Humber College – Học Tập Tại Ngôi Trường Năng Động Bậc Nhất Của Xứ Sở Lá Phong – 360 Connect

Bài viết Humber College – Học Tập Tại Ngôi Trường Năng Động Bậc Nhất Của Xứ Sở Lá Phong – 360 Connect thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Humber College – Học Tập Tại Ngôi Trường Năng Động Bậc Nhất Của Xứ Sở Lá Phong – 360 Connect trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Humber College – Học Tập Tại Ngôi Trường Năng Động Bậc Nhất Của Xứ Sở Lá Phong – 360 Connect”

Đánh giá về Humber College – Học Tập Tại Ngôi Trường Năng Động Bậc Nhất Của Xứ Sở Lá Phong – 360 ConnectToạ lạc tại tỉnh Ontario – phía Tây thành phố Toronto, trường Cao đẳng Humber là một trong những trường Cao đẳng Cộng đồng lớn và được đánh giá cao tại Canada với hơn 100,000 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Hàng năm, cao đẳng Humber là điểm đến của hơn 700 sinh viên quốc tế với sự phong phú và chất lượng về chương trình học, các sản phẩm hỗ trợ sinh viên, môi trường năng động với các trang thiết bị, phòng học hiện đại.

Khi theo học tại Humber, ngoài việc học tập trong trường, bạn còn có cơ hội tham gia các vận hành ngoại khóa do trường tổ chức như các buổi dã ngoại, vận hành thể thao và tham gia các câu lạc bộ. ngoài ra để hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập tại trường, cao đẳng Humber còn tổ chức các sản phẩm như tư vấn chương trình học, nghề nghiệp, trung tâm thể trạng, tư vấn về di trú, các thư viện, phòng lab. Trường có 3 trụ sở chính là Humber North với bầu không khí thân thiện và hiện đại chỉ cách khoảng 1 giờ xe bus đến khu trung tâm giải trí, Humber Lakeshore có khung cảnh tuyệt đẹp với dãy nhà cổ kính được xây từ thế kỷ 19 và Humber Orangeville là ngôi trường mới xây dựng và cách Tây Bắc Toronto 1h xe chạy.

Mọi Người Xem :   Kenda Việt Nam Chính Hãng

1. Giải mã sức hút của Humber College

Chương trình học tập tại Humber College trang bị đầy đủ cho sinh viên kỹ năng cần thiết trong công việc tương đương tấm bằng của trường có tổng giá trị ở rất thường xuyên nơi. Hơn 91% sinh viên của Humber tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp và  94% các nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp từ Humber.

Khi du học tại Cao đẳng Humber, bạn sẽ có cơ hội nhận được công việc part-time ngay tại khuôn viên trường với các phòng ban như phòng máy tính, Sinh viên Residence, Điền kinh, Thư viện, trường Du lịch, học tập và văn phòng. Hầu hết các vị trí linh hoạt xung quanh thời gian biểu của học sinh và tỷ lệ chi trả là từ $10,25 – $16/hour.

Humber là một trong số 12 trường Cao đẳng tiên phong tại Bắc Mỹ, được công nhận như là một cơ sở giáo dục hàng đầu và sáng tạo sau trung học và đại học tại tỉnh Ontario. Năm 2003, trường được chính quyền thành phố Toronto công nhận là “Học viện kỹ thuật và đào tạo công nghệ cao cấp”.

Humber College cung cấp 170 ngành học với nhiều chương trình học đa dạng được thiết kế phù hợp với người học.

2. Điều kiện đầu vào

Chương trình cao đẳng (chuyển tiếp lên ĐH):

Tốt nghiệp THPT, GPA 6.0

IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 5.0), TOEFL iBT>80

Chương trình ĐH:

Tốt nghiệp Trung học phổ thông: GPA: 7.0

TOEFL iBT >84 hoặc IELTS: 6.5 (Không kỹ năng nào dưới 6.0)

Chương trình sau đại học:

Tốt nghiệp đại học

TOEFL iBT >88 hoặc IELTS: 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)

3. Học Bổng

Học bổng Đại học (Bachelor’s Degree Scholarships)

Tất cả học sinh gửi đơn xin học bổng sẽ được xét duyệt theo danh sách các học bổng ở bảng dưới đây dựa trên điểm GPA của học sinh ở trung học. Học bổng ĐH chỉ dành cho học sinh được tiếp nhận thẳng từ trường trung học với số lượng không hạn chế, không áp dụng cho sinh viên đã từng học qua cao đẳng, ĐH, EAP.

Mọi Người Xem :   Dàn áo sirius rc chính hãng giá bao nhiều? Bộ dàn áo Sirius Fi các màu - Chia Sẻ Kiến Thức Điện Máy Việt Nam
Học bổngyêu cầu GPA
$4,00095% hoặc cao hơn
$3,50090% – 94.9%
$3,00085% – 89.9%
$2,00080% – 84.9%
$1,50075% – 79.9%

(*) Sinh viên yêu cầu phải duy trì điểm trung bình tối thiểu 80% để có đủ khó khăn được xét gia hạn học bổng cho những học kỳ sau.

Học bổng dành cho chứng chỉ tiếng Anh (Award for EAP Graduates)

Những giải thưởng này dựa trên điểm trung bình được cải thiện hơn đáng kể trong tất cả các lĩnh vực dùng ngôn ngữ là tiếng Anh và có sự hỗ trợ việc trao đổi đa văn hóa trong cộng đồng thành viên Humber.

Những giải thưởng này chỉ dành cho sinh viên tốt nghiệp chương trình EAP và đã bắt đầu chương trình cấp bằng tại Humber College.  Sinh viên tốt nghiệp EAP không cần phải nộp đơn cho các giải thưởng này. Khoa chỉ định người nhận mỗi học kỳ mùa thu, và người nhận được thông báo vào tháng 11.

Các học bổng này bao gồm:

  • Academic Excellence Award in English for Academic Purposes

Học bổng này dành cho sinh viên đã tốt nghiệp khóa tiếng Anh và có điểm trung bình cao nhất trong ít nhất một học kỳ dành cho mục đích học thuật và có sự cải thiện hơn một cách đáng kể trong các lĩnh vực cần sử dụng tiếng Anh

Học bổng gồm 3 suất  : $250.000

  • The English for Academic Purposes International Student Diploma Pathway Award

Học bổng này dành cho sinh viên đã tốt nghiệp khóa tiếng Anh và có điểm trung bình cao trong ít nhất một học kỳ dành cho mục đích học thuật, đang tham gia các chương trình  văn bằng tại Humber và có sự đóng góp trong vận hành phát triển đa văn hóa tại Humber.

Học bổng gồm 1 suất : $500.000

  • The English for Academic Purposes International Student Degree/Postgraduate  Pathway Award

Học bổng này dành cho sinh viên đã tốt nghiệp khóa tiếng Anh và có điểm trung bình cao trong ít nhất một học kỳ dành cho mục đích học thuật, đang tham gia các chương trình cử nhân hoặc cao học tại Humber và có sự đóng góp trong hoạt động phát triển đa văn hóa tại Humber.

Mọi Người Xem :   Con lăn Doctor100 nhiệt - Bài tập cột sống cổ cho Bệnh nhân thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống

Học bổng gồm 1 suất : $500.000

  • Academic Excellence Award in Teaching English as a Second Language

Học bổng này dành cho sinh viên đã tốt nghiệp chương trình dạy ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Sinh viên đã thể hiện sự xuất sắc trong học tập và được sự công nhận rộng khắp từ các chuyên gia TESL.

Học bổng gồm 1 suất : $500.000

Mọi thông tin du học vui lòng liên hệ Doanh nghiệp tư vấn du học 360 Connect để được tư vấn chi tiết!

Văn phòng chính Hà Nội

Tầng 9, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 024 3847 1188 / 0912 399 360

Email : [email protected]

Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số 28 Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Điện thoại: 028 3823 9119 / 0912 399 360

Email : [email protected]

Chi nhánh Australia

Level 11, 22 John Street, Mascot NSW 2020

Điện thoại : 0456 333 339/ 02 8065 9989

Email : [email protected]

Chi nhánh U.S.A

671 Safehabour Dr, Ocoee FL 34761

Điện thoại : 407-300-5881

Email : [email protected]Các câu hỏi về humber college tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê humber college tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết humber college tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết humber college tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết humber college tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về humber college tốt không


Các hình ảnh về humber college tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về humber college tốt không tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về humber college tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/