[Review] Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh có tốt không?

Bài viết [Review] Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh có tốt không? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu [Review] Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh có tốt không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “[Review] Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh có tốt không?”Xem thêm:

Đánh giá về [Review] Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh có tốt không?

Xem nhanh
[Review] Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh có tốt không?

Home Cơ sở Y tế

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh là trung tâm chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh chất lượng cao, tin cậy dành cho mọi người khu vực Thành phố Vinh, Nghệ An. Nếu bạn có nhu cầu khám và điều trị tại Bệnh viện nhưng chưa hiểu rõ về quy trình khám bệnh, chất lượng dịch vụ, chi phí khám bệnh. Thì hãy cùng Songkhoe.medplus.vn xem qua những thông tin chi tiết về phòng khám dưới đây nhé!

Bạn đọc hãy cùng Songkhoe.medplus.vn xem thông tin chi tiết dưới đây nhé!

Ngoài ra, bạn có thể xem các phòng khám ở các khu vực khác như sau:

Ngày 05/7/2018, UBND tỉnh Nghệ An có Quyết định số 2808/QĐ-UBND về việc thành lập Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh. Theo quyết định: Bệnh viện được thành lập trên cơ sở nâng cấp phòng khám đa khoa, Trường Đại học Y khoa Vinh.

Bệnh viện là đơn vị sự nghiệp y tế công lập tự chủ toàn bộ về tài chính, trực thuộc và chịu sự quản lý của Trường Đại học Y khoa Vinh, chịu sự quản lý nhà nước về chuyên môn của ngành y tế và các cơ quan liên quan theo quy định của pháp luật. Khi thành lập, bệnh viện xếp hạng III, sau khi hoạt động và phát triển sẽ thẩm định và xếp hạng theo quy định của Bộ Y tế.

BV Trường Đại học Y khoa Vinh có chức năng phục vụ công tác giảng dạy, học tập, rèn luyện kỹ năng thực hành giao tiếp cho cán bộ giảng viên, học sinh, sinh viên; làm cơ sở phục vụ cho nhiệm vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học, ứng dụng triển khai kỹ thuật y học mới; khám chữa bệnh cho nhân dân.

Về cơ cấu tổ chức bộ máy bệnh viện khi mới thành lập: Bệnh viện có hội đồng quản lý bệnh viện, ban giám đốc, 5 phòng chức năng và 15 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng. Năm 2018, bệnh viện có 50 giường bệnh. Các năm tiếp theo thực hiện theo chỉ tiêu được UBND tỉnh giao trong kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội hàng năm…

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh ở đâu?

Bệnh viện tọa lạc tại số: 161B, Nguyễn Phong Sắc, Phường Hưng Dũng, TP.Vinh, Nghệ An

Bạn có thể dễ dàng tìm được Bệnh viện nhờ định vị trên google maps.

Xem thêm

Bạn có thể dễ dàng liên hệ với Bệnh viện để nhận được tư vấn miễn phí tại:

 • Số điện thoại:0238 384 8852
 • Email: [email protected]
 • Facebook: Vinh Medical University Hospital
 • Website: tại đây

Lưu ý đặt lịch khám: Bệnh nhân liên hệ qua số hotline để được tư vấn và đặt hẹn khám với bác sĩ

Bệnh viện hoạt động với các chuyên khoa chính, bao gồm:

 • Khoa nhi
 • Khoa kiểm soát nhiễm khuẩn
 • Khoa khám bệnh
 • Khoa tai – mũi – họng
 • Khoa mắt – răng hàm mặt
 • Khoa đông y
 • Khoa ngoại – tổng hợp
 • Khoa nội – tổng hợp
 • Khoa phẫu thuật – gây mê – hồi sức
 • Khoa chẩn đoán hình ảnh
 • Khoa nội – tim mạch
 • Khoa sản
 • Khoa xét nghiệm
 • Khoa dược
 • Đơn nguyên thận nhân tạo
Mọi Người Xem :   Nơi bán Laneige Bb Cushion Pore Control giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Với khát vọng để cho mọi người dân đều có thể tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí hợp lý, đội ngũ nhân viên y tế BV Đại học Y khoa Vinh vẫn đang nỗ lực không ngừng để xây dựng một hệ thống y tế hiện đạị, toàn diện, với sự đầu tư chuyên sâu về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao.

       Bệnh viện ứng dụng y học tiên tiến và khoa học quản trị để mang lại kết quả lâm sàng và chuẩn mực chăm sóc tốt nhất đáp ứng nhu cầu của  bệnh nhân. Tối ưu hóa những trang thiết bị và tài sản hiện có, mở rộng các dịch vụ y tế, không ngừng tìm kiếm những cơ hội mới, đầu tư thỏa đáng vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chuẩn mực chăm sóc y tế cho đơn vị vì lợi ích của bệnh nhân.

       Tích cực làm việc dựa trên cơ sở đề cao tính chính trực và đạo đức nghề nghiệp, thúc đẩy sự tôn trọng, đảm bảo sự công bằng, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, những ứng xử phù hợp nhất và tuân thủ chặt chẽ nhất những nguyên tắc, chuẩn mực nghề nghiệp và quy định của Bộ Y tế.

Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh

BV Đại học Y khoa Vinh là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Bệnh viện được nhiều người bệnh đánh giá cao nhờ vào chất lượng thăm khám tại bệnh viện. Nhờ sự đầu tư lớn, bệnh viện có chất lượng cơ sở vật chất rất cao. Cùng với đó, nhân viên của BV tạo được thiện cảm nhờ cung cách làm việc chuyên nghiệp, ân cần. Ngoài ra bệnh viện còn được đánh giá rất cao nhờ vào cơ sở khá sạch sẽ vào rộng rãi. Tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều. Vì thế, bạn nên hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp, người thân để có những review trung thực và chính xác nhất.

Như vậy, Songkhoe.medplus.vn đã cập nhật chi tiết nhất về Bệnh viện Đại học Y khoa Vinh: địa chỉ, thông tin liên hệ, chuyên khoa, … Hy vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn nhé!

Tags: Bệnh viện Trường Đại học Y khoa VinhBệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh Nghệ An

Mọi Người Xem :   Cho trẻ ăn mỡ động vật thế nào là vừa phải?

Previous Post

Những lưu ý khi thăm khám tại Bệnh viện đa khoa Tâm Phúc

Next Post

Các giai đoạn trầm cảm và hoạt động thể chất PHƯƠNG PHÁP AN TOÀN

 
 

Các câu hỏi về đại học y khoa vinh có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đại học y khoa vinh có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đại học y khoa vinh có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đại học y khoa vinh có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đại học y khoa vinh có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đại học y khoa vinh có tốt không

Các hình ảnh về đại học y khoa vinh có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về đại học y khoa vinh có tốt không tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về đại học y khoa vinh có tốt không từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/