Chào đón Nhân sự mới tại thyssenkrupp Materials Vietnam

09:11' SA - Thứ ba, 09/02/2021

Năm tài chính 2019-2020 là một năm nhiều biến động với thế giới nói chung (do dịch Covid-19) và với tkMV nói riêng. Chúng tôi đã nỗ lực duy trì công việc kinh doanh và cùng với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm tiếp tục làm việc, cố gắng vượt qua khó khăn, thử thách. Cùng nhau, chúng tôi đã từng bước từng bước đứng vững và đạt được thành công nhất định.

Chúng tôi không ngừng đổi mới để bắt kip xu thế thị trường, nắm bắt cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh.Từ tháng 10 đến tháng 12 (quý 1 năm tài chính 2020-2021), chúng tôi đã chào đón thêm 15 nhân viên mới gia nhập vào đại gia đình tkMV ở cả bộ phận Kinh doanh và Hỗ trợ, làm việc tại 02 văn phòng miền Nam và miền Bắc.

Tất cả các Nhân viên mới đều được đào tạo, hướng dẫn đầy đủ các kiến thức, kĩ năng cần thiết cho từng vị trí công việc với các chương trình như Orientation program (bao gồm Văn hóa công ty; nội quy lao động; chính sách tuân thủ; các quy trình của từng bộ phận; được làm việc và trải nghiệm tại Kho để hiểu về sản phẩm, dịch vụ;…), Mentorship program (theo hình thức lập cặp đôi: 01 nhân viên cũ cùng 01 nhân viên mới).

Với tinh thần & thái độ tích cực trong học hỏi & làm việc; cộng với sự đào tạo, hướng dẫn hội nhập tận tình, chuyên nghiệp từ công ty, các bạn nhân viên mới đều đã tự tin hoàn thành thời gian thử việc và bắt đầu làm việc chính thức tại tkMV.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,