Review Đại học Y Dược Huế – Tin tức TOP Sinh Viên

 

Bài viết Review Đại học Y Dược Huế – Tin tức TOP Sinh Viên thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Review Đại học Y Dược Huế – Tin tức TOP Sinh Viên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Review Đại học Y Dược Huế – Tin tức TOP Sinh Viên”

Xem thêm:
  • Khoa y đại học quốc gia TP. HCM có tốt không? Đánh giá mới nhất 2022
  • Review Đại học Y Dược Huế – Tin tức TOP Sinh Viên
  • Trường Cao đẳng y dược Hồng Đức | Edu2Review
  • Review: Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn có tốt không?
  • Review Trường Đại học Y tế Công Cộng (HUPH) có tốt không?
  • Review Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch (PNTU) có tốt không?
  • [Review] Bệnh viện Trường Đại học Y khoa Vinh có tốt không?

Đánh giá về Review Đại học Y Dược Huế – Tin tức TOP Sinh Viên

Xem nhanh
HueUMP Media Channel

[REVIEW HUE UMP]TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y DƯỢC HUẾ

1. Thứ mong manh nhất không phải là làm sao để qua môn mà chính là làm sao để phân biệt giới tính của bọn nam sinh trường.

2. Vậy nên gay y Huế thường rất đông, rải đều mọi lớp, mọi khóa học, mọi ngành và mọi clb. Nhưng quan trọng là gay y rất thông minh, năng động và có cực nhiều tài lẻ đấy nha.

Mọi Người Xem :   Hạt chia có tác dụng gì? Cách dùng hạt chia mỗi ngày

3. “Em học ở đây cũng được 5 năm rồi mà chưa có được 1 mối tình vắt vai, crush ai thì người đó thành gay mới chết chứ.” Một nữ sinh đang dần mất niềm tin vào trai y Huế cho hay.

4. Mang tiếng sinh viên y dược mà lại sợ máu, sợ ma. Tôi từ chối hiểu điều này:)))

5. Nhà xe luôn là đề tài muôn thuở khi hè đến thì yên xe như chảo lửa, mùa mưa thì lại nhận luôn combo dầm mưa, xe tắt máy và ướt mũ bảo hiểm.

6. À mà trường không có KTX nhé, nhưng có thể ở ké KTX cao đẳng y bên cạnh hay KTX trường Bia thì hoàn toàn ok chỉ có điều hơi xa thôi.

7. Trường cực đẹp, nhất là gái y dược thì khỏi phải bàn cãi rồi, ở đây công ty chúng tôi khẳng định rằng mức độ thông minh và độ đẹp gái luôn tỷ lệ thuận với nhau.

8. Thầy cô và sinh viên cực thân thiện, nhưng thân thiện nhất vẫn là mấy cô bán hàng ngoài chợ.

9. Ở huế thì sinh viên khỏi phải lo lắng gì vì cực kỳ dễ sống và thời tiết thì vô cùng dễ chịu khi tại đây chỉ có 2 mùa mưa thấy bà và nắng thấy mẹ.

10. Nếu muốn nổi tiếng, được mọi sinh viên dòm ngó thì cứ việc lên thư viện trường, đây là nơi mà mọi drama được khơi nguồn. Bởi bàn ghế thư viện cũng không còn mới và thường được đặt rất gần nhau, nên chỉ cần rung đùi, đập bàn hay nói chuyện lớn tiếng thì đều đặn có thể gây ảnh hưởng người khác.

Mọi Người Xem :   Thùng phuy nhựa 200 lít an toàn giá rẻ, chất lượng số #1

11. Trường có 3 dãy giảng đường, 2 dãy được xây khá lâu rồi gồm 4 tầng và 1 dãy mới 7 tầng, được lắp đặt thang máy xịn sò. Phòng học khá tiện nghi cùng sức chứa từ 55-90 người, và đôi khi có thể gấp 2, 3 lần tùy thời điểm.

12. Nói về độ năng động thì y huế có thừa nhé, khi tại đây bạn có thể tham gia vào rất nhiều clb khác nhau như karatedo, vovinam, nhảy, cờ tướng, clb nội ngoại sản nhi, tiếng anh,…

13. Đại học y dược Huế là một trong những trường đào tạo về ngành Y “có tiếng” ở Việt Nam. Điểm đầu vào của trường luôn thuộc hàng top và tỷ lệ chọi rất cao tuy nhiên sức hút của trường đối với học sinh toàn quốc là không hề nhỏ.

14. Hiện nhà trường đang đào tạo 29 ngành và chuyên ngành, bao gồm cả hệ chính quy và liên thông. Trong đó 9 ngành đào tạo ĐH chính quy, 8 ngành đại học liên thông chính quy và 12 ngành và chuyên ngành đại học liên thông hệ vừa học vừa làm. Hằng năm, số lượng tuyển sinh của trường gần 2.000 sinh viên.

Cre: Tổng hợp#TopSV

Các câu hỏi về đại học y dược huế có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đại học y dược huế có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/