8 tác dụng của đông trùng hạ thảo: Không khác gì “tiên dược” • Hello Bacsi

Bài viết 8 tác dụng của đông trùng hạ thảo: Không khác gì “tiên dược” • Hello Bacsi thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu 8 tác dụng của đông trùng hạ thảo: Không khác gì “tiên dược” • Hello Bacsi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “8 tác dụng của đông trùng hạ thảo: Không khác gì “tiên dược” • Hello Bacsi”

Đánh giá về 8 tác dụng của đông trùng hạ thảo: Không khác gì “tiên dược” • Hello Bacsi


Xem nhanh

Lý luận này cũng được các nhà khoa học hiện đại chứng minh và công nhận. Một nghiên cứu được thực hiện trên chuột cho thấy những con chuột được nuôi dưỡng bằng loại dược liệu này sống lâu hơn nhiều tháng so với những con chuột dùng giả dược.

Ngoài ra, một số nghiên cứu khác (cũng tiến hành trên chuột) chứng minh đông trùng hạ thảo có thể cải thiện chức năng não và hoạt động của các enzyme chống oxy hóa. Hơn nữa, nó cũng cải thiện chức năng tình dục của những con chuột bị thiến.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Mặt Nạ Ngủ Laneige 70ml giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Khi tiến hành thử nghiệm ở ruồi giấm, sản phẩm có thành phần đông trùng hạ thảo cũng kéo dài tuổi thọ của loài vật này.

Ngày nay, con người tận dụng tác dụng của nấm đông trùng hạ thảo để bổ sung hoặc bào chế ra các sản phẩm bồi bổ khí huyết, kéo dài tuổi thanh xuân cho phụ nữ.

4. Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch

Chất chống oxy hóa là các phân tử bảo vệ tế bào khỏi các tác động có hại bằng cách trung hòa gốc tự do thúc đẩy lão hóa. Thành phần của đông trùng hạ thảo chứa nhiều phân tử có khả năng này. Hơn nữa, các nhà khoa học cũng đã hệ thống được các đặc tính dược lý chống oxy hóa của loại dược liệu này.

Theo đó, chức năng miễn dịch của cơ thể cũng tăng đáng kể khi đông trùng hạ thảo loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể.

5. Tác dụng của đông trùng hạ thảo cải thiện chức năng não và tăng cường sức khỏe tình dục

tác dụng của đông trùng hạ thảo giúp tăng <a/wp-content/uploads/2022/07/tang-ham-muon-tinh-duc.png 750w, https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2020/06/tang-ham-muon-tinh-duc-300x195.png 300w, https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2020/06/tang-ham-muon-tinh-duc-650x423.png 650w, https://cdn.hellobacsi.com/wp-content/uploads/2020/06/tang-ham-muon-tinh-duc-92x60.png 92w

Theo truyền thống, người cao tuổi hoặc người mới ốm dậy thường tận dụng công dụng của đông trùng hạ thảo để giảm mệt mỏi. Trong một số trường hợp, những người này còn dùng với mục đích tăng cường sức khỏe và ham muốn tình dục.

Nghiên cứu ban đầu cho thấy việc dùng các sản phẩm có đông trùng hạ thảo trong 40 ngày liên tục có thể cải thiện ham muốn tình dục ở những người có ham muốn thấp.

Mọi Người Xem :   Tinh Dầu Bạc Hà Peppermint 100% Nguyên Chất The Mát - Đuổi Chuột Hiệu Quả

Ở vấn đề chức năng não, khi tiến hành kiểm tra tác động của dược liệu trên chuột, các nhà nghiên cứu nhận thấy dược liệu này có tác động trực tiếp đến khả năng tiếp thu và ghi nhớ của chuột. Cụ thể, nó giúp giảm số lượng hành vi bị lỗi (so với tiêu chuẩn của nghiên cứu) ở những con chuột sống lâu năm.

Với những con chuột bị thiến, đông trùng hạ thảo cũng đẩy nhanh tốc độ cương dương vật và kéo dài thời gian xuất tinh.

Với những bằng chứng này, công dụng của đông trùng hạ thảo giống như thuốc cường dương, tăng cường sinh lực tự nhiên của nam giới. Bên cạnh đó đông trùng hạ thảo cũng có tác dụng điều hoà nội tiết tố, cải thiện triệu chứng lạnh tử cung, vô sinh…ở nữ giới.

6. Chống ung thư và chống lại các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư

Gần đây, nhiều nghiên cứu khoa học đã tiến hành để kiểm tra khả năng chống ung thư và tác động đến các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư của đông trùng hạ thảo.

Theo đó, chiết xuất từ đông trùng hạ thảo có khả năng chống ung thư bằng nhiều cơ chế khác nhau như điều chỉnh hệ miễn dịch hoặc tạo ra chất khiến tế bào ung thư tự chết đi.

Các thử nghiệm trên chuột đã chỉ ra rằng chiết xuất từ loại dược liệu này có tác dụng chống ung thư hạch bạch huyết, ung thư phổi. Trong khi đó, nghiên cứu ở người chứng minh rằng tùy vào liều dùng, nó có thể ức chế tế bào ung thư vú, ung thư gan hoặc bệnh bạch cầu.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Sữa Tắm Dove Mỹ giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

7. Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng gì với bệnh tiểu đường?

tác dụng của đồng trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị tiểu đườngCác câu hỏi về đông trùng hạ thảo có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đông trùng hạ thảo có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đông trùng hạ thảo có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đông trùng hạ thảo có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đông trùng hạ thảo có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đông trùng hạ thảo có tốt không


Các hình ảnh về đông trùng hạ thảo có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về đông trùng hạ thảo có tốt không tại WikiPedia

Bạn nên tìm nội dung chi tiết về đông trùng hạ thảo có tốt không từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/