FIFA World Cup: Giá trị cúp vàng là bao nhiêu?

Bài viết FIFA World Cup: Giá trị cúp vàng là bao nhiêu? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu FIFA World Cup: Giá trị cúp vàng là bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “FIFA World Cup: Giá trị cúp vàng là bao nhiêu?”

Đánh giá về FIFA World Cup: Giá trị cúp vàng là bao nhiêu?


Xem nhanh

Lúc này, sự phấn khích xung quanh FIFA World Cup thu hút sự chú ý của tất cả những người hâm mộ thể thao trên khắp thế giới. Tuy vậy, những người cuồng vàng họ còn đang tìm kiếm chiếc cúp, vốn không chỉ được làm bằng vàng mà còn được coi là một trong những giải thưởng thể thao có giá trị nhất. .

Danh hiệu FIFA World Cup hiện tại được làm từ 13,5 pound vàng 18 cara.

Mọi Người Xem :   Tư vấn laptop Asus có tốt không? Là thương hiệu của nước nào?

Kích thước của chiếc cúp, mô tả hai vận động viên đang nắm giữ Trái đất trong tay, cao khoảng 14,5 inch, với đường kính 5,1 inch.

Giá trị của chiếc cúp thay đổi, với USA Today báo cáo rằng nó có thể trị giá 20 triệu USD, trong khi các ước tính khác chỉ là 150.000 USD. Theo tính toán riêng của Kitco.com, chiếc cup này có ​​giá cao hơn 188.000 USD.

Chiếc cúp đáng thèm muốn trên đã được sử dụng từ năm 1974 và được thiết kế bởi một nghệ sĩ người Ý Silvio Gazzaniga. Ông đã từng phải cạnh tranh với 52 nhà điêu khắc khác.

Có thông tin rằng chiếc cúp rỗng bên trong.

Giải thưởng được trao bốn năm một lần cho đội chiến thắng ở cuối trận chung kết World Cup. Trận chung kết FIFA cuối cùng của năm nay được lên kế hoạch vào ngày 15/7.

Trước mỗi World Cup, chiếc cúp được đánh giá lại bởi công ty Ý GDE Bertoni và người chiến thắng trước đó được giữ một bản sao mạ vàng của giải thưởng đáng thèm muốn.

Đức là người giữ danh hiệu hiện tại, nhưng Brazil có nhiều chiến thắng nhất tại World Cup.

Trước chiếc cúp vàng 18 cara này, chiếc Trophy Jules Rimet được sử dụng từ năm 1930 đến năm 1970, được làm từ vàng bạc mạ và lapis lazuli. Chiếc cúp miêu tả nữ thần chiến thắng của Hy Lạp Nike. Nhưng, vào năm 1970 nó đã bị đánh cắp và không bao giờ phục hồi.

Mọi Người Xem :   [GIẢI MÃ] Phong thủy hồ cá sau nhà là tốt hay xấu


Các câu hỏi về cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu


Các hình ảnh về cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về cup vàng world cup 2018 giá bao nhiêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/