Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ

Bài viết Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKM Việt Nam tìm hiểu Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ”Xem thêm:

Đánh giá về Bệnh viện đa khoa Hoè Nhai- thông tin, chỉ dẫn và đánh giá đầy đủ

Xem nhanh

Thông tin:Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai triển khai các bàn khám đa khoa, phục vụ khám chữa bệnh ngoại trú, khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe, bao gồm khám nội, ngoại, các chuyên khoa cận lâm sàng gồm xét nghiệm, điện tim, siêu âm, Xquang…

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai là bệnh viện công lập, tự chủ về nhiệm vụ, tổ chức biên chế và tự bảo đảm kinh phí hoạt động thường xuyên.

Là bệnh viện hạng II của Thành phố với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, chính xác và đội ngũ các Giáo sư, chuyên gia, bác sỹ có tay nghề cao, tận tình, chu đáo. Bệnh viện có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao, thuận tiện, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Mọi Người Xem :   Thuốc Esomeprazol STADA® 20mg: Công dụng, liều dùng, giá bán

Địa chỉ của Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Cơ sở 1: Số 17 & 34 Hoè Nhai – P. Nguyễn Trung Trực – Q. Ba Đình – Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 34 ngõ 53 phố Tân Ấp – P. Phúc Xá – Q. Ba Đình – Hà Nội.

Bệnh nhân có thể đặt lịch khám tại 0946 466 689

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai được thành lập trên cơ sở đổi tên và chuyển cơ chế hoạt động của Bệnh viện Bán công Hòe Nhai theo Quyết định số: 1059/QĐ-UBND, ngày 20/3/2007 của UBND TP Hà Nội.

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai triển khai các bàn khám đa khoa, phục vụ khám chữa bệnh ngoại trú, khám cấp giấy chứng nhận sức khỏe, bao gồm khám nội, ngoại, các chuyên khoa cận lâm sàng gồm xét nghiệm, điện tim, siêu âm, Xquang…

Bệnh viện đa khoa Hòe Nhai

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai đã có đội ngũ cán bộ chuyên môn, cộng tác viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm vì người bệnh. Là bệnh viện đa khoa hạng II tuyến thành phố có qui mô ban đầu 200 giường bệnh, có 17 khoa phòng với hệ thống trang thiết bị cơ bản đồng bộ và hiện đại, dây truyền tổ chức khám chữa bệnh hợp lý, thân thiện và chu đáo nên đã thu hút được số lượng người bệnh đến khám và điều trị ngày càng tăng.

Đội ngũ y bác sĩ tận tâm, chuyên môn cao

Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai hoạt động theo cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm về thực hiện nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, biên chế  và tài chính (tự hạch toán cân đối bảo đảm toàn bộ kinh phí hoạt động thường xuyên), hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch hàng năm của UBND Thành phố và Sở Y Tế giao.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ TRANG THIẾT BỊ

  • Kĩ thuật online-HDF lọc máu

  • Hệ thống pha dịch và bột dịch của Mĩ

  • Máy nội soi

  • Máy siêu âm

  • Hệ thống máy lọc máu

  • Máy thận nhân tạo Nikkiso DDB-27 (Nhật Bản)

  • Máy siêu lọc (online HDF) Nikkiso DB-07 (Nhật Bản)

  • Hệ thống xử lý nước RO

  • Máy trộn dịch A, B của Rockwell (Mỹ)

  • Hệ thống tái sử dụng màng tự động

Đồng thời với việc khám chữa bệnh đa khoa, chuyên khoa sâu, khám sức khỏe định kỳ là biện pháp tích cực, chủ động chăm sóc sức khỏe bản thân, nhằm phát hiện sớm các dấu hiệu bệnh lý và bệnh tật để dự phòng và điều trị kịp thời, không để mắc bệnh hoặc bệnh trầm trọng phải chi phí điều trị tốn kém mà không hiệu quả. Bệnh viện có đội ngũ chuyên môn với đầy đủ chuyên khoa sâu (như chuyên khoa Ngoại, Nội, Tim mạch, Hô hấp, Tiêu hóa, Tiết niệu và các chuyên khoa Sản, RHM,TMH, Mắt, Da liễu) với trang thiết bị đồng bộ, kết quả chính xác, cơ sở vật chất sạch đẹp. Đặc biệt Bệnh viện tổ chức dây chuyền khám sức khỏe định kỳ độc lập, thuận tiện và chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng dịch vụ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Mọi Người Xem :   Có nên mua spacy việt nam cũ ko? | Vatgia Hỏi & Đáp

Bệnh viện đã và đang hợp đồng khám sức khỏe định kỳ và theo dõi quản lý sức khỏe liên tục nhiều năm có chất lượng tốt được tín nhiệm cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đại diện như: Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam; Ngân hàng TMCP Á Châu; Ngân hàng Đông Á; Công ty nước sạch Hà Nội; Tổng Công ty Truyền tải Điện Quốc gia; Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam; Văn phòng Quốc hội Cục phục vụ ngoại giao đoàn; Sở Xây dựng Hà Nội; Sở Lao động Thương binh Xã hội; Sở Ngoại vụ; Tổng Công ty Vận tải Hà Nội; Xí nghiệp Xe buýt Thăng Long; Công ty TNHH Một thành viên vườn thú Hà Nội; Công ty Truyền tải Điện I; Báo Đầu tư; Tạp chí Tài chính; Công ty CP Xuất nhập khẩu Lương thực – Thực phẩm; Công ty URC Hà Nội; Công ty Tài chính TNHH một thành viên Công nghiệp Tàu thủy; Tổ chức Plan tại Việt Nam; Uỷ ban nhân dân Quận Hoàn Kiếm; Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội; Thanh tra Thành phố Hà Nội; Cung Thiếu nhi; Viện Kinh tế – Tài chính; Công ty CP Hạ tầng viễn thông CMC; Công ty Vật liệu xây dựng; Công ty CP Xây dựng Ba Đình, Đống Đa; Công ty CP Đầu tư xây dựng phát triển đô thị HN; Công ty CP Đầu tư phát triển Nhà số 5 HN; Công ty đường thủy; Công ty Dược phẩm Traphaco; Trường Tiểu học Kim Đồng, Chu Văn An, Nguyễn Trung Trực; Trường Trung học cơ sở Chu Văn An; Trường THPT Tây Hồ; Trung tâm giáo dục thường xuyên Tây Hồ, Thanh Xuân,…

Sau khi khám sức khỏe, khách hàng được tư vấn nhóm hoặc cá nhân về phòng và điều trị một số bệnh thường gặp, bệnh liên quan đến tuổi, giới, nghề nghiệp và bệnh nhiều người có nguy cơ mắc.  Đặc biệt, khách hàng được tư vấn phòng và điều trị các bệnh cấp tính và mạn tính theo chuyên khoa. Nếu khách hàng có thẻ BHYT đăng ký tại Bệnh viện Hòe Nhai, sẽ được khám và điều trị thông qua thẻ BHYT và chuyển tuyến điều trị nếu cần, đảm bảo quyền lợi và thuận lợi cho khách hàng.

Mọi Người Xem :   Những người không nên sử dụng tinh bột nghệ

Bên cạnh việc đáp ứng đầy đủ các danh mục khám sức khỏe của Thông tư 14 của Bộ Y tế, Bệnh viện còn linh hoạt đáp ứng các danh mục, gói khám phù hợp với mục đích, đối tượng của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Dưới đây là các gói khám sức khỏe đang được thực hiện tại bệnh viện.

Ưu điểm của việc khám sức khỏe tại bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

– Cơ sở sạch sẽ, khang trang, riêng biệt để khám sức khỏe. Các phòng bệnh lâm sàng và xét nghiệm liên hoàn, gần nhau, không mất công tìm kiếm và đi lại nhiều, từ đó tiết kiệm được thời gian.

– Các máy móc cận lâm sàng hiện đại như XQ kỹ thuật số, siêu âm mầu 4 chiều, siêu âm tim, các xét nghiệm thăm dò chức năng chuẩn xác.

– Hồ sơ được chuẩn bị sẵn, in bằng máy có số thứ tự rõ ràng, địa chỉ tên tuổi  rành mạch tránh được tối đa sự lầm lẫn.

– Có các bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, đa khoa, tư vấn chuyên môn rành mạch, đưa ra những hướng dẫn điều trị và kiểm tra tiếp theo chuẩn xác.

– Có hệ thống phục vụ, hướng dẫn viên nhiệt tình, tận tâm, chuyên nghiệp.

– Hồ sơ sau khi khám được tổng hợp đầy đủ, có hội đồng chuyên môn đánh giá, xếp loại và đưa ra hướng dẫn điều trị hay lời khuyên thích hợp.

– Hồ sơ đã hoàn thiện sẽ được trả về cơ quan trong thời gian sớm nhất.

 

Các câu hỏi về bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không

Các hình ảnh về bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung về bệnh viện đa khoa hòe nhai có tốt không từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/