Trung tâm tiếng anh ACET – Anh ngữ ACET có tốt không ?

Bài viết Trung tâm tiếng anh ACET – Anh ngữ ACET có tốt không ? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Trung tâm tiếng anh ACET – Anh ngữ ACET có tốt không ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Trung tâm tiếng anh ACET – Anh ngữ ACET có tốt không ?”

Xem thêm :

Đánh giá về Trung tâm tiếng anh ACET – Anh ngữ ACET có tốt không ?

Xem nhanh
Có nên học tiếng Anh tại trung tâm không? Khi nào thì cần học tiếng Anh tại trung tâm? Những lưu ý khi học tiếng Anh tại trung tâm.

Trung tâm tiếng anh ACET là nhà tiên phong đem lại nền tảng Anh ngữ Học thuật với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn Úc tại Việt Nam. Sứ mệnh của ACET là trang bị cho học viên nền tảng tiếng Anh và kỹ năng học thuật vững chắc.

Nội dung chính trong bài viết

  • 1 Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ ACET
  • 2 Các khóa học tại trung tâm
  • 3 Cơ sở vật chất
  • 4 Đội ngũ giáo viên
  • 5 Thành Tích
  • 6 vận hành học viên Trung tâm tiếng anh ACET

Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ ACET

Thành lập năm 2002, ACET là một trong những đơn vị cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS uy tín. Các khóa học tiếng Anh tại ACET được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney.

Mọi Người Xem :   [REVIEW] Trường TH, THCS, THPT Ngô Thời Nhiệm - Phước Long A - KiddiHub

✅ Mọi người cũng xem : sữa rửa mặt perfect double wash có tốt không

Các khóa học tại trung tâm

Các khóa học của trung tâm, ngoài điểm số, còn tập trung vào các kỹ năng như: tư duy phản biện, diễn thuyết, tranh luận, cùng với các kỹ năng học tập (luyện nghe, ghi chú, đọc tài liệu học thuật, viết luận báo cáo, thống kê và tự học). bên cạnh đó, học viên sẽ được rèn luyện cách ứng dụng chúng sao cho tự tin nhất khi giao tiếp tiếng Anh.

Những chương trình mà học viên có khả năng đăng ký học tại ACET:

  • First Steps – Academic English for Teens (Anh ngữ học thuật THCS): đây là khóa học được thiết kế dành cho lứa tuổi từ 11 đến 15, với mục tiêu xây dựng nền tảng Anh ngữ, từ đó hỗ trợ các em hoàn thành tốt các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như FCE, CAE, PET, KET, IELTS…
  • Academic English (Anh ngữ học thuật): chương trình này được thiết kế dành cho đối tượng học viên có mong muốn đi du học hoặc dự bị đại học. Bên cạnh trang bị nền tảng tiếng Anh, khóa học này còn hỗ trợ các bạn hoàn thiện kỹ năng cần thiết, để tự tin hòa nhập trong môi trường quốc tế.
  • Luyện thi IELTS: khóa học này được thiết kế để phối hợp với chương trình Anh ngữ học thuật, nhằm củng cố tiềm lực của học viên và hoạch định band điểm kỳ vọng. mặt khác, các bạn tham gia vào đây sẽ được nắm bắt các thông tin cần thiết về kỳ thi quốc tế IELTS.

✅ Mọi người cũng xem : sữa mega milky có tốt không

Cơ sở vật chất

Ngoài những mong muốn về kiến thức, hầu hết ai cũng nhu cầu có một không gian học tập thoải mái, từ đó có thể dễ dàng phát triển có khả năng ngôn ngữ của bản thân một cách hấp dẫn nhất. Với lý do này, trung tâm đã cố gắng xây dựng cơ sở vật chất của ACET theo chuẩn quốc tế, trang bị đầy đủ các thiết bị như máy chiếu, máy tính, tivi, đầu đĩa… để học viên có khả năng dùng trong các bài thuyết trình và học nhóm của mình tại lớp.

Mỗi phòng học được thiết kế tối đa khoảng 18 đến 20 học viên, tạo điều kiện để các bạn đơn giản trao đổi và tương tác với giáo viên thường xuyên hơn ở lớp.

Trung tâm tiếng anh ACET

Phòng học ACET tại Hà Nội

Bên cạnh đầu tư về phòng học, ACET còn mở thêm trung tâm tự học (ILC), đây là nơi cung cấp các nguồn tài liệu đa dạng có hệ thống wifi free để học viên dùng máy tính xách tay, điện thoại di động. mặt khác, trung tâm còn trang bị hệ thống máy tính đáp ứng nhu cầu tự học và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của học viên.

Mọi Người Xem :   [REVIEW] KEM DƯỠNG DA BAN ĐÊM POND’S có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? (Cập nhật [thoigian])

ILC có tổ chức các câu lạc bộ ngoài giờ nhằm tạo cơ hội cho học viên giao tiếp tiếng Anh và tất cả các câu lạc bộ này đều đặn không tính phí. Đến với các câu lạc bộ, các bạn sẽ được ôn tập và tăng cường thêm thời gian tiếp xúc và dùng tiếng Anh theo một hình thức vừa học vừa giải trí, thoải mái hơn.

Trung tâm tiếng anh ACET

Trung tâm tự học ILC TP HCM

✅ Mọi người cũng xem : chậu rửa bát bằng đá có tốt không

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên tại ACET đến từ các quốc gia Úc, Anh, Mỹ, Canada… có thể được xem là đội ngũ đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Các giáo viên tại đây được tuyển chọn thông qua phỏng vấn theo quy chuẩn và phải có các chứng chỉ đạt bắt buộc của trung tâm – các chứng chỉ sư phạm quốc tế như TESOL, CELTA…

Bên cạnh đội ngũ giảng dạy, ACET còn có các giáo viên tư vấn học tập, giúp bạn định hướng và chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh của mình. Bạn sẽ được giải đáp tận tình về các kỹ năng học tập, những khó khăn trong quy trình đến lớp và đưa ra những hướng dẫn cụ thể hỗ trợ bạn tiếp xúc với Anh ngữ dễ dàng hơn.

Trung tâm tiếng anh ACET

Đội ngũ giáo viên tại ACET

✅ Mọi người cũng xem : kem trị mụn dr skinacne có tốt không

Thành Tích

Anh ngữ ACET nhận được thường xuyên chứng nhận, giải thưởng uy tín, đem đến sự tin tưởng cho học viên. Năm 2011, ACET được NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme Limited – Tổ chức Chứng nhận Đào tạo tiếng Anh Quốc gia) của Úc cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Chứng nhận này khẳng định chất lượng, uy tín tương đương đảm bảo cho người học yên tâm khi chọn học tại ACET.

Trung tâm tiếng anh ACET

Chứng chỉ công nhận chất lượng của NEAS

bên cạnh đó, ACET còn vinh dự nhận giải thưởng Nguồn nhân lực 2011; danh mục “Chương trình luyện thi IELTS” của trung tâm nằm trong Top 200 danh mục được người tiêu dùng quan tâm và bình chọn thường xuyên nhất. Tháng 7/2015, Trung tâm Đào tạo Anh ngữ Úc ACET vinh dự nhận bằng khen Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam.

Trung tâm tiếng anh ACET nhận bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam

Với phương pháp học hiện đại, môi trường theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với sự nỗ lực của bản thân, học viên ACET chinh phục các kỳ thi với điểm số cao. Tiêu biểu là Đoàn Cao Hương Thảo (THPT Võ Nguyễn Giáp, Quảng Bình) 8.5 IELTS, Trần Thị Thảo Vân (Chuyên Ngoại ngữ) 8.5 IELTS, Trần Mỹ Hạnh (THPT Thăng Long) 8.0 IELTS, Trần Ngân Giang (Đại học Y Hà Nội) 8.0 IELTS…

Mọi Người Xem :   Bỉm tã dán Bobby siêu thấm size M 76 miếng giá bao nhiêu (6-10kg)

Học viên Đoàn Cao Hương Thảo 8.5 IELTS

✅ Mọi người cũng xem : kem ashi vàng có tốt không

hoạt động học viên Trung tâm tiếng anh ACET

Trở thành học viên ACET, bạn được tham gia nhiều vận hành, câu lạc bộ (CLB) để phát triển kỹ năng Anh ngữ và các kỹ năng khác. Trong đó, câu lạc bộ ILC do giáo viên kinh nghiệm ACET thực hiện giúp học viên ôn tập, luyện tập và tăng cường khả năng sử dụng tiếng Anh. CLB tiếng Anh tổ chức miễn phí giúp học viên thực hành kỹ năng phát âm, nghe, nói, phát triển vốn từ vựng và kỹ năng viết trong môi trường học tập mở, có tính tương tác cao.

Chương trình dã ngoại mang đến sân chơi hào hứng, năng động cho học viên, được tổ chức miễn phí vào khóa học Hè hàng năm. Đây là dịp xây dựng tình bạn giữa các học viên, tạo sự gắn kết với giáo viên đồng thời phát triển kỹ năng ngôn ngữ thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình dã ngoại của học viên ACET

ngoài ra, ACET thường tổ chức các sự kiện cuối khóa vào mùa Xuân, mùa Thu và một buổi giao lưu vào cuối khóa Hè. Đây là những sự kiện tạo điều kiện cho học viên First Steps thể hiện tài năng tương đương có khả năng Anh ngữ của mình.

 

Các câu hỏi về acet có tốt không

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê acet có tốt không hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết acet có tốt không ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết acet có tốt không Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết acet có tốt không rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về acet có tốt không

Các hình ảnh về acet có tốt không đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về acet có tốt không tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về acet có tốt không từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://tkmvietnam.com.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://tkmvietnam.com.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

https://tkmvietnam.com.vn/xem-boi-online/