Đại học Greenwich có tốt không?

Bài viết Đại học Greenwich có tốt không? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Đại học Greenwich có tốt không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đại học Greenwich có tốt không?”

Đánh giá về Đại học Greenwich có tốt không?


Xem nhanh
6 Điều Cần Biết Trước Khi Đăng Ký Học Tại Trường Đại Học FPT Greenwich Vietnam:
1. Giới thiệu trường
2. Chương trình học
3. Điều kiện xét tuyển
4. Chương trình học
5. Giảng viên
6. Cơ hội nghề nghiệp
---
Qu0026A Về Trường Đại học Greenwich Việt Nam ► https://www.youtube.com/watch?v=RIn_KRq9F_cu0026t=22s
---
♥ Hãy kết nối với mình tại:
►Facebook : https://www.facebook.com/mooniefabulous
►Instagram: https://www.instagram.com/mooniefabulous
►Email: [email protected]
►TikTok: mooniefabulous

0Shares

Đại học Greenwich có tốt không? Đó là tiêu đề của bài viết trên trang Freshered – một trang thông tin tham khảo về các trường ĐH tại Anh. Trong bài báo này, tác giả Vincent Ralph, chủ bút của trang này đã đánh giá về Đại học Greenwich trên thường xuyên khía cạnh khác nhau.

Đánh giá của sinh viên là yếu tố tiên quyết

Theo bài báo, có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc khi đặt ra câu hỏi Đại học Greenwich có tốt không. Nhưng yếu tố đầu tiên phải kể đến là đánh giá của sinh viên. Sau tất cả, những người trực tiếp học tại trường sẽ hiểu biết về trường hơn bất kỳ ai. Và bảng xếp hạng Student Crowd là câu trả lời rõ ràng nhất. Theo những đánh giá của sinh viên và cựu sinh viên của trường do bảng xếp hạng Student Crowd khảo sát, Đại học Greenwich xếp hạng 2 trong tổng số 140 cơ sở giáo dục ĐH tại Anh Quốc, với số điểm từ 4.46/5. Đứng đầu là Đại học Sheffield. Rõ ràng, để có được mức độ hài lòng của sinh viên cao như vậy, trường đã đi đúng hướng ở khía cạnh nào đó.

Mọi Người Xem :   Giá vé máy bay đi Hà Lan từ Việt Nam chỉ với 430 USD

Một đánh giá của sinh viên nêu: “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời, giáo dục ở trường rất đặc biệt nhưng quan trọng hơn, tôi đã có trải nghiệm hấp dẫn nhất.”

Một đánh giá khác chia sẻ: “Trải nghiệm tuyệt vời. Con người ở đây chính là điều làm nên những trải nghiệm tuyệt vời đó. Khuôn viên của trường cũng rất đẹp dù chúng ta đang ở London.”

Một đánh giá nữa cho rằng Đại học học Greenwich là một trong những trường đại học tốt nhất tại Anh Quốc với đa dạng sinh viên và cơ sở vật chất tốt.

Đánh giá tổng thể, phần lớn những sinh viên đã theo học tại Đại học Greenwich có những trải nghiệm hài lòng. Nhưng đó chỉ là một phần của bức tranh.

Thứ hạng cũng là yếu tố cần phải cân nhắc

Theo bảng xếp hạng của Times Higher Education, Greenwich hiện đang xếp thứ 69 tại Anh Quốc. trong lúc đó, bảng xếp hạng The Guardian University Guide 2022 xếp Đại học Greenwich ở vị trí 94, tăng 1 bậc so với năm ngoái. Cũng theo The Guardian, mức độ hài lòng của sinh viên theo học tại trường là 75.3%.

Cuối cùng, bảng xếp hạng The Complete University Guide xếp Greenwich ở vị trí 83 tại Anh Quốc, tăng 8 bậc so với năm trước. mức độ hài lòng của sinh viên là 77%, chất lượng thống kê là 72% và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp là 68%.

Mọi Người Xem :   Quạt trần Mountain Air có tốt không? - Elmall Electric & Lighting

Khi bạn đã xem xét mọi yếu tố, rõ ràng Đại học Greenwich không phải là một trường xếp hạng top đầu ở các bảng xếp hạng truyền thống nhưng đa phần các cựu sinh viên của trường đều đặn hài lòng với trải nghiệm của họ. Ở khía cạnh đó, Greenwich có thể được coi là một trường đại học tốt.

Is Greenwich University good Một góc khuôn viên Đại học Greenwich. Nguồn: HarrisDro/Loop Images/Universal Images Group via Getty Images

Tại sao nên chọn Đại học Greenwich?

Theo Freshered, có một vài lý do để chọn Đại học Greenwich. Lý do đầu tiên trong số đó là vị trí của trường. Đại học Greenwich có khuôn viên đẹp gồm thường xuyên tòa nhà có lịch sử lâu đời gần ngay trung tâm thủ đô London. Đây là nơi học tập lý tưởng cho những sinh viên muốn học tại thủ đô của Anh Quốc. bên cạnh đó, ngôi trường này cũng nằm ở vị trí giao thông thuận lợi cho gia đình, bạn bè ghé thăm trường từ các vùng ngoài London.

Mỗi người có trải nghiệm ĐH khác nhéu. Điểm tốt đối với người này có thể là điểm chưa hài lòng đối với người khác. Nhưng một trong số những lý do chủ yếu là lựa chọn môn học. Các trường đại học thường có thế mạnh ở một số lĩnh vực nhất định. Vậy đâu là thế mạnh của Đại học Greenwich?

Trong số các ngành học, Đại học Greenwich được đánh giá cao ở các khối ngành Nghệ thuật, Khoa học xã hội, Y tế và Kỹ thuật. Nhưng trường còn có phong phú các ngành học do đó sinh viên có thể tự tìm hiểu ngành học mình yêu thích.

Mọi Người Xem :   bình nos - Mua bình nos với giao hàng miễn phí trên AliExpress version

Đại học Greenwich có nằm trong Russel Group không?

Russel Group là nhóm gồm 24 trường đại học:

 • Đại học Birmingham
 • Đại học Bristol
 • Đại học Cambridge
 • Đại học Cardiff
 • Đại học Durham
 • Đại học Edinburgh
 • Đại học Exeter
 • Đại học Glasgow
 • Đại học Imperal College London
 • Đại học King’s College London
 • Đại học Leeds
 • Đại học Liverpool
 • London School of Economics & Political Science
 • Đại học Manchester
 • Đại học Newcastle
 • Đại học Nottingham
 • Đại học Oxford
 • Queen Mary, Đại học London
 • Đại học Queen’s Belfast
 • Đại học Sheffield
 • Đại học Southampton
 • Đại học College London
 • Đại học Warwick
 • Đại học York

Đại học Greenwich không nằm trong Russell Group. tuy nhiên, trang Freshered cho rằng, tình trạng này không có nghĩa là bạn nhớ đừng nên xét tuyển vào Đại học Greenwich nếu bạn đang tìm hiểu ngôi trường này. Trang tin này nhận định, từ đánh giá của sinh viên, có thường xuyên lời khen ngợi về trường này, từ vị trí địa lý đến chất lượng giảng dạy và trình độ chuyên môn.

Kết luận, trang Freshered đưa ra lời khuyên, nhiều người có chiều hướng không coi trọng các trường không nằm trong Russell Group nhưng đó chắc chắn không phải là tất cả. Sinh viên nên chọn ngôi trường ĐH phù hợp với chính bản thân.

Khi cân nhắc Đại học Greenwich, rõ ràng có rất nhiều vấn đề để đưa trường vào danh sách lựa chọn cho chặng đường học thuật tiếp theo của bạn.

Theo FresheredCác câu hỏi về bằng đại học greenwich có tốt không


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bằng đại học greenwich có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/