Chương trình Học viện công nghệ BKACAD

Bài viết Chương trình Học viện công nghệ BKACAD thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Chương trình Học viện công nghệ BKACAD trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chương trình Học viện công nghệ BKACAD”

Đánh giá về Chương trình Học viện công nghệ BKACAD1. Ngành CNTT – Quản trị buôn bán Quốc tế là gì?

Ngành CNTT – Quản trị buôn bán là sự kết hợp linh hoạt giữa CNTT và quản trị buôn bán.

Chuyên ngành quản trị kinh doanh được hiểu là việc thực hiện các hành vi quản trị quy trình kinh doanh để duy trì, phát triển công việc buôn bán của Doanh nghiệp, bao gồm việc cân nhắc, tạo ra hệ thống, quy trình và tối đa hóa “hiệu suất”, “quản lý hoạt động kinh doanh” bằng quy trình tư duy và ra quyết liệt của nhà quản lý.

Công nghệ thông tin là ngành dùng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin. Người làm việc trong trong ngành này thường được gọi là IT (Information Technology).  Mục đích của khối khoa học tổng hợp liên ngành này là nhằm phát triển có khả năng sửa chữa, tạo mới và sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính bao gồm phần cứng, phần mềm để cung cấp giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cá nhân, tổ chức có bắt buộc.

2. Ngành CNTT – Quản trị buôn bán học những gì? 

Ngành CNTT – Quản trị buôn bán là sự kết hợp linh hoạt giữa hai chuyên ngành nhằm cung cấp các kiến thức cho phép sinh viên có thể biết rộng hơn các kiến thức giúp lịnh hoạt hơn trong việc lựa chọn ngành nghề. Với chuyên gia CNTT – Quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp tại Học viện sẽ có những kiến thức sau:

 • Có những kiến thức chuyên sâu về Kinh tế, vừa được đào tạo chuyên sâu CNTT
 • Thương mại điện tử, Marketing, E-Business,..
 • Lập trình Website, lập trình ứng dụng di động trong buôn bán
 • Xây dựng mô hình kinh doanh điện tử, cách lập kế hoạch và phát triển chiếnlược thương mại điện tử, thực hiện giao dịch và thanh toán điện tử
 • Thiết kế triển khai một hệ cơ sở dữ liệu
 • nghiên cứu thị trường tài chính, tiền tệ, ngân hàng
 • định hướng chính sách phát triển CNTT, xây dựng và bảo trì các dự án CNTT liên quan đến lĩnh vực thương mại điện tử hoặc quản trị công ty điện tử
Mọi Người Xem :   [Giải đáp] Cấy Collagen tươi giá bao nhiêu? Có tốt không?

 

3. Tốt nghiệp ngành CNTT – Quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

theo nghiên cứu, tại Việt Nam mức mức lương trung bình của ngành CNTT – Quản trị kinh doanh dao động từ 6 – 9 triệu/tháng đối với nhân viên và từ 20 – 40 triệu/tháng đối với cấp quản lý. Ở Úc, con số này tăng lên 50,000 – 65,000 AUD/năm cho nhân viên và 75,000 – 135,000 AUD/năm cho cấp quản lý – Thông tin từ Payscale.com.

Chuyên ngành CNTT – Quản trị buôn bán sẽ mở ra cho sinh viên rất nhiều cơ hội việc làm với vai trò chủ chốt ở các phòng ban như: Lập trình viên, marketing, đối ngoại, nghiên cứu thị trường, điều phối thương mại ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

 • Lập trình Website, lập trình game, lập trình ứng dụng di động
 • Quản trị Website
 • Chuyên viên phát tư vấn định hướng dự án thương mại điện tử
 • buôn bán điện tử (E-Business)
 • Chuyên viên Marketing – Seo
 • Chuyên viên kiểm thử phần mềm (Tester)
 • Chuyên viên phân tích tài chính
 • Sinh viên có thể lựa chọ học 03 năm tại nhà trường sau đi làm hoặc tiếp tục học chuyển tiếp các chương trình 3+1 và 3+2 sau khi tốt nghiệp.

Chương trình 3 năm: Lấy bằng Higher National Diploma của BTEC Anh Quốc 

Chương trình 3+1: Học thêm 1-1,5 năm tại Đại Học Huddersfied (Anh Quốc), Học viện Nhật ngữ Sakura (Nhật Bản), Đại học Cao Hùng (Đài Loan)… lấy bằng cử nhân hoặc thạc sỹ quốc tế.

Chương trình 3+2: Học 1,5-2 năm lấy thêm bằng cử nhân tại các trường Đại học theo quy định BGD&ĐT

 • có thể tiếp thu và học hỏi nhanh chóng kiến thức mới để đáp ứng bắt buộc công việc tương đương tiềm năng cho các vị trí cao hơn.

 

4. Nên học CNTT – Quản trị kinh doanh ở đâu?

Tất nhiên việc chọn trường cần phải dựa trên thường xuyên tiêu chí khác nhau, nhưng ba tiêu chí quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của hầu hết thí sinh là: chất lượng đào tạo, việc làm đầu ra và mức điểm trúng tuyển của trường đó. 

có thể nói, Học viện Công nghệ BKACAD là một trong số những cái tên uy tín cho người học lựa chọn ngành CNTT – Quản trị buôn bán hiện nay. Học viện là đơn vị duy nhất đào tạo chuyên ngành này. Dưới đây là một trong số những lí do khiến học sinh yêu thích và lựa chọn BKACAD.

·         Chương trình học phong phú, đa dạng

Trong chương trình học, các môn học được thiết kế để sinh viên có thể vận dụng sức sáng tạo, kỹ năng lên ý tưởng và chuyên môn của bản thân, tham gia vào quy trình học tập, làm các dự án thực tế giúp sinh viên nhìn nhận rõ nét hơn về bối cảnh và thực trạng ngành nghề, công việc.

Mọi Người Xem :   Giá lăn bánh Mazda 6 2019 chính thức tại Việt Nam - Danhgiaxe

·         Kỹ năng mềm được trang bị đầy đủ

Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng tư duy phản biện… Nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện và tự tin khi làm việc tại các môi trường công ty lớn.

Hàng năm, Sinh viên BKACAD nằm trong BTC Cisco Connect 2019

·         Giáo trình bản quyền từ nước ngoài – Đảm bảo chất tượng từ Genetic Singapore

Đây là lí do kiến thức ngành nghề của BKACAD luôn bắt kịp xu hướng phát triển nhất hiện nay. Với giáo trình quốc tế, thiết kế thường rất bắt mắt về màu sắc và nội dung giúp các sinh viên có khả năng vừa học vừa thực hành theo. Sinh viên còn có khả năng cải thiên ngôn ngữ rất thường xuyên khi học giáo trình nước ngoài.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc người học không phải tốn tiền du học nhưng lại có lượng kiến thức quốc tế đáng nể.

Môi trường học tập, giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự tiến bước trong tương lai, không những trong nước và vươn xa cả thế giới.

·         Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên với bề dày kinh nghiệm, họ luôn là người giúp , giải đáp thắc mắc về những kiến thức trong sách cũng như vận hành giảng dạy trên lớp. không những thế, đội ngũ giảng viên đều đặn đã tham gia rất nhiều dự án nổi tiếng, quản lý công ty riêng và giành nhiều thành công lớn, đây là nguồn cảm hứng tạo nên động lực lớn cho việc học tập và phát triển cho sinh viên.

·         Cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên được học tại phòng lab

Với việc đầu tư đồng bộ vào học tập trung thực hành thực tế thời lượng hơn 60%, nhà trường luôn chú trọng vào phòng lab hiện đại để sinh viên học tập.

 

Học viện Công nghệ BKACAD sở hữu các phòng LAB hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với hàng trăm bộ định tuyến, chuyển mạch, máy chủ, máy tính và các thiết bị CNTT khác. Toàn bộ thời gian học tập của sinh viên Học viện ở trong phòng LAB, trong đó hơn 60% thời gian học thực hành, mỗi lớp học chỉ giới hạn 20-22 sinh viên giúp đảm bảo khả năng tiếp thu kiến thức, bên cạnh đó mỗi sinh viên đều được trang bị 01 máy tính cấu hình mạnh và liên kết ADSL để học tập và thi cử trực tuyến.

 

·         công ty Doanh nghiệp săn đón sinh viên – Trung tâm hướng nghiệp BKjobs

Trung tâm hướng nghiệp BKjobs với mạng lưới liên kết hơn 60% công ty đảm bảo giới thiệu thực tập và việc làm cho sinh viên học viện. Và cam kết hỗ trợ việc làm trọn đời cho sinh viên. 100% sinh viên được thực tập, làm việc tại công ty từ cuối năm thứ 2. Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận, làm quen với môi trường công ty, từ đó chủ động nắm bắt công việc sớm.

Mọi Người Xem :   Lau Dầu Đồng Hồ

Sinh viên BKACAD trong buổi đi thực tập tại FPT Software

·         thường xuyên cơ hội giao lưu trao đổi sinh viên Quốc tế

Trong quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham gia các buổi trao đổi sinh viên tại Quốc tế. Môi trường nước ngoài sẽ giúp sinh viên mở rộng kiến thức và có khả năng sáng tạo hơn. mặt khác, Học viện liên tục có những chuyến đi tham quan tại các Doanh nghiệp như FPT, Cisco,..Tất cả những cơ hội đó sẽ mang đến việc làm tốt hơn cho sinh viên BKACAD.

Lợi thế từ trường đào tạo chuyên sâu về CNTT danh tiếng và ứng dụng công nghệ trong đào tạo, 98% sinh viên có việc làm sau khi ra trường, 60% cựu sinh viên làm việc thành công trong thường xuyên lĩnh vực… là minh chứng về chất lượng đào tạo tại Học viện CNTT Bách Khoa.

   Đào tạo hoạch định khởi nghiệp, ươm mầm tài năng CNTT

Học viện Công nghệ BKACAD là đơn vị duy nhất có 02 không gian sáng tạo khởi nghiệp Lotte Start up và BKhup Co Working Space dành cho sinh viên sáng tạo khởi nghiệp. Tại đây sinh sinh viên được tiếp cận với các Start up trẻ giúp cải thiện kỹ năng, củng cố kiến thức và gia tăng cơ hội làm việc thực tế, các mối quan hệ cho sinh viên.

Học viện Công nghệ BKACAD là đơn vị duy nhất có 02 không gian sáng tạo khởi nghiệp Lotte Start up và BKhup Co Working Space dành cho sinh viên sáng tạo khởi nghiệp

 

5. Phương thức tuyển sinh ngành CNTT – Quản trị buôn bán

Với những bạn đang mong muốn học tập tại Học viện, ngoài phương thức xét tuyển nguyện vọng, bạn có thể chuẩn bị học bạ từ sớm để cầm chắc trong tay tấm vé trở thành sinh viên. chi tiết 3 hình thức tuyển sinh năm 2019 của Học viện Công nghệ BKACAD như sau:

– Phương thức 1: Xét tuyển kết quả từ kỳ thi THPT quốc gia 2019

– Phương thức 2: Xét tuyển kết quả học tập học bạ lớp 12: Điểm trung bình cả năm lớp 12 của 3 môn theo các khối A, A1, B, D xét tuyển ≥ 18 điểm

Link xét tuyển học bạTại đây

– Phương thức 3: Thi tuyển kỳ thi Học bổng “Sinh viên Bách Khoa khởi nghiệp 2019” gồm 25 câu trắc nghiệm môn Toán Gmat và Tiếng Anh trong 30 phút, đạt số điểm 50/100 điểm.

Link thi tuyển : tại đây

 

 

                                                     Các câu hỏi về học viện công nghệ thông tin bách khoa có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học viện công nghệ thông tin bách khoa có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/