Bảng Giá Xăng Dầu Hôm Nay 6/7: Giá Xăng Trong Nước Và Thế Giới

Bài viết Bảng Giá Xăng Dầu Hôm Nay 6/7: Giá Xăng Trong Nước Và Thế Giới thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng TKMVietNam.Com.Vn tìm hiểu Bảng Giá Xăng Dầu Hôm Nay 6/7: Giá Xăng Trong Nước Và Thế Giới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bảng Giá Xăng Dầu Hôm Nay 6/7: Giá Xăng Trong Nước Và Thế Giới”

Trên thị trường thế giới, giá dầu thô tăng trong phiên giao dịch sáng nay sau khi lao dốc tới 9% trong phiên trước, vì lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu và các phong tỏa tại Trung Quốc có thể làm giảm nhu cầu nhiên liệu.

Giá xăng dầu thế giới hôm nay

Giá dầu thô ngọt nhẹ WTI của Mỹ tăng 1,54% lên 101,03 USD/thùng vào lúc 7h02 (giờ Việt Nam) ngày 6/7. Trong khi giá dầu thô Brent giao tháng 9 tăng 2,38% lên 105,35 USD/thùng.

Bảng giá xăng dầu thế giới cập nhật lúc 7h02 ngày 6/7/2022

Tên loại

Kỳ hạn

Sàn giao dịch

Giá

%thay đổi

Đơn vị tính

Dầu thô

Giao tháng 10/2022

Tokyo

73.180

(9,59)

JPY/thùng

Giá dầu Brent

Giao tháng 7/2022

ICE

105,35

2,38

USD/thùng

Dầu Thô WTI

Giao tháng 7/2022

Nymex

101,03

1,54

USD/thùng

Giá dầu giảm khoảng 9% trong phiên giao dịch ngày thứ Ba (5/7), vì lo ngại về suy thoái kinh tế toàn cầu và các phong tỏa tại Trung Quốc có thể làm giảm nhu cầu nhiên liệu.
Chốt phiên giao dịch, giá dầu thô Brent giảm 9,5% xuống 102,77 USD/thùng, trong khi giá dầu thô WTI của Mỹ giảm 8,2% xuống 99,5 USD/thùng. Thị trường Mỹ đóng cửa vào thứ Hai (4/7) để nghỉ lễ Quốc khánh.

Cả hai loại dầu đều ghi nhận mức giảm tỷ lệ phần trăm hàng ngày lớn nhất kể từ ngày 9/3 và tác động đến giá cổ phiếu của các công ty dầu khí lớn.

Theo ông Robert Yawger của Mizuho, ​​thị trường dầu đang trở nên tồi tệ hơn và cách lý giải duy nhất đó là nỗi sợ hãi về suy thoái kinh tế.

Giá dầu kỳ hạn giảm cùng với giá khí đốt tự nhiên, xăng dầu và cổ phiếu, vốn thường đóng vai trò là chỉ báo nhu cầu đối với dầu thô.

Mọi Người Xem :   Đánh giá sản phẩm Iso 93, Iso HD , Whey Gold Standard có tốt không ? Wheyshop

Trong khi đó, việc xét nghiệm COVID-19 hàng loạt ở Trung Quốc đã làm dấy lên lo ngại về khả năng phong toả, khiến nguy cơ giảm tiêu thụ dầu sâu hơn.

Thượng Hải cho biết sẽ bắt đầu các đợt xét nghiệm hàng loạt mới đối với 25 triệu cư dân của mình trong thời gian 3 ngày, với lý do nỗ lực để theo dõi các chủng virus mới liên quan đến sự bùng phát tại một quán karaoke.

Ông Dennis Kissler, phó chủ tịch của BOK Financial, cho hay lo ngại nhu cầu trong mùa lái xe của Mỹ sẽ giảm sau kỳ nghỉ lễ ngày 4/7 cũng có vẻ gây áp lực lên thị trường.

Chỉ số Dow Jones giảm khoảng 1% trong khi chỉ số S&P 500 giảm gần 1%.

Giá khí đốt tự nhiên của Mỹ giảm 4,7%, dầu sưởi giảm khoảng 8% và giá xăng giao tại cảng New York giảm 10,5%.

Nếu suy thoái xảy ra và làm mất đi nhu cầu năng lượng đáng kể, thị trường dầu sẽ ghi nhận nhiều biến động dữ dội hơn, ôngAndy Lipow, chủ tịch của công ty tư vấn Lipow Oil Associates, cho hay.

Trong khi đó, nhu cầu trú ẩn an toàn đối với trái phiếu chính phủ Mỹ đã thúc đẩy đồng USD tăng khoảng 1,3%, điều cũng gây áp lực lên giá dầu vì khiến nó trở nên đắt hơn đối với những người mua bằng các loại tiền tệ khác, theo Reuters.

Giá xăng dầu trong nước hôm nay

Chiều 1/7, Liên Bộ Công Thương – Tài chính điều chỉnh giá xăng dầu.

Theo đó, sau khi thực hiện việc trích lập và chi sử dụng quỹ Bình ổn, giá bán các mặt hàng xăng dầu tiêu dùng phổ biến trên thị trường như sau:

Xăng/dầu

Thay đổi

Giá không cao hơn

Xăng E5RON92

– 411 đồng/lít

30.891 đồng/lít

Xăng RON95-III

– 110 đồng/lít

32.763 đồng/lít

Dầu diesel 0.05S

– 404 đồng/lít

29.615 đồng/lít

Dầu hỏa

– 432 đồng/lít

28.353 đồng/lít

Dầu mazut 180CST 3.5S

– 1.013 đồng/kg

19.722 đồng/kg

Mức giá này có hiệu lực từ 15h ngày 1/7. Như vậy kể từ đầu năm đến nay, giá xăng dầu đã có 13 đợt tăng, 4 đợt giảm.

Xem thêm: Tỷ giá USD hôm nay

Xu hướng giá xăng dầu hôm nay tại thị trường trong nước

Xem thêm: Giá vàng hôm nay

Tại thị trường Việt nam, việc giảm chi phí sẽ khiến cho giá thành sản phẩm giảm theo từ đó các sản phẩm sản xuất trong nước cũng sẽ giảm kéo theo cùng dẫn đến kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh sẽ có những tín hiệu tích cực và có chiều hướng tốt đi lên.

Mọi Người Xem :   Son Môi NYX Có Tốt Không? Mổ Xẻ TOP 2 Thỏi Son Kem Lì Cực Cool

Điều đó vẫn sẽ đúng khi không ngành xăng dầu không bám dựa trên giá dầu thế giới để điều chỉnh mức giá cụ thể là xăng E5 ron 92 tăng tận gần 1000 đồng 1 lít. Đây dường như là cú sốc tâm lý không thể ngờ được không chỉ những người cung cấp mà còn là ở người tiêu thụ xăng dầu.

Bởi khi giá xăng dầu tăng lên thì kéo theo hàng loạt hàng hóa tăng theo như thị trường thực phẩm là gần nhất. Giá rau, thịt và một số mặt hàng thực phẩm có đà đi lên theo xăng dầu bởi chịu sự ảnh hưởng.

Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống của mỗi cá nhân trong khi mức lương và thu nhập vẫn giữ nguyên, họ sẽ phải chi tiêu thêm vào những mặt hàng này. Từ tháng 1 năm 2019 sẽ tăng thêm 1000 đồng đối với thuế bảo vệ môi trường đối với xăng dầu.

Xem thêm: Bảng giá cà phê hôm nay

Rõ ràng rằng khi thuế tăng như vậy sẽ tác động đến giá bán xăng dầu và quả thực giá đa tăng lên một cách nhanh chóng trong một thời gian ngắn đỉnh điểm là ngày 18 tháng 3 vừa qua. Liên tiếp tăng như vậy giờ đây xăng dầu đang có bước ổn định trở lại.

Xăng dầu là nền móng kinh tế của quốc gia đặc biệt ở ngành kinh tế. Hai vấn đề này biến động qua lại lẫn nhau. Việc đầu tư các nhà máy cũng như thêm các cơ sở hạ tầng kĩ thuật sẽ tự chủ hơn trong việc sản xuất xăng dầu từ đó sẽ mang lại những lợi ích nhất định cho người tiêu dùng.

Đây là lúc mà doanh nghiệp cần chia sẻ cùng người tiêu dùng, chịu lỗ về lơi nhuận để phần nào góp phần giúp kiềm chế được tình hình lạm phát tăng nhanh và giá điện tăng. Từ đó đỡ áp lực cho chính phủ trong công tác lạm phát cao, đời sống của người dân sẽ đỡ gánh nặng cũng như sức ép.

VietnamBiz tổng hợp từ các cơ quan báo chí chính thống và uy tín trong nước cập nhật thông tin giá bán xăng dầu liên tục để có những nhìn nhận và nắm bắt kịp thời.

Mặt khác, cung cấp các bài viết, tin tức liên quan các chỉ số xăng dầu trên các sàn giao dịch trực tuyến quốc tế: Sàn giao dịch New York (Mỹ), sàn GD London(Anh), Singapore, Nymex, Tokyo.

Xem thêm: thị trường chứng khoán

Xem giá xăng dầu hôm nay: A5, Ron 92, 95 mới nhất hôm nay

Dự báo giá bán xăng dầu hôm nay tăng trong thời gian tới để phù hợp với xu hướng quốc tế khi nhu cầu tăng nhanh trong khi giá bán lẻ lại quá thấp.

Mọi Người Xem :   Trị mụn tại bác sĩ Sương - Có chị nào điều trị tại đây chưa ạ?

Giá bán xăng dầu bao gồm: xăng E5, giá xăng A95 và giá dầu thì bao gồm dầu diesel, giá dầu thô sẽ được cập nhật nhanh nhất.

Thị trường xăng dầu trong và ngoài nước ngày hôm nay như thế nào, xăng dầu thế giới ngày hôm nay ra sao cùng xem bảng giá sau đây:

Giá xăng E5 hôm nay vẫn đang giữ mức ổn định, không có nhiều thay đổi so với đầu tháng trước.

Trong khi đó, giá bán xăng ron 95 đang được niêm yết giá bán lẻ tại KV1 với mức giá 22.350 vnđ/ lít và KV2 là 22.790 vnđ/ lít.

Cung cấp thông tin về diễn biến thị trường năng lượng: Giá gas, giá bán xăng dầu xuất khẩu trong nước và quốc tế hôm nay.

Tình hình kinh doanh các sản phẩm dầu thô, giá xăng hôm nay, năng lượng khí đốt tại khu vực trọng điểm Trung Đông bao gồm: IRan, IRac, Arab Saudi… các quốc gia thuộc khối Opec, Apec và Nga.

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng cao nhất hôm nay

Thị trường giá bán lẻ xăng dầu hôm nay

Theo quỹ bình ổn giá xăng dầu trong nước đang có sự điều chỉnh trong sáng nay hiện các mặt hàng xăng dầu đang ở mức giá như sau:

Xăng E5RON92: không cao hơn 14.409 đồng/lít;

Xăng RON95-III: không cao hơn 14.973 đồng/lít;

Dầu diesel 0.05S: không cao hơn 12.397 đồng/lít;

Dầu hỏa: không cao hơn 10.279 đồng/lít;

Dầu mazut 180CST 3.5S: không cao hơn 11.183 đồng/kg.

Bảng giá xăng dầu tại Petrolimex hôm nay

Sản phẩm

Vùng 1

Vùng 2

Xăng RON 95-IV

15.080

15.380

Xăng RON 95-III

14.980

15.270

E5 RON 92-II

14.210

14.490

DO 0,001S-V

11.520

11.750

DO 0,05S-II

11.120

11.340

Dầu hỏa 2-K

9.440

9.620

Xem thêm: Bảng giá heo hơi

Xem thêm: https://doanhnhanvn.vn/Các câu hỏi về giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít


Các hình ảnh về giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về giá xăng e5 bao nhiêu tiền 1 lít từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment