Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm của Công ty Hồng Việt

Bài viết Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm của Công ty Hồng Việt thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm của Công ty Hồng Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm của Công ty Hồng Việt”

Đánh giá về Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm của Công ty Hồng Việt


Xem nhanh
Hi guys, bật HD xem rõ hơn nha 🙂

updating ...


--- TÌM MÌNH Ở ĐÂU ---
Email: [email protected] (for only bussiness)
Link Blog trên Sheis: http://www.sheis.vn/thanh-vien/thuytran2131994/bai-viet
FB: Dyan Beauty (https://www.facebook.com/Dyan-Beauty-528684534000956/?notif_t=page_fanu0026notif_id=1479482398526957)
Snapchat: dyantran.
Instagram: dyan.thuy (https://www.instagram.com/dyan.thuy/
).

THANKS FOR WATCHING

Đình chỉ lưu hành và thu hồi mỹ phẩm của Công ty Hồng Việt
Lực lượng chức năng kiểm tra thị trường mỹ phẩm.

Theo đó, 6 sản phẩm mỹ phẩm của Công ty cổ phần quốc tế Việt Hồng gồm Ilahui Aloe Vera Cream, Ilahui Olive Conditioner, Ilahui Body Lotion, Ilahui Aloe Vera Cleanser, 

Ilahui Aloe Vera Emulsion  và Ilahui Aloe Vera Essence. Các sản phẩm trên do Công ty GƯANGZHOƯNAVEE COSMETICS CO (Trung Quốc) sản xuất, Công ty cổ phần quốc tế Việt Hồng (số 58 Trần Nhân Tông, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đứng tên công bố và chịu trách nhiệm đưa sản phẩm mỹ phẩm ra thị trường. 

Mọi Người Xem :   [CHÍNH HÃNG] Kem Face Jiuhe - Dưỡng Trắng, Nuôi Dưỡng Da Tốt Nhất

Cục Quản lý Dược đưa ra lý do thu hồi do thành phần công thức sản phẩm mỹ phẩm ghi trên nhãn không đúng như thành phần công thức đã kê khai trên Phiếu công bố. 

Cục yêu cầu Công ty cổ phần quốc tế Việt Hồng phải gửi thông báo thu hồi tới những nơi phân phối, sử dụng 06 sản phẩm mỹ phẩm nêu trên do Công ty đứng tên công bố; tiến hành thu hồi toàn bộ các sản phẩm mỹ phẩm không đáp ứng quy định; gửi báo cáo thu hồi 06 sản phẩm mỹ phẩm nêu trên về Cục Quản lý Dược.

Sở Y tế thành phố Hà Nội giám sát việc thu hồi các sản phẩm mỹ phẩm không đáp ứng quy định nêu trên của Công ty cố phần quốc tế Việt Hồng, báo cáo kết quả về Cục Quản lý Dược.

Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương thông báo cho các cơ sở kinh doanh, sử dụng mỹ phẩm trên địa bàn tiến hành thu hồi 06 sản phẩm mỹ phẩm không đáp ứng quy định nêu trên; kiểm tra, giám sát các đon vị thực hiện thông báo này.Các câu hỏi về ilahui mỹ phẩm có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ilahui mỹ phẩm có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ilahui mỹ phẩm có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ilahui mỹ phẩm có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ilahui mỹ phẩm có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Mua Xe đạp điện Chính Hãng, Chất Lượng, Giá Tốt Tháng 7/2022

Các Hình Ảnh Về ilahui mỹ phẩm có tốt không


Các hình ảnh về ilahui mỹ phẩm có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về ilahui mỹ phẩm có tốt không tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo nội dung chi tiết về ilahui mỹ phẩm có tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/