Bán gỗ muồng đen xẻ quy cách theo yêu cầu của khách hàng

Bài viết Bán gỗ muồng đen xẻ quy cách theo yêu cầu của khách hàng thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bán gỗ muồng đen xẻ quy cách theo yêu cầu của khách hàng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bán gỗ muồng đen xẻ quy cách theo yêu cầu của khách hàng”

Đánh giá về Bán gỗ muồng đen xẻ quy cách theo yêu cầu của khách hàng


Xem nhanh

Muồng đen hay còn gọi là muồng vàng là loại cây chúng ta có thể trồng, chất liệu gỗ rất tốt, xếp vào nhóm I, người ta bán gỗ muồng đen với giá rất rẻ. Đây là giải pháp vô cùng hiệu quả để làm sản phẩm trang trí nội thất, đồ mỹ nghệ … thay thế cho gỗ rừng ngày càng khang hiếm.

Hiện nay muồng đen được trồng rộng rãi để lấy gỗ, trồng rừng phòng hộ, trồng làm cây phù trợ cho cây nông nghiệp và công nghiệp như chè, cà phê, trồng cải tạo đất …

Gỗ Muồng Đen cứng, nặng, vòng sinh trưởng rõ, có dác lõi phân biệt nên được xếp vào loại gỗ quí. Gỗ Muồng Đen được dùng trong những kết cấu chịu lực, chủ yếu trong xây dựng và giao thông vận tải.

Mọi Người Xem :   Thẩm Mỹ Viện Minh Đan Có Tốt Không? "Review" Bảng Giá Dịch Vụ,... - Wefit Việt Nam

Muồng đen hay muồng vàng là loại cây đa tác dụng. Điểm đặc biệt nhất đây là loại gỗ quý, chất lượng gỗ rất tốt. Vì vậy tại Tây Nguyên người ta trồng rất nhiều trong cafe, sau nhiều năm người ta bắt đầu khai thác.

Hiện nay chúng tôi đang khai thác muồng ở nông trường 49 Daklak với khối lượng gỗ rất lớn > 2000 m3 gỗ quy cách, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. 

Ngoài Daklak, muồng vàng được trồng nhiều nơi khác trên Tây Nguyên như Daknong, Kontum….số lượng rất nhiều, theo tôi biết người ta bán gỗ muồng đen với giá từ 3.9 triệu/m3 đến 10 triệu/m3 tùy theo quy cách, nếu xẻ hộp vuông lấy toàn bộ là lõi, không lấy giác giá dao đông 8-10 triệu/m3. 

Trên thị trường hiện nay nhu cầu ván lót sàn bằng gỗ tự nhiên rất lớn, gỗ muồng đen là một giải pháp rất tốt đáp ứng về giá và khối lượng

Tôi xin giới thiệu quý khách một vài hình ảnh tham khảo:

Bán gỗ muồng đen

Bán gỗ muồng đen

Bán gỗ muồng đen

Gỗ muồng đen tại xưởng

Gỗ muồng đen tại xưởng


Chúng tôi chuyến cung cấp gỗ muồng đen trồng trong cafe:

1.     Dạng hộp vuông thô.

2.     Dạng hộp vuông toàn bộ là lõi.

3.     Dạng thanh.

4.     Dạng ván sàn.

5.     Dạng tròn bóc vỏ.

Với số lượng theo yêu cầu của quý khách.

Cung cấp gỗ muồng đen xẻ theo quy cách

Mọi thông tin chi tiết về công ty:

Công ty TNHH Thiết bị và Vật liệu Hoàng Việt

Add: 87/5M Lê Thị Hồng Gấm, Tân Thời Nhì, Hóc Môn hoặc Buôn Hồ Daklak

Mọi Người Xem :   Nước hoa Miss Saigon Elegance N1 - Màu tím

Điện thoại: 093 853 2233 Fax: 08.62674569

MST: 0312393701 Email: [email protected]

http://hoangviet.net/Các câu hỏi về gỗ muồng đen giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê gỗ muồng đen giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết gỗ muồng đen giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết gỗ muồng đen giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết gỗ muồng đen giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về gỗ muồng đen giá bao nhiêu


Các hình ảnh về gỗ muồng đen giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm tin tức về gỗ muồng đen giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm nội dung chi tiết về gỗ muồng đen giá bao nhiêu từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/