Giá phẫu thuật nội soi xoang mũi khoảng bao nhiêu? | TCI Hospital

Bài viết Giá phẫu thuật nội soi xoang mũi khoảng bao nhiêu? | TCI Hospital thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Giá phẫu thuật nội soi xoang mũi khoảng bao nhiêu? | TCI Hospital trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giá phẫu thuật nội soi xoang mũi khoảng bao nhiêu?

Phẫu thuật nội soi mũi xoang được thực hiện trong một số trường hợp như: Bệnh nhân bị viêm xoang mạn, điều trị nội soi thất bại hoặc tái phát 4 lần trở lên trong năm và gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của người bệnh. Vậy giá phẫu thuật nội soi xoang mũi hiện nay khoảng bao nhiêu?

Menu xem nhanh:

1. Ưu điểm “vàng” của phẫu thuật nội soi mũi xoang

Phẫu thuật nội soi mũi xoang (tên viết tắt FESS) là phương pháp phẫu thuật xoang thông qua đường mũi với sự trợ giúp của ống nội soi. Thông qua kỹ thuật này sự thông khí và dẫn lưu của hợp lỗ thông mũi xoang sẽ được hồi phục giúp cấu trúc, chức năng của niêm mạc phía trong xoang khôi phục.

Với việc sở hữu nhiều ưu điểm, phương pháp phẫu thuật nội soi mũi xoang đã và đang trở thành kỹ thuật phổ biến và được ứng dụng rộng rãi:

Mọi Người Xem :   Tất tần tật thông tin về sữa XO, mẹ không thể bỏ qua

– So với mổ hở dưới ánh sáng của đèn Clar phẫu thuật nội soi mũi xoang là kỹ thuật được đánh giá nhẹ nhàng, chính xác hơn và rất an toàn.

– Bảo vệ tối đa các niêm mạc lành (kể cả những niêm mạc bệnh lý còn có khả năng phục hồi) và loại bỏ ổ viêm. Mặt khác, FESS còn hạn chế nạo bỏ niêm mạch triệt để giống như phẫu thuật tiệt căn trước đây. cơ sở của sự lành bệnh. Kỹ thuật này lấy sự phục hồi niêm mạc xoang là cơ sở của sự lành bệnh.

– FESS giúp gia tăng độ chiếu sáng cũng như khả năng quan sát những mốc giải phẫu của hốc mũi. Từ đó, bác sĩ có thể tiếp cận một cách dễ dàng và đánh giá chính xác các tổn thương.

– Bệnh nhân không cần lưu viện sau khi kết thúc phẫu thuật.

– Phẫu thuật an toàn và ít để lại biến chứng.

Phẫu thuật nội soi xoang mũi

FESS giúp gia tăng độ chiếu sáng, rõ nét và khả năng quan sát những mốc giải phẫu của hốc mũi

2. Giá phẫu thuật nội soi xoang mũi khoảng bao nhiêu?

2.1. Giá phẫu thuật nội soi xoang mũi phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí phẫu thuật nội soi mũi xoang có thể bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố:

– Cơ sở y tế: Với những đơn vị y tế sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi với chuyên môn và tay nghề cao thì chi phí sử dụng kỹ thuật FESS có thể sẽ đắt hơn so với những cơ sở không đáp ứng được điều này. Mặt khác, những cơ sở y tế uy tín cũng trang bị những công nghệ hiện đại phục vụ cho các ca phẫu thuật. Bởi vậy, nếu lựa chọn công nghệ hiện đại thì mức chi phí có thể sẽ đắt hơn so với những phương pháp sử dụng công nghệ bình thường.

Mọi Người Xem :   Dây cáp điện Cadisun có tốt như quảng cáo không?

– Tình trạng bệnh lý của người bệnh: Có rất nhiều bệnh lý cần thực hiện phẫu thuật nội soi xoang mũi như viêm xoang mạn, polyp mũi, điều trị nội khoa thất bại hoặc tái phát quá 4 lần/ năm,… Do đó, bác sĩ sẽ xem xét thể trạng của người thăm khám cùng các bệnh lý nền đi kèm để chỉ định các xét nghiệm đi kèm và phương pháp phẫu thuật.

Phẫu thuật nội soi xoang mũi

Thể trạng của bệnh nhân sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật nội soi mũi xoang

2.2. Giá phẫu thuật nội soi xoang mũi hiện nay

Chi phí phẫu thuật nội soi xoang mũi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đã kể trên. Tuy nhiên thông thường số tiền mà người bệnh phải chi trả cho các ca phẫu thuật xoang mũi bằng nội soi dao động trong khoảng từ 10 – 15 triệu đồng. Đây là mức chi phí phẫu thuật ở mức cơ bản, bệnh nhân cần chi trả thêm các khoản phí như thuốc, viện phí (đối với trường hợp cần lưu viện).

Ngoài ra, nếu bệnh nhân nằm trong nhóm đối tượng được hưởng BHYT thì chi phí sẽ được giảm đáng kể. Để biết chi phí phẫu thuật FESS cụ thể và chính xác nhất, người bệnh nên liên hệ tới các cơ sở y tế để được hỗ trợ giải đáp.

Giá phẫu thuật nội soi mũi xoang

Để biết chi phí phẫu thuật FESS cụ thể và chính xác nhất, người bệnh nên liên hệ tới các cơ sở y tế để được hỗ trợ giải đáp

3. Cách thức thực hiện phẫu thuật nội soi xoang mũi

Phẫu thuật nội soi chức năng mũi xoang thường được thực hiện sau khi đã gây mê nội khí quản tại phòng mổ. Phẫu thuật này chỉ được thực hiện bên trong mũi và không rạch phần da bên ngoài. Hình ảnh nội soi sẽ được chiếu lên màn hình, bác sĩ phẫu thuật sẽ dùng những dụng cụ nhỏ dành riêng cho phẫu thuật nội soi, lấy bỏ bệnh tích trong mũi xoang và đồng thời làm rộng các lỗ thông xoang, phục hồi lại sự thông khí, dẫn lưu cho các xoang. Chỉnh hình vách ngăn, cắt đốt cuốn mũi cũng có thể thực hiện cùng lúc với FESS.

Mọi Người Xem :   Top 10 kem sữa non

Thông thường thời gian phẫu thuật FESS hết khoảng 1 giờ. Sau khi mổ, người bệnh sẽ được đặt 2 miếng xốp vào 2 bên hốc mũi để cầm máu. Miếng xốp này sẽ được các bác sĩ hoặc nhân viên y tế lấy ra trong khoảng 24 đến 48 giờ sau phẫu thuật.

FESS là một trong những phương pháp có tỉ lệ thành công cao. Có tới 80 – 90% bệnh nhân giảm triệu chứng và hài lòng với kết quả của phương pháp phẫu thuật nội soi xoang mũi.

Như vậy, chi phí phẫu thuật xoang mũi bằng nội soi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Để biết chính xác nhất tình trạng của mình và chi phí điều trị bạn nên tới trực tiếp cơ sở y tế để được kiểm tra thể trạng và hỗ trợ tư vấn điều trị.Các câu hỏi về mổ viêm xoang giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mổ viêm xoang giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mổ viêm xoang giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mổ viêm xoang giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mổ viêm xoang giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mổ viêm xoang giá bao nhiêu


Các hình ảnh về mổ viêm xoang giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về mổ viêm xoang giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về mổ viêm xoang giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/