Liệu Bạn Có Nên Học Khoa Quốc Tế đại Học Quốc Gia Hà Nội

Bài viết Liệu Bạn Có Nên Học Khoa Quốc Tế đại Học Quốc Gia Hà Nội thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Liệu Bạn Có Nên Học Khoa Quốc Tế đại Học Quốc Gia Hà Nội trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Liệu Bạn Có Nên Học Khoa Quốc Tế đại Học Quốc Gia Hà Nội”Xem thêm:
  • Liệu Bạn Có Nên Học Khoa Quốc Tế đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Review Trường Đại học Mở Hà Nội (HOU) có tốt không?Đánh giá mới nhất 2022
  • Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Hà Nội – Thông tin tuyển sinh
  • Review Đại học Thủ đô Hà Nội HNMU có tốt không? Đánh giá mới nhất năm 2022
  • Review Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) có tốt không mới nhất năm 2022
  • Review trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU) có tốt không?
  • Đại Học FPT Có Tốt Không? Thông Tin Cần Biết Về đại Học FPT

Đánh giá về Liệu Bạn Có Nên Học Khoa Quốc Tế đại Học Quốc Gia Hà Nội

Xem nhanh

3 / 5 ( 2 bình chọn )

Như đã biết Đại Học Quốc Gia Hà Nội chính là trung tâm đại học nghiên cứu đa ngành và đa lĩnh vực cũng như có chất  lượng cao. Bên cạnh đó khoa Quốc Tế của trường là số ít những đơn vị đào tạo bằng tiếng nước ngoài tại thời điểm hiện nay. Điều này đã tạo nên sức hấp dẫn với nhiều sinh viên trước khi bước vào cánh cửa đại học. Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu có nên học khoa Quốc Tế đại học Quốc Gia Hà Nội, Dưới bài viết này.

Nội dung

Đôi nét về đại học Quốc Gia Hà Nội

Như đã nói đại học Quốc Gia Hà Nội là một trung tâm đại học nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực và có chất lượng cao. Đồng thời kết hợp chặt sẽ giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học cũng như triển khai ứng dụng, giữa khoa tự nhiên với khoa xã hội nhân văn, giữa khoa học và công nghệ, nhằm đào tạo ra một nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mọi Người Xem :   Top 6 Máy Làm Bánh Hỏi Tốt Nhất được ưa Chuộng Nhất Hiện Nay
có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội
Đại học Quốc Gia Hà Nội  là một trung tâm đại học nghiên cứu đa ngành, đa lĩnh vực và có chất lượng cao

Hơn nữa trường bồi dưỡng nhân tài và thực hiện những nhiệm vụ nghiên cứu trọng điểm đối với khoa học cơ bản. Công nghệ cao cùng với kinh tế mũi nhọn, cũng như cung cấp những luận cứ và kết quả nghiên cứu KHCN ở  tầm cỡ quốc gia và tiếp cận chuẩn Quốc Tế cho phát triển kinh tế – Xã hội của đất nước. Những kết quả nghiên cứu của trường luôn được xã hội đánh giá rất cao, đã có nhiều sản phẩm khoa học công nghệ được tiếp cận với trình độ khu vực và Quốc Tế. Bên cạnh đó khoa Quốc Tế của trường đã thu hút được rất nhiều sinh viên.

Đôi nét về khoa Quốc Tế của đại học Quốc Gia Hà Nội

Khoa Quốc Tế của Đại học Quốc Gia Hà Nội được thành lập vào năm 2002 cho  đến nay khoa đã có 17 năm xây dựng cũng như phát triển. Đồng thời là nơi đã đào tạo nên hàng nghìn sinh viên xuất sắc, được làm việc tại những công ty và những tập đoàn lớn hiện nay. Bên cạnh đó khoa Quốc Tế có đến 3 chương trình đào tạo đại học chính quy và kinh doanh Quốc Tế đó là kế toán, kiểm toán, phân tích và hệ thống thông tin quản lý do chính đại học Quốc Gia Hà Nội cấp bằng.  Đồng thời với ngô ngữ giảng dạy 100% bằng Tiếng Anh.

có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội
Khoa Quốc Tế của Đại học Quốc Gia Hà Nội được thành lập vào năm 2002

Mặt khác cho đến năm 2017 thì học sinh có thể tự lựa chọn thêm chương trình đào tạo cử nhân tin học cũng như kỹ thuật máy tính cũng do đại học Quốc Gia Hà Nội cấp bằng cùng với chương trình học liên kết Quốc Tế. Hơn nữa những chương trình học sẽ đều được tham khảo và hỗ trợ từ những trường đại học trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh và Liên Bang Nga.

Điều này sẽ giúp sinh viên có những phương pháp học hợp lý hơn, để có được kiến thức chuyên cao, cùng với khả năng thực hành tốt. Đồng thời thông thạo ngoại ngữ để có thêm cơ hội làm việc tại những doanh nghiệp trên thế giới.

Những lợi ích khi bạn học tại khoa Quốc Tế của đại học Quốc Gia Hà Nội

Đối với khoa Quốc tế sinh viên sẽ được đào tạo toàn bộ bằng tiếng Anh cùng với những hệ đại học, sau đại học sẽ liên kết với nhiều trường đại học trên thế giới và được cấp bằng Quốc Tế. Hơn nữa sinh viên sẽ có cơ hội học tập cũng như nghiên cứu trực tiếp với những giảng viên có trình độ cao tại môi trường Anh ngữ và trong đó có tới 25 đến 30%  là giảng viên của nước ngoài.

Mọi Người Xem :   Thẩm mỹ viện đông á trị mụn có tốt không, bằng phương pháp nào?
có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội
Đối với khoa Quốc tế sinh viên sẽ được đào tạo toàn bộ bằng tiếng Anh

Mặt khác những chương trình như đào tạo và phương pháp giảng dạy cũng như quy trình kiểm tra, đánh giá đều được tuân thủ theo tiêu chuẩn của những trường đại học uy tín trên toàn thế giới. Bởi vậy sinh viên tại khoa sẽ được nhận tấm bằng tốt nghiệp có giá trị toàn cầu. Hơn nữa theo những khảo sát của VNU – IS, thì gần như 100% sinh viên của trường sẽ đều có việc làm sau khi tốt nghiệp. Sẽ có khoảng 80% sinh viên sẽ tìm được việc làm trong khoảng 6 tháng sau khi đã tốt nghiệp và khoảng 70% sẽ có việc làm phù hợp với những chuyên ngành đào tạo.

Hơn nữa trường cũng bố trí cho những sinh viên chưa tốt nghiệp được thực tập ở những công ty hay tập đoàn, cũng như học những môn học trải nghiệm thực tế và những dự án khởi nghiệp. Bên cạnh đó sinh viên khoa Quốc Tế sẽ có nhiều cơ hội nhận học bổng  có tổng giá trị lên tới 4, 4 tỷ mỗi năm.

Hiện nay tại khoa Quốc Tế có 2 hình thức đào tạo đó chính chương trình do chính đại học Quốc Gia  Hà Nội cấp bằng cùng với chương trình đào tạo do đại học nước ngoài sẽ cấp bằng. Đồng thời tất cả những chương trình đều được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng Anh, chi tiết như sau:

có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội
Hiện nay tại khoa Quốc Tế có 2 hình thức đào tạo
  • Đối với chương trình do chính đại học Quốc Gia Hà Nội cấp bằng, thì sinh viên sẽ được tiếp cận với những chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Được làm chủ những kiến thức chuyên sâu theo ngành nghề đã lựa chọn.
  • Với chương trình kinh doanh hay gọi là kế toán, sẽ do đại học HELP của Malaysia cấp bằng, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kế toán và tài chính cũng như kinh doanh. Hơn nữa bạn sẽ được miễn 9/14 môn thi chứng chỉ kế toán theo quốc tế ACCA sau khi đã tốt nghiệp và được hưởng những đặc quyền giống như sinh viên của đại học HELP tại Malaysia.
  • Còn đối với chương trình quản lý, sẽ được cấp bởi đại học KEUKA của Mỹ, bạn sẽ trở thành một sinh viên của Mỹ ngay tại đất nước Việt Nam, cùng với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với những bạn đi du học. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đào tạo với phương pháp giảng dạy rất tiên tiến, thông qua những môn học trải nghiệp và dự án thực tế, chính là một trong những điểm rất đặc biệt của chương trình. Hơn nữa bạn có thể sẽ có thêm rất nhiều cơ hội du học tại đại học KEUKA của Mỹ.
Mọi Người Xem :   Yêu Trẻ: Chuyên trang Mẹ & Bé đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam

Liệu có nên học khoa Quốc Tế đại học Quốc Gia Hà Nội

Khi tham học tại đây bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích đối với tương lai của chính bản thân mình. Nhưng để có thể xác định được có nên học khoa Quốc Tế đại học Quốc Gia Hà Nội hay không, thì có lẽ bạn cần phải có sự so sánh để có thể đưa ra cho mình một quyết định phù hợp nhất trước khi lựa chọn.

có nên học khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội
Khi theo học tại đây bạn sẽ được trang bị rất nhiều kiến thức và những kinh nghiệm bổ ích

Hơn nữa nếu bạn là một người có tính cách năng động và có ý chí phấn đấu cùng với quyết tâm cao, thì việc bạn lựa chọn học tại khoa Quốc Tế của đại học Quốc Gia Hà Nội chính là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Đối với những bạn có tính cách khá rụt rè hoặc không dám đương đầu với thử thách thì việc có nên học khoa Quốc Tế đại học Quốc Gia Hà Nội bạn sẽ cần phải suy nghĩ thật kỹ. Bởi khi học tại đây xung quanh bạn sẽ năng nổ và tự tin cũng như không ngừng phát triển bản thân mình, bạn sẽ bị bỏ lại ở phí sau chặng đường nếu không có lòng quyết tâm.

Lời kết

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên bài viết mong rằng đã giúp bạn hiểu hơn về trường đại học Quốc Gia Hà Nội, cũng như giải đáp được thắc mắc có nên học khoa Quốc tế đại học Quốc Gia Hà Nội. Hơn nữa khi học tại đây bạn sẽ được trang bị những kiến thức bổ ích cùng với kinh nghiệm giúp bạn tự tin thể hiện tài năng của mình.

Tags: khoa quốc tế đại học quốc gia hà nội

 

Các câu hỏi về học khoa quốc tế có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê học khoa quốc tế có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết học khoa quốc tế có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết học khoa quốc tế có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết học khoa quốc tế có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về học khoa quốc tế có tốt không

Các hình ảnh về học khoa quốc tế có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về học khoa quốc tế có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về học khoa quốc tế có tốt không từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/