Về Chúng tôi

thyssenkrupp Materials Vietnam là công ty 100% vốn nước ngoài từ tập đoàn thyssenkrupp AG CHLB Đức, ngành hàng Materials Services, được thành lập từ năm 2007. Hiện nay thyssenkrupp Materials Vietnam đã phát triển hệ thống văn phòng, kho hàng và dịch vụ gia công tại các thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Tỉnh Hưng Yên.

Mục tiêu của thyssenkrupp Materials Vietnam là trở thành nhà cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp nhất, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng, đặc biệt là các nhà sản xuất tại thị trường Việt Nam.

Chất lượng, Uy tín và Chuyên nghiệp là nguyên tắc trong kinh doanh của thyssenkrupp Materials Vietnam. Chúng tôi cam kết với Khách hàng về Chất lượng sản phẩm (rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ, đảm bảo nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn quốc tế ASTM, JIS, DIN), chúng tôi cam kết về Uy tín của chúng tôi trong kinh doanh tại thị trường Việt nam (trong việc giao hàng, dịch vụ và các cam kết kinh doanh với Khách hàng) và chúng tôi cam kết về tính Chuyên nghiệp (lắng nghe ý kiến của Khách hàng, tiếp nhận thông tin và giải quyết vấn đề một cách chuyên nghiệp nhất).

Chúng tôi cung cấp các loại nguyên vật liệu đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, từ các loại nguyên liệu thông thường đến các loại nguyên liệu đặc chủng trong các ngành công nghiệp đặc thù, từ các loại nguyên liệu được sản xuất với những tiêu chuẩn cao nhất của châu Âu đến các chủng loại thông thường với giá cả cạnh tranh, từ những nguyên liệu được tập đoàn thyssenkrupp (là một trong những tập đoàn về công nghệ và nguyên vật liệu lớn nhất thế giới) sản xuất tại CHLB Đức, cho đến các nguồn cung cấp từ nhiều đối tác của tập đoàn thyssenkrupp trên toàn thế giới.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và mạng lưới kho hàng được đặt tại TP Hồ Chí Minh và Hưng Yên, và với một lượng hàng đa dạng sẵn có, chúng tôi có khả năng và sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của Quý Khách hàng.

Thừa hưởng kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh các mặt hàng nguyên vật liệu hàng trăm năm trên toàn thế giới, thyssenkrupp Materials Vietnam chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ các kinh nghiệm, kiến thức và bí quyết của mình – cùng với các Quý khách hàng, đặc biệt là các Nhà sản xuất, cải tiến để sử dụng nguyên vật liệu một cách hiệu quả nhằm tối ưu hóa chi phí sản xuất của Khách hàng và góp phần bảo vệ môi trường.

Quý Khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng những gì chúng tôi dành cho Quý Khách hàng là sự cống hiến không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên năng động, dày dạn kinh nghiệm và sự không ngừng cải thiện phương thức kinh doanh nhằm phục vụ Quý khách ngày càng tốt hơn.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,