

Trọn bộ loại sản phẩm gồm có 1 Thiết bị iky bike plus, 1 remote, 1 Còi báo động 125 dBm, 3 dây rút, sách hướng dẫn .

Mức độ hao điện:

Cả iKy Plus và iKy Plus SE đều có mức tiêu thụ tương tự với dòng điện tiêu thụ trong trạng thái bảo vệ là 6 mAh. Trạng thái báo động hú còi 125 – 180 mAh .

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy iky Plus và iKy Plus SE

Mang Remote iKy Plus đến gần xe và dùng chìa khóa mở như thông thường ( không cần quẹt thẻ từ )

Mang Remote iKy Plus SE đến gần xe và bóp thắng nhấn đề ( không cần chìa khóa )Là những dòng khóa chống trộm hạng sang, tích hợp điều khiển và tinh chỉnh trải qua ứng dụng trên điện thoại thông minh. Vì vậy, bạn nên tải hàng loạt hướng dẫn sử dụng và setup ở trên để tìm hiểu thêm nhé !

Đánh giá iky Plus và iKy Plus SE

iKy Plus SE – Cho phép khởi động xe không cần chìa khóa2 Dòng khóa chống trộm xe máy hạng sang, tích hợp tính năng nhận diện chủ xe khá văn minh. Tuy nhiên, với những người không quen sử dụng công nghệ cao, xe dùng trong mái ấm gia đình sẽ hơi phiền phức .Giá thành mẫu sản phẩm cũng tương đối cao so với iKy Bike hay iKy Found. Vì vậy, người mua nên xem xét trước khi lựa chọn, hãy trao đổi trực tiếp với người bán về dòng xe bạn muốn lắp để được tư vấn thêm .

Khóa chống trộm xe máy iKy Smartkey +

iKy Smartkey + loại sản phẩm dùng để tăng cấp khóa chống trộm Smartkey HondaKhông giống như những loại khóa khác của hãng, đây là thiết bị được dùng để tăng cấp khóa Smartkey. Tức là khóa chỉ hoàn toàn có thể lắp ráp trên những dòng xe đã có sẵn Smartkey như SH, SH Mode, PCX …Cung cấp thêm những tính năng mưu trí mà Honda còn thiếu như Chống cướp xe, cảnh báo nhắc nhở núm xoay khi chưa ở trạng thái OFF, tránh hết ắc quy khi quên tắt núm .

Tổng quan sản phẩm:

Trọn bộ mẫu sản phẩm gồm có 1 Thiết bị iky SMART Key +, 1 Còi báo động 125 dBm, 3 dây rút, sách hướng dẫn

Mức độ hao điện:

Được sử dụng trên những xe đã có sẵn Smartkey nên iKy cũng bảo vệ lượng điện tiêu thụ nhỏ nhất. Trạng thái bảo vệ : dưới 2 mAh, trạng thái báo động khi xe hú còi liên tục : 125 – 180 mAh .

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy iky Smartkey +

3 tính năng iKy Smartkey + bổ trợ cho khóa mưu trí của bạn

Đánh giá Khóa chống trộm xe máy iKy Smartkey +

Không có quá nhiều điều để nói về thiết bị này của iKy ngoài việc bạn chú ý quan tâm là loại sản phẩm chỉ dành cho những xe đã có khóa Smartkey .Sản phẩm mang đến những tính năng mà Honda chưa trang bị cho Smartkey, giúp bộ khóa hoàn thành xong hơn. Các bộ đang sử dụng những dòng xe Smartkey của Honda nên tìm hiểu thêm .

Khóa chống trộm xe máy iKy GPS sử dụng thẻ từ và định vị GPS

iKy GPS – thiết bị chống trộm bằng thẻ từ và xác định GPSDòng khóa chống trộm xe máy tích hợp xác định GPS đã không còn lạ lẫm tại thị trường Việt. Đặc biệt, rất nhiều tên thương hiệu đã ứng dụng và thành công xuất sắc với tính năng này .Khóa iKy GPS là một trong những thiết bị chống trộm với năng lực xác định của tên thương hiệu iKy. Ngoài những tính năng chống trộm, chống cướp, tìm xe trong bãi, tiết kiệm chi phí ắc quy …Sản phẩm này chiếm hữu năng lực xác định bằng GPS, xem lịch sử vẻ vang hành trình dài của xe và tinh chỉnh và điều khiển qua App trên điện thoại cảm ứng điện thoại cảm ứng .

Mọi Người Xem :   CEO SuperShip: Đảm bảo 70% thành công khi hợp tác, còn 30% là phụ thuộc vào đối tác

Tổng quan sản phẩm:

Bộ loại sản phẩm khá nhỏ gọn với chỉ 1 thiết bị iky bike gps, còi, ăng ten GPS, thẻ Bảo hành và sách hướng dẫn .

Mức độ hao điện:

Dù là một torng những bộ khóa mưu trí nhưng iKy GPS lại không sử dụng quá nhiều nguồn năng lượng. Trạng thái bảo vệ chỉ 4-8 mAh, trạng thái báo động khi gọi điện : 50-20 mAh .

Cách sử dụng khóa chống trộm xe máy iky GPS:

Để biết cách xác định GPS, sử dụng App hay xem hành trình dài xe bạn tải hướng dẫn sử dụng ở trên

Đánh giá khóa chống trộm xe máy iky GPS:

Ưu điểm:

Đa năng nhiều ứng dụng, từ xác định, tinh chỉnh và điều khiển qua App, xem hành trình dài xe trên Web .Khả năng chống trộm và quản trị xe tốt hơn .Không tiêu tốn quá nhiều nguồn năng lượng ( không hao bình )Phù hợp nhiều dòng xe máy, xe tay ga trên thị trường

Nhược điểm:

Thao tác sử dụng tương đối phức tạp cho tính năng xác định GPS, xem hành trình dài xe qua Web .

Bao da Remote iKy

Bao da Remote iKy Found

Tham khảo: Bao da Remote iKy Found đẹp giá rẻ

Để bảo vệ Remote khỏi va chạm, bám bụi, nước … những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những mẫu bao da cho remote iKy. Giá thành của chúng khá rẻ, vừa tăng độ bền cho remote vừa mang lại vẻ đẹp sang chảnh .Lưu ý :Sản phẩm chính hãng iKy luôn đi kèm sách hướng dẫn lắp ráp và sử dụng. Tuy nhiên, những bạn nên tìm hiểu thêm trước theo link ở trên, hoàn toàn có thể tải về để tìm hiểu thêm quan điểm thợ trước khi mua về lắp .Nếu không am hiểu về xe cộ nên mang đến những tiệm thay thế sửa chữa xe máy để lắp. Các dây đã được chú thích theo màu nên lắp khá nhanh, tiền công khá rẻ .Đặc trưng trong những mẫu sản phẩm của iKy là hàng loạt linh phụ kiện điện tử được đổ nhựa đặc để bảo vệ năng lực chống bụi, chống nước .Các dây điện được mã màu, đầu dây được bấm cosse sẵn giúp cho việc lắp ráp thuận tiện hơn và không phải cắt dây zin của xe .Trước khi đặt mua bất kể loại sản phẩm nào hãy liên hệ trực tiếp với người bán để được tư vấn đúng chuẩn nhất .

Khóa chống trộm iKy có tốt không?

iKy là một trong những thương hiệu lâu đời tại Việt Nam nổi tiếng về độ bền và tính ổn định. Các sản phẩm khóa chống trộm của hãng khá đa dạng, đáp ứng mọi đối tượng với nhiều mức giá khác nhau.

Do lúc bấy giờ mẫu sản phẩm được bán trực tuyến bởi nhiều shop, đôi lúc cách Giao hàng chưa thực sự tốt. Các đối tác chiến lược được ra mắt ở trên đều đến từ những trang thương mại điện tử nổi tiếng Shopee, Sendo …Nếu loại sản phẩm không đạt chất lượng, đúng diễn đạt hoặc nhu yếu của bạn khi đặt mua. Hãy liên hệ trực tiếp đến những Shop hoặc ban quản trị của những trang này để được tương hỗ đổi trả .

Shopdochoixe mong rằng những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm được thiết bị phù hợp. Nếu cần tư vấn hoặc có ý kiến, thắc mắc, đóng góp hãy gửi cho chúng tôi qua mục Liên Hệ hoặc gọi theo Hotline trên màn hình.Các câu hỏi về khóa chống trộm iky bike có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê khóa chống trộm iky bike có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết khóa chống trộm iky bike có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết khóa chống trộm iky bike có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết khóa chống trộm iky bike có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về khóa chống trộm iky bike có tốt không


Các hình ảnh về khóa chống trộm iky bike có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về khóa chống trộm iky bike có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về khóa chống trộm iky bike có tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author