Câu hỏi: Cốm làng Vòng Hà Nội giá bao nhiêu?

Bài viết Câu hỏi: Cốm làng Vòng Hà Nội giá bao nhiêu? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Câu hỏi: Cốm làng Vòng Hà Nội giá bao nhiêu? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Câu hỏi: Cốm làng Vòng Hà Nội giá bao nhiêu?”
Ngày mùa thu Hà Nội, tự nhiên thèm nhâm nhi chút cốm làng Vòng Hà Nội vậy mà lại không biết giá bán 1kg cốm là bao nhiêu tiền?
image
Câu hỏi: 
Tôi là người Sài Gòn ra ngoài Hà Nội chơi gần một tuần lễ và tôi muốn mua để thưởng thức lại hương vị cốm làng Vòng Hà Nội nổi tiếng. Bởi cách đây khoảng 3 năm một người bạn của tôi ra Hà Nội chơi đã mua về làm quà, tôi ăn thấy rất ngon, từng hạt đều ngậy, dẻo và thơm mùi lá sen khiến tôi nhớ mãi. Anh/chị vui lòng cho tôi hỏi trong năm 2019 này thì giá cốm Vòng Hà Nội giá rơi vào khoảng bao nhiêu tiền cho 1kg?
Câu hỏi được gửi đến từ Liên Anh ‐ Thành phố Hồ Chí Minh
Trả lời: 
Cám ơn câu hỏi của bạn Liên Anh gửi đến cho comlangvongbaLanh.blogspot.com. Trước tiên, cốm bà Lành sẽ giới thiệu qua một chút về món đặc sản cốm làng Vòng này nhé!
image
Từ tháng 8 rằm Trung thu sẽ bắt đầu bước vào mùa cốm vòng Hà Nội (vui lòng nhớ rằng bây giờ để gia tăng năng suất và sản lượng, người ta đã làm cốm và bánh cốm quanh năm để bán cho khách và các đám cưới nhưng chỉ có cốm mùa thu là ngon nhất)
Nếu bạn ra Hà Nội vào độ tháng 8 đến tháng 11 sẽ mua được nhiều cốm tươi ‐ cốm non, thơm dẻo. Nếu muốn mua được cốm xịn, nên đến tận làng Vòng ở phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy ‐ Hà Nội, hoặc gọi tới hotline 0982.437.311 để được đặt hàng – cốm chính hiệu làng Vòng – cốm bà Lành. 
Tại làng Vòng hiện nay, giá bán các loại cốm như sau: Nếu mua dưới 4kg một lần thì thì bán lẻ 250.000 đồng/kg. Nếu bạn mua từ 4 ký trở lên thì chỉ còn 230.000 đồng/kg. Tuy nhiên, nếu bạn mua cốm thương hiệu bà Lành – trực tiếp sản xuất và tiêu thụ – không qua trung gian thì giá cốm chỉ 190k/kg dù bạn mua dưới 4kg đi chăng nữa! Cốm bà Lành – cốm loại 1, cốm tươi, cốm sạch. Cốm bà Lành uy tín lâu năm tại làng Vòng.
image
Trước đây người làng Vòng chỉ làm cốm hạt gói trong lá sen nhưng bây giờ họ còn làm cả bánh cốm. Giá bánh cốm làng Vòng như sau chỉ 5000 đồng/chiếc. Giá bánh phu thê (còn gọi su sê) cũng tương tự. Tuy nhiên, nếu muốn ăn bánh su sê thì bạn phải lên làng Đình Bảng ở Từ Sơn ‐ Bắc Ninh mới là làng nghề chuyên nghiệp. Đến làng Vòng chỉ nên tìm mua cốm Vòng (cốm hạt).
Từ món cốm, người ta đã chế biến ra nhiều món ăn từ cốm Nên nhớ rằng cốm có rất nhiều loại thật giả và bạn nên đọc thêm bài: Cách để chọn được cốm ngon để thêm những kinh nghiệm rất hữu ích từ chúng tôi.
Email ThisBlogThis!Share to TwitterShare to Facebook


Các câu hỏi về cốm làng vòng giá bao nhiêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cốm làng vòng giá bao nhiêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cốm làng vòng giá bao nhiêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cốm làng vòng giá bao nhiêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cốm làng vòng giá bao nhiêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Kem hăm 3 tác động Chicco 100ml (Từ sơ sinh)

Các Hình Ảnh Về cốm làng vòng giá bao nhiêu


Các hình ảnh về cốm làng vòng giá bao nhiêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về cốm làng vòng giá bao nhiêu tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung về cốm làng vòng giá bao nhiêu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment