Vì sao hàng ngàn sinh viên lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ để trải nghiệm học tập?

Bài viết Vì sao hàng ngàn sinh viên lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ để trải nghiệm học tập? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Vì sao hàng ngàn sinh viên lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ để trải nghiệm học tập? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Vì sao hàng ngàn sinh viên lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ để trải nghiệm học tập?”

Xem thêm:

Đánh giá về Vì sao hàng ngàn sinh viên lựa chọn Đại học FPT Cần Thơ để trải nghiệm học tập?

Xem nhanh
Vị trí: Trường Đại học FPT Cần Thơ, Cầu Rau Răm, đường Nguyễn Văn Cừ nối dài, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ 900000.

Đề thi học bổng Trường Đại học FPT Cần Thơ năm 2021:
https://cantho.fpt.edu.vn/de-thi-luan-ky-thi-hoc-bong-dai-hoc-fpt-ngay-18072021

CÁC CHUYÊN NGÀNH ĐƯỢC ĐÀO TẠO
+ Kỹ thuật phần mềm + An toàn và bảo mật thông tin + IoT
+ Tri tuệ nhân tạo + Lập trình ô tô + Thiết kế đồ họa
+ Quản trị kinh doanh +Kinh doanh quốc tế + Truyền thông đa phương tiện
+ Quản trị khách sạn + Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
+ Thương mại điện tử + Ngôn ngữ Anh + Ngôn ngữ Hàn + Ngôn ngữ Nhật

======================================
Thông tin liên hệ
Facebook: https://www.facebook.com/Diem.Quynh.SuBi
Tiktok: @diemquynhsubi
E mail: [email protected]
======================================
© Bản quyền thuộc về Experience with SuBi
© Copyright by Experience with SuBi Channel
☞ Please do not Reup
======================================
#ExperiencewithSuBi #FPTUniversity #ĐạihọcFPTCầnThơ

Mọi Người Xem :   [ Sự Thật ] Mỹ Phẩm Dermafirm Có Tốt Như Lời Đồn Không? Review Chân Thực Nhất | tkmvietnam.com.vn

nhiều năm qua, Đại học FPT Cần Thơ được đánh giá là một trong số những trường đại học hiện đại và có chất lượng đào tạo tốt nhất ở khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long. Đây cũng là lựa chọn tốt nhất để các bạn học sinh có thể trải nghiệm và mở ra một tương lai tươi sáng cho chính bản thân. 

Trường ĐH FPT Cần Thơ đã nắm bắt được xu thế về nghề nghiệp nên đã tạo ra một môi trường học tập hiện đại và chất lượng đào tạo tốt nhất để phù hợp với mong muốn thị trường hiện nay. Theo các sinh viên và cựu sinh viên trường Đại học FPT Cần Thơ lựa chọn học tại trường vì 5 lý do sau đây:

Chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế

Đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo khác lạ với những trải nghiệm thực tế và theo chuẩn quốc tế. Đại học FPT xây dựng chương trình đào tạo khác lạ với những trải nghiệm thực tế và theo chuẩn quốc tế như: ABET, ACM. Chương trình chú trọng vào đào tạo ngoại ngữ, kỹ năng mềm, luôn cập nhật phương pháp giảng dạy mới, gắn đào tạo với thực tiễn, … Đại học FPT tạo ra một môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam giúp sinh viên trang bị thêm tư duy toàn cầu, khả năng thích nghi cao trong môi trường đa văn hóa, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh trên toàn cầu.

Trong quy trình đào tạo thì sinh viên Đại học FPT sẽ được học tiếng Anh song song với kiến thức chuyên ngành. Sinh viên Đại học FPT Cần Thơ sẽ được đào tạo ngoại ngữ với giáo viên cả trong và ngoài nước. Chương trình đào tạo của trường luôn đẩy mạnh việc liên kết với các Doanh nghiệp và thay đổi chương trình học bám sát hơn với thực tế với mong muốn thị trường.

Cơ hội việc làm cao

Tại Đại học FPT Cần Thơ, sinh viên sẽ được học ngoại ngữ, có cơ thực tập và làm việc tại các công ty nổi tiếng ở nước ngoài. và cạnh đó, sinh viên có cơ hội tham quan và trải nghiệm thực tế làm việc tại các công ty trong nước để có khả năng tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân. vận hành On the Job Training, 100% sinh viên sẽ được trường gửi đến thực tập tại các Doanh nghiệp đối tác. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên còn có cơ hôi được làm việc tại các công ty đối tác của trường.

Mọi Người Xem :   Vietsense Travel đạt top 10 giải thưởng du lịch Việt Nam

100% sinh viên Đại học FPT Cần Thơ được thực tập tại các Doanh nghiệp 

bên cạnh đó, sinh viên Đại học FPT Cần Thơ còn được học tập thêm kĩ năng mềm qua những buổi workshop, teambuilding, … và các lớp học về giá trị nhân văn để có khả năng phục vụ được những yêu cầu từ nhà tuyển dụng trong và ngoài nước. Đó là một trong những lợi thế cạnh tranh của sinh viên Đại học FPT Cần Thơ trên thị trường lao động Hiện tại.

Môi trường học tập chuẩn quốc tế và hiện đại

Để có thể học tập tốt hơn thì phải có một môi trường học tập đầy đủ và thoải mái. Hiểu được những điều đó Đại học FPT luôn đẩy mạnh phát triển cơ sở hạ tầng. Những tòa nhà với kiến trúc chuẩn quốc tế, hiện đại và hài hoà tạo cho sinh viên và công nhân viên chức ở đây có một môi trường thoải mái để làm việc.

Bên ngoài sân trường còn có những sân chơi thể thao cho sinh viên như: bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền và street workout hiện đại để sinh viên có thể giải trí và rèn luyện thể trạng.

Cơ sở vật chất của Đại học FPT cũng được trang bị đầy đủ trang thiết bị tiên tiến để hỗ trợ một cách tốt nhất trong quy trình học tập của sinh viên và quy trình giảng dạy của sinh viên. Điều đó giúp cho sinh viên hiểu hơn, chủ động hơn thường xuyên trong việc học tập của mình.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm

Trường Đại học FPT Cần Thơ có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm thực tế, kiến thức chuyên môn cao, học vị cao, có tâm huyết với nghề. Sinh viên Đại học FPT luôn được giảng viên tận tâm giảng dạy cho từng sinh viên của mình và không bỏ bất kỳ ai ở phía sau. ngoài ra, thầy cô luôn đưa những kinh nghiệm thực tế vào giảng dạy làm cho tiết học trở nên sinh động và thú vị hơn. Chính vì điều này nên sinh viên tại Đại học FPT luôn cố gắng nỗ lực học tập, năng động và sáng tạo.

Mọi Người Xem :   Nơi bán Sữa Tươi Mộc Châu 180 Ml giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

Câu lạc bộ và sự kiện

một trong số những đặc trưng nổi bật khác tại Đại học FPT Cần Thơ đó là câu lạc bộ và sự kiện. Trường luôn khuyến khích sinh viên tham gia các câu lạc bộ tương đương luôn tạo khó khăn để các câu lạc phát triển toàn diện hơn. Khi tham vào các câu lạc bộ giúp cho sinh viên học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong tổ chức, củng cố kiến thức, khám phá được tiềm năng của bản thân, mở rộng các mối quan hệ bạn bè và thay đổi ngay bản thân trở nên năng động hơn. Trường cũng tổ chức thường xuyên sự kiện để sinh viên có khả năng trải nghiệm thêm thường xuyên kinh nghiệm thực tế.

Đăng ký ngay tại đây để sớm được trải nghiệm học tập ở Đại học FPT Cần Thơ.

Hoàng Yến

 

Các câu hỏi về đại học fpt cần thơ có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đại học fpt cần thơ có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đại học fpt cần thơ có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đại học fpt cần thơ có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đại học fpt cần thơ có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đại học fpt cần thơ có tốt không

Các hình ảnh về đại học fpt cần thơ có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về đại học fpt cần thơ có tốt không tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về đại học fpt cần thơ có tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/