thyssenkrupp AG

thyssenkrupp là một trong những tập đoàn công nghiệp lớn nhất thế giới từ CHLB Đức, thyssenkrupp hoạt động trên 5 lĩnh vực chính, Công nghệ sản xuất Linh kiện (Component Technology), Công nghệ Thang máy (Elevator Technology), Giải pháp Công nghiệp (Industry Solution), Dịch vụ Nguyên vật liệu (Materials Services), Sản xuất Thép tại Mỹ/Châu Âu (Steel America/Steel Europe).

Là một Tập đoàn đa quốc gia và sản xuất kinh doanh trên nhiều vùng và lãnh thổ, tập đoàn thyssenkrupp có tổng cộng hơn 160.000 nhân viên tại trên 80 quốc gia trên thế giới, và doanh số năm 2016 của toàn tập đoàn là trên 45 tỷ Euro.

Hoàn chỉnh về mặt thiết kế, hoàn hảo về chất lượng sản phẩm và luôn cải tiến về quy trình kỹ thuật theo nhu cầu của khách hàng là những nhân tố quan trọng trong sự thành công của tập đoàn thyssenkrupp. Ngoài ra việc sử dụng các nguồn tài nguyên một cách tối ưu cũng như các sáng tạo đột phá về công nghệ cũng giúp thyssenkrupp phát triển bền vững và tạo nên vị trí tiên phong trong nhiều lĩnh vực trên khắp thế giới.

Với kinh nghiệm hàng trăm năm và chuyên môn kỹ thuật hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực "Linh kiện", "Thang máy", "Nhà máy", “Nguyên vật liệu” và “Sản xuất thép” đã và đang giúp thyssenkrupp chúng tôi có được một vị trí vững chắc trên thị trường toàn cầu và cung cấp ra các sản phẩm với chất lượng cao nhất cho khách hàng, và các sản phẩm của chúng tôi luôn được cải tiến nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí trong sản xuất/sử dụng và hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên và phát triển bền vững.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,