Giá bán iPhone 6s tại Mỹ hiện nay – PAD Store

Bài viết Giá bán iPhone 6s tại Mỹ hiện nay – PAD Store thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Giá bán iPhone 6s tại Mỹ hiện nay – PAD Store trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Giá bán iPhone 6s tại Mỹ hiện nay – PAD Store”

Đánh giá về Giá bán iPhone 6s tại Mỹ hiện nay – PAD Store


Xem nhanh

Mỹ là nơi mà Apple Inc. – nhà sản xuất Apple đặt trụ sở. Đồng thời, đây cũng là quốc gia có giá bán iPhone nói chung và iPhone 6s nói riêng rẻ nhất. Vậy cụ thể mức giá iphone 6s tại Mỹ hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây!

Các bạn có thể xem nhanh bài viết tại đây:

  • Bảng thống kê giá bán của iPhone
  • Giá bán iPhone 6s ở Việt Nam là bao nhiêu?
  • Một vài cách phân biệt iPhone 6s chính hãng với fake
    • Không nên dựa vào ngoại hình
    • Dựa vào các tính năng của sản phẩm
    • Bung máy để kiểm tra
  • Nên mua iPhone 6s ở đâu chất lượng, giá tốt?

check giá iphone 6s tại Mỹ hiện nay

Tìm hiểu giá iPhone 6s tại Mỹ hiện nay

1. Bảng thống kê giá bán của iPhone

Dưới đây là bảng thống kê về giá iPhone 6s tại Mỹ thời điểm mới ra mắt được quy ra VNĐ so với một số quốc gia khác mà các bạn có thể tham khảo:

Mọi Người Xem :   Chăm sóc da ở spa giá bao nhiêu? – Bảng giá chi tiết từng dịch vụ -
Quốc giaiPhone 6s 16GBiPhone 6s 64GBiPhone 6s 128GB
Mỹ14,78 triệu17,05 triệu19,34 triệu
Hong Kong16,42 triệu18,77 triệu21,12 triệu
Singapore16,77 triệu19,5 triệu24,94 triệu
Nhật16,52 triệu18,8 triệu21,1 triệu
Anh18,84 triệu21,63 triệu24,43 triệu
Pháp19,07 triệu21,87 triệu24,68 triệu

2. Giá bán iPhone 6s ở Việt Nam là bao nhiêu?

Ở thời điểm iPhone 6s được bán ra thì hiện nay, giá bán đã giảm hơn nhiều, không còn cao như trước nữa. Nếu thời điểm đầu, giá iphone 6s ở Mỹ quy ra tiền Việt bản 16GB đã là 14,78 triệu, bản 128 lên tới 19,34 triệu thì hiện nay, giá của một chiếc iPhone 6s đã không còn cao như thế nữa. Mặc dù trong suốt thời gian qua, các cửa hàng iPhone lẫn Apple đã đưa ra một vài công bố nhưng giá của iPhone 6s và các phiên bản cũ hơn không có sự thay đổi mấy. Mức giá iPhone 6s tại Mỹ hiện nay quy ra tiền VNĐ chỉ dao động trong khoảng 4 triệu tới 5,5 triệu đồng.

giá iphone 6s tại Mỹ hiện nay

Giá bán iPhone 6s tại Việt Nam bao nhiêu?

3. Một vài cách phân biệt iPhone 6s chính hãng với fake

Sau khi các bạn đã biết được giá iPhone 6s bên Mỹ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem làm sao để phân biệt được đâu là iPhone 6s thật và đâu là hàng fake. Về cơ bản thì có 3 cách sau:

3.1. Không nên dựa vào ngoại hình

Hiện nay không thiếu gì các vụ hô biến iPhone 6 thành iPhone 6s hoặc là độ từ iPhone 5s lên 6s cả. Do đó, việc chỉ dựa vào ngoại hình của máy mà phán đoán đâu là iPhone 6s thật và đâu là iPhone 6s giả hoàn toàn không khả thi. Ngay cả những người dùng iPhone lâu năm cũng khó mà phân biệt được.

Mọi Người Xem :   Tỏi Lý Sơn chính gốc mới nhất, hình ảnh thật kèm giá bán

Cũng có một số nguồn tin nói rằng có thể phân biệt iPhone 6s real – fake dựa vào cân nặng và độ dày. Tuy nhiên, sự chênh lệch chỉ vài gram hay dày hơn chưa tới 1mm thì việc dùng mắt thường để phân biệt cũng khá là bất khả thi.

Nếu muốn phân biệt dựa trên ngoại hình thì các bạn có thể dựa vào camera của máy. Tuy nhiên, cách này cũng chỉ có thể tạm tin tưởng mà thôi. Theo kinh nghiệm thì iPhone 6s thật có kính camera tối màu hơn và đường viền kim loại đậm màu hơn so với iPhone 6s fake.

3.2. Dựa vào các tính năng của sản phẩm

Độ nhạy 3D touch: Đây là tính năng cảm ứng lực của iPhone 6s. Một chiếc iPhone 6s chuẩn phải là chiếc iPhone mà khi bạn nhấn một lực mạnh xuống màn hình thì chức năng này mới hoạt động. Trong khi đó, iPhone 6s giả thì tính năng 3D Touch này chỉ cần giữ lâu hơn vào màn hình là được

xem giá iphone 6s tại Mỹ

Kiểm tra 3D Touch trên iPhone 6s

Kiểm tra tính năng Retina Flash: Theo các thí nghiệm cho thấy tính năng Retina Flash trên iPhone 6s thật có thời gian nháy sáng dài, còn trên hàng nhái thì chớp 2 lần với 2 cường độ sáng khác nhau.

Cuộn trang mục Setting cài đặt: Các bạn vào trong mục Setting (cài đặt) rồi tìm tới mục 3D Touch. Trong mục này các bạn có thể chỉnh mức độ cảm ứng lực với màn hình. Nếu như trong Setting có mục 3D Touch thì là máy bạn, ngược lại là máy fake.

3.3. Bung máy để kiểm tra

Đây cũng là một cách kiểm tra iPhone 6s real – fake nhưng chỉ có thể tiến hành với máy đã qua sử dụng và quan trọng là bạn phải nhận được sự đồng ý từ chủ nhân của chiếc iPhone 6s. Cách này còn yêu cầu người thực hiện bung máy người có chuyên môn, kinh nghiệm. Khi kiểm tra cần check các linh kiện như pin, main, cáp màn hình.

Mọi Người Xem :   Bảng giá Máy cán tôn Vietsteel mới (2022) | tkmvietnam.com.vn

"xem giá iphone 6s ở Mỹ

Bung iPhone 6s để kiểm tra

4. Nên mua iPhone 6s ở đâu chất lượng, giá tốt?

Qua những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã nắm được giá iPhone 6s tại Mỹ hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu mua iPhone 6s thì có thể tìm tới PAD Store. Đây được biết đến là một trong các địa chỉ chuyên kinh doanh iPhone 6s chính hãng của Apple. Bên cạnh đó, giá thành cũng rất cạnh tranh, chế độ chăm sóc trước và sau khi mua hàng rất tốt.

Mời các bạn xem qua video dưới đây:

Tham khảo bài viết liên quan:Các câu hỏi về iphone 6s mỹ giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê iphone 6s mỹ giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết iphone 6s mỹ giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết iphone 6s mỹ giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết iphone 6s mỹ giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về iphone 6s mỹ giá bao nhiêu


Các hình ảnh về iphone 6s mỹ giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về iphone 6s mỹ giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin chi tiết về iphone 6s mỹ giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/